ReadyPlanet.com


เชิญร่วมกิจกรรม*****ธรรมบำบัด*****ผ่านเฟสบุ๊ค


 

สำหรับผู้มีปัญหาชีวิต

 

1.ปัญหาสุขภาพ เจ็บป่วย ทุกโรค
2.ปัญหาการงาน การเงิน
3.ปัญหาชีวิต ครอบครัว
4.ปัญหาความสำเร็จในธรรม และอื่นๆ

สำหรับคนที่เชื่อถือ คุณศีล คุณธรรม และ กฏแห่งกรรม
โดย ..............บอกปัญหา หรืออาการเจ็บป่วยของ่าน

ที่ต้องการใช้ธรรมบำบัด....

แล้วด "ถูกใจ" "กระทู้นี้" เพื่อแสดงตัวร่วมกิจกรรม และ กด แชร์

เพื่อสร้างบุญธรรมานให้เจากรรมของท่านการบำบัดผ่านทางเฟสบุ๊ค จะมีผลทันที เหมือนกับการบำบัดที่บ้านสวนพีร
ะมิด ถ้าท่านให้ความร่วมมือ และ สนใจรายละเอียด

เชิญทุกท่าน มาบอกโรค และ ปัญหาที่ต้องการบำบัด และ สารภาพบาปเท่าที่ท่านจำได้ โดยท่านจะใช้ชื่อจริง หรือนามแฝงก็ได้ แต่การสารภาพบาป และเรื่องราวอื่นต้องเป็นเรื่อง
จริงเท่านั้น แล้วลองสำรวจอาการเจ็บป่วยหรือปัญหา แล้วมาเขียนแจ้งผลการบำบัด เพื่อให้ครบขั้นตอน สิ่งที่หายแล้ว จะได้ไม่ต้องกลับมา/// ขอให้ท่านเร่งแข่งกับเวลา ก่อนพายุสุริยะจะมา รบกวน ทำให้ไม่สามารถบำบัดได้ ขอให้หายทุกคนค่ะ

 ผู้ตั้งกระทู้ ประภาสิริ ถาวร (มิ้ม) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2012-12-11 00:04:00


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1644767) •  
   
  ตุลย์-นราธิป กิมไพบูลย์ เมื่อกี้ผมกด Like และ แชร์ กระทู้นี้ อาการปวดบ่า
   
  หายไปเลย 80% สาธุๆๆครับ
   
   
   
 •  
  ตุลย์-นราธิป กิมไพบูลย์ นอกจากนี้พอสำรวจอาการที่แขนขวา จากที่เหยียดตรงแล้วเจ็บ
   
  ตอนนี้หาย 100% เลยครับ ส่วนแขนซ้ายเป็นอาการเดียวกับแขนขวาหาย 100%
   
  ระหว่างพิมพ์คอมเม้นนี้ครับ สุดยอดไปเลยครับ สาธุๆๆ ครับ
   
   
 •  
  Toon Kittitron Younjit รู้สึกโล่งมากครับ จากอาการแพ้อากาศ ปวดหัว สาธุ
   
  ท่านอาจารย์แม่อุบล เทวดาบ้านสวนพีระมิด เสด็จพ่อท้าวเวสุวรรณ สมเด็จองค์ปฐม
   
  สาธุ สาธุ สาธุ
   
   
 •  
  Earn Weepasuth กดไลท์ เฟส ไหลที่หนัก เบาขึ้นครับอาการเจ็บ หายหมด
   
  เหลือแต่หนัก พอกดไลค์ ความเห็น น้องตุลย์ ก็เบาขึ้นอีกครับ สาธุ
   
  23 minutes ago · Edited · Unlike · 1
ผู้แสดงความคิดเห็น ประภาสิริ ถาวร (มิ้ม) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 00:12:04


ความคิดเห็นที่ 2 (1644778)


 •  
  Pa Rungrueng ข้าพเจ้ามีปัญหาเรื่อง การงาน เป็นคนขี้อิจฉาไม่ชอบเห็นใคร ใด้ดีกว่าเรา คิดมาตลอดเลยว่าเรานี่แหละดีสุดๆๆแล้ว แต่ทำไมไม่มีใครมองเห็น คิดตำหนินายจ้าง ตำหนิหัวหน้างาน ทำงานไม่มีระบบ ขาดการวางแผน จริงๆๆแล้วเรานั่นแหละโลกเเคบ พูดง่ายๆๆอยู่แต่ในถ้ำ// การเงิน มีหนี้สิน เป็นคนชอบลักทรัพย์มาตั้งแต่เด็กๆๆ จนโตนะค่ะ ชอบของฟรี กินฟรี เที่ยวฟรี เอาของสำนักงานกลับบ้าน อู้งาน มาสาย กลับก่อน ทำบัญชีเท็จ ปล่อยเงินกู้ ชวนเพื่อนทำงานธุรกิจขายตรงผ่านสื่ออินเตอร์เนต ทำให้เสียเงิน ขายของพูดเกินความจริงทำให้คนอื่นเสียทรัพย์ ตอนนี้ก็ สำนึกแล้วค่ะ ตั้งแต่รู้จักบ้านสวน ฟังธรรมทานจากท่านอาจารย์
  2 hours ago · Unlike · 8

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 02:14:45


ความคิดเห็นที่ 3 (1644779)


 •  
  Amp Amp คือหนูแต่งงานแล้ว ประมาณ 2 ปี มีบุตร 2 คน 2 ขวบ กะ 7 เดือนค่ะ มีปัญหากับแฟนมาตลอด แฟนกินเหล้า ติดเพือ่น ถ้ามีเพือ่นกับเหล้าจะไม่สน ลูก เมียเลย และค่อนข้างเจ้าชู็้ คือใครให้เอาหมด ถ้ามีโอกาส และมันก้อทำให้มีปัญหามาตลอดค่ะ ล่าสุดถึงขั้นเลิกกัน แยกกันอยู่มา จะ 3 เดือนแล้วค่ะ และมีปัญหาพร้อมทั้งผู้ใหญ่ 2 ฝ่ายด้วยค่ะ ลูกใครๆก้อรัก คือมีปัญหากันเรื่องผู้หญิงค่ะ เราจับได้ ว่าโทร และส่งข้อความในเวลาไม่เหมาะสมกับเพื่อนร่วมงานคนนึง เกิดอาไรหลายๆอย่างคุยกันไม่ลงตัว เค้าก้อบอกว่าทำประชดเรา แต่ตอนนั้นหนูรับไม่ได้ถ้าแฟนหนูมีคนอื่น หรือไม่รักเรา แล้ว หรือไม่ต้องการอยู่ด้วยกันแล้ว เค้าก้อบอกไม่มี แต่ไม่รู้ด้วยอะไร สรุปเค้าเก็บของกลับบ้านเค้า พร้อมกับแม่เค้า และด่ากับพ่อแม่หนูไม่เหลือชิ้นดี ฝ่ายเค้าก้อไม่พอใจหนู บอให้เลิก บอกว่า เมียเก่งเกิน กลายเป็นปัญหา ลูกคนโต ติดพ่อมาก ร้องไห้หาพ่อแต่เค้าไม่สน เค้าขอ ลูก 1 คน หนูไม่ให้ เค้าโทรมาขอหย่าตลอด ด่าบ้านหนูตลอดบอกว่า พ่อ แม่ มึงไล่กู พูดแต่แบบนี้ และมาหย่าให้เรียบร้อย ตอนแรกก้อโมโหค่ะ วันจันทร์เค้าบอกให้ไปหย่า แต่ลูกอยู่ดีๆไม่สบาย เป็บหอบ นอน รพ 3 วัน เลยบอกว่าไม่ได้ไป ลูกไม่สบาย แต่เค้าไม่ถามอาการลูกสักคำ ถามแต่ว่าเมื่อไหร่จะมาหย่าใก้กูช่วงอยู่ รพ สงสารลูกมากเลยค่ะ ถามหาแต่พ่อ คนเป็นแม่ ร้องไห้ตลอ ด้วยปัญหาหลายๆอย่าง ซึ่งไม่คิดว่ามันจะต้องเป็นแบบนี้ ไม่คิดว่าเค้าจะอยากเลิกจิงจึงคิดว่าถ่วงเวลาไว้ให้เค้าใจเย็นเผื่อค้าจะคิดได้บ้าง แต่ไม่เลย จนมาขอหย่ากลางที่ทำงาน มาด่า มาตีท่ามกลางคนมากมาย ซึ่งเป็นสถานที่ราชการ และเค้าก้อมาด้วยชุดทหารด้วย ซึ่งไม่คิดว่าเค้าจะทำได้เพียงนี้ หนูกลัวมาก พ่อกับแม่ก้อดกรธมาก จึงทำหนังสือหานาย แต่เค้าบอกให้ตามขั้นตอน ไปหานายเค้าก่อนปรากฎว่ายังไม่ทันอาไร พอเจอด่าบ้านหนูไม่เหลือชิ้นดีเลยค่ะ จึกต่างกลับไปก่อนค่อยว่ากันใหม่
  ก่อนหน้านี้เค้าไม่เคยคุยกะหนูดีเลย ด่าตลอด ตกลงกันไม่ได้เรื่องค่าเลี้ยงดูด้วย เรื่องลูกด้วย จนต้องส่งข้อความอย่างเดียวแยกกัน มา 3 หลังจากกลับมาจากค่ายก้อไม่แล้วสัปดาห์ด่าตลอด ต้องการหย่าตลอด หนูพูดพยายามให้เค้านึกถึงลูก ช่วงแรกหนูก้อแรงเหมือนกันค่ะโกรธด้วย
  2 hours ago · Like · 4

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 02:17:58


ความคิดเห็นที่ 4 (1644780)


 •  
  Amp Amp หนูเป็นคนใจอ่อน วันต่อมาเค้าบอกว่ารู้วิธีที่เราจะคุยกันได้แล้ว ตกลงกันได้แล้ว เค้านัดหนูออกไปเจอในเมือง หนูกลัวเค้ามีแผน และดึกแล้วไม่อยากทิ้งลูกไว้นานที่บ้านเค้าก้อยอมมาหาเราแถวบ้าน โดยเค้าพูดดีอ่ะ บอกคิดถึงเรา คิดถึงลูก เค้าไปรอที่ โรงแรม เค้าบอกว่าจะกลับมาเริ่มกันใหม่ สงสารลูก แต่ให้ไปอยู่บ้านเค้า เค้าไม่มาอยู่บ้านเราเพราะเค้าบอกทำไว้เยอะอ่ะ เหมือนเราจะตกลงกันได้ด้วยดีค่ะ เพราะลูก พอนอนกับเราเสร็จ ก็กลับบ้าน แยกกันรอเคลียร์กะทางบ้าน แต่เค้าก้อไม่แคร์เราไม่โทรหา เลย อีก 5 วันเราเจอกันอีกแต่พอเราจะไปจิงๆ เค้าบอกไม่ต้องมาแล้วปวดหัวเหมือนมีไรสักอย่าง แต่เราก้อออกมาแล้ว ถ้าไม่รอก้อไม่จบง่าย เค้าก้อยอมจน กินข้าวกันตกลงกันเรียบร้อยด้วยดี และกลับบ้านตอนเช้าคืนนั้นเค้าบอกรักหนูทั้งคืน พอแยกกันก้อเหมือนไม่ใช้ เหมือนเค้าไม่รัก ไม่แคร์เรากับลูกเลยค่ะ หนูงงมาก ตกลงเค้าต้องการอาไรกันแน่ พอลูกคนเล็ก ไม่สบายนอน รพ เราโทรไปไม่รับ ส่งข้อความไป เค้าก้อทำเป็นไม่รับรู้ค่ะ กลายเป็นว่าเราสร้างเรื่อง สร้างกระแส และบอกเราแยกกันอยู่น่ะดีแล้ว หนูเป็นแค่อดีตเมียเท่านั้น หนูน้ำตาตกในเลยเหนื่อยกับลูกที่ไม่สบาย ต้องทำงานเลี้ยงทั้งบ้าน ค่านมลูกทุกอย่างหนูหมด เค้าไม่ช่วยและไม่ให้เราบังคับ อยากให้เค้าจะให้เองเค้าบอก ด้วยที่ว่าสับสนมาก และสงสารลูกที่ถามหาพ่อตลอด หนูไปดูหมอดูหลายที่เค้าบอกว่ามันเป็นกรรมเก่าที่ทำไว้มากมายเลย หนูต้องรับกรรม และเค้าเป็นคู่เวร คู่กรรมหนู จะไปๆๆมาๆๆ ตัดยังไม่ขาดและเค้้าก้อจะมีผู้หญิงไปเรื่อยๆ บางที่บอกว่าเค้าโดนใส่ของด้วย หนูก้ออยากช่วยเค้า ถ้าดดนจิง แต่ความรักเค้าเหลือน้อยลงแล้ว กลายเป็นแค่ความผูกพัยเรื่องลูก หมอดูบอก เดียวหนูอาจเจอคนใหม่ ทุกที่บอกให้หนูทำบุญมากๆๆ ทำใจให้สบาย ช่วงนั้นหนูทุกข์มากมายค่ะ แต่หนูมีลูก 2 คนค่ะ ลูกก้อคงอยากได้พ่อของเค้า คงไม่อยากได้พ่อใหม่ค่ะ พอจะมีวิธีที่เปลี่ยนคู่เวรคู่กรรมเป็นคู่แท้ได้บ้างมั๊ยค่ะ หนูรักและหวังดีกะเค้าเสมอ อยากใครเค้ามาอยู่กับลูกและครอบครัว สงสรลูกค่ะ ช่วงนี้พาลูกทำบุญบ่อย ๆและทำใจ ด้านจิตใจเริ่มดีขึ้นค่ะ และไม่โกรธเค้า ให้อภัยได้ขอแค่เค้าคิดได้ เพราะรักเค้า และรักลูกมากกกค่ะ แต่ช่วงนี้เค้าเปลี่ยนเบอร์ไปแล้วและไม่ติดต่อกันเลย ค่ะ แต่ยังไม่หย่านะค่ะ หนูจะทำอย่างไรดีค่ะ อยากให้ครอบครัวกลับมาอยู่ด้วยกัน อยากเปลี่ยนเป็นคู่แท้ อยากให้เค้าเป็นคนดี แต่ช่วงนี้เห็นว่าน่าจะมีผู้หญิงคนใหม่น่ะค่ะ (คนอื่นพูดกัน) มีวิธีบ้างมั๊ยค่ะ กรรมในอดีต จะแก้อย่างไร หนูไม่เคยนอกใจแฟนนะค่ะ เค้าเป็นคนแรกของหนูและรักเค้ามากด้วย บางครั้งรู้สึกแคร์มากกว่าพ่อแม่อีก ซึ่งมันไม่ดีท่าวไหร่ หนูก้อคงไม่ใช่คนดีอะไรท่าวไหร่ แต่ชาตินี้หนูไม่เคยแย่งของใคร ปัญหาหนูติดแต่เรื่องครอบครัวน่ะค่ะ ทุกข์ใจมาก ... ช่วยหนูด้วยนะค่ะ ...ขอบคุณค่ะ
  2 hours ago · Like · 2

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 02:19:18


ความคิดเห็นที่ 5 (1644781)


 •  
  Baansuanpyramid อย่าลืมนะครับ เขาให้บอกโรคที่จะบำบัด บอกอาการของโรค บอกปัญหา สารภาพบาป กดไลค์ แชร์ แล้วรายงานผล จ้า ทกให้ครบนะคร๊าบบบ
 •  
  Prapasiri Thavorn ก่อนกด like และเเชร์ กระทู้นี้ มิ้มมีอาการปวดหลังบวดบ่าทั้ง 2 ข้าง เมื่อกด อาการปวดหลังหาย 100 % อาการปวดบ่าด้านซ้ายหาย 100 % ด้านขวาอาการเบาขึ้นเมื่อกด like ความเห็นด้านบน ขณะกำลังพิมพ์อยู่รู้สึกเบาบ่าเเละเเขนขวามากขึ้นค่ะ สาธุ
 •  
  Ar-Thang Hwangwan ก่อนกดไลค์โพสและแชร์ ผมมีอาการไอเล็กน้อย คันคอ ทันทีที่กดไลค์โพส และแชร์ออกไป รู้สึกว่ามีกระแสเย็นๆไหลผ่านคอ ที่คอโล่งทันทีเลยครับ อาการที่คอดีขึ้นจนเกือบหายอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยครับ ประมาณ 90% เลยในทันที สาธุ สาธุ สาธุ
  2 hours ago · Unlike · 6
 •  
  Benjakan Sirivat ปัญหาที่ต้องการบำบัด เป็นสิวที่หน้า เจ็บแสบเวลาล้างหน้า หูอื้อ สายตายาว กรรมที่ทำมาคือทำงานทำงานโดยขาดความเมตตา สักแต่ว่าทำไปให้หมดเวลาทำงาน ไม่ค่อยได้คำนึงถึงความเจ็บปวดของผู้ป่วย เช่น การล้างแผลก็จะขัดแผลแรงๆ ยิ่งเจอคนไข้ที่จู้จี้ ยิ่งทำให้แรงๆ ใส่สายยางให้อาหาร ใส่สายยางล้างท้อง(ทางจมูก ทางปาก) ช่วยแพทย์ใส่ท่อช่วยหายใจฯลฯ ทุกหัตการสร้างความเจ็บปวดให้กับคนไข้ ทุกวันนี้จึงมีอาการเจ็บแสบที่หน้าเวลาล้างหน้า ชอบแกะสิวจนเลือดออก //// เอากุ้งฝอยมาต้มโดยที่กุ้งยังกระโดดโลดเต้นอยู่ (ต้มในน้ำที่เดือด+น้ำปลา) หอย ปู ต้มในน้ำที่เดือดๆ เขาคงปวดแสบปวดร้อนน่าดู ////ชอบฟังนิยายน้ำเน่า(สมัยนั้นยังไม่มีทีวี) ซึ่งจะมีแต่เสียงเราก็จินตนาการตาม ผู้ใหญ่ห้ามก็ไม่ฟัง(หูทวนลม) ต่อมามีทีวีก็ติดละคร โดยเฉพาะบทรักอีกเหมือนกัน แม่เรียกทำงานก็บอกเดี๋ยวก่อน เมื่อเรียนจบทำงานแล้วพอเริ่มมีแฟน ก็ติดโทรศัพท์คุยแต่ละครั้งเป็นชั่วโมงๆ ที่สำคัญคุยในเวลางาน พอคุยมากๆก็หลงในคำป้อยอ จนหลงทาง เรียกว่าเห็นกงจักรเป็นดอกบัว (เห็นนรกเป็นสวรรค์) ตาบอดเพราะความรัก
  2 hours ago · Edited · Unlike · 4

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 02:20:58


ความคิดเห็นที่ 6 (1644782)


 •  
  Vinita Sutthi เคยขโมยเงินแม่ พี่สาว พี่ชาย พี่สะใภ้ เพื่อน ยืมเงินแล้วไม่คืน เอาของที่ทำงานกลับบ้าน โกงเวลางาน อู้งาน ทุจริตต่อที่ทำงานโดยเขียนใบเสร็จรับเงินปลอม เอาเงินทำบุญมาใช้ หลอกล่อให้คนอื่นเสียทรัพย์ ชอบของฟรี ตะกระ ทำให้มีปัญหาการเงิน ขาดสภาพคล่อง มีหนี้สิน...หลังจากนี้อีก 1 อาทิตย์ จะมารายงานผลให้ทราบนะคะ
  2 hours ago via mobile · Unlike · 5
 •  
  Amp Amp หนู มีปัญหาเรื่องครอบครัว สามี แตกแยกกัน บาปที่หนูได้ทำ คือมีเพศสัมพันกันก่อนแต่งงาน ตั้งแต่เรียนอยู่ปี 4 แมหาแฟนบ่อยๆ ซึ่งอยู่ จังหวัดเดียวกันกับพ่อแม่อยู่ โดยบางครั้งก้อไม่กลับบ้าน มาหาแฟนตลอด เงินที่พ่อแม่ให้ไปใช้กับการเรียน โดยพ่อแม่มีอาชีพทำนา ต้องลำบากหาเงินบางครั้งต้องไปยืมมาเพื่อส่งให้ แต่หนูเอามาใช้กับแฟน ใช้เดินทางมาหาแฟน บางครั้งแฟนไม่พอใช้ ก้อเอาให้เขาไปใช้ เวลาแฟนไปหาก็จะจ่ายค่ารถให้เองตลอด โดยลืมความรู้สึกของพ่อแม่ไปเลย คิดถึงแต่แฟน พอใกล้จบแฟนก้อทิ้งเราไปเราเสียใจร้องหายฟูมฟายจะเป็นจะตาย มีแม่คอยปลอบไม่ห่างตลอด ร้องตาม ทุกข์มาก สงสารแม่ด้วย เราสารกับแม่ว่ามีอะไรกับแฟน แม่เราไม่ว่าให้โอกาศเราเริ่มใหม่ พอจบ กลับมาทำงานที่จังหวัดบ้านตัวเอง ได้ 6 เดือน แฟนก็โทรมาคืนดีอีก คราวนี้มาอยู่ด้วยกันที่บ้านพักเลย ยังไม่แต่ง ใช้เงินด้วยกัน ส่วนใหญ่เป็นเงินเรา เค้าเงินเดือนน้อย แต่เราไม่เคยรังเกียจนะ เงินเราก็ไม่ได้ให้พ่อแม่ได้ใช้เลย ขนาดจบมาทำงานแล้ว บางครั้งต้องไปขอแม่อีก รู้สึกว่าเหมือนเราเลี้ยงแต่ผู้ชาย ไม่ได้ดูแลพ่อแม่ที่ส่งเสียเลี้ยงดูมาเท่าที่ควร พ่อกับแม่ก็รู้สึกน้อยใจเหมือนกันแต่ไม่แสดงออก จะสนใจ เอาใจแต่แฟน จนลืมนึกถึงพ่อแม่ค่ะ ตอนนี้หนูเป็นทุกข์ใจ มากต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เพราะต้องแยกกันอยู่กับสามีค่ะ หนูอยากให้เค้าคิดได้ กลับมาอยู่กับลูกและครอบครัว อย่างสงบสุขค่ะ ...สาธุ
  2 hours ago · Edited · Like · 1
 •  
  Ar-Thang Hwangwan ส่วนบาปกรรมนั้นไม่ต้องบอกเลยครับ เคยทำบาปมาเยอะครับเรื่องศีลข้อ4 ปากหมา โกหก ปลิ้นปล้อน กระล่อนตอแหล พูดนินทา ส่อเสียด ใส่ร้ายป้ายสี เอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น ยุยงให้คนแตกแยกกัน คิดด่าคนอื่นในใจ ก้าวร้าวใส่พ่อแม่ พูดให้พ่อแม่และคนอื่นเสียใจ ชอบพูดแซวคนอื่น พูดจาทะลึ่ง ลามกในเรื่องเพศ พูดจาหยาบคาย ตำหนิคนอื่น พูดจาล่วงเกิน วิจารณ์เชื้อพระวงศ์ตามข่าวที่เคยได้รับรู้มา ชอบพูดธรรมะให้คนอื่นฟังทั้งๆที่ตัวเองก็ไม่รู้จริง เรียกว่าทำให้ธรรมะพระพุทธเจ้าบิดเบือน วิจารณ์พระสงฆ์ที่มีข่าวไม่ดีต่างๆ ใช้ปากสร้างบาปอีกสารพัดเลยครับ สำนึกแล้วครับกับการกระทำเลวๆของตัวเองที่ผ่านมา กราบขอขมาพระพุทธองค์ ทุกท่านที่ข้าพเจ้าเคยล่วงเกินทั้งพูด คิด ทำ ไม่ดีทั้งหมด
  2 hours ago · Unlike · 6
 •  
  Kim Na Na ตอนนี้นู๋มีปัญหาเรื่องโรค SLE ที่เป็นมา 4 ปีกว่าๆ ค่ะ มีอาการปวดตามข้อ และเนื้อตัว มีอาการผื่นตามผิวหนัง และมีอาการไมเกรนค่ะ ส่วนปัญหาอื่นๆ มีเรื่องการเงินที่ไม่ค่อยพอใช้ มีหนี้สินมาก การงานก็ไม่ค่อยจะดีเลยค่ะ โดนเจ้านายกลั่นแกล้งหักเงินเดือนให้ไม่เหลือกินเหลือใช้เลย จนคิดว่าอยากจะลาออกในสิ้นปีนี้แล้วไปหางานใหม่ ตอนนี้หลังจากกดไลท์แล้วอาการปวดเมื่อยตามตัวทุเลาขึ้นค่ะ อนุโมทนา สาธุ ในกิจกรรมดีๆ แบบนี้ด้วยค่ะ ^^
  2 hours ago via mobile · Unlike · 3

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 02:22:44


ความคิดเห็นที่ 7 (1644783)


 •  
  คมกริช นามมงคุณ ปัญหาริดสีดวงทวารหนัก ปัญหาเชื้อราที่ก้น ครับ ฆ่าสัตว์ ปลา ปู กุ้ง หอย แมลงปอ ผีเสื้อ มด ไก่ เป็ด คิดอยากให้คนอื่นตาย สมน้ำหน้าคนที่เจ็บป่วย ดีใจเมื่อเห็นคนอื่นทุกข์ คนที่เราไม่ชอบน่ะครับ
  2 hours ago · Edited · Like · 2
 •  
  Benjakan Sirivat ขณะพิมพ์ข้อความอยู่ มีอาการแน่นจมูก(เป็นหวัดค่ะ) หลังจากส่งข้อความ จมูกโล่งขึ้น ส่วนอาการอื่นๆจะมารายงานผลภายหลังค่ะ
  2 hours ago · Unlike · 7
 •  
  Ar-Thang Hwangwan อัศจรรย์ใจสุดๆเลยครับ ระหว่างที่เขียนไป รู้สึกเหมือนอาการที่เหลืออยู่ค่อยๆโล่งหายไป หายไป ยิ่งเขียน ยิ่งหายไป จนอาการระคายเคืองคอ คันคอ ตอนนี้หายไปแล้วครับ เสมหะก็รู้สึกว่าแห้งไปโดยรวดเร็ว อะไรจะวิเศษสุดๆขนาดนี้ครับ เกิดมาเพิ่งเคยพบเคยเห็นนี่แหละครับ บำบัดผ่านทางเฟสบุ๊ค ขณะที่เขียนข้อความนี้ยิ่งโล่งเลย รู้สึกปิติ สบายใจอย่างที่สุดเลยครับ กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบลและเทวดาที่รักษาท่านอาจารย์อุบลทุกๆพระองค์ครับ
 •  
  คมกริช นามมงคุณ ปัญหาพูดแล้วไม่มีใครเชื่อ คนอื่นด่า ดูถูก ฟันผุ ปากเหม็น พูดคำหยาบคาย นินทาคนอื่น โกหกหลอกลวง พูดฉอเลาะ เหน็บแนม ให้คนอื่นเสียใจ เจ็บใจ ด่าพ่อแม่ ยาย พี่สาว ครูอาจารย์ พระสงฆ์องค์เจ้า สงสัยในคุณงามความดีของในหลวง พระราชวงศ์ พระพุทธเจ้า ด้วยการนินทา พูดถึงในสิ่งไม่ดีงาม
 •  
  Kim Na Na กรรมที่อยากสารภาพบาปจะมีเรื่องการโกหกค่ะ นู๋จะชอบโกหกเอาตัวรอดเสมอ มันเหมือนเป็นคนปลิ้นปล้อนยังไงก็ไม่รู้ บางทีก็พูดออกไปโดยไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดี แต่จิตนู๋ไม่อยากทำอย่างนี้เลย นู๋พยายามปรับตัวอยู่ค่ะ เพราะรู้ดีว่าผิดศีลและไม่ดี ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่เคยทำไว้ในอดีตคือเถียงแม่ ชอบใช้แม่ ซึ่งปัจจุบันยังมีอยู่บ้าง แต่นู๋ก็พยายามเลิกเป็นคนแบบนี้ ตอนนี้ดูแลแม่ ไม่ทอดทิ้งท่าน ท่านอยากทำอะไรนู๋ก็ไม่ขัดท่านค่ะ เพราะเป็นความสุขของแม่ นู๋ตั้งใจจะดูแลแม่ให้ดีที่สุด นู๋รู้ดีว่าพื้นฐานนิสัยนู๋เป็นคนดี แต่อาจจะมีทำผิดไปบ้างเพราะอารมณ์ โทสะ หรืออะไรก็ตาม ตอนนี้นู๋จะตั้งใจถือศีล ปฏิบัติธรรมให้มากเข้าไว้ค่ะ
  2 hours ago via mobile · Unlike · 5
 •  
  คมกริช นามมงคุณ ปัญหาสายตาสั้น ทำกรรมดูภาพ หนังโป๊ะ ลามก จินตนาการว่าตัวเองร่วมเพศกับคนอื่นๆ ที่ชอบ จิกคนอื่นด้วยสายตา ค้อนคนอื่นด้วยสายตา ด่าคนอื่นด้วยสายตา มองภาพที่ไม่ดี ของพระราชวงศ์ ทำร้ายดวงตาแมงปอ เอาเข็มแทงตาแมงปอ ใช้กรรไกรตัดตาหอยทาก ต้มปลา หอย กุ้ง และสัตว์อื่นๆ เวลาฆ่า ต้ม ทอด ก็ทำให้ตามันเสียไปด้วยครับ ใช้ไม้ดีดตาเพื่อน ด่าคนอื่นเวลาเขาหาของไม่เจอ ว่า ตาบอดเหรอ ถ้าเป็นงูคงฉกตาบอดไปแล้ว
  2 hours ago · Unlike · 8

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 02:24:12


ความคิดเห็นที่ 8 (1644784)


 •  
  บ้าบอคุง ไอเบลเซเว่น ผมเกิดอุบัติเหตุมอเตอไซน์ล้มครับฟันกรามแตก ร้าว บิ่น ทั้งซ้ายขวาบนล่างสองข้างครับ หมอได้จัดฟันแล้วดามกรามไว้ตอนนี้กินได้แต่อาหารเหลา แล้วมีแผลถลอก เท้าขวา เย็บคาง 6 เข็ม และแผลข้อพับแขนซ้าย เป็นมาได้ 4 วันแล้วครับ อาการ ปวดฟัน เสียวฟันมากครับ รู้สึกคัน ๆ ที่แผลเหมือนมีน้ำหนองไหลตลอดเวลา แผลยังไม่แห้งสักทีครับ 

  ส่วนสาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุ เพราะดื่มเหล้าเที่ยวกลางคืน โกหกขอเงินแม่มากินเหล้า เท่าที่จำได้ครับ ขอให้ผมหายจากการทุกข์ หายจากการเจ็บป่วย ที่ทำโดยตั้งใจให้ไม่ตั้งใจด้วยครับ
 •  
  คมกริช นามมงคุณ เล็บมือเล็บเท้าซีด เล็บเท้า นิ้วโป้งข้างซ้ายเป็นเชื้อรา เล็บเน่าไม่หาย เล็บไม่มีเลือดฝาด ทั้งเล็บมือเล็บเท้า ด้วยการหันเท้าไปทางพระพุทธรูป หนังสือธรรมะ เดินไปซื้อเหล้าเบียร์บุหรี่ให้ผู้ใหญ่ที่ใช้เรา กระทืบเท้าใส่พ่อแม่เวลาไม่พอใจ ใช้เท้าถีบประตู ใช้เท้าแทนมือ เปิด ปิดพัดลม ประตู ตู้เย็น ถีบเพื่อน ถีบพี่สาว ยกเท้าท้าเพื่อนเวลาทะเลาะกัน ใช้มือทำผิดศีลทั้งห้าข้อ ทั้งลักขโมยของ เงิน ชอบของฟรี ฆ่าสัตว์ทั้งหลาย กุ้ง หอย ปูปลา แมงปอ หอยทาก มด ปลวก ยุง แมงหวี่ จิ้งโกร่ง จิ้งเหลน แมลงสาบ ตะขาบ แมงป่อง งู ไก่ เป็ด เขียด ปลาซิว ฯลฯ ตี หยิก เบาๆ - พ่อแม่เพื่อนพี่สาว พิมพ์ด่าคนอื่นในเน็ต เล่นเว็ปโป๊ะ พิมพ์คำหยาบลามก เพื่อสนองกิเลสตัวเอง
 •  
  คมกริช นามมงคุณ ปัญหาการเงิน กรรมที่ทำ ลักขโมยของเพื่อนบ้าน ผลไม้ ผัก ชอบของฟรี เอาของวัดมากิน เอากลับบ้าน เอาของโรงเรียนมาเป็นของตัวเอง ใช้ของโรงเรียนมาเป็นของส่วนตัว คือพิมพ์งานตัวเองโดยใช้คอมและปริ้นเตอร์ในสำนักงานของโรงเรียน เพราะไม่อยากเสียตังค์ตัวเอง หยิบเงินแม่ แล้วไม่ขอ
 •  
  Yng Nna ก่อนจะที่จะกดไลค์+แชร์รู้สึกเพลียๆค่ะ แต่พอกดแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆเลยค่ะ ยิ่งตอนที่พิมอยู่นี้เหมือนได้รับพลังงานดีๆเข้าตัวเลยค่ะ ตาสว่างขึ้นมาทันที สุดยอดเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะเห็นผลทันที ยิ่งกว่าปาฏิหาริย์ซะอีก กราบขอบพระคุณอาจารย์อุบล และเทวดาประจำตัวท่านอาจารย์ทุกๆพระองค์ด้วยค่ะ สาธุ สาธุ
 •  
  คมกริช นามมงคุณ ปัญหาความรัก เพื่อนไม่จริงใจ ไม่มีคนรัก ปัญหาสังคมส่วนใหญ่เป็นคำพูด คนที่ทำงานร่วมกัน เรียนร่วมกันไม่เชื่อฟัง กระด้างกระเดื่อง ไม่จริงใจกับใครก่อนในใจตัวเอง คิดว่าคนอื่นเลว ตัวเองดีคนเดียว มองโลกด้านเดียว ทำผิดศีลข้อสามมา คือคิดว่ามีเพศสัมพันธุ์กับคนที่เราชอบ และในอดีตชาติ ทำผิดศีลข้อสามมา เขาเลยสาปแช่ง ให้มีรักผิดเพศ มารักผู้ชายด้วยกัน
 •  
  คมกริช นามมงคุณ ความจำไม่ดี ลืมง่าย เรียนแล้วจำไม่ค่อยได้ กรรมที่ทำมา คิดว่าคนอื่นโง่ เรียนไม่เก่งเหมือนเรา ตอนอยู่ชั้นประถม 6 คิดว่าตัวเองเก่งดี คนอื่นโง่กว่า เหยียบหนังสือ ข้ามตัวหนังสือ ไม่เคารพครูที่สอนวิชา
 •  
  บ้าบอคุง ไอเบลเซเว่น อาการตอนนี้หาย 60 % เเล้ว ครับ เเต่ยังรู้สึกเสี่ยวฟันอยู่เลยครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 02:25:19


ความคิดเห็นที่ 9 (1644785)

 


  •  
   คมกริช นามมงคุณ ปวดหัว เวียนหัว เพราะ คิดไม่ดีกับพระพุทธเจ้า พระทุกๆพระองค์ ครูอาจารย์ ความคิดจิตแวบด่าครูอาจารย์ คิดอยากให้คนอื่นที่เราไม่ชอบมีอันเป็นไป ได้รับบาปกรมเร็วๆ อย่างสาสม สมน้ำหน้าเมื่อคนอื่นเดินไปชนสิ่งกีดขวาง สมน้ำหน้าเมื่อคนอื่นเจ็บจากอุบัติเหตุ ผมจะหัวเราะทุกๆครั้ง คิดว่าเป็นเรื่องตลกไป คิดเอาเปรียบเพื่อน คิดอยากฆ่าเพื่อนที่เราไม่ชอบ
  •  
   คมกริช นามมงคุณ ทำงานช้า คิดช้า พูดช้า เวลาถามถึงเรื่องวิชาการ หรือเรื่องที่ต้องใช้ความจำ เพราะคิดว่าตัวเองเก่งเรียนดีคนอื่นโง่เรียนแย่กว่าตัวเอง ตอนที่เรียนประถมและมัธยม
  •  
   คมกริช นามมงคุณ หลังจากสารภาพรู้สึกตัวเบามากขึ้นครับ กราบขอบพระคุณอาจารย์อุบลและเทวดาที่คุ้มครองอาจารย์ครับ
  •  
   คมกริช นามมงคุณ ริมฝีปากคล้ำดำไม่อมชมพู หน้าเป็นสิว เป็นผดเม็ดเล็กๆ ผิวไม่ละเอียด เพราะกรรมความโกรธ อาฆาตพยาบาท คนที่ทำร้ายเรา ทั้งคำพูด การกระทำ เราไม่ปล่อยวาง หาทางเอาคืน คิดอยากแก้แค้น ให้เขาเจ็บบ้าง
  •  
   Nutcha Promthongkaew กดไลน์ แชร์กระทู้แล้ว รู้สึกจิตใจโล่ง เบาสบาย มีสมาธิมากขึ้น ไม่ฟุ้งซ่าน อาการที่อยากบำบัดให้หายขาดคือ กรรมทางมโนกรรม ทุกข์ทางใจ ซึ่งกรรมนี้ณัชชาได้รับกรรมอย่างหนักเมื่อสองปีที่แล้ว ตั้งแต่รู้จักบ้านสวนและท่านอาจารย์อุบล และปฎิบัติตามคำสอนของท่านอาจารย์กรรมค่อยๆลดลง ตอนนี้ผ่านมาสองปี เหลือ 20 % กรรมที่ไม่ดีที่เคยกระทำมาที่ทำให้เกิดทุกข์ทางใจคือ กรรมจากการทำแท้ง รู้เห็น ส่งเสริม ช่วยเหลือ เพื่อนสนิทในการทำแท้ง ไม่เคยจริงใจกับคนที่เคยคบด้วย นอกใจ ไม่ซื่อสัตย์กับแฟนคนก่อนที่เคยคบด้วย ไม่เคยเอาใจเขามาใส่ใจเรา คบเผื่อเลือก เห็นแก่ตัว ทำให้พ่อแม่เสียใจร้องให้เพราะเรื่องชู้สาว เคยไปยุ่งกับคนที่เขามีครอบครัวแล้ว เพียงเพราะต้องการเงินมาใช้สอยให้ตัวเองสบาย เมื่อก่อนคิดไม่ได้ แต่พอมารู้จักท่านอาจารย์และบ้านสวนพีระมิด ทำให้ณัชชาหยุดการกระทำความชั่ว สำนึกในบาปอย่างแท้จริง และตลอดสองปีที่ผ่านมา ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองปฎิบัติตามคำสอนของท่านอาจารย์อุบล กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ทั้วจักรวาลที่มีความเมตตากรุณา ให้ณัชชาพบเจอทางสว่าง ดวงตาเห็นธรรม ได้รู้ซึ้้งถึงกฎแห่งกรรมอย่างแท้จริงค่ะ สาธุ
  •  
   Prapasiri Thavorn มิ้มเคยผิดศีลข้อ 1 บาปหนักมากคือ ขับรถชนคนตายและไม่สำนึกผิดค่ะ เเล้วยังเคยไปโมทบาปกับคนที่ถูกข่มขืนเเล้วให้ทำเเท้ง เคยสาบเเช่งสมน้ำหน้า คนที่เราไม่ชอบ หรือเห็นคนขับรถเร็วก็เเช่งว่าโค้งหน้าก็ตายเเล้ว เคยหันเท้าไปทางพระ ใช้เท้าขัดเหรียญบาทเหยียบเหรียญบาท เคยขับรถเหยียบงุตาย ฆ่าเเมงป่อง ตะขาบ มดปลวก ยุง เคยตีนักเรียน เถึยงพ่อเเม่ทำให้เป็นห่วงและเสียใจ ฆ่าปลา ตีหลัง หมาเเมว เคยคิดปรามาสศาสดาศาสนาอื่นไม่ดีเท่าศาสนาพุทธ เคยคล้อยตามโมทนาบาปกับคนที่ว่าพระราชินีและราชวงศ์ เห็นภาพลามกกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ผู้ทรงศีลทรงธรรมค่ะ กราบขอขมาพระรัตนตรัย ขอขมาในหลวง พระราชินี ราชวงศ์ พ่อเเม่ คนและสัตว์ที่เคยฆ่า เบียดเบียนค่ะ
  •  
   Prapasiri Thavorn หลังจากกด ไลค์ เเชร์เสร็จอาการดีขึ้น เเต่ยังไม่เขียนสารภาพบาป อาการกับมาปวดบ่าหนักมากๆๆ และอัศจรรย์สุดๆๆค่ะ เมื่อสารภาพบาปเเละส่งเสร็จรุ้สึกเบาโล่งที่ไหล่ บ่าค่ะ สาธุ
  •  
   ธรรมมะ ชนะอธรรม ปัญหาที่ต้องการบำบัด มีกลิ่นปาก ฟันผุ กร่อน สติปัญญาไม่ดี หลงลืมง่าย มีปัญหาการเงิน การงาน กรรมที่เคยทำมา ฆ่าคน เคยกินยาขับเลือด ให้คำแนะนำ รู้เห็นในการทำแท้ง ไม่ห้ามปราม ช่วยแพทย์เอาชิ้นส่วนเด็กออก(คนทำแท้งมาแล้วแต่มีชิ้นส่วนเด็กค้างอยู่) ฆ่าสัตว์ ที่บ้านเคยเลี้ยงหมู ไก่ เป็ด ปลาไว้ขาย เคยฆ่าไก่ ลงมือเอง 1 ครั้งแต่ไม่ตาย ร่วมมือฆ่าอีกหลายสิบตัว(ไหว้ทุกเทศกาล) ฆ่า+ทุบห้วปลาเกือบทุกชนิด (ปลาซิว ปลากระดี่ ปลาสลิด ปลาฉลาด ปลานิล ปลาตะเพียน ปลาดุก ปลาช่อน ฯลฯ /// ร่วมวงนินทา(พระ ราชวงศ์ เจ้านาย พี่น้อง เพื่อน) โกหกทุกวัน ที่ทำจนเคยชินคือตอนที่ทำงานแล้ว เข้าทำงานปุ๊ป ก็เริ่มโกหก( คนไข้จะแวะเวียนมาถามว่าคุณหมอมาหรือยังคะ รอสักครู่นะคะใกล้ถึงแล้ว)ความจริงหมอไม่รู้อยู่ไหนเลย รวมทั้งโกหกทุกคนที่เกี่ยวข้อง พ่อ แม่ พี่น้อง เพื่อความอยู่รอดในชีวิตประจำวัน 
   ผิดศีลข้อ 5   หลังจากเรียนจบ และมีเงินเดือนเป็นของตัวเอง เริ่มใจแตกมีแฟน หัดดื่มแอลกอฮอล์ เพราะแฟนก็ทานเหมือนกัน (ทานอาหาร+แอลกอฮอล์) เกือบทุกวัน เล่นการพนัน(หวย)ทั้งบนดิน ใต้ดิน จากไม่กี่สิบ เป็นหลักร้อย หลักพัน สุดท้ายหลักหมื่น เล่นแชร์ ให้ยืมเงินแต่คิดดอกเบี้ย

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 02:26:31


ความคิดเห็นที่ 10 (1644786)


 •  
  Chaiyan Suriya หนูมีปัญหาด้านการเงินและสุขภาพและเรื่องของพ่อแม่พี่น้องใครมีปัญหาก็มาหาเราทั้งๆที่หนูไม่มีรายได้อะไรเพราะหนูไม่ได้ทำงานเลี้ยงลูกอยู่บ้านและสามีก็มีปัญหาด้านสุขภาพเหมือนกันค่ะ อ.อุบล ขอให้ลูกเจอแต่สิ่งดีๆๆด้วยเทอญ สาธุ
 •  
  Pou Nam มีปัญหาเรื่องสายตาครับ ผมคิดน่าจะเกิดจากกรรมการดูหนังโป๊ ดูภาพลามก ใช้สายตาค้อน ไม่ดีกับผู้อื่น มองคนอื่นด้วยหางตา จึงมาทำให้ตาแห้ง และมองไม่ชัดครับ
 •  
  Pou Nam หลังพิมสารภาพแล้วอาการเจ็บตาหายไปครับ กราบขอบพระคุณ อ.อุบล และเทวดาที่รักษา อ.อุบลทุกๆพระองค์ครับ
  53 minutes ago · Edited · Unlike · 1

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 02:27:53


ความคิดเห็นที่ 11 (1644815)

ใครต้องการแสดงความเห็น

หรือ

บำบัดทางเวปนี้ต่อ

ก็ได้เลยนะคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.อุบล ศุภาเดชาภรณ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-11 10:15:48


ความคิดเห็นที่ 12 (1644998)


 •  
  ผีเสื้อ ลายตะวัน ผมปวดท้องอยู่ พอมากดไลท์ และแชร์อาการดีขึ้น และยิ่งอ่านที่แต่ละคนสารภาพบาปและรายงานอาการที่หายแล้ว ยิ่งดีขึ้นมากครับ กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์และครอบครัว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ที่รักษาท่านอาจารย์และบ้านสวนฯเป็นอย่างสูงครับ
 •  
  Tuchcha Cumpun หนูชอบมีอาการปวดหัวบ่อยๆ พอกดไลท์และสารภาพบาปรูสึกดีขึ้นคะ่ กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์ อุบล และสิ่งศักดิ์ทุกพระองค์ที่รักษาท่านอาจารย์ อุบลและบ้านสวนพีรมิดค่ะ
 •  
  Punyisa Poolchuen มีปัญหาสายตาแพ้แสงมาก ทำให้เบลอมองแล้วจะมัวๆค่ะ กดไลด์และแชร์แล้ว
  รู้สึกปลอดโปร่งสบายตัวค่ะ
 •  
  Aumpar Rodsumroeng ปวดหัวมากๆที่สุดของที่สุด ปวดข้างเดียว หรือที่ใดที่หนึ่งของหัว ก่อนเป็นประจำเดือนและบ้างครั้งก็หลังมีประจำเดือน ปวดมากจนเหมือนเส้นจะระเบิดออกมาแตกตาย หรือเหมือนมีเนื้องอกก้อนโตๆในหัว เคยทำบาปกรรมมากมายค่ะ(ศีลห้า.ข้อผิดถุกข้อค่ะ) ใหญ่สุด(ว่าไปแล้วใหญ่ทุกเรื่อง เพราะไม่เคยสะทกสะท้านเรื่องศีลเรื่องธรรม)คือทำ(แท้ง และชอบซื้อยาขับเลือดมากินเอง(ท้องหรือไม่ท้องไม่รู้ ขับไว้ก่อนและทำประจำ)แต่ที่ทำจริงๆสองครั้ง ครั้งแรกไม่รู้วิธีคุมกำเนิด กว่าจะรู้ประจำเดือนก็ขาดไปสองเดือนเต็มๆเข้าสาม(ไปทำที่คลีนิค) ครั้งที่สองเป็นเพราะความมักง่ายผิดพลาดของตัวเอง(ท้อง1เดือนฉีดยาขับออก)ปัจจุบันถือศีลอย่างเคร่งครัด และพยายามปฏิบัติตัวเป็นพุทธสาวกที่ดีค่ะ นี่คือเฉพาะอาการป่วยที่บอกได้อย่างชัดเจนแบบที่สุดค่ะ ทุกข์อย่างอื่นๆ ก็พยายามหาเหตุผลจากกรรรมชั่วของตัวเองค่ะ(คือพิจารณาจากอาการและย้อนไปหาจากสิ่งที่เคยทำ พอเห็นมันก็ทำใจยอมรับค่ะ)ขอบคุณนะคะ
 •  
  Phonthip Phonthip หนูมีปัญหาเรื่องการเจ็บป่วย เดี๋ยวเป็นนั่นเป็นนี่ตลอดแต่ก็รักษามาแล้วหลายอย่าง ปีที่แล้วก็รักษาทั้งปีค่ะ ตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะปวดท้องมากๆ หมอคิดว่าเป็นโรคกระเพาะอักเสบ มีเลือดออกที่คอด้วยวันนี้นะค่ะตอนแรกก็คิดว่าออกมาจากเหงือกที่ผ่าถอนฟันกรามออก สังเกตพึ่งรุ้ว่าออกมาจากคอ เป้นมาได้สักเดือนครึ่งแล้วค่ะ ตอนนี้ก็รอหมอวินิจฉัยออกมาว่าเป็นอะไรกันแน่ แต่ปวดท้องมากๆค่ะ บางทีก็ท้อ เหนื่อย มีเพื่อนก็ไม่รัก ทำดีมากๆ ก้ไม่มีใครรัก บางครั้งก็ช่วยเหลือไปหลายคน แต่ไม่มีใครเห็นความดี แถมสร้างปัญหาแต่งเรื่อง หรือก็ไปนั่งนินทา จะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นซ้ำๆซากๆ จะเหลือเพื่อนจริงๆที่พอจะคบได้ ก็ไม่กี่คนค่ะ นอกนั้นที่เลิกคบไป ก็เยอะค่ะ หนูชอบปวดคอด้านซ้าย เหมือนคนเส้นตึงมากๆ ปวดเนื้อปวดตัว หนาวๆร้อนๆ ท้องเสีย ท้องผูก ปวดขา เคยเป้นหลอดเลือดดำอักเสบที่ขา หมอต้องมาฉีดที่ท้องทุกวัน นานเป้นเดือน แล้วก้เส้นประสาทล๊อคที่แขน ไปผ่าแขนมาแล้ว แต่มีความรู้สึกว่าแขนไม่มีแรง เพราะตอนผ่าใหม่ๆ ดันไปล้มมาค่ะ ตอนนั้นขึ้นไปเป้นเจ้าภาพทอดกฐินบ้านพี่สาวที่นับถือคนหนึ่ง มีเสาอยู่ตรงหน้าแต่มองไม่เห้น จู่ๆก็เดินสดุดล้มทั้งยืน เหมือนผีบังตา หนูเป้นคนที่ฝันอะไรแล้ว เกี่ยวกับตัวเองก็จะแม่นนะค่ะ คือเหตุการณ์ไม่ได้เป้นอย่างในฝัน แต่ก็ไกล้เคียง อย่างเช่นฝันว่ามีลางสังหรณ์บอกว่าตัวเองจะตาย หรือฝันว่าตัวเองตาย ก็จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นจริงๆ หลังจากฝันไม่นาน หรือมีเหตุหลายอย่าง แล้วก็เห้นผีบ่อยๆค่ะ ไม่ทราบว่าเพราะอะไรเหมือนกัน ช่วงตั้งแต่ 2009 มานี้ เวลาหลับ ร่างหนูจะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-12 07:25:09


ความคิดเห็นที่ 13 (1645000)


 •  
  Phonthip Phonthip เหมือนโดนไฟซีอต อธิบายไม่ถูกค่ะ เหมือนหนังจีนกำลังภายใน พอเคลิ้มๆกำลังจะหลับ จะมีแรงสั้นอย่างแรงจนเกิดความกลัว พอสักพัก ร่างอีกร่างหลุดออกมาค่ะ เค้าเรียกว่าอะไรก็ไม่รู้นะค่ะ หนูก็จะพยายามอธิบายให้เข้าใจนะค่ะ แล้วจะเห้นนั้นเห้นนี่ ตัวเองมีสองร่าง ลอยได้ ล้มก็ไม่เจ็บค่ะหรือบางทีก็ลอยวูบถอยหลังไปไกลๆได้ บางทีก้ไปเห้นผีอีกเป้นดวงวิญญาณลอยขึ้นเต้มฟ้า บนฟ้าจะมีรูปผู้หยิงสวยมากๆ อยู่คนหนึ่งค่ะ เห้นชัดเจนมากๆ เป้นอยู่หลายครั้งค่ะ จนกลัวมากๆค่ะ หรือบางทีผีก็มาคุยด้วย เล่าเรื่องราว พอร่างหลุด นั้นคืออาการที่กลัวมากๆ หนีผี ดันไปเจอผีหลอกซ้ำอีก ผีก็ไม่ได้น่ากลัวนะค่ะ ก็เป็นหน้าตาอย่างเราๆนี่นะค่ะแถมสวยด้วย แต่บางที ก็มาลากที่นอนดึงขึ้นดึงลง บางทีก็จะมาดึงขาเข้าไปในอุโมงค์มีมือเต็มไปหมดเลยค่ะ บางทีเหมือนย้อนอดีตกลับไป ที่ที่อยู่ไม่ใช่ที่ปัจจุบัน เห็นมีคนห้อยโตงเตงเหมือนคนผูกคอตายบนหัวนอนค่ะ เรื่องเยอะแยะมากมายเอาพอคร่าวๆก่อน มาถึงเรื่องครอบครัว ที่จริงก็เหมือนจะดี แต่ติดขัด เรื่องแม่สามี เรื่องลูกเลี้ยง พอดีว่าภรรยาเก่าของสามีทำไม่ดีเอาไว้ แม่สามีเลยไม่ยอมรับลูกสะไภ้คนไทยอีก แต่เพราะเคยช่วยสามีไว้ ก็เลยอยู่มาได้ถึงทุกวันนี้ แต่ อยู่ก็อึดอัดทรมานมากค่ะ คือทุกอย่างก็ดีนะค่ะ แต่อึดอัดเหมือนคนติดคุก ปัญหาที่เกิดไม่ใช่เราก่อ แต่เราต้องรับแทนภรรยาเก่า มีลูกก็มีแต่คนแย่งเอาไปหมด ไม่รู้ว่าตอนเด็กไปทำอะไรไว้นะค่ะ แต่มีความรู้สึกว่าเคยไปปีนเอารังนกเอาไข่มาต้มกิน และมีความรู้สึกว่าทำบ่อยๆ ลูกที่อยู่ด้วยก้สอนไม่ได้ค่ะ ถูกย่าให้ท้าย สามีให้ท้าย แล้วเมื่อหลายปีก่อน เพื่อนมาขอคำแนะนำเรื่องทำแท้ง ก็ดันไปบอกให้เค้าไปเอาออกเสีย เพราะพ่อเด็กไม่ต้องการ แต่ตัวเองไม่เคยทำนะค่ะ แต่มีคนมาขอคำปรึกษา เรื่องนี้บ่อย แล้วหลุดปากพูดเหมือนยุยงให้เค้าไปทำแท้ง จะเก็บไว้ทำไมเราเลี้ยงไม่ได้ อะไรทำนองนี้นะค่ะ
 •  
  Phonthip Phonthip ตอนเด็กเถียงแม่ด่าแม่ค่ะ ตอนเป้นสาวก็ชอบทำผิดศีส แต่ตอนนี้ก็รักษาศีสห้านะค่ะ
 •  
  Aumpar Rodsumroeng ความจริงดิฉันกดถูกใจบ้านสวนพีระมิดมานานแล้วค่ะ เหตุผลเพราะแค่ต้องการติดตามข่าวสารเรื่องบุญเรื่องธรรมะต่างๆ เพราะดิฉันสรรหาดูไปเรื่อยเกี๋ยวกับข่าวสารธรรมะ โดยไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร เห็นในรูปตรงมุมน้อยๆเป็นรูปผู้หญิงทียังไม่แก่,แต่งตัว,มีรูปพระเจ้าอยู่หัวด้วย ก็เลยคิดว่าคงโพส์ทเผยแผ่ธรรมะเหมือนกับอีกหลายๆคน ตอนได้ยินได้อ่านชื่ออ.อุบลใหม่ๆก็เข้าใจว่าคุณคงเผยแผ่ข่าวสารของอ.อุบล และคิดว่าอ.อุบลเป็นผู้ชาย เพิ่งมาเริ่มสงสัยว่าผู้หญิงที่อยู่ในรูปเป็นใครแน่ก็ตอนกระทู้ปิดนรกขุมหนึ่ง จึงเริ่มหาดู จึงได้รูู้ว่าคุณคืออ.อุบลนั่นเองถึงดิฉันจะไม่ค่อยรู้จักอ.อุบลนักและไม่รู้ว่าท่านมีความพิเศษอย่างไรก็ตามแต่ดิฉันก็ทำตามค่ะไม่แน่ใจเหตุผลที่แท้จริงเหมือนกันค่ะ แต่เพราะคิดว่าคุณคงไม่กล้าล้อเล่นแน่นอนก็เลยมาอยู่ในี้แหละคะ ขอบคุณนะคะที่ดิฉันได้รับแบ่งปันจากสิ่งดีๆค่ะ
 •  
  Phonthip Phonthip ตอนพิมพ์ก็หายปวดท้องนะค่ะ รู้สึกเบาสบายค่ะ
 •  
  Phonthip Phonthip คอที่ตึงๆก็หายค่ะ เบาโล่งมากเลยค่ะ ปกติจะเหมือนคนเส้นยึด
 •  
  Phonthip Phonthip กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล และครอบครัว สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ที่รักษาท่านอาจารย์และบ้านสวนฯเป็นอย่างสูงค่ะ หากอาจารย์มีอะไรชี้แนะช่วยชี้ทางด้วยนะค่ะ
 •  
  Yng Nna Aumpar Rodsumroeng ทุกคนเริ่มต้นมาไม่มีใครรู้จักท่านอ.อุบลเหมือนคุณอัมภาเลยลคะ แต่ก็เริ่มมารู้จักมากขึ้นเมื่อหลายๆคนได้กดไลค์ + แชร์ แล้วเกิดปาฏิหาริย์ฉับพลันทันทีเลยคือ หายจากอาการเจ็บป่วยโดยทั่วกัน แต่ก็ต้องเป็นคนที่ศรัทธา ไม่ปรามาส สงสัยในธรรมะของพระพุทธเจ้าที่ท่านอ.อุบลนำมาเผยแพร่นะคะ จึงจะหายได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งตัวเราเองก็หายเจ็บไหล่ ปวดแขนและขาโดยฉับพลันทันทีเหมือนกันค่ะ หลังจากที่ได้สารภาพบาป กดไลค์+แชร์ และบอกต่อเพื่อนๆไปเรื่อย จึงทำให้รู้ว่านี่ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ถ้าเรื่องล้อเล่นเราและอีกหลายๆคน คงไม่มีทางหายจากการเจ็บปวดร่างกายแน่ๆ ดีใจมากๆเลยค่ะไม่คิดว่าจะหายก็หายค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-12 07:26:50


ความคิดเห็นที่ 14 (1645003)


 •  
  ชมพู รักสามร่มโพธิศรี ขอลอก คุณธนานะคะ เพราะเหมือนเลยคือ เคยทำบาปเรื่องศีลข้อ4 ปากหมา โกหก ปลิ้นปล้อน กระล่อนตอแหล พูดนินทา ส่อเสียด ใส่ร้ายป้ายสี เอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น ยุยงให้คนแตกแยกกัน คิดด่าคนอื่นในใจ นินทาก้าวร้าวกับพ่อแม่ พูดให้พ่อแม่และคนอื่นเสียใจ พูดจาหยาบคาย ตำหนิคนอื่น พูดจาล่วงเกิน วิจารณ์เชื้อพระวงศ์ตามข่าวที่เคยได้รับรู้มา ชอบพูดธรรมะให้คนอื่นฟังทั้งๆที่ตัวเองก็ไม่รู้จริง เรียกว่าทำให้ธรรมะพระพุทธเจ้าบิดเบือน วิจารณ์พระสงฆ์ที่มีข่าวไม่ดีต่างๆ นินทาเพื่อนร่วมงาน ใช้ปากสร้างบาปอีกสารพัดเลยค่ะ สำนึกแล้วค่ะกับการกระทำเลวๆของตัวเองที่ผ่านมา กราบขอขมาพระพุทธองค์ ทุกท่านที่ข้าพเจ้าเคยล่วงเกินทั้งพูด คิด ทำ ไม่ดี
 •  
  ชมพู รักสามร่มโพธิศรี ผลกรรมคือทำให้ปากเหม็น ฟันผุ การเงินไม่ดี
 •  
  ชมพู รักสามร่มโพธิศรี เป็นคนมานะความถือตัวตนสูง คิดมาตลอดเลยว่าเรานี่แหละดีสุดๆๆแล้ว แต่ทำไมไม่มีใครมองเห็น คิดตำหนิคนอื่นตลอด นอกจากนี้การทำงานยังมาสาย กลับก่อน อู้งาน เอาเวลามาทำเรื่องส่วนตัว เคยขโมยเงินพ่อแม่ตอนเด็ก ๆ เอาของหลวงมาใช้ ทำเอกสารเท็จ เอาของสงฆ์กลับบ้าน ชอบของฟรีใครแจกอะไรรีบเสนอหน้าไปเอา ชอบดูภาพโป๊ อ่านนิยายพิสวาท เล่นเกม จับหมาไปทำหมัน เถียงพ่อแม่ครูอาจารย์ ฆ่าสัตว์ตีงูตาย ขับรถชนหมาชนนกตาย ฆ่าหนู แมลงสาป ปลวก มด ยูง หอยทาก แมลงวันเห็บหมัด เหา ชอบจับผิดคนอื่น ปัญหาคือ สายตาสั้น ยาว เอียง เป็นภูมิแพ้ที่ผิวหนังและที่ตา เป็นริดสีดวงทวาร เงินทองมีปัญหาได้มาหมดไปไม่เหลือเก็บ
 •  
  ชมพู รักสามร่มโพธิศรี เคยสาบเเช่งสมน้ำหน้า คนที่เราไม่ชอบ เคยหันเท้าไปทางพระพุธรูปและรูปพระ รูปในหลวง เคยคิดปรามาสและพูดว่าศาสดาศาสนาอื่นไม่ดีเท่าศาสนาพุทธ คิดลามกกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ผู้ทรงศีลทรงธรรมค่ะ กราบขอขมาพระรัตนตรัย ขอขมาในหลวง พระราชินี ราชวงศ์ พ่อเเม่ คนและสัตว์ที่เคยฆ่า เบียดเบียนค่ะ
 •  
  Dokpeep Jim กราบขอบพระคุณท่าน อ.อุบลที่เมตตา นำสิ่งดีๆมาให้ค่ะ จิ๋มมาที่เยอรมัน ทำกระเป๋าตังค์หาย น่าจะเป็นเพราะ ชอบของฟรี เอาของหลวงกลับบ้าน หรือไป เป็นเพื่อนกับคนไม่ดีใน เฟสบุ๊คก็ได้ค่ะ
  19 hours ago via mobile · Edited · Like · 4
 •  
  Chaweewan Napapunnarai ขอลงชื่อเข้าร่วม ธรรมบำบัดผ่านทางเฟสบุ๊คด้วยค่ะ ปัญหา คือ ปวดไหล่ขวา ตาขวาพร่ามัว ไม่ก้าวหน้าทั้งทางโลกและทางธรรม ลูกพูดจาไม่ไพเราะ ไม่มีสัมมาคารวะ ครอบครัวไม่ค่อยสนใจธรรมะอย่างจริงจัง
  20 hours ago · Like · 9
 •  
  Vinita Sutthi หลังจากที่เมื่อคืนกดถูกใจ+กดแชร์+สารภาพบาปข้อ 2 (ลักขโมย) เช้านี้มีลูกค้าติดต่อซื้อโฆษณา 2 รายรวด หลังจากที่ลูกค้าหายเงียบไปเป็นอาทิตย์ ซึ่งปกติช่วงเดือนนี้มักจะขายแทบไม่ได้อยู่แล้ว
  20 hours ago · Edited · Like · 8
 •  
  Pou Nam ผมมีอาการไอครับ ขอสารภาพบาปว่าเคยผิดศีล ข้อ4มาอย่างมากมาย ทั้งโกหก พูดคำหยาบคายมากมาย พูดจาสองแง่สอง พูดจานินทาส่อเสียด ใส่ร้ายป้ายสีความผิดให้คนอื่น พูดจาให้เขาแตกกันง่าม ไอ้*** ไอ้สัด ไอควาย เคยพูดมาหมดแล้วครับ อีกทั้งยังเคยทำบาปคือฆ่าสัตว์มามากมายด้วย คือฆ่ายุง แมลงวัน มด ปลา สัตว์เล็กสัตว์น้อยมากมาย เคยเอาหอยโยนเข้ากองไฟ ด้วยครับ แล้วก็เป็นคนโกรธง่าย ใครทำอะไรให้ก็จะด่า แช่งในใจ โดยไม่ออกเสียง
  20 hours ago · Edited · Like · 4

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-12 07:29:51


ความคิดเห็นที่ 15 (1645004)


 •  
  JP Nobita มีอาการคันตามผิวหนัง เข่าดำ หนาเป็นปื้น สายตาสั้น ปัญหาการงาน กิจการของบริษัทมีรายได้ไม่ค่อยดี ปัญหาการเงินที่มีเรื่องใช้จ่ายมากมาย เกบเงินไม่ค่อยได้ ไม่ก้าวหน้าทั้งทางโลกและทางธรรม
  20 hours ago · Like · 3
 •  
  ตุ้ย ตุ้ย ศิริพร ตอนนี้ตุ้ยมีอาการปวดหัวไหล่ซ้ายค่ะ ที่ผ่านมาก็เคยผิดศีลมาทุกข้อ แต่ที่มากมายเลยก็เป็นข้อลักทรัพย์ทั้งขโมย ทั้งเอาของวัดกลับบ้าน ยิ่งเงินของแม่ขโมยมายาวนานนับสิบปี ทั้งขโมยสิ่งของ เงินทอง ละเมิดผู้อื่น หลอกกินฟรี อยากได้ของฟรี ฝ่าฝืนกฎ เดินลงทางที่ห้ามลง ทุกอย่างล้วนส่งผลให้ตัวเองไม่มีสภาพคล่องทางการเงิน และตอนนี้ก็ทำให้มีอาการหัวไหล่ซ้ายเจ็บ ขัด อยากให้หัวไหล่ซ้ายอาการเจ็บ ขัด หายไปค่ะ สาธุ
  19 hours ago · Like · 10
 •  
  Chaweewan Napapunnarai หลังจากแจ้งปัญหา กดถูกใจ และกดแชร์ อาการปวดไหล่ดีขึ้น 90 % ค่ะ ลูกกราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์ทุกพระองค์ และท่าน อ. อุบล ที่ได้เมตตาช่วยเหลือค่ะ
  19 hours ago · Like · 8
 •  
  Chaweewan Napapunnarai สิ่งที่ทำมา คือ ผิดศีลมาทุกข้อเลย ฆ๋าสัตว์ เบียนเบียนชีวิตสัตว์ เช่น ฆ่ากุ้ง หอย ปู ปลา กบ เขียด อึ่งอ่าง คางคก นก หนู งู ตะขาบ กิ้งกือ มด ปลวก ยุง สัตว์เล็กสัตว์น้อยทุกชนิด ฆ่าคน โดยการทำแท้ง มีส่วนรู้เห็นในการทำแท้ง ให้คำปรึกษา ขับรถชนคนตาย ทำให้พ่อแม่เสียใจ ลักของเพื่อน พ่อ แม่ นำของหลวงกลับบ้าน นำของวัดกลับบ้าน เขียนเอกสารเท็จ ปลอมลายเซ็นต์ ใช้เวลาหลวงทำงานส่วนตัว คบผู้ชายหลายคน คิดนอกใจสามี พูดโกหก พูดคำหยาบ พูดเอาดีให้ตัวเอง พูดไร้สาระ เพ้อเจ้อ เลี้ยงเหล้าผู้อื่น ชงเหล้าให้ผู้อื่น เคยดื่มเองด้วย ติดละคร เล่นหวย น้ำเต้าปูปลา นินทาราชวงศ์ ใช้เท้าเหยียบเหรียญ นำรูปในหลวงไปทิ้ง ดูภาพโป๊ หนังโป๊ คลิปโป๊ มองค้อน ใช้สายตามองคนอื่นแบบดูถูก ลอกข้อสอบเพื่อน
  19 hours ago · Like · 7
 •  
  รุ่งนภา พิลาดวง ปัญหาชวิตมีหนี้สินเงินไม่พอใช้เป็นกรดไหลย้อนเป็นโรคกระเพาะอาหารเคยทำบาปผิดศีล5เคยฆ่าสัตว์ทำแท้งเคยลักขโมยเคยพูดโกหกนินทาผู้อื่นเคยเล่นการพนันเคยทำให้พ่อแม่ร้องไห้เสียใจเคยผิดกฎระเบียบปํญหาการงานเปิดร้านเสริมสวยก็ไม่ค่อยลูกค้า
  19 hours ago · Like · 7
 •  
  Thareerat Kalambaheti จุ๋มเพิ่งขับรถกลับจากนครนายก จะมาทำงานที่กรุงเทพ ออกมา 6โมง เคยขับ 2 ชม ก็ถึง วันนี้ใช้เวลาเกือบ 4 ชม. เลยลาป่วยขับเลยกลับบ้าน ตอนนี้เพลียมาก จะลองขอให้อาจารย์บำบัดดู อีกทั้งตนเองไอ มาเป็นเดือน คงเป็นเพราะพูดนินทาว่าร้ายคนอื่น กรรมรวมตัวให้มาชดใช้ก่อนภัยใหญ่ ขอความเตตา อจ.อุบลช่วยด้วย
  19 hours ago · Like · 10
 •  
  Krithanatpon Thaninthadarporn ผมมีปัญหาสุขภาพคือเป็นโรคภูมิแพ้จะคันจมูกเป็นช่วงๆ และเจ็บคอรักษาไม่หายสักที เป็นโรคสายตาสั้นครับ หลังจากกดถูกใจแล้วรู้สึก มองได้ชัดเจนขึ้นและไม่คันจมูกครับ
  19 hours ago · Like · 5
 •  
  Kung Yung ทำบาป คือ ผิดศีล ทั้ง 5 ข้อค่ะ ทำให้มีปัญหาทุกอย่างทุกเรื่อง ทั้งเรื่องการงาน ,การเงิน ,ครอบครัว ขอเข้าร่วมกิจกรรม "ธรรมบำบัด" ในครั้งนี้ด้วยค่ะ..สาธุ
  19 hours ago · Like · 5
 •  
  จิราวรรณ ดังพิมาย อาการปวดฟันหายแล้ว แต่มีอาการเงือกบวมตามมา คงเป็นเพราะผิดศีล ข้อ 4 เพราะเป็นคนพูดไม่เพราะ เคยพูดดูถูกคน นินทาเจ้านาย เชื้อพระวงศ์ ผู้ทรงศีล พูกกระแนะกระแหน พูดคำหยาบ พูดแล้วทำไม่ได้เหมือนคำพูด ด่าลูก สามี ญาติพี่น้อง
  18 hours ago · Like · 8
 •  
  Benjakan Sirivat รายงานผลเพิ่มเพิ่มเติม จากเมื่อวานค่ะ หลังจากกด+ถูกใจ+แชร์ สารภาพกรรมที่ทำมา อาการหูอื้อ เริ่มติดๆ ดับๆแล้ว (ปกติจะดังหึ่งอยู่ตลอดเวลา) เวลานอนราบดูเหมือนเสียงจะเบาลงอย่างชัดเจน โดยรวมการได้ยิน ชัดเจนมากขึ้น กราบขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ท่านอาจารย์อุบลที่เมตตาค่ะ กราบ กราบ กราบ
  18 hours ago · Like · 9

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-12 07:31:03


ความคิดเห็นที่ 16 (1645005)


 •  
  จิราวรรณ ดังพิมาย ได้กดไลน์ แชร์แล้วรู้สึกเบาขึ้นจริง ๆ ค่ะ ตาสว่างขึ้น เงือกที่บวมก็เบาขึ้นคะ (คือมีอาการบวมเฉย ๆ ไม่ปวด) ขอขอบคุณเทวดาที่รักษา อ.อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุก ๆ พระองค์คะ
  18 hours ago · Like · 5
 •  
  Tuk Mayurachut หนูชื่อนางมยุรฉัตร สุดจิตต์ มีปัญหาเรื่องการเงินค่ะ มีหนี้สินเยอะ และไม่พอใช้ ตั้งใจอยากจะขายบ้านแต่ขายไม่ได้ เป็นโรคปวดหัวบ่อย ลูกซน สายตาสั้น ไม่เจริญในทางธรรม ละวางความโกรธแค้นไม่ได้ หงุดหงิดง่าย หนูเคยทำผิดศิลทั้ง 5 ข้อค่ะ เคยคิดจะให้เงินหลานไปทำแท้ง เคยแช่งคนให้ตาย เคยฆ่าสัตว์มากมาย กุ้ง หอย ปู ปลา กบเขียด ลูกอ๊อด แมงกุดจี่ แมงเม่า กิ่งก่า งู ซึ่งใช้วิธีการฆ่าแบบทารุณโหดร้าย เช่นทุบหัว ลวกน้ำรอนทั้งเป็น หักขากบขาเขียดตัวเป็น ๆ บี้ท้องลูกอ๊อกใส้ทะลักตาย กระทืมแมลงสาบ แมลงมุม แหย่รักมดแดงและกินไ่ข่มดแดง เอาไม้ชอตยุง ยาฉีดมดฉีดปลวก ตีงู ตีลูก ตีสามี สำหรับศิลข้อ 2 เคย หาทา
  18 hours ago · Like · 3
 •  
  Tuk Mayurachut สำหรับศิลข้อ 2 หนูเคยเลี่ยงภาษี เอาของวัดกลับบ้าน อู้งาน มาสายกลับก่อนเวลา เบิกเงินเ็ท็จ อีเกียจทำงานเอาของวัดกลับบ้าน ชอบของฟรี ยืมเงินญาติแล้วไม่คืน ยืมเงินกองทุนกู้ยืมแล้วคืนไม่ตรงตามกำหนด อยากได้สมบัติของแม่ ทิ้งขยะไม่เป็นที่ อยากได้ที่ดินของแม่สามี ใช้ของที่ทำงานฟุ่มเฟือน และเอาของที่ทำงานกลับบ้าน มาทำบุญแรงกายบ้านสวนแล้วเก็บอุปกรณ์ไม่เรียบร้อย หนูเคยผิดศิลข้อ 3 อยู่กับสามีก่อนแต่งงาน ดูหนังโป้ คิดชอบแฟนคนอื่น และคบทีละ หลายคน เคยมองเป้ากางเกงอาจารย์อุบลและคิดในทางลามก เคยผิดศิลข้อ 4 บ่อยมาก พูดโกหกบ่อย นินทาเพื่อนร่วมงาน นินทาหัวหน้างานบ่อย พูดจาคนอื่นเทาะเลาะกัน พูดทำร้ายจิตใจแม่ ลูก และสามี เคยผิดศิลข้อ 5 กินเหล้าผสมกับน้ำอัดลม ดื่มเบียร์ ไวน์ สาโท ข้าวแช่ และส่งเสริมให้คนอื่นดื่มเหล้าโดยซื้อเป็นของขวัญ สำหรับกรรมทางความคิด หนูเคยคิดปรามาสในหลวง พระราชินี สมเด็จฟ้าชาย หมอมศรีรัตน์ เคยคิดปรามาสอาจารย์อุบลเรื่องเครื่องสำอางค์ มองเป้ากางเกงอาจารย์อุบลแล้วคิดลามก เคยคิดน้อยใจแม่ เคยคิดไม่ดีกับแม่สามี คิดไม่ดีกับคุณยายของตัวเอง คิดน้อยใจสามี กราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล ท่านอาจารย์มงคล และคุณท็อปค่ะ
  18 hours ago · Like · 6
 •  
  Tuk Mayurachut ตอนแรกหนูรู้สึกปวดหัวมีไข้ เจ็บคอ พอได้เขียนสารภาพปาบรู้สึกหายปวดหัว และหายเจ็บคอ ค่ะ กราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ท่านอาจารย์อุบล ท่านอาจารย์มงคลและคุณท็อปค่ะ
  18 hours ago · Like · 8
 •  
  Tuk Mayurachut หนูสารภาพบาปยังไม่หมดค่ะ เคยทำผิดอบายมุก เคยซื้อหวยใต้ิดิน ซื้อรัฐเตอรี่ เคยเที่ยวผับกลางคืน ขี้เกียจทำงาน คบเพื่อนไม่ดี คบคนชั่วเป็นมิตร ติดละคร
  17 hours ago · Like · 6
 •  
  สุรดา ศรีสุข กราบขอบพระคุณในความมีเมตตาของท่านอาจารย์ค่ะที่มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้บนเฟสบุ๊ค หนูขอร่วมกิจกรรมด้วยค่ะ ก่อนกดถูกใจมีอาการตึงที่ต้นคอ บ่า และ หลังจากกดถูกใจ และแชร์ อาการตึงที่ต้นคอและบ่าเบาขึ้น ตัวเบา โล่ง ๆ ระหว่างเีขียนสารภาพกรรมก็มีอาการตึง ๆ ที่บ่าอีกค่ะ หนูก็เลยกลับไปอ่านกระทู้ของกิจกรรมให้เข้าใจมากขึ้น อาการตึงตรงบ่าก็เขาขึ้นทันทีค่ะ ปัญหาที่ต้องการบำบัด ปัญหา การงาน อยากมีงานทีั่มั่นคง และทำธุรกิจมีกำไร การเงิน อยากให้เงินมีสภาพคล่องมากขึ้นมีเงินใช้หนี้ ขอให้รายรับมากกว่ารายใจ่าย ปัญหาสุขภาพ โรค ความดันโลหิตสูง โรคเส้นเลือดขอด โรคปวดคอ บ่า ไหล่เรื้อรัง และ ปัญหาความก้าวหน้าในทางธรรม หนูขอความเจริญทั้งทางโลกและทางธรรมค่ะ คือ หนูเคยร่วมปิดขุมนรกทั้ง 5 ขุมกับท่านอาจารย์บนเฟสบุ๊กแล้วค่ะ ผลที่ได้รับ คือปัญหาต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเรื่องงาน เงิน บริวาร ครอบครัว สุขภาพ ทุกอย่างดีขึ้นประมาณ 70 % หน้าที่เป็นสิว ก็เริ่มหาย ส่วนด้านจิตใจก็ดีขึ้น แต่ปฎิบัติธรรมไม่ก้าวหน้าค่ะ หนูขอสารภาพกรรมเลยนะคะ เคยฆ่าสัตว์ด้วยตัวเอง และเคยสั่งให้เขาฆ่าให้ เช่น กุ้ง หอย ปู ปลา ไก่ เป็ด ตีงู ตีหลังหมา ทุบไข่นกกระจอก ทุบไข่เต่า จับแมลงทับมารีดเอาไข่ออก เอาเชือกผูกขานกกระจอก จับปลิงมาตากแดด ตีหัวหมา แมว จับแมลงปอมาเด็จหางออกและต้นหญ้าเสียบก้น ส่งเสริมการพรกลูกกระกรอก (ซื้อลูกกระรอกมาเลี้ยง เลี้ยงไม่เป็นตายทุกตัวที่เลี้ยง ฉีดยาฆ่าแมลงเช่นมด ยุง แมลงสาบ ปลวก ใช้กาวดักหนู เมื่อหนูติดกาวแล้วนำไปทิ้งถังขยะ เคยมีส่วนรู้เห็นในการทำแท้ง เคยสมน้ำหน้าคนที่ตาย เคยโขมยผลไม้ในสวนข้างบ้าน เช่นมะม่วง กระท้อน ผรั่ง อื่น ๆ จิ๊กเงินพ่อแม่ มีความโลภอยากได้สมบัติของแม่สามี เอาทองที่น้องฝากไปขายโดยไม่บอกพอน้องถามทำเป้นไม่รู้ไม่ชี้ มีจิตอาฆาตพยาบาทจองเวร คิดฆ่าคน เคยยุยงส่งเสริมยินดีให้เพื่อนหรือพ่อมีกิ๊ก เคยมีแฟนโดยไม่ได้แต่งงาน 2 คน สามีคนที่ 3 และมีกิ๊ก มีเพศสัมพันธ์กันด้วยค่ะ ซึ่งกรรมข้อนี้หนูรู้สึกผิดมาตลอดชีวิตไม่มีความสุขเลย เคยไปบ้านสวนพีระมิดไม่กล้าสารภาพเพราะอาย เดี๋ยวนี้ก็ยังอายอยู่ แต่อยากสารภาพเพราะเห็นผลการบำบัดผ่านเฟสบุ๊คกรณีของน้องฟลุ๊คค่ะ ขอเอาตัวอย่าง อย่างน้องฟลุ๊คเป็นครูสอนในการสารภาพค่ะ เคยเถียงบิดา มารดา ตายาย เถียงพระ ด่าพ่อแม่ในใจ ใช้วาจาจาบจ้วงเบื้องสูง ดูคลิปโป๊ เปลีอย ใช้คำพูดส่อเสียด พูดให้เจ็บช้ำน้ำใจ นินทาพ่อ แม่ว่ารักลูกไม่เท่ากัน นินทานาย พูดจาบิดเบือนความจริง ไม่จริงใจ ขี้โม้ เคยค้าขายและส่งเสริมยุยง ยินดี ให้เงินขายสุรา ยาสูบ เคยเล่นการพนัน เช่นพวกไพ่ หวย เคยเที่ยวกลางคืน หลีกเลีี่ยงภาษี ติดสินบนเจ้าหน้าที่รัฐ ซื้อบิล ชอบของฟรี นำของวัดกลับบ้าน ทิ้งขยะไม่เป็นที่เป็นทาง ขี้เกียจ ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย เคยปรามาสพระพุทธเจ้า คิดลามกต่อพระพุทธรูป คิดไม่ดีต่ออาจารย์อุบล ไม่เชื่อฟังคำสอนของผู้มีคุณธรรม บัดนี้ข้าพเจ้าสำนึกผิดในการกระทำทั้งหมดทั้งทางกาย วาจา ใจ ที่ลูกเคยล่วงเกินผู้หนึ่งผู้ใดทั้งมนุษย์และสัตว์ทุกชนิด ข้าพเจ้าขอขมา และจะไม่กลับไปทำอีก ขอบารมีจี้ 3 รุ่มโพธ์ิ์ศรี ของบ้านสวนพีระมิด โดยอาจารย์อุบล เป็นผู้อารธนา คุ้มครองและควบคุมกาย วาจา ใจ มิให้ไปล่วงเกินผู้หนึ่ผู้ใดใครอีกเลยตั้งแต่บัดนีั้เป็นต้นไปด้วยเทอญสาธุ สาธุ สาธุ
  17 hours ago · Like · 3

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-12 07:32:30


ความคิดเห็นที่ 17 (1645006)


 •  
  ผดุง สุดจิตต์ กระผมขอกราบขอบพระคุณสิ่งศักดิื์สิทธิ์ทุกพระองค์ ท่านอาจารย์อุบลและครอบครัวครับ กระผมมีปัญหาเรื่องการเงินครับ มีหนี้สินเยอะเงินไ่ม่พอใช้ การงานไม่ก้าวหน้า สายตายาว ปวดขาเป็นประจำ เป็นโรคไซนัส ฝันผุ มีกลิ่นปาก มีอาการเจ็บคอ อยากขายบ้านแต่ขายไม่ได้ ลูกซนไม่เชื่อฟัง ผมหงุดหงิดง่าย อยู่อาศัยอยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัย ไม่เจริญในทางธรรม ครับ ผมเคยทำผิดศิลทุกข้อครับ
  17 hours ago · Like · 3
 •  
  เอ๋ นิพฯ มีปัญหาด้านการงานค่ะ เพราะถึงเราจะเรียนจบป.ตรี แต่หลังจากจบมาก็ทำงานในบริษัทได้ประมาณ 4 ปี ก็ลาออกเนื่องจากไม่มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ปัจจุบันประกอบอาชีพค้าขายซึ่งไม่ได้ใช้ความรู้ที่ได้ร่ำเรียนมา + งานค่อนข้างหนักเพราะต้องยกต้องเข็นของส่งให้กับลูกค้า(ไม่มีลูกน้อง) อันเป็นเหตุให้เรามีอาการเจ็บหลัง เสียวหลัง ตามมา ทำให้ช่วงหลัง ๆ มานี้รู้สึกท้อแท้กับชะตาชีวิตของตัวเอง ซึ่งดิฉันเข้าใจว่าเป็นเพราะดิฉันมีจิตใจคับแคบ ไม่อยากเห็นคนอื่นได้ดีกว่า หวงข้าวของ (แต่จะเป็นประมาณว่าของคนอื่นก็ไม่อยากได้ แต่ของ ๆ เราก็ไม่อยากให้)หวงแม้กระทั่งวิชาความรู้ ใครถามอะไรก็มักจะไม่บอก ถึงแม้เราจะรู้ก็เถอะ บางทีก็โกหกว่าไม่รู้ นอกจากนี้สมัยยังเป็นเด็กก็จะมีขโมยเงินพ่อ แม่ และคุณครู , ขโมยของเล่น ของใช้ ของลูกพี่ลูกน้องกัน , เถียงพ่อเถียงแม่ - พูดจาล่วงเกินพ่อแม่ - ตีพ่อตีแม่ทั้งเวลาไม่พอใจ และ หยอกล้อเล่น ,พูดโกหกกับพ่อแม่,จับแมลงปอ -ลูกอ็อด-แมลงวัน-ยุง -แมลงเต่าทอง มาขังเอาไว้แล้วก็ลืมจนพวกมันตาย,จับแมลงปอมาแยกส่วนดึงหาง ดึงปีกทิ้งเอาหญ้าเสียบตูดอย่างสนุกสนาน ไม่ได้ละอายต่อบาปแม้แต่น้อย บางทีถ้าได้แมลงปอตัวเล็ก ๆ ก็จะจับหางแล้วให้มันยกหิน พอโตขึ้นมาหน่อยก็จะมีตีเตะกระชากคอสุนัขที่เลี้ยงไว้ที่บ้านเวลาที่มันกัดของเสียหาย แต่ตีมากเกินเหตุ(ตีแบบบ้าระหำขาดสติ มีแต่ความโกรธครอบงำจิตใจ),ฉีดยาฆ่าปลวก(แต่ตอนนี้ฉีดไปก็ขออโหสิกรรมไป เพราะใจไม่อยากจะฆ่าแต่พวกท่านแต่ท่านมาเบียดเบียนเรา นึกขอในใจว่าถ้าพวกท่าน(ปลวก)รับรู้ได้ขอได้โปรดย้ายออกไปจากบ้านของเราด้วยเถิด เพราะเราก็ไม่อยากจะฆ่าพวกท่านเลย),สั่งให้คนรื้อฝ้าใต้จั่วหน้าบ้านเพื่อไล่ค้างคาวที่มาอาศัยอยู่ในนั้นออกไป เพราะพวกค้างคาวจะขี้ลงมาเลอะระเบียงหน้าห้องนอน + ทำให้ไม้แบบผุพัง ท่อน้ำบริเวณระเบียงตัน เวลาฝนตกแรงๆน้ำไหลไม่ทันก็ล้นเข้ามาในห้องนอนด้วย นอกจากนี้ก็จะมีนินทาผู้อื่น คุยเรื่องคนอื่น ทั้งหมดนี้คือความผิดที่ดิฉันได้ทำลงไปแล้วในอดีตเท่าที่จะจำได้และนึกออกในขณะนี้ ทำลงไปด้วยความตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจก็ดี รู้และไม่รู้ก็ดี ดิฉันขออโหสิกรรมกับทุกท่าน ๆ ที่ได้ทำให้ทุก ๆ ท่านต้องทุกข์กาย ทุกข์ใจ หรือหมดชีวิตลง ตอนนี้ดิฉันสำนึกในความผิดแล้วและตั้งใจจะไม่กระทำความผิดนั้น ๆ ซ้ำอีก ขอได้โปรดเมตตาอโหสิกรรมให้ดิฉันด้วยเถิด สาธุ.
  16 hours ago · Edited · Like · 3
 •  
  Romrawin Krasuay มีปัญหาเรื่องปวดฟัน ฟันผุทำให้มีปัญหาในระบบการพูด ไม่มั่นใจ ไม่อยากพูด สายตายาว เรื่องเงินที่ี่ยืมไปแล้วยังไม่ได้คืน อยากขายที่ได้ และปัญหาในเรื่องกรรมผิวพรรณและหนี้สินที่เป็นอยู่ และปัญหาครอบครัวค่ะ
  16 hours ago · Like · 2
 •  
  Wannita Nantarohit เป็นก้อนเนื้อที่หัวเข่าขวา ไม่รู่งเรืองในหน้าที่การงาน อยากขายที่ดินค่ะสมัยเป็นเด็กฆ่าปู หอยต่างๆ ปลาต่าง ๆ ลูกแมว หมา กุ้ง ใช้เท้าและขาเปิดประตู ปิดพัดลม หันเท้าไปทางพระพุทธรูป พาเพื่อนไปขโมยดอกไม้วัด เอาผลไม้และอาหารวัดมากิน นินทานาย แช่งให้คนที่ไม่ชอบตาย ด่าพี่ชาย เตะต่อยกับผู้ชาย
  16 hours ago · Like · 2
 •  
  Rungnapa Bunsrisut ขอสารภาพบาปให้กับลูกน้องที่บ้านนะค่ะ เขามีเชื้อสายกระเหรี่ยงซึ่งเขาอยากสารภาพบาปก็เลยสารภาพให้เขาในเฟสบุ๊คของเราคงไม่เป็นไรนะคะ หวังว่าอ.อุบลพอจะบรรเทาให้ลูกน้องของหนูได้บ้าง พอดีบอกเขาว่าการสารภาพบาปในเฟสจะช่วยบรรเทาทุกข์ได้ เฉพาะเวปของท่านอ.อุบล ค่ะ เขาชื่อแตง ขอสารภาพเรื่องราวที่ผ่านมา เคยต่อยกับพ่อแท้ๆเรื่องน้องสาว เรื่องเงินๆทองๆ มีปากเสียงกับพ่อบ่อยๆ แต่ขอโทษแล้ว แต่ก็ไม่มีความสุข เปลี่ยนงานบ่อย คิดมากเรื่องพ่อกับแม่ เพราะเรื่องเงิน ที่ผ่านมาเคยผ่าหัวปลาดุก เยอะมาก เคยโกหกเจ้านายบ่อยมาก ตีหัวกบ แช่งคนขับรถผ่านมา จะรีบไปตายห่าที่ไหน บ่อย พอสารภาพก็รู้สึกโล่งเลยค่ะ และติดหนี้สินเยอะมากตอนนี้ยังไม่ได้ใช้ กลุ้มใจมาก ทำไปก็ไม่พอใช้
  15 hours ago · Like · 2

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-12 07:33:54


ความคิดเห็นที่ 18 (1645007)


 •  
  วิจิตร บุญศิริ ปัญหาที่ต้องการบำบัด 1) ปัญหาสุขภาพ เป็นโรคไขมันในเส้นเลือดสูง ความดันโลหิตสูง ปัญหาด้านการเงิน ขาดสภาพคล่องทางการเงิน เงินของคนในบ้านหายบ่อย อยากขายบ้านได้และที่ดินได้ปัญหาครอบครัวสามีชอบเล่นไก่ชน พูดเรื่องธรรมทานหรือสิ่งที่ถูกต้องความจริงแล้วแม่ไม่เชื่อ แม่มักเชื่อคนปากหวานโกหก ทำให้แม่ไม่มีความสุขมีทุกข์อารมณ์ไม่แจ่มใส มีโรคประจำตัว ตาเริ่มมองไม่เห็น หลานดื้อ ปัญหาสำเร็จในธรรม ไม่ค่อยมีสมาธิ ชอบหลับเวลาสวดมนต์(สวดไม่จบหลับก่อน) ไม่เจริญในทางธรรม บาปที่ทำเท่าที่จำได้ ตอนเด็กๆดื้อทำให้แม่ร้องไห้ เคยพูดเสียงดังทำให้พ่อเสียใจ ใช้เงินฟุ่มเฟือย ด่า แช่งสามี สมนำหน้าเมื่อทำพลาด เคยคิดที่จะเตะสามีให้ตกจากเตียง
  15 hours ago · Like · 2
 •  
  วิจิตร บุญศิริ สารภาพบาปต่อค่ะ โกงภาษี มาทำงานสายกลับก่อนเวลา ใช้เวลาราชการไปทำงานส่วนตัว เอาของหลวงกลับบ้าน นินทาผู้บังคับบัญชา กินของที่เขากลับมาจากวัด ขี้โกรธ ปากจัด(โดยเฉพาะสามี) ทำผิดศีล 5 และอบายมุขทุกข้อ
  15 hours ago · Like · 4
 •  
  Bi Pudpai ที่ต้องการให้ธรรมบำบัด คือ ปัญหาสุขภาพ มีอาการคันศีรษะ คันอวัยวะเพศ เป็นผื่นที่อวัยวะเพศทเป็นผื่นที่ขา คันก้น โรคไวรัสบี มีหนี้ สายตาสั้น จิตคิดลามกคิดไม่ดีกับผู้พฤติปฎิบัติธรรม พระราชวงค์ พระอริยเจ้า คิดไม่ดีกับพระพุทธเจ้า หมกหมุ่นอยู่ในกาม มีลูกชายดื้อใช้เงินไม่ประหยัดไม่สนใจเรียนเท่าที่ควร ไม่เจริญในธรรม หลงๆลืมๆ บาปที่เคยทำ ฆ่าสัตว์เล็ก สัตว์น้อย เช่น กุ้ง ปู ปลาหอย ไส้เดือน เอาแมลงปอมาเด็ดก้น แล้วเอาหญ้าเสียบก้นแมลงปอแล้วปล่อยให้บินแล้วไล่จับ เอาเขียดมาใส่เบ็ด ฆ่ากบ งู ยิงนก พากิ้กไปทำแท้ง ให้เงินเมียไปทำแท้ง ฆ่าคน รู้เห็นในการฆ่าคนเอากระดูกคนไปผัง ลักขโมยเงินพ่อแม่ ของโรงเรียน ขนมร้านค้า ขึ้นรถแล้วไม่จ่ายเงินเอาของวัดกลับบ้าน ทำสถานที่สาธารณะสกปก ทำงานมาสายกลับก่อน ชิงสุกก่อนห่ามบวชเป็นเณรอ่านหนังสือโป้แล้วช่วยตัวเอง มีชู้ มีกิีก โกหกเพื่อให้ได้เงิน พูดคำหยาบคาย กินเหล้า ยาบ้า เที่ยวกลางคืน ดูสื่อลามก เขียนลามก เอาเท้าเหรียบเงิน มีดไล่ฟันพี่สาว
  14 hours ago · Like · 3
 •  
  Jirasak Wiangprawing กระผมมีปัญหาคือสายตาสั้น ทางการเงินก็ติดหนี้สินเป็นจำนวนมาก เงินไม่พอใช้จ่ายแต่ละเดือน การเดินทางไม่สะดวกเพราะไม่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง ผิวพรรณหยาบกร้าน มีกลิ่นตัวกลิ่นเท้า อ้วนลงพุง มีปัญหาสมาธิสั้น สวดมนต์นั่งสมาธิไม่ได้นาน จิตใจวอกแวก ความจำสั้นอ่านหนังสือแล้วจำไม่ได้ ครอบครัวไม่มีความสุขพี่ชายติดเหล้าทำให้แม่เสียใจ มีกรณีฟ้องร้องเรื่องที่นา ขอสารภาพบาปดังนี้ครับ คิดกับผู้อื่นในทางที่ไม่ดี คิดในแง่ลบไว้ก่อน ต้องให้ผู้อื่นทักทายก่อนเสมอจึงจะทักตอบ อารมณ์โมโหร้าย พูดกับแม่ไม่ดี คิดเข้าข้างตัวเองว่าตัวเองดีกว่าผู้อื่น คิดว่าคนอื่นเป็นคนไม่ดีส่วนตัวเองดีกว่าเก่งกว่า คิดปรามาสพระสงฆ์ ว่าพระประพฤติตัวไม่เหมาะสมแก่การครองสมณะ เอาของที่ทำงานมาใช้ที่บ้าน ทำงานไม่เต็มที่ได้ปริมาณงานน้อย ผิดศีลข้อ1 คือ ฆ่างู ปลา กบเขียดอึ่งอ่าง มด ปลวก แมลงกิ้งกือ ใส้เดือน ไก่ นก ปู เพลี้ย หนอน และขี่รถปาดหน้าทำให้รถเขาล้ม ได้รับบาดเจ็บแล้วหนี ผิดศีลข้อ2 คือลักขโมยเงิน พ่อแม่ พี่ชายพี่สาว กินของคนอื่นโดยไม่ได้ขออนุญาต เขาของวัดมากินใช้ เอาของที่ทำงานมาใช้ส่วนตัว เอาเงินจากส่วนรวมจากการตัดเสื้อมาใช้ส่วนตัว รับสิ่งของกำนัลจากเซลขายของ ชอบกินของฟรี เลี่ยงภาษีโดยการขอลดหย่อนภาษี จ่ายภาษีไม่เต็ม เ็นหนี้แล้วไม่จ่าย ผิดศีลข้อ3 คือ ชอบดูหนังสือโป๊ วีดีโอโป๊ ภาพลามก ช่วยตัวเอง ชอบมองคนหน้าตาดี แล้วคิดไม่ดีทางเพศ คิดปรามาสท่านอาจารย์อุบลเรื่องเพศ ผิดศีลข้อ4 คือ พูดโกหก หลอกลวง ตอแหล พูดให้ร้ายคนอื่นเอาดีใส่ตัว นินทา ว่าร้ายคนอื่น พูดแรงๆกับแม่. พ่อ ทำให้พ่อ แม่เสียใจ พูดไม่เพราะ พูดคำหยาบ ลามก ชอบพูดสองแง่ สามง่ามในเรื่องเพศ คำผวน ผิดศีลข้อ5 คือ กินเหล้า เบียร์ แอบสูบบุหรี่ กินยาดองของเมาต่างๆ สนับสนุนให้คนอื่นกินเหล้า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กระผมขอสำนึกผิดในสิ่งที่ได้กระทำไปด้วยความโง่ ทุกการกระทำ ทางกาย ทางใจ ทางวาจา ขอบารมีองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกๆพระองค์ องค์สมเด็จพระปฐมบรมธรรมบิดา พระศรีอาริยเมตไตรองค์ที่ท่านอ.อุบลอัญเชิญ องค์ในหลวง หลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลวงพ่อปาน ท้าวเวสสุวรรณ สิ่งศักสิทธิ์ทั่วอนันตจักวาล ท่าน อ.อุบล ขอเบิกบุญที่ได้ทำศีลทานภาวนา ในทุกภพชาติ ตลอดจนทุกบุญที่บ้านสวนพีระมิด ทุกบุญจงรวมตัวกันอุทิศส่วนบุญทั้งหมดให้กับเจ้ากรรมนายเวรทั้งหมดของข้าพเจ้า ขอให้ทุกท่านอนุโมทนาบุญในครั้งนี้และได้โปรดอโหสิกรรมให้ข้าพเจ้าด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ
  11 hours ago via mobile · Like · 1
 •  
  Chutinun Devison ปวดหลัง ข้อสะโพก หัวเข่า ข้อเท้า เวลาเดินปวดฝ่าเท้าคะขอให้อาการเหล่านี้หายไปด้วยเถิด
  11 hours ago · Like · 2
 •  
  Saithan Kamtong มีอาการปวดท้องน้อยมาปีกว่าๆแล้วนอนโรงพยาบาลมาห้าครั้งแต่หมอบอกว่าปวดท้องไม่ทราบสาเหตุมีลูกก็กำพร้าพ่อทำมาหากินอะไรก็ไม่ดีเลยซักอย่างอยากให้แนะแนวทางให้หน่อยค่ะ
  11 hours ago via mobile · Like · 3

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-12 07:35:10


ความคิดเห็นที่ 19 (1645008)


 •  
  พิจารณ์ ปทุมวัน มีปัญหาด้านผิวพรรณ ผมน้อยครับโดยเป็นสิวที่ใบหน้าไม่ยอมหายสักทีและผมร่วงบางตั้งแต่อายุยังน้อยมักถูกบีบคั้นจากคนรอบข้าง ปวดหัว มึนหัว เครียดง่าย ทะเลาะกับแฟนบ่อยและไม่ค่อยเข้าใจกันมีปัญหาสภาพคล่องทางการเงินแย่ ครับขอสารภาพความผิดดังนี้ครับข้อหนึ่งเคยตกปลาครับหลายตัวเลยครับแต่ไม่ได้เอากินครับแต่เอาไปปล่อย เคยตบยุง ฆ่าแมลงสาบ ฆ่างูตัวเล็ก ฆ่ามด ขับรถชนแมลงเยอะมาก กินกุ้งเต้น เหยียบกิ้งกือ ไส้เดือน ตีสุนัข ขังสุนัข ชอบทำให้ผู้อื่นและคนที่รักเสียใจมาก ข้อสอง เคยลักขโมยเงินพ่อแม่ เงินผู้มีพระคุณ เบิกเงินบริษัทเกินและไม่ตามจริง โกงเวลางาน หยิบของเล่นเพื่อนมาโดยไม่บอก หยิบสิ่งของผู้อื่นมาโดยไม่ได้ขอ ชอบของฟรี ข้อสาม นอนกับผู้หญิงและแฟนก่อนแต่งงาน เที่ยวกลางคืน เคยนอกใจภรรยา ชอบดูสื่อลามกอนาจาร เคยคิดอนาจารกับครูอาจารย์และผู้มีพระคุณ ข้อสี่ โกหกพ่อแม่ ครูบาอาจารย์ คนรัก ผู้มีพระคุณ พูดเพ้อเจ้อไม่มีสติ พูดนินทาเจ้านาย ผู้มีพระคุณ พูดให้ผู้อื่นได้รับความเสียหาย อับอาย พูดเอาดีเข้าตัว พูดคำหยาบ ข้อห้า เคยดื่มสุรา ของมึนเมาครับ ผมขอสารภาพบาปเพื่อเป็นธรรมทานครับ ขอให้อาจารย์อุบลเมตตาปลดล็อคกรรม บำบัดทุกข์ให้ผมด้วยนะครับ กราบ กราบ กราบ
  11 hours ago via mobile · Like · 5
 •  
  Phongdech Chawthai มีอาการปวดต้นคอด้านขวาและสบักเอวด้านขวา ขอบารมีสามร่มโพธิ์ศรีให้อาการเหล่านี้หายด้วยเถิด สาธุ
 •  
  Penchan U-donruk ขอร่วมบำบัดด้วยนะท่านอาจารย์ ตั้งแต่เกิดมาเป็นลูกสาวคนเดียวเอาแต่ใจตัวเองที่สุดทำอะไรขอให้ตัวเองเป็นคนได้ตลอดจะไม่แบ่งปันจะแบ่งปันต่อเมือตัวเองพอแล้วหรือเบือแล้วยังนี้ประจำตั้งแต่เด็ก ชอบเถียงพ่อแม่ ดื้อรั้นไม่เกรงใคร พอโตมาทำงานก็จะเจอแต่คนเอาเปรียบตลอดไม่ว่าความดีความชอบทั้งหลายทำแทบตายความดีเป็นของคนอื่นตลอด แถมโดนใส่ร้ายว่าเป็น "คนโกง" คำนี้เจ็บปวดที่สุด งานการก็ขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดไม่คงที่คงวา ยังคิดว่าทำปาบทำกรรมอะไรว่ามากมายขนาดนี้ เจอแต่คนหลอกลวง ทำคุณใครไม่เคยขึ้นเลยโดนแว้งกัดตลอด จนปัจจุบันนี้ปลงเสียแล้วว่าใครอยากได้อะไรเอาไปเลยไม่หวงแล้ว เจอเลย แล้วก็เอากรรมต่าง ๆ ที่เคยกระทำไว้ที่จำได้และไม่ได้ไปด้วยนะ สาธุ คือต่อคิดอย่างนี้ประจำ
 •  
  Jing Sak มีปัญหาปวดไหล่ขวาและปวดต้นคอตึง ทำใหรู้สึกไม่สบายตัวเลย เมื่อก่อนเคยไปเป็นเพื่อ คนงาน ทำแท้ง รู้เห็นในการทำแท้ง ต่อไปจะไม่ทำอีก และชอบพูดเพ้อเจ้อ ไม่มีสติ ชอบเทียวกลางคืน ชอบของฟรี นอนกับแฟนก่อนแต่งง่าน ชอบดูสื่อลามกอนาจาร นินทาเจ้านาย โกหกพ่อแม่ พูดให้คนอื่นได้รับความเสียหาย อับอาย พูดเอาดีเข้าตัว โกงเวลางาน นั่งเล่นเวลางาน ตีสุนัข ฆ่าสัตว์ ลักขโมย เคยหันเท้าไปทางพระ พูดจาหยาบคาย เคยดื่มสุรา สูบบุหรี่ ลูกขอสารภาพบาปเพื่อเป็นธรรมทานให้แก่ทุกคนด้วย ขอ อ.อุบลเมตตาปลดล็อกกรรมและบำบัดทุกข์ให้หนูด้วยค่ะ กราบ กราบ กราบ
 •  
  Ponlawat Napapunnarai ขอร่วมบำบัดด้วยคนครับ ปัญหา คือ เป็นคนปากหมา (พูดคำหยาบ ว่าคนอื่น สอดรู้เรื่องคนอื่น) มีโทสะมาก ไม่มีสมาธิ
 •  
  Ponlawat Napapunnarai หลังจากกดถูกใจ และแชร์ กระทู้นี้แล้ว รู้สึกโล่ง สบายหัว ไม่จิตตก
 •  
  Warangkhana Putsri อาการที่เป็นอยู่ตอนนี้นะค่ะ คือปวดหลังเวลานั่งนานๆ รู้สึกชาตรงแผ่นหลังด้านขวา บางครั้งเหมือนมีเข็มมาทิ่ม คัดจมูกบางเวลา ปวดหัวเข่าบางครั้ง สายตาสั้น ตาตาพล่ามัว มองไม่ค่อยชัด ปากแห้งแตก หูอื้อ ริดสิดวงทวาร รู้สึแปลกๆที่เท้าขวาเหมือนจะชาก็ไม่ใช่แต่รู้สึกไม่ปกติ จิตแวบคิดไม่ดี ไม่มีความสุข ขาดเพื่อนอยู่ใกล้ ต้องห่างจากครอบครัว มีปัญหาเรื่องความรัก มีรักก็ต้องไกลกัน และรักกับคนที่มีเจ้าของแล้ว การเงินก็มีสภาพไม่คล่องเท่าไหร่ ได้มาก็จ่ายหมด ไม่ค่อยมีตังเก็บเลย จิตใจก็ฟุ่งซ่านใจลอย ไม่ค่อยมีสติ ความจำสั้น ขี้ลืม ได้หน้าก็ลืมหลัง ขี้เกียจสันหลังยาว ชอบนอนตื่นสาย ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-12 07:37:08


ความคิดเห็นที่ 20 (1645009)


 •  
  Warangkhana Putsri บาปกรรมที่เคยทำมา ฆ่าสัตว์เล็กสัตว์น้อย ยุง มด แมลงสาบเจอไม่ได้เป็นต้องเหยีบ กิ้งกือก้อเช่นกัน ผีเสือ แมลงปอ ตะขาบ ใช้ขาเล่นกับหมาแมว เตะหมา เตะเพื่อน เตะพ่อเตะแม่ตอนเด็กๆ เวลาไม่พอใจพ่อแม่ก็กระถืบเท้า เวลาแม่พูดดอะไรผิด มือกับเท้าจะไวจะทำท่าไม่พอใจ ขี้โมโหใจร้อน เถียงพ่อเถียงแม่ที่1 ตั้งแต่จำความได้เถียงมาตลอด ด่าพ่อแม่ เคยคิดให้พ่อแม่ตาย เถียงครูบาอาจารย์ เถียงผู้ใหญ่ เคยหยิบเงินพ่อแม่แล้วบอกที่หลังว่าหยิบไป เคยขโมยผลไม้ที่วัดกิน เคยเอาของวัดกลับบ้าน เคยหยิบของใช้ของเพื่อนมาใช้โดยไม่ขออนุญาต เคยชาตแบตที่ทำงาน เคยเอาเวลางานทำเรื่องส่วนตัว ทำงานไม่เต็มที่กับเงินที่ได้รับ เคยเหยียบข้ามเหรียญ เคยมองไม่เห็นความสำคัญของเหรียญบาท เคยหันเท้าไปทางพระ เคยเดินข้ามพ่อแม่เวลานอนอยู่ เคยเหยียบนวดให้พ่อแม่ เคยนินทาพ่อนินทาแม่นินทาย่า นินทาเพื่อน โกหก ปลิ้นปล่อน พูดเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่นอันนี้เป็นบ่อย เคยมีความสัมพันธ์กับคนมีเจ้าของ เคยรู้เห็นในการทำแท้ง เจ้าชู้ เล่นหูเล่นตากับผู้ชาย ชอบของฟรี พูดจาคำหยาบคาย คำลามก ดูหนังโป้ ดูภาพโป้ คุยเชิงชู้สาวกับพระที่รู้จักกันมาก่อนบวช เคยดื่มเหล้าเบียร์ สูบใบจาก กินข้าวหมาก เล่นไพ่กับญาตๆ เคยเล่นหวย ติดหนี้เพื่อนแล้วไม่ใช้
 •  
  Warangkhana Putsri พอสารภาพไปเรื่อยๆ อาการที่เหมือนเข็มทิ่มหลัง และอาการปวดหลังหายไปเลยค่ะ โหสุดยอดมากจริงๆค่ะ กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล และสิ่งศักดสิทธิ์ทุกๆพระองค์ที่บ้านสวนพีระมิด กราบ กราบ กราบ
 •  
  Rungnapa Bunsrisut บาปที่เคยทำคือเคยมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงาน โกหกแม่เรื่องเงินหลายครั้ง รังเกียจพ่อที่ไปรับที่โรงเรียน ทำให้พ่อเสียใจมากๆค่ะ ด่าแม่เพื่อน เพราะเขาทำให้เราโมโห เคยลองยาเสพติดกับเพื่อน เถียงแม่ทุกครั้งที่แม่บ่น ด่ายายที่กินแต่เหล้า ดูถูกคนที่มีน้อยกว่าเรา รังเกียจคนสูบบุหรี่ แม้กระทั่งพ่อตัวเอง ด่าน้องชายที่สกปรก ด่าคนใช้ที่บ้านแรงๆ เคยรังเกียจแม่ที่แม่ผมร่วง ตั้งแต่นั้นมาหนูไม่รู้ว่าเคยทำกรรมอะไรไว้กรรมที่ได้รับตอนนี้คือผมร่วง เพราะชอบดึงผม เหมือนคนโรคจิต รู้สึกผิดกับแม่มาก อ.อุบลช่วยด้วยนะค่ะ ช่วยแม่หนูด้วยไปหาหมอที่ไหนก็รักษาไม่หาย ไปซื้อยาที่ไหนก็ไม่ได้ผล รวมทั้งหนูยังไม่เลิกพฤติกรรมโรคจิตสักทีอยากเลิกมากๆค่ะ สาธุค่ะ อ.อุบลช่วยลูกด้วย

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-12 07:39:02


ความคิดเห็นที่ 21 (1645157)

 ๅ

ผู้แสดงความคิดเห็น ประภาสิริ ถาวร (มิ้ม) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-13 01:29:31


ความคิดเห็นที่ 22 (1646160)


 •  
  Romrawin Krasuay เคยฆ่าสัตว์เล็ก กุ้ง หอย ปู ปลา มด ปลวก แม
 •  
  Romrawin Krasuay แมลงวัน แมงหวี่ ยุง เห็บ หมัด ไร แมงกีนูน แมงเม่า แมงมัน ลูกอ็อด กบ เขียด มีส่วนรู้เห็นในการฆ่า เป็ด ไก่ หมู วัว ควาย ฟังเค้าคุยเรื่องการทำแท้ง เคยขโมยผัก ผลไม้ของเพื่อนบ้าน ยืมของเพื่อนแล้วไม่คืน เอาหนังสือในห้องสมุดออกมาแล้วไม่คืน โกงเวลาทำงานไปสายกลับก่อน พูดโทรศัพท์เวลาทำงาน ขายมีสทีน ใช้วัสดุ คุรุภัณฑ์ของหลวง กระดาษ คอม ปริ้น ใช้น้ำไฟของหลวง ผลกรรมทำให้มีกรรมผิวพรรณ หนี้สิน ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ครอบครัวแตกแยก ของเสียหาย โดนขโมยเข้าบ้าน เพื่อนยืมเงินแล้วไม่คืน
 •  
  Romrawin Krasuay อยู่กับสามีก่อนแต่ง คบกับคนที่เค้ามีครอบครัวแล้ว เคยดูหนัง ภาพโป๊ ชื่นชมสามีคนอื่น วิจารณ์ครอบครัวอื่นที่เค้ามีปัญหาครอบครัว ผลทำให้ครอบครัวไม่มีความสุข ค้องทำอะไรด้วยตนเอง สามีเจ้าชู้ มีกิ๊ก ครอบครัวล้มเหลว
 •  
  ตุ้ย ตุ้ย ศิริพร เมื่อวานนี้หลังจากมาเขียนบอกเล่าอาการเจ็บป่วยเพื่อบำบัด ปรากฎว่าวันนี้อาการเจ็บหัวไหล่ซ้าย ติดขัด หายสนิทเลยค่ะ แถมมีลูกค้าสนใจซื้อโฆษณากับเราแต่เช้าเลย
  และก็มีงานจ๊อบเข้ามาอีกหนึ่งรายค่ะ เป็นอานิสงค์ของสิ่งศักดสิทธิ์แน่นอนค่ะ ลูกขอกราบขอบพระคุณในพระเมตตาของสิ่งศักดสิทธิ์ทุกพระองค์ บารมีของจี้สามร่มโพธิ์ศรี และท่านอ.อุบล
  ที่เมตตาลูกเจ้าค่ะ กราบ กราบ กราบ
 •  
  Wannarin Kesornmas ผมมาขอสารภาพพบาปเท่าที่จำได้ครับ เมื่อตอนเด็กผมเคยฆ่าสัตว์อย่างเลือดเย็น คิดว่าเป็นการสนุก แล้วก้อกินเนื้อสัตว์เพื่อความอยู่รอดจนถึงทุกวันนี้ครับ แต่ตอนนี้ผมไม่คิดจะฆ่าสัตว์อย่างตั้งใจอีกแล้วครับ แล้วก้อเคยมีส่วมร่วมในการเอาสร้อยทองของคนอื่นไปขายด้วย แต่ผมไม่ได้เป็นคนขโมยตรงๆ ผมแค่ไปขายให้โดยได้ส่วนแบ่ง ก็ถือว่ามีส่วน ตอนนี้ผมก้อไม่คิดลักขโมยของใครแล้ว แล้วก้อเคยผิดศีลข้อสาม เคยชิงสุกก่อนห่าม ทั้งๆที่ยังไม่ได้แต่งงาน และตอนนี้ผมก้อคบแฟนคนปัจจุบันอยู่ และคนนี้ผมรักจริงหวังแต่งครับ รอเวลาไปสู่ขอครับ ขอให้ท่านทั้งหลายที่เกี่ยวข้องอโหสิกรรมให้ด้วยเถอะ ขอบคุณครับ
 •  
  Wannarin Kesornmas ตอนนี้ผมก้อมีอาการเจ็บหลังเจ็บเอว เป็นระยะๆครับ ไม่มากเท่าไร ถ้ายังไงค่อยมารายงานผลใหม่นะครับ
 •  
  อัญชลี สิงห์แก้ว กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลที่มีการจัดกิจกรรมธรรมบำบัดผ่านเฟสบุ๊ค.. 
  ขอร่วมบำบัดด้วยคนค่ะดิฉันขอรวบรวมการทำบาปผิดศีลข้อที่หนึ่งตั้งแต่เด็กจนโตมีดังนี้ค่ะ..เคยฆ่าไก่บีบคอตายคามือ แล้วให้พ่อแม่นำไปทำอาหารผลกรรมที่ได้รับคือเป็นไทรอยด์ที่คอยังไม่หาย และเคยเป็นหอบหืดปัจจุบันหายแล้วค่ะ เคยฆ่ามด ปลวก ยุงโดยใช้สารเคมีฉีดพ่น และใช้น้ำร้อนราดรังมดในดิน ทั้งยังเคยใช้ไฟเผาผลกรรมที่ได้รับคือเคยโดนน้ำร้อนลวกขา มือ แขน โดยเฉเพาะที่แขนแผลอักเสบอยู่ตั้งนานกว่าจะหายดี เคยทำแท้งเมื่อเป็นวัยรุ่น ชิงสุกก่อนห่าม ได้เสียกับแฟนก่อนแต่ง เคยทำแท้งสามครั้ง ผลกรรมที่ได้รับทำให้ต้องผ่าตัดมดลูก ชีวิตคู่ล้มเหลว ช่วงใช้ชีวิตคู่ ค้าขายขาดทุน ทุนหายกำไรหด ชีวิตไม่มีความสุขลุ่มๆ ดอนๆต้องคอยทำอะไรทุกอย่างคนเดียว เคยฆ่าเห็บ หมัด ใช้เท้า ใช้มือบดบี้ให้ตายและเคยใช้น้ำมันและน้ำเปล่าใส่ขวดแล้วจับเห็บหมัดใส่ลงไป ผลกรรมทำให้คันตามตัวเป็นผื่นลมพิษ ปวดขา

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-20 09:08:54


ความคิดเห็นที่ 23 (1646161)


  •  
   ผดุง สุดจิตต์ กราบขอบพระคุณท่านอาจารญ์อุบลครับ ปัญหาที่ผมต้องการบำบัดคือ เรื่องการเงินติดขัดไม่พอใช้ หนี้สินเยอะ เป็นโรคไซนัส ปวดขาบ่อย สายตายาว โมโหง่าย ไม่เจริญในทางธรรม ลูกซนมากไม่เชื่อฟัง อยากขายบ้านแต่ขายไม่ได้ ผมขอสารภาพบาปครับ ผมเคยทำผิดศิลที่ข้อ แม้กระทั่งกรรมทางความคิดครับ ผมเคยคิดปรามาสในหลวง รัชการที่ 8 และพลเอกเปรมครับ คิดไม่ดีกับแม่ทำให้แม่เสียใจ ซนมากทำให้แม่ต้องลำบาก และศิลข้อ 1 ผมเคยฆ่าสัตว์มากมายทั้งฆ่าเป็นอาหาร และฆ่าเพื่อความสนุกสนาน นำลูกนกมาเล่นจนมันตาย เคยช่วยแม่เลี้ยงหมู เลี้ยงเป็ด ไก่เพื่อนำไปให้โรงเชือด ฆ่าปลาจำนวนมาก ฆ่าใส้เดือน เคยตบตีกับเพื่อนทั้งหญิงชาย ยิงจิ้งจกตาย ยิงไก่ป่า ยิงแย้ ทำร้ายแมว ตีงูหลายตัว งูเหลือมใหญ่ เอางูไปเผาในเตาแก๊สทั้งเป็น ยิงตะกวด ใช้ปืนยิงคนเกือบตาย ร่วมรู้เห็นในการฆ่าหมาจำนวนมาก ขับรถเหยียบหมาตัวเองตาย ขับรถชนแมวตาย ฆ่าแมลง ฆ่ายุงจำนวนมาก ตีลูกบ่อย ทำร้ายรังปลวก ใช้ไฟเผารังต่อรังแตน ทำร้ายรังแตน ทำร้ายแมงมุม เคยล่าสัตว์ป่าจำนวนมาก ทำร้ายลูกแมว เคยดักหนูด้วยกาวยาง ตีลูกบ่อย ภรรยาเคยแท้งลูก ทำลายจอมปลวกจำนวนมาก ตัดต้นไม้เกิน 5000 ต้น สำหรับศิลข้อ 2 ผมมาทำงานสายประจำ กลับก่อนเวลา ยืมเงินแม่บ่อยและคืนช้า เคยขโมยเงินแม่ เก็บปืนคนข้างบ้านได้แต่ไม่คืน เพื่อนวางแผนลักทรัพย์ ก็เห็นดีเห็นงามด้วย เคยเบิกเงินหลวงเกินความจริง เบิกเงินเท็จ เลี่ยงภาษี เอาของวัดกลับบ้าน ขี้เกียจทำงาน โทรศัพท์ระหว่างงาน นินทาหัวหน้า สำหรับศิลข้อ 3 ผมเคย เที่ยวผู้หญิง 400-500 คน เคยหลอกผู้หญิง อยู่กับภรรยาก่อนแต่งงาน เคยดูหนังโป้ หนังสือโป้ ทำให้ผู้หญิงอับอาย ลวนลามผู้หญิงทางสายตา วาจาและการกระทำ และความคิด พูดจาลามก ศิลข้อ 4 ผมเคย พูดไม่ดีกับแม่ นินทาหัวหน้าเพื่อนร่วมงาน พูดโกหก ไม่รักษาคำพูด เคยบนเจ้าพ่อโคดมว่าจะบวช แต่ก็ไม่ได้บวช เคยพูดหยาบคายคำด่าเป็นอวัยเพศ ศิลข้อ 5 ผมเคยดื่มเหล้าทั้งวันทั้งคืน สูบบุหร่ีี่วันละซอง เคยเสบยาบ้า เคี้่ยวใบกระ่ท่อม เคยฉีดเฮโลอีนและฝิ่นให้คนอื่น (เคาร้องขอ) เคยสูบกัญชา เคยเอาอุปกรณ์การฉีดยาให้เด็กติดยา เอาเหล้าเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ สำหรับอบายมุขผมเคย เล่นไพ่ทั้งวันทั้งคืน ติดหวยติดรัฐเตอรี่ ติดละคร ขี้เกียจทำงาน คบคนชั่วเป็นมิตรครับ กระผมขอกราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ ์ทุกพระองค์ ท่านอาจารย์อุบลและครอบครัวครับที่เมตตากระผม กระผมเคยคิดอยากสารภาพปาบตอนที่ไปบ้านสวนแต่ไม่กล้า ซักที ดีใจครับที่มีโอกาสได้สารภาพและได้ปลดเปลืองกรรม โชคดีเหลือเกินครับที่ท่านอาจารย์ได้เปิดโอกาศเมตตาบำบัด กราบขอบพระคุณครับ
  •  
   ผดุง สุดจิตต์ ผมสารภาพบาปแล้วรู้สึกเบาสบายครับ สำหรับการเงินผมจะมารายงานผลอีกครั้งครับ
  •  
   อัญชลี สิงห์แก้ว เคยจับแมลงวี่โดยเอาถุงก๊อบแก๊บรวบรังแมลงวี่แล้วมัดให้ขาดอากาศหายใจ 
   ตอนแต่งงานใหม่ๆเคยซื้อลูกไก่ตัวเล็กๆมาเลี้ยงเป็นพันธุไก่เนื้อ ไก่ไข่ แฟนจับฉีดยาวัคซีนไก่ ตกรุ่งขึ้นไก่ตายเกือบหมด(ซื้อมาทั้งหมดประมานห้าร้อยตัว)ทำให้รู้สึกผิดมากใช้กาวดักแมลงวัน แมลงสาบ กาวดักหนู หนูติดกาวยังไม่ทันตายเอาไปทิ้งถังขยะ รู้เห็นการทำแท้งบอกสถานที่ทำแท้ง ยุยงส่งเสริมให้คนอื่นทำแท้ง ผลกรรมผิวพรรณไม่ผ่องใสขาดความสว่าง ไม่ค่อยมีสง่าราศรี เลือดจาง ปวดหลังปวดเอว เคยยืมหนังสือห้องสมุดแล้วลืมคืน ฉีกหนังสือห้องสมุดหน้าที่ชอบรูปเย็บปัก ผลกรรมเรียนหนังสือไม่ค่อยมีความจำ สมองขาดปัญญา

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-20 09:10:18


ความคิดเห็นที่ 24 (1646162)


 •  
  Chutimon Chaidee ปัญหาที่ 1. ด้านการเงิน และอาชีพค่ะ ตอนนี้ไม่มีงานทำ อยากได้ทำอาชีพค้าพลอยที่ตั้งใจไว้ค่ะ ขอให้สามียอมออกทุนให้ทำ และมีลูกค้ามาซื้อค่ะ
  บาปที่เคยสร้าง คือ เคยดูถูกเงิน ดูถูกอาชีพการงาน เคยขโมยเงินพ่อแม่ ปู่ย่า อา สามี เคยติดหนี้สงค์ ชอบของฟรี ชอบคิดว่าพวกทำงานราชการนี่ทำงานแบบเช้าชามเย็นชาม ชอบดูถูกว่าคนอื่นไม่เก่ง ไม่ฉลาด เคยชอบเล่นการพนัน ชอบยุให้คนอื่นทำไม่ดี ชอบนินทาคน ชอบทำงานน้อยแต่อยากได้เงินมากๆ เห็นแก่ตัว ไม่มีความเมตตาต่อผู้ด้อยโอกาส
  ปัญหาที่ 2. ด้านความสำเร็จในทางทำค่ะ อยากมีจิตใจที่เมตตา ไม่คิดฝักใฝ่ในเรื่องชั่วค่ะ
  บาปที่เคยสร้าง คือ ชอบคิดไม่ดีต่อคนอื่น คิดจินตนาการเรื่องกามมารมณ์ ชอบมองจ้องหน้าอก เป้ากางเกงแล้วจินตนาการตาม ชอบมองทรวดทรงและคิดไม่ดีกับบุคคลนั้นๆ เคยดูหนังโป้ หนังสือโป้ ดูเทปผี ซีดีเถื่อน จิตคิดโกรธสามีกับครอบครัวสามีในเรื่องราวในอดีต แม้ตอนนี้สามีจะดีแล้วก็ตาม
 •  
  อัญชลี สิงห์แก้ว เมื่อก่อนตอนเป็นเด็กเคยขโมยเงินปู่ย่า เอาเงินไปซื้อของที่ตนเองอยากได้ บาปหนักที่สุดเคยแกะเอาเงินในบาตรวิระทะโยของย่ามาซื้ออาหารตอนที่ไม่มีคนอยู่ เคยเอาจานของ ร.ร.มาบ้านตอนเรียนเรื่องการจัดอาหาร เห็นเพื่อนเอาก็เลยเอาตามขาดการสำนึกผิดชอบ ชั่ว ดี ผลกรรมที่ได้รับคือเพื่อนมาขอยืมเงินแล้วไม่ใช้คืนและได้แช่งเพื่อนกลับมีเงินเท่าไหร่ก็ต้องจ่ายออกไป ข้าวของพังเสียหายบ่อย เคยโดนขโมยเงิน เงินหมดไปในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง
 •  
  กันยา มีขวัญ การเงินติดขัด มีเงินในกระเป่า ต้องมีความจำเป็นต้องจ่ายออกไป
 •  
  อัญชลี สิงห์แก้ว ผิดศีลข้อที่สามตอนเป็นวัยรุ่นเคยแอบชอบแฟนคนอื่น แอบชื่นชมแฟนคนอื่น ตอนเป็น นศ.เคยหนีเรียนไปเที่ยวกับแฟนคนอื่นที่มีครอบครัวแล้ว หลายครั้งโดยที่พ่อแม่ไม่เคยรู้เรื่อง เคยแอบชอบคนที่มีภรรยาแล้วให้ความหวังกับผู้อื่นแล้วไม่สนใจ ทำให้เค้าเสียใจ ผลกรรมที่ได้รับไม่มีความสุขในชีวิตคู่ แฟนนอกใจไปมีคนอื่น ชีวิติคู่ล้มเหลว
 •  
  อัญชลี สิงห์แก้ว เคยพูดโกหกพ่อแม่ ปู่ ย่า พูดโกหกเพื่อเอาตัวรอด เคยพูดกระแทกแดกดันเวลาโกรธ ทำข้าวของเสียหายแล้วโทษผู้อื่นว่าไม่ได้ทำ เคยแช่งเพื่อนที่ยืมเงินแล้วไม่คืน เคยสมน้ำหน้าผู้อื่นที่ค้ายาบ้าโดนจับ เคยว่า พระสงฆ์ที่เป็นข่าวหน้าหนังสือพิมพ์ เคยด่าว่าผู้อื่นด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพ เวลาโกรธขาดสติ ด่าไอ้*** สัต ควาย ไอ้นรก นรกจะกินหัวมึงทั้งๆที่หารู้ไม่ถ้อยคำที่ด่าออกไปนั้นทั้งหมดจะส่งผลกลับมาหาตัวเราเองทั้งนั้น ผลกรรมที่ได้รับ เป็นไทรอยด์ สุขภาพฟันไม่ดี พูดในสิ่งที่ดีกลับไม่มีคนเชื่อที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตเคยใช้เท้าขัดเหรียญบาทให้ขาว เคยข้ามเหรียญที่ตกพื้น สมัยเป็นวัยรุ่นเคยนำรูปภาพปฏิทินของพระเจ้าอยู่หัวไปทิ้งถังขยะ เคยพูดปรามาสว่าราชวงศ์ผลกรรมที่ได้รับคือชีวิตไม่มีความสุข ลุ่มๆ ดอนๆ ไม่มีความเจริญในชีวิต บางครั้งอยากไปทำบุญที่ๆเราอยากไปก็มีเหตุไม่ได้ไป เคยตีหลานด่าแรงๆเพราะเด็กซนไม่เชื่อฟังเคยเคาะหัวหลาน เคยใช้ทัพพีเคาะหัวคนงานที่ชอบพูดโกหก เคยหันเท้าไปทางพระ เคยเหยีบให้แม่ ย่า ปู่ ผลกรรมที่ได้รับคือ เวียน และมึนศรีษะอยู่บ่อยๆ ปวดขา ต้องขอโทษ ขออโหสิกรรมต่อทุกคนที่ได้ทำร้ายทั้งทางคำพูดและการกระทำทั้งหมดด้วยบัดนี้ได้สำนึกและจะไม่สร้างกรรมกับผู้ใดอีก และลูกขอกราบขอโทษขอขมากรรมทั้งหมดต่อพระเจ้าอยู่หัวและราชวงศ์ที่เคยทำไม่ดีต่อพระองค์ท่านสาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-20 09:12:23


ความคิดเห็นที่ 25 (1646163)


 •  
  อร อุ่นศรี ชีวิตนี้ทําชั่วมาแยอะ ผิดศีลทุกข้อ ปรามาสพระเจ้าอยู่หัว ขี้โกรธ เครียดแค้น อิจฉา ริษยา น้อยใจ ฟุ้งซ้าน อัตตาตนล้วนๆ อีโก้สูง
 •  
  อันนี้ นี่เอง ขอแจ้งตามขั้นตอนเลยนะคะ ปัญหา คือ ปวดบริเวณต้นคอ และ บ่า หลังจากที่กดไลท์ เพจ และ กด "ถูกใจ" กระทู้นี้ และ กด แชร์ ด้วย รู้สึกเย็นวาบบริเวณต้นคอที่ปวด และ อาการปวดหายในทันทีค่ะ กราบขอบพระคุณเทวดาที่รักษาท่าน อาจารย์อุบล และ ท่าน อาจารย์อุบลค่ะ ไม่เคยเห็นมาก่อนบำบัดทุกข์ ปัญหา ผ่านทาง FB แถมยังพิสูจน์ผลได้แบบฉับพลัน เยี่ยมจริง ๆ
 •  
  Nat Napat ขอจ้งเลยนะครับ ปัญหาทางร่างกาย ของผมตอนนี้คือ อาการเจ็บคอ เหมือนจะเป็นหวัด นิ้วกลางของมือข้างซ้ายยังมีอาการซ้นเล็กน้อย ข้อเท้าข้างซ้ายตอนกระดกแล้วมีเสียงลั่น / ปัญหาด้านการเรียน ขอให้ผมได้ติดในคณะที่ปรารถนาไว้ เช่น โบราณคดี ศิลปากร ซึ่งจะส่งคะแนนอีกไม่นาน ขอให้ติดรอบรับตรง นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ หรือ วารสารธรรมศาสตร์ ขอให้หาตัวตนของตนเองเจอ / ปัญหาเรื่องความรัก / ขอให้สำเร็จในธรรม เอาชนะกิเลสตนเองได้
 •  
  อัญชลี สิงห์แก้ว เมื่อก่อนที่บ้านเคยช่วยปู่และย่าเคยขายสุรา เบียร์ บุหรี่ เพราะที่บ้านเป็นร้านขายของ
  เคยไปซื้อ สุรา เบียร์ บุหรี่ ให้ย่า (ท่านใช้ให้ไป) เพื่อนำมาขายที่ร้านแต่ปัจจุบันนี้เลิกขายแล้วค่ะ เคยนำสุราขึ้นโต๊ะเลี้ยงแขกเวลาที่บ้านมีงานสังสรรค์(ผู้ใหญ่ใช้ให้ทำ)ตอนเป็นวัยรุ่นเคยไปเที่ยวเธคสองครั้ง เคยลองจิบสุราด้วยหนึ่งครั้ง เคยซื้อหวยใต้ดิน ซื้อล๊อตเตอรี่ซื้อเองและซื้อให้แม่และญาติ เคยซื้อสุราให้คนงาน เคยตีหัว ตีหลังหลานผลกรรมที่ได้รับคือ มีปัญหาเรื่องสุขภาพเวียนศรีษะ อยู่บ่อยๆ หลงลืมเวลาเอาของไว้แล้วหาไม่เจอ ปวดหลังปวดเอว เคยดูสื่ออนาจาร หนังโป๊ ผลกรรมที่ได้รับคือสายตาไม่ดีสายตายาว บางครั้งก็มัวฟาง เป็นต้อหนึ่งข้าง ดิฉันได้สำนึกความผิดบาปและได้รับผลกรรมที่ได้ก่อแล้วจะไม่กลับไปทำบาปเพิ่มอีก ต้องกราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลที่จัดให้มีกิจกรรมธรรมบำบัดผ่านเฟสบุ๊คนี้ด้วยค่ะ
 •  
  อัญชลี สิงห์แก้ว ปัญหาทั้งหมดคือการทำผิดศีลทั้งห้าข้อ สุขภาพเลือดจาง ไตอ่อนแอ ปวดหลังปวดเอว ปวดเข่า เป็นไทรอยด์ ตาเป็นต้อ ตามัวฟาง วันนี้มีอาการไอจากหวัดและเจ็บคอค่ะ เวียนศรีษะเป็นประจำ หลงลืมบ่อยปัญหาเรื่องครอบครัวหลานดื้อไม่เชื่อฟังเถียงคำไม่ตกฟากไม่มีคนเคารพนับถือ ไม่ค่อยมีเพื่อน ความรักไม่สมหวัง ครอบครัวไม่สามัคคีกันทะเลาะเบาะแว้ง การเงินติดขัด อยากให้เรื่องมรดกที่พ่อได้เสียไปแล้วทิ้งไว้ข้างหลังได้สำเร็จด้วยความยุติธรรมทุกฝ่าย

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-20 09:13:26


ความคิดเห็นที่ 26 (1646164)


 •  
  ฉันทนา ชูนุ่น ผิดศีลมาทั้ง 5 ข้อแถมข้อหกด้วย จึงเจอปัญหาภมูิแพ้ ผื่นคัน เป็นสิวเป็นฝ้า เกิดจากกรรมโทสะ ฆ่าสัตว์เล็กสัตว์น้อยทั้งฉีดทั้งเผา จับแช่นำ้มัน คดโกงภาษี เลี่ยงภาษี ทำบัญชีเท็จ ไปทำงานสาย ทำไม่เต็มที่ คิดนอกใจแฟน ดูหนังโป๊ เล่นเกมส์ พูดจาหยาบคาย โกหก พูดไม่ตรงความจริง เพ้อเจ้อ ไร้สาระ เถียงพ่อแม่ หันเท้าไปทางพระ เดินกระทืบเ้ท้าเวลาโมโห ใช้นำ้ใช้ไปไม่ประหยัดไม่รักษาความสะอาด เห็นแก่ตัว ทำให้ติดหนี้สงฆ์ หนี้แผ่นดิน เอาของหลวงไปใช็และเผื่อแผ่ให้คนอื่นอีกด้วย ดื่นสุรา เที่ยวกลางคืน คบคนชั่วเป็นมิตร นินทาเพื่อน นินทานาย ปรามาสในหลวงและพระราชวงค์ ปัญหาที่อยากแก้ไขคือสิว ฝ้า สายตามัว เอียงและยาว มีกล่นปาก ผื่นคันผิวหนัง เป็น ๆ หายๆ ปวดเมื่อยบ่า ต้นคอ ขี้ลืม อยากขายบ้านเดิม ลูกค่อนข้างดื้อ มีจิตหลุดพ้น ปรารถนาเข้านิพพานในชาตินี้ค่ะ
 •  
  ฉันทนา ชูนุ่น หลังจากที่ได้กดไลท์ เขียนสารภาพและกดแชร์แล้ว รู้สึกตาที่มันแฉะอยู่ก็ดีขี้นและสว่างมองเห็นได้ชัดมากขึ้นค่ะ กราบขอบพระคุณค่ะ
 •  
  Chanida Cheungsa-ad กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์เป็นอย่างสูงค่ะที่เปิดโอกาสให้พวกเราทุกคนได้มีโอกาสได้รับการบำบัดทุกโรค ทุกปัญหาในชีวิต สำหรับชนิดาปัญหาที่ต้องการบำบัด คือ มีโรคประจำตัวคือ โรคไทรอยด์ มีอาการคันที่บริเวณหน้าแข้ง ทั้งซ้ายและขวา แต่ด้านขวาจะเป็นรอยดำชัดเจน และคันบ่อยๆ มากกว่าข้างซ้าย ปวดหนักบริเวณท้ายทอย เวลาหมุนคอ จะมีเสียงแกร๊กๆ ปวดเอว ปวดเข่าบ่อยๆ เป็นคนขี้เมื่อย ขี้เกียจ และ ขี้หงุดหงิด และต้องการ บำบัด เนื้องอกสองก้อน ที่บริเวณใกล้รังไข่ สายตาสั้น เอียง เป็นฝ้าจางๆ ที่บริเวณสันจมูกและ แก้ม ฟันผุกร่อน ไม่สวย บางครั้งยังมีอาการเสียงแหบ เครือ ต้องการพูดจาได้ฉะฉาน ชัดเจน มีความมั่นใจในตัวเอง สามีเป็นคนดื้อรั้น นอนกรน ต้องการให้สามีเข้าใจในกฏแห่งกรรม เลิกทานเนื้อสัตว์ เลิกดื่มแอลกอฮอล์ เลิกเที่ยวและเลิกสูบบุหรี่ได้โดยสิ้นเชิง ขอให้ลูกและสามีเป็นคนจิตใจดี มีเมตตา คิดบวกได้ตลอดเวลา และในทุกๆสถานการณ์ อยากให้พ่อแม่พี่น้องทุกคน สนใจและฝักใฝ่ในธรรม และที่สำคัญ ขอให้ชนิดา มีดวงตาเห็นธรรม ละชั่วได้ทั้งปวง และมุ่งมั่นทำแต่ความดีได้ตลอดเวลา ไม่มีจิตคิดแว๊บ คิดไม่ดีต่อใครอีกต่อไป ด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ กราบขอบพระคุณค่ะ
 •  
  Chanida Cheungsa-ad บาปกรรมที่เคยทำมา ก็มากมายค่ะ เพราะผิดศีลมาแล้วทุกข้อ ซึ่งผลกรรมจากการที่เป็นโรคไทรอยด์ ก็เกิดจาก เหตุ เพราะเป็นคนที่ขี้โมโห ขี้หงุดหงิด โกรธง่าย และได้สร้างกรรมทางคำพูดไว้มากมาย ทั้งชอบพูดโกหก สร้างภาพให้ตัวเองดูดี อวดฉลาด ทั้งๆที่โง่สุดๆ ชอบนินทาคนอื่น ในทุกๆครั้งที่มีโอกาส เพื่อจะทำให้ตัวเองรู้สึกว่า ดีกว่าคนอื่น ชอบพูดประชด กระแทกแดกดันโดยเฉพาะกับสามี แล้วก็เคยเถียงเคยพูดประชดคุณพ่อคุณแม่มาด้วย เคยร่วมวงนินทาพระราชวงศ์และเออออโดยไม่ได้คิดปกป้องเลย เคยใช้ปากไปพูดทำนายทายทักคนอื่นมากมายหลายคน ซึ่งคนฟังฟังแล้วอาจจะไม่สบายใจได้ ส่วนศีลข้อหนึ่ง ก็เคยมีส่วนรู้เห็นในการทำแท้งหนึ่งคน ส่วนอีกสามคนไปพูดให้กำลังใจเค้าทั้งๆที่เค้าไปทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องมาแท้ๆ ...
 •  
  Chanida Cheungsa-ad นอกจากนี้ก็เคยฆ่าสัตว์มาแล้วมากมายโดยเฉพาะ มด ฆ่ายกรังก็มีโดยการใช้นำฉีด และจุดไฟเผาย่างสด อย่างโหดร้าย ใช้ไม่ช็อตยุงมากมาย ฆ่าแมลงสาบด้วยสเปรย์ฉีด มีส่วนทำให้งูเขียวหางไหม้ถูกฆ่าตาย

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-20 09:14:59


ความคิดเห็นที่ 27 (1646165)


 •  
  สาวิตรี คงศรี กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบลที่เมตตาให้ลูกหลานได้มีโอกาสบำบัดทุกปัญหาที่มีในชีวิต ตั้งแต่ลูกได้ไปสร้างบุญที่บ้านสวนพีระมิดทุกปัญหาก็ได้รับการคลี่คลายจนเกือบหมด โดยเฉพาะบุญแรงกาย ไม่ต้องใช้เงิน อาศัยแรงกาย กับ แรงใจ เต็มร้อย ปัญหาที่ต้องการบำบัดให้หายขาดขณะนี้ ก็คือ ปัญหาผิวพรรณค่ะ ที่บริเวณใบหน้ามีสิวเสี้ยนขึ้นเยอะมาก รูขุมขนกว้าง เป็นผลกรรมที่เกิดจากการเป็นคนมักโกรธ ไม่รู้จักให้อภัยผู้อื่น แม้ทุกวันนี้จะ ลด ละ เลิก ความโกรธ และเรียนรู้ที่จะให้อภัยผู้อื่นแล้วก็ตาม แต่เจ้าความโกรธก็ยังผลุบๆ โผล่ๆ ออกมาเป็นระยะ ทำให้ปัญหาผิวพรรณที่เป็นอยู่ไม่หายขาด ลูกขอรับการบำบัดผ่านเฟสบุ๊คด้วยเจ้าค่ะ ต่อไปจะไม่รับความโกรธมาเป็นเพื่อนใจอีกแล้วค่ะ
 •  
  Chanida Cheungsa-ad เคยกินเนื้อสัตว์เป็นอาหารทั้งไก่ กุ้ง กบ หอย ปู ปลา หมู วัว ควาย ตั๊กแตน และแมลงต่างๆ เลี้ยงหมาแมวไว้ที่บ้าน ก็ไม่เคยดูแลเอาใจใส่ แล้วยังจับแมวไปปล่อยที่วัดด้วย ไม่รู้ว่า ได้พรากลูกพรากแม่แมวบ้างรึเปล่า เคยหักอกผู้ชายมาแล้วสองคน ส่วนศีลข้อสอง ก็ไปทำงานสายและกลับก่อน อู้งานเป็นประจำ ไม่ตั้งใจทำงาน ระหว่างเวลางานก็ออกไปทานโน่นทานนี่ คุยโทรศัพท์เวลางาน เอาขอใช้ที่ทำงานกลับไปใช้ที่บ้านก็บ่อย เอาของวัดกลับบ้าน ใช้ห้องน้ำที่วัดบางทีก็ไม่ได้หยอดตู้ เป็นหนี้แล้วไม่ใช้คืน ยืมของเพื่อนแล้วก็ไม่คืน ชอบของฟรี ชอบกินฟรี และชอบเอาเปรียบคนอื่น เป็นคนขี้เหนียว ใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างสิ้นเปลืองทั้งน้ำ ทั้งไฟ เคยชิงสุกก่อนห่าม เคยคบกับคนที่มีภรรยาแล้ว ชอบพูดจาทะลึ่ง และหว่านเสน่ห์ เมื่อก่อนชอบเที่ยวกลางคืน ดื่มแอลกอฮอล์ เป็นประจำ เคยเล่นไพ่ เล่นล็อตเตอรี่ ซื้อหวย เล่นหุ้น โอ้วววว..บาปกรรมที่เคยทำมาเยอะมากๆค่ะ จะพยายามเข้ามาสารภาพบาปเรื่อยเพื่อให้ละเอียดที่สุด ก่อนที่จะถูก พายุสุริยะคุกคาม ค่ะ
 •  
  Chanida Cheungsa-ad หลังจากกดไลค์ สารภาพบาป และ แชร์ รู้สึกว่า บริเวณหัวใจเหมือนมีพลังอะไรบางอย่างฝังๆและค่อยๆขยาย เหมือนตัวเราจะ พองๆขึ้น ส่วนแขนด้านซ้ายเมื่อตอนที่เขียนสารภาพบาปรู้สึก ปวดจี๊ดๆ แต่ตอนนี้ หายไปเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ กราบขอบพระคุณค่ะ แล้วถ้ามีความคืบหน้าเกี่ยวกับอาการที่ขอรับการบำบัด จะรีบเข้ามารายงานโดยด่วนค่ะ
 •  
  Anby Fda ทำบาปทำกรรม มามากมาย ชอบด่าว่าแมว หนา ที่ทำให้รำคาญใจ ขณะนี้มีโรคภัยรุมเร้า เป็นความดันโลหิตสูง เบาหวาน โคเรสตอรอล หัวใจเต้นผิดปกติ และเท้าบวมอาจจะเป็นโรคไต ปวดข้อ ปวดเมื่อยตามลำตัว แขน ขา ขอบารมีให้โรคภัยทุกโรค หายด้วยเถิดค่ะ สาธุ
 •  
  Jirasak Wiangprawing หลังจากกดไลค์ และแชร์ แล้วรู้สึกตัวว่าโล่ง เบา สบาย ครับ
 •  
  Jirasak Wiangprawing ขออนุโมทนาสาธุ สาธุ สาธุ ครับ
 •  
  สิริกร วรกิตติเพชร ขออนุโมทนาบุญด้วยน่ะค่ะ
 •  
  Waew Dangkhao อาการเหมื่อยที่บริเวณบ่าข้างซ้าย มีชาที่มือซ้าย และขวาบ้างค่ะในบางเวลา ล่าสุดปวดส้นเท้าแต่ก็ทุเลาลงบ้างแล้ว ...ขอให้ร่างกายของข้าพเจ้าหายจากโรคภัยไข้เจ็บในครั้งนี้ด้วยเทอญ ...สาธุค่ะ
 •  
  Waew Dangkhao และต้องขออนุโมทนาบุญกับบ้านสวนพีระมิด ด้วยเจ้าค่ะ สาธุค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-20 09:16:23


ความคิดเห็นที่ 28 (1646166)


 •  
  Ktkanlayani Timkhowprasert หนูมีอาการเจ็บปาก เป็นร้อนในที่ปากค่ะ และเวลาแปรงฟันก็จะมีเลือดออกที่เหงือกแทบทุกครั้ง มีกลิ่นปาก ริมฝีปากดำคล้ำ พูดจาไม่ค่อยมีใครเชื่อถือ กรรมที่ทำมาคือ ชอบโกหก กะล่อน ปลิ้นปล่อน ตอแหล สารพัดพูดให้คนอื่นเสียใจ พูดใส่ร้ายผู้อื่น แต่เอาดีเข้าตัว นินทาเพื่อน หัวหน้า เคยได้ยินเพื่อนพูดถึงพระราชวงค์ในทางไม่ดี ตัวเองก็ร่วมรับฟังและคล้อยตามด้วย คิดว่าศานาอื่นไม่ดีเท่าศาสนาพุทธ พูดจาเสียดสี หลอกลวง เพ้อเจ้อ ไร้สาระ พูดดูถูกคนอื่น เถึยงแม่ในใจ เถียงด่าผู้อื่นในใจ ยุยงให้เค้าแตกแยกกัน เลิกกัน ชอบพูดแซวคนอื่น พูดในคนอื่นอับอาย พูดทะลึ่ง ลามกกับเพื่อนๆ วิจารย์พระสงฆ์ที่ทำตัวไม่ดี ใช้ปากทำผิดศีลข้อ 4 มาเยอะแยะมากมายเลยค่ะ ตอนนี้หนูสำนึกแล้วค่ะ และจะไม่ขอกลับไปทำแบบเดิมอีกค่ะ
 •  
  Ktkanlayani Timkhowprasert หนูมีปัญหาเรื่องผิวพรรณคือ เป็นภูมิแพ้ คันตามร่างกาย เป็นสิว มีจุดด่างดำที่หน้าและบริเวณร่างกาย ผิวไม่สวย ผมร่วงเยอะ กรรมที่ทำมาคือ เป็นคนขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ ขี้งอน เวลามีใครมาทำอะไรไม่ดีกับเราก็จะโมโหและอยากเอาคืน เป็นคนชอบเอาคืน มีมโนกรรมเยอะ ชอบว่าเพื่อนว่าทำไมผมบางจัง คิดในใจว่าเพื่อนผมบางกว่าเรา ดีนะที่เราใช่คนผมบางอย่างเพื่อน หนูสำนึกแล้วค่ะ และจะไม่ขอกลับไปทำแบบเดิมอีก ขอตั้งใจรักษาศีลในดียิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ
 •  
  อัญชลี สิงห์แก้ว สารภาพบาปกรรมเพิ่มเติมค่ะเคยใช้สายตาดุติเตียนลูกหลานเวลาดื้อซนและพูดไม่เชื่อฟัง
  เคยดูหนังโป๊ เคยสอดรู้สอดเห็นเรื่องชาวบ้าน ตอนเด็กเคยแอบดูพี่สาวเข้าห้องน้ำสองครั้ง เคยมองค้อนผู้อื่นที่ไม่ชอบใจ ตอนเป็น นร.เคยลอกการบ้าน ลอกข้อสอบเพื่อน ปัญหาที่อยากบำบัดเพิ่มคือ สายตามัวฟาง สายตายาว ตาข้างขวาเป็นต้อ และแห้งมีเม็ดตุ่มเล็กๆขึ้นบ่อยๆที่เปลือกตาด้านใน คันตาและเคืองตาบ่อยๆผลกรรมทั้งหมดที่อัญชลีได้รับมานั้นเป็นกรรามที่ตนเองได้ก่อไว้ทั้งสิ้นบัดนี้อัญชลีได้สำนึกแล้วและขอโทษขอขมาทุกๆคนที่ได้ล่วงเกินด้วยกายกรรม มโนกรรม วจีกรรมขอทุกท่านอโหสิกรรมให้ด้วย ลูกกราบพระบาทพระพุทธองค์ขอโทษ ขอขมากรรมที่ลูกไม่รักษาศีลบัดนี้ลูกได้สำนึกแล้วต่อไปลูกจะประพฤษตนเป็นคนดี รักษาศีลให้ครบค่ะ
 •  
  Kim Na Na ขอแจ้งผลนะคะ หลังจากที่มากดไลท์ สารภาพบาปกรรม ตอนนี้ชีวิตเริ่มดีขึ้นค่ะ จากที่ขัดสนเรื่องการเงิน จู่ๆ ป้าซึ่งเป็นพี่สาวแม่ก็ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือและให้ย้ายไปอยู่ด้วยกัน เพราะจะได้ไม่ต้องจ่ายค่าเช่าห้อง จากที่อดมื้อกินมื้อ ตอนนี้ดีขึ้นมากเลยค่ะ หนี้สินป้าก็ช่วยจ่ายให้ รวมทั้งอาการป่วยของนู๋ดีขึ้น อาการปวดเมื่อยตามร่างกายหายแล้ว ที่ปวดตามข้อจากโรค SLE ก็หายไป รู้สึกดีขึ้นมากๆ เลยค่ะ อาการเครียดปวดหัวไมเกรนหายไป ชีวิตดีขึ้นจริงๆ ค่ะ ขออนุโมทนาสาธุในบุญที่ได้รับมาจากบารมี อ.อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งบ้านสวนปิระมิดค่ะ ^_____^
 •  
  รัก ปราศจากเงื่อนไข หนูมีปัญหาทางด้านมโนกรรมค่ะ ชอบมีจิตคิดแวบคิดปรามาสครูอาจารย์ ขี้เกียจทำสมาธิ ทำความดี มีปัญหาเกี่ยวกับปาก เลือดออกตามไรฟัน ปากเหม็น เป็นร้อนใน มีปัญหาเกี่ยวกับความรัก ไม่สมหวังในความรัก คนรักอยู่ไกลกัน และไปรักคนที่มีเจ้าของแล้ว ทำให้ต้องทุกข์ทรมานใจมากๆ เพราะว่าเรารักษาศีลไม่ได้ แต่เราก็เลิกกับเค้าไม่ได้เหมือนกัน.....................กรรมที่หนูได้ทำมาคือ หนูทำร้ายจิตใจคนอื่นมามากมาย ให้ความหวังกับผู้ชาย เจ้าชู้หลายใจ มีความสัมพันธ์กับผู้ชายมาหลายคน นอกใจแฟน ทำให้พ่อแม่เสียใจ คิดปรามาสศาสนาอื่น ปรามาสครูอาจารย์ผู้ทรงศีลทรงธรรม โกหกนินทาผู้อื่น มีส่วนร่วมฟังในการพูดถึงพระราชวงค์ในทางไม่ดี แล้วก็คล้อยตาม คิดตาม ยุยงให้เพื่อนเลิกกับแฟน ใส่ร้ายผู้อื่น เอาดีใส่ตัว เอาชั่วให้ผู้อื่น คิดสมน้ำหน้าเวลาที่เห็นคนที่เราไม่ชอบได้รับความทุกข์ เคยสาปเแช่งผู้อื่น ทำร้ายจิตใจผู้อื่นเพราะว่าเราไปรักสามีของเค้า ทำให้เค้าต้องทุกข์ทรมานใจ เคยเอาเท้าขัดเหร๊ยญที่ดำ หันเท้าไปทางพระ ตำหนิติเตียนพระสงฆ์ เคยฆ่าสัตว์เล็กสัตว์น้อยต่างๆมากมาย ทั้งรังแก ทำร้าย และฆ่า เคยรู้เห็นในการฆ่า สนับสนุนให้เค้าฆ่า เคยลักขโมยของต่างๆ เขียนเอกสารเท็จ โกรงเงินบริษัท หลอกล่อให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ ชอบของฟรี เป็นหนี้สงฆ์ หนี้แผ่นดิน ดื่มน้ำเมา เที่ยวกลางคืน เล่นการพนัน ติดเกมส์ ติดหนัง ติดละคร คบคนชั่วเป็นมิตร หนูทำผิดศีลมาทุกข้อเลยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-20 09:17:45


ความคิดเห็นที่ 29 (1646168)


 •  
  จุฑามาส สุขุมวาท เป็นคนใจร้อน ทำ
 •  
  จุฑามาส สุขุมวาท เป็นคนใจร้อน ทำงานไว พูดเร็ว ขี้หงุดหงิด ขี้โกรธแต่หายไว ไม่เก็บไปแค้นต่อ ทำให้มีปัญหาเรื่องผิวพรรณ มีกระที่แขนทั้งสองข้าง มีฝ้าบนใบหน้า พยายามที่จะไม่โกรธ ก็ทำได้ในระดับหนึ่งต่ะ ใจเย็นลง คิดก่อนที่จะพูดหรือทำ เวลาจะตอบโต้กับใครก็จะหยุด ว่าจำเป็นมั๊ย ก็ทำให้ไม่ต้องตอบโต้ออกไปได้นะ สรุปหลังจากใช้สติตามให้ทันผัสสะที่มากระทบก็หยุดการปรุงแต่งต่อได้เล็ก ๆ ค่ะ ขอบารมีพระศรีอาริย์ที่อาจารย์อุบลเป็นผู้อาราธนา โปรดช่วยให้ลูกสามารถปลดล๊อกจากรรมผิวพรรณได้ทั้งหมด ขอให้มีผิวพรรณที่ผ่องใส ปราศจากกระ ไฝ ฝ้า ทั้งใบหน้าและแขนทั้งสองข้าง มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ผ่องใส งดงาม ค่ะ
 •  
  Nat Napat เขียนผลหลังจากกดไลค์นะครับ อาการเจ็บคอคล้ายจะเป็นหวัด หายเกือบร้อยเปอร์เซ็น อาการนิ้วซ้นยังเท่าเดิม อาการข้อเท้าลั่นเท่าเดิม เรื่องที่เรียนต่อนั้นวันนี้ได้มี จนท.จากมหาวทยาลัย Stamford มาแนะแนวที่โรงเรียนที่นี่เป็นมหาลัยเอกชนที่น่าสนใจที่เดียวครับ ซึ่งมีเครือข่ายทั่วโลกและเหมือนว่าจะอยู่ในเครือมหาลัยลอริเอท ซึ่งเขามีทุการศึกษาแบบเต็มรูปแบบมานำเสนอ คือไม่ต้องเสียค่าเทอมระหว่างเรียนจนจบ โดยเงื่อนไขคือต้องคงเกรดการเรียนไว้ไม่ต่ำกว่า 2.5 หรือ 2.75 อะไรประมาณนี้อ่ะครับ เป็นที่ที่น่สนใจครับ ผมเลยขอทุนไป ครับทั้งหมดที่เกิดขึ้นในวันนี้ผมว่าต้องเป็นผลจากการกดไลค์ครับ โดยเฉพาะอาการเจ็บคอ และทุนการศึกษา ขอขอบพระคุณสิ่งศักด์สิทธิ์และท่านอ.อุบลที่มีเมตตาต่อพวกเรานะครับ
 •  
  Verymuch OO ขอเข้าร่วมธรรมบำบัดด้วยนะค่ะ อาการที่เป็นอยุ่ตอนนี้คือปวดหลังเวลานั่งนานๆ รู้สึกชาตรงแผ่นหลังด้านขวา บางครั้งเหมือนมีเข็มมาทิ่ม คัดจมูกบางเวลา ปวดหัวเข่าบางครั้ง สายตาสั้น ตาตาพล่ามัว มองไม่ค่อยชัด ปากแห้งแตก หูอื้อ ริดสิดวงทวาร รู้สึแปลกๆที่เท้าขวาเหมือนจะชาก็ไม่ใช่แต่รู้สึกไม่ปกติ จิตแวบคิดไม่ดี ไม่มีความสุข ขาดเพื่อนอยู่ใกล้ ต้องห่างจากครอบครัว มีปัญหาเรื่องความรัก มีรักก็ต้องไกลกัน และรักกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ไม่เจอคนที่รักจริง การเงินก็มีสภาพไม่คล่องเท่าไหร่ ได้มาก็จ่ายหมด ไม่ค่อยมีตังเก็บเลย จิตใจก็ฟุ่งซ่านใจลอย ไม่ค่อยมีสติ ความจำสั้น ขี้ลืม ได้หน้าก็ลืมหลัง ขี้เกียจสันหลังยาว ชอบนอนตื่นสาย ค่ะ
 •  
  Verymuch OO บาปกรรมที่เคยทำมา ฆ่าสัตว์เล็กสัตว์น้อย ยุง มด แมลงสาบเจอไม่ได้เป็นต้องเหยีบ กิ้งกือก้อเช่นกัน ผีเสือ แมลงปอ ตะขาบ ใช้ขาเล่นกับหมาแมว เตะหมา เตะเพื่อน เตะพ่อเตะแม่ตอนเด็กๆ เวลาไม่พอใจพ่อแม่ก็กระถืบเท้า เวลาแม่พูดดอะไรผิด มือกับเท้าจะไวจะทำท่าไม่พอใจ ขี้โมโหใจร้อน เถียงพ่อเถียงแม่ที่1 ตั้งแต่จำความได้เถียงมาตลอด ด่าพ่อแม่ เคยคิดให้พ่อแม่ตาย เถียงครูบาอาจารย์ เถียงผู้ใหญ่ เคยหยิบเงินพ่อแม่แล้วบอกที่หลังว่าหยิบไป เคยขโมยผลไม้ที่วัดกิน เคยเอาของวัดกลับบ้าน เคยหยิบของใช้ของเพื่อนมาใช้โดยไม่ขออนุญาต เคยชาตแบตที่ทำงาน เคยเอาเวลางานทำเรื่องส่วนตัว ทำงานไม่เต็มที่กับเงินที่ได้รับ เคยเหยียบข้ามเหรียญ เคยมองไม่เห็นความสำคัญของเหรียญบาท เคยหันเท้าไปทางพระ เคยเดินข้ามพ่อแม่เวลานอนอยู่ เคยเหยียบนวดให้พ่อแม่ เคยนินทาพ่อนินทาแม่นินทาย่า นินทาเพื่อน โกหก ปลิ้นปล่อน พูดเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่นอันนี้เป็นบ่อย เคยมีความสัมพันธ์กับคนมีเจ้าของ ชิงสุกก่อนห่าม เคยรู้เห็นในการทำแท้ง เจ้าชู้ เล่นsexphonคุยกับผู้ชาย เล่นหูเล่นตากับผู้ชาย ชอบของฟรี พูดจาคำหยาบคาย คำลามก ดูหนังโป้ ดูภาพโป้ คุยเชิงชู้สาวกับพระที่รู้จักกันมาก่อนบวช เคยดื่มเหล้าเบียร์ สูบใบจาก กินข้าวหมาก เล่นไพ่กับญาตๆ เคยเล่นหวย ติดหนี้เพื่อนแล้วไม่ใช้ค่ะ
 •  
  อัญชลี สิงห์แก้ว วันนี้ขอแจ้งผลการกดครบทุกขั้นตอนตามที่ท่านอ.อุบลได้แนะนำไว้ค่ะ
  อาการเวียนศรีษะและตึงบริเวณศรีษะได้หายไปอย่างน่าอัศจรรย์ใจค่ะและอาการที่เป็นหวัดน้ำมูกแห้งดีอาการไอก็น้อยลงอาการที่ปวดเมื่อยตามร่างกายก็หายไปรู้สึกสดชื่นค่ะในวันนี้รู้สึกมีพลังมีแรงที่จะทำงานค่ะลูกกราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลที่เมตตาจัดกิจกรรมธรรมบำบัดทางเฟสบุ๊คค่ะ กราบขอบพระคุณพระพุทธองค์ พระบารมี3ร่มโพธิ์ศรี พระเจ้าอยู่หัว และเทวดาที่รักษาท่านอ.อุบลค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัชชา พรหมทองแก้้ว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-20 09:19:22

ความคิดเห็นที่ 30 (1646169)


 •  
  คนงาม ทรามวัย ดิฉันมีปัญหาผิวแห้ง ผมบาง ปวดหัวเขา ติดขัดเรื่องการงิน และหน้าที่การงาน เคยฆ่าสัตว์มดแมง หนู ยุง ไก่ ปลา ตะขาบ กิ้งกือ ไส้เดือน ปากดี โมโหง่าย พูดไม่เพราะโกหก ขโมยเงินพ่อ แม่ เคยขโมยขนมร้านค้าสมัครเด็กๆๆ ชิงสุกก่อนหาม ทั้งที่ยังไม่แต่งงาน ดิ่มสุรา เที่ยวกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านวจีกรรม มโนกรรม กาย วาจา ใจ ผิดทุกอย่าง ทุกข้อเลยคะ อ.อุบล ลูกขอสารภาฟบาปคะ และขอให้ลูกหายเทอญ สาธุๆๆๆทุกบุญ อนุโมทนา
 •  
  Srisamai Phetdet ดิฉัน มีปัญหาเรื่องปวดหลัง ปวดหัวเข่า ปวดมดลูก เป็นไทรอยด์ มีปัญหาเรื่องผิวพรรณ เป็นฝ้ากระที่หน้าและแขน ผมร่วงง่าย มีปัญหาเรื่องการเงิน มีสายตายาว มีกลิ่นปาก ฟันผุ ลูกดื้อรันมาก เป็นคนที่เคยขี้โมโห เคยทำแท้งมาถึงสามครั้ง เคยโกหก เคยผิดศีลกาเมเพราะเจ้าชู้สมัยวันรุ่น ดูภาพลกมกภาพโป๊ต่าง ๆ เคยขโมยของในห้าง1ครั้ง เคยดื่มสุรา เคยเที่ยวกลางคืน เคยฆ่าสัตว์ทั้งแมลงมด ยุง ปลา ตะขาบ ไส้เดือน ปลิง กุ้ง หอย ปู ตั๊กแตน หนอน ปลวก เหา เห็บ หมัด พยาธิ ไรไก่ และกรรมที่เคยคิดด่าแม่ในใจ เคยคิดไม่ดีกับในหลวงนานมาแล้ว กับพระสงฆ์บางรูป และกรรมทุกอย่างที่เกิดจากวจีกรรม มโนกรรม กายกรรม ทุก ๆ อย่าง ที่ผิดศีลทั้ง 5 ข้อ ดิฉันขอสารภาพบาปค่ะ ขอบารมีคุณพระพุทธเจ้า พระบารมี 3 ร่มโพธิ์ศรี ท่านอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านสวนพีระมิดทุก ๆ พระองค์ ขอให้ลูกหายจากความทุกข์ทั้งปวงด้วยเถอะเจ้าค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ และขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ได้เขียนสารภาพบาปเป็นธรรมทานทุกท่านด้วยค่ะ