ReadyPlanet.com


ข่าวรายวัน บ้านสวนพีระมิด


ตั้งแต่เดือน ก.พ. 54 เป็นต้นไป

บ้านสวนพีระมิด

จะมี บก.หน้าหยก มารายงาน

ข่าวประจำวัน

ทางเวปไซด์ ให้แฟนคลับได้รับทราบ

ความเคลื่อนไหว ในบ้านสวนพีระมิด (ประเทศไทยจำลอง)

เป็นสถานีข่าว สังคม บันเทิง ศาสนา ดารา สิงห์สาราสัตว์

ใครไปใครมา ตอนนี้สร้างอะไร จะทำบุญยังไง

ใครมาทำบุญ ทำบาป ฯลฯ

แล้วก็เรื่องอัศจรรย์วันละหลายหน ที่อดทน

เก็บไว้เต็มพุง ของ บก.หน้าหยก

อกเกือบแตกตายอยู่แล้ว

อ.อุบล จึงเกริ่นไว้ก่อน นะคะ ขอบอก

(ทำเป็นสถานีข่าว......ซะงั้น)ผู้ตั้งกระทู้ อ.อุบล บ้านสวนพีระมิด โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2011-01-26 17:55:06


<< ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 [103] 104 105 106 107 108 109 110 111 112 ถัดไป >>

ความคิดเห็นที่ 10201 (1675089)

ค่ายนี้ต้องหันมามองตัวเองเลยว่าทำไมเราบ้านสวนฯ ตั้งนานแล้วยังไม่ประสพผลสำเร็จสักที   เราต้องปฎิวัติตัวเองตั้งแต่การระมัดระวังไม่ให้ใครมาประชิดตัวเราได้ง่าย  หลังจากป้าเขียวกลับจากค่าย 17  แต่ก็พลาดคือ มีผู้ ญ มาจับมือพี่  สักพักถอยรถมอเตอร์ไซร์กับบ้านกับน้องน้ำตาล  กลับไปโดนขวาครอบรถป้า  เครียกันไม่ได้แกเรียกเงินป้าเขียว ตั้ง 1000  บาท  ตอนนั้นใจก็เรียกอ.อุบล  ช่วยตลอด  และขอตัวกลับบ้าน + ได้ฝากเบอร์โทรไว้ให้  แกโทรมาจริงๆ  ว่าต้องซื้อขวาครอบรถให้ป้า  แล้วต้องเป็นของแท้เท่านั้น  หรือจะจ่าย 1000  บาท   ไม่นั้นเรื่องถึงตำรวจแน่เลย   ป้าเขียวไม่ยอม   และวันนี้ก็ไปชว่ยงานน้องวิกลับ 6 โมงกว่าแล้วค่ะ แล้วยังไม่เห็นป้าเขาโทรมาเลยค่ะ    เรื่องนี้สรุปว่า  อย่าให้มาจับ  หรือสัมผัสตัวเรา  เพราะเรายังไม่รู้ว่าคนที่มาสัมผ้สเรากับเราเขามีศีล 5 ครบหรือเปล่า  หรือ   แค่ตัวเราก็มีผีอยู่แล้ว   เท่ากับเราเพิ่มผีให้ตัวเองโดยไม่จำเป็น  จากนั้นทำให้ป้าเขียวรู้สึกไม่มั้นใจ  เบื่อหน่าย  ง่วงนอนผิดปกติ  ยิ่งรถยิ่งง่วงนอน  ทำให้ไม่มีความั้นใจในการขับรถเลย  แต่ก็ต้องขับรถส่งน้องโปเต้ค่ะ  + กับป้าเขียวยังสนับสนุนในการซื้อ  ทำอาหารที่มีเนื้อสัตว์  ให้ลูก  +  สามี และน้องหมา ค่ะ ได้แต่อธิฐานให้ทุกคนกินมังสาวิรัติกันทั้งหมด

ได้ความคิดจากทุกคนที่ทำให้หลายคนรวยข้ามคืน   ทำให้ป้าเขียวต้องเปลี่ยนวิธีคิด ต้องปฎิวัติตัวเอง   ขยันทำงานให้ลุกและสามีเห็นว่าเราเปลี่ยนไปในทางที่ดีค่ะ   แต่เราก็ผิดศีล 5  ทั้งหมด  + อบายมุขทั้ง 6  เราทำผิดหมด  เราต้องยอมรับความจริง  +  สร้างบุญให้มากกว่าจนทำให้บุญส่งผลให้ป้าเขียวสำเร็จให้ได้ค่ะ   ถึงแม้เวลาจะยาวนานไปกว่าคนอื่นๆ  ถ้าเราไม่ล้มเลิกความคิดที่จะทำมัน +  ความอดทน  ทำเสมอต้นเสมอปลาย  จนกว่าจะสำเร็จค่ะ  เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังสู้กับมารในตัวให้จงสำเร็จทุกๆ คนนะค่ะ   สาธุๆๆ  กับทุกธรรมทานค่ะ ถึงแม้จะเขียนธรรมทานผิดมั้ง  ถูกมั้ง  ก็ดีกว่าไม่ได้เขียนเลยค่ะ  ตามปัญญาของเราจะมีค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-29 21:02:25


ความคิดเห็นที่ 10202 (1675090)

สุดยอดเลยค่ะ ป้าเจี๊ยบ

ขออนุโมทนาบุญกับป้าเจี๊ยบด้วยค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ

อานิสงค์เข้าค่าย 17 รวยซะให้เข็ด ตั้งแต่กลับจากค่าย พจน์ก็ได้รับอานิสงค์เช่นกันค่ะ คือตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันนี้ มีคนมาที่ร้านหรือไม่ก็โทรศัพท์มาบูชาวัตถุมงคลทุกวันเลยค่ะ สุดยอดมากๆเลย และยังได้รับอานิสงค์จากน้ำทิพย์ที่ทำในค่าย 17 ด้วยค่ะ คือพจน์ได้นำน้ำทิพย์ให้คุณพ่อดื่ม หลังจากนั้นสังเกตุดูว่าคุณพ่อเปลี่ยนแปลงไป จากที่จะเครียดอยู่กับเรื่องของการเมือง แต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ ดูคุณพ่อสุขภาพแข็งแรงขึ้น มีความสุขขึ้น จิตใจก็ดูร่าเริง ยิ้มหัวเราะได้ทั้งวัน ดูเปลี่ยนไปมากเลยค่ะ และพจน์ยังได้นำน้ำทิพย์ไปพรมน้องหมาที่บ้าน เพราะเขามีอาการนอนซึมทั้งวันเป็นมาเดือนกว่าๆ บางครั้งนอนนิ่งซะจนนึกว่าตายแล้วซะอีก และหลังจากที่พรมน้ำทิพย์ให้น้องหมา เขาอาการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนมากค่ะ คือไม่นอนซึมทั้งวันแล้ว แต่กลับมานอนเล่นอยู่หน้าร้าน หรือไม่ก็วิ่งเล่นไปมา ดูเขาสดใสร่าเริงเป็นหมาสุขภาพดีเลยค่ะ นี่ก็แสดงว่ามีผีมาอยู่กับน้องหมาแน่นอนค่ะ พอพรมน้ำทิพย์อาการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนจริงๆค่ะ และได้นำน้ำทิพย์ประพรมร้านค้า สินค้าด้วยค่ะ ก่อนพรมน้ำทิพย์ที่ร้านจะดูเงียบมาก แต่พอพรมน้ำทิพย์แล้วลูกค้าจะทะยอยเข้ามาซื้อสินค้าเรื่อยๆค่ะ ยอดขายแต่ละวันจะมาหลังจากที่พรมน้ำทิพย์แล้วทั้งนั้นเลยค่ะ สุดยอดจริงๆค่ะ

ลูกขอน้อมกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่รักษาท่านอาจารย์อุบลทุกๆพระองค์ ที่เมตตาประทานความสุขมาให้กับลูกและครอบครัว รวมไปถึงน้องหมาด้วย ลูกขอน้อมกราบขอบพระคุณเป็นที่สุดเจ้าค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น พรหมภัสสร กฤตธกร (พจน์) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-29 21:13:08


ความคิดเห็นที่ 10203 (1675092)

ปรามาสจี้ถึงกับหมดแรง

คุณแม่ของน้องตุลย์ ได้ปรามาสจี้ที่น้องตุลย์สวมใส่ที่คอว่า แขวนจี้มากจนคนอื่นคิดว่าเพี้ยนไปแล้ว ต่อมาแป๊บเดียวคุณแม่ของน้องตุลย์ก็มีอาการอ่อนแรง ไม่มีเรี่ยวแรงลุกไม่ไหว ทำอะไรไม่ได้เลย ก็เลยคิดได้ว่าตัวเองได้พูดปรามาสจี้ที่น้องตุลย์สวมใส่ น้องตุลย์จึงอธิษฐานจิตว่า ถ้าเป็นเพราะการที่คุณแม่ปรามาสจี้ ขอให้อาการดีขึ้นด้วยเถิด อาการของคุณแม่ก็ดีขึ้นทันที น้องตุลย์บอกแม่ว่าต้องไปขอขมาท่านอาจารย์อุบลที่บ้านสวนพีระมิด จึงได้อธิษฐานจิตว่าถ้าต้องมากราบขอขมาท่านอาจารย์อุบลที่บ้านสวนฯ ก็ขอให้อาการดีขึ้นหรือหายทันทีด้วยเถิด ปรากฎว่าหาย100%ทันที จึงได้มากราบขอขมาในค่ายนี้ค่ะ

ตายแล้วฟื้นอย่างปาฎิหาริย์

คุณโน่ได้รู้จักท่านอาจารย์อุบลมานานแล้ว ดูรายการคุยไปแจกไป เมื่อก่อนคุณโน่ปวดหัวไหล่มาก ได้อธิษฐานจิตว่าถ้าเป็นเรื่องจริงขอให้หาย อาการปวดหัวไหล่ก็หายทันที...ภรรยาคุณโน่ท้องได้7เดือน ก็เกิดอาการครรภ์เป็นพิษระยะที่สอง หมอเอ็กซเรย์ถึง3ครั้งสุดท้ายบอกว่าเป็นระยะที่3แล้ว น้ำคร่ำแห้งเด็กหายใจช้าลง ต้องผ่าตัดเอาเด็กออก หมอบอกแทบจะไม่มีโอกาสรอดเลย คุณโน่เรียกอาจารย์อุบลช่วยด้วยตลอดเวลา ตั้งแต่ก่อนผ่าตัด...หมอออกมาบอกว่า เด็กหยุดหายใจ20นาทีแล้ว คุณโน่ก็ยังภาวนาอาจารย์อุบลช่วยด้วยไปเรื่อยๆ...ต่อมาหมอวิ่งมาบอกว่าเด็กหายใจแล้ว หมอให้เซ็นเอกสารว่าเด็กมีโอกาสที่จะตายได้ตลอดเวลา ถ้ารอดก็จะเป็นเจ้าหญิงนิทรา  คุณโน่โทรมาปรึกษาอาจารย์พันและดร.จิ๋ม  ซึ่งได้แนะนำให้เอาวัตถุมงคลของบ้านสวนที่มีทั้งหมดมาไว้ที่หัวนอนเด็ก และเอาแตะที่ตัวเด็กทุกวัน...ต่อมาสิบกว่าวัน ลูกของคุณโน่อาการดีขึ้นมาก  หมอบอกอัศจรรย์ หยุดหายใจ20นาทีไม่เป็นอะไรและไม่เป็นเจ้าหญิงนิทรา หมอเช็คร่างกายแล้วสมองปกติ แต่ตาจะบอด คุณโน่เลยบูชา พีระมิดรุ่นท่านท้าวเวสสุวรรณ 2 องค์ รุ่นพระนางเนเฟอตารี 2 องค์ รุ่นท่านรามเสสที่2 1 องค์ รุ่นสมเด็จองค์พระปฐม 2 องค์ รุ่นพระศรีอารีย์ 2 องค์ รวม 9 องค์ มาวางใว้ที่หัวนอนของลูก หลังจากพาลูกกลับบ้านได้ ก็บูชาพีระมิด รุ่นมวลสารบ้านสวนฯ 9 องค์ ใว้ใต้เตียงและรุ่นท่านท้าวเวสสุวรรณ 10 องค์ จากนั้นสังเกตว่า ลูกจะมองตามพ่อแม่ เลยเอาของเล่นมาให้ลูกเล่น ปรากฏว่าลูกมองตามของเล่นจริงๆ เลยพาลูกไปตรวจที่ ร.พ.รามา หมอบอกว่าเส้นประสาทตางอกขึ้นมาเอง ทำให้ตาของลูกไม่บอดแล้วค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ลลิวาพร พฤชา(เอม) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-29 21:36:11


ความคิดเห็นที่ 10204 (1675099)

จอมมารสูตูแสดงตัว

คุณตุ๊ก อายุ 43 ปี ทุกข์ใจ ที่มีคำหยาบคายผุดขึ้นมา ว่าอาจารย์เจนนี่ และท่านอาจารย์อุบล

คำสารภาพบาป

ผิดศีลข้อ 1 : ตั้งแต่เด็ก เป็นคนโกรธ เกลียด อาฆาต อิจฉา แต่ไม่พูด คิดว่าถ้าพ่อตาย หนูจะไม่เสียใจ เพราะพ่อไม่ตามใจ เช่น ไม่ให้ไปค้างบ้านเพื่อน ว่าแม่ เพราะแม่จู้จี้ และทำให้เราทำอะไรไม่เป็น

ผิดศีลข้อ 2 : เคยขโมยเงินพ่อแม่พี่ชาย เวลาทำงาน ก็โลภ อยากได้เงินของเค้าก่อนโดยไม่คำนึงถึงผลประโยชน์ของเค้าเลย ตอนขายของ อยากได้เงินเยอะๆแต่ตอบแทนน้อย

ผิดศีลข้อ 3 : มีอะไรกับแฟนโดยไม่บอกพ่อแม่

ผิดศีลข้อ 4 : โกหก ปลิ้นปล้อน กะล่อน ตอแหล พูดโอเวอร์เกินจริง โกหกจนเป็นนิสัย ไม่ยอมรับความจริง ไม่กล้าเผชิญความจริงเพื่อนชวนไม่อยากไปกับเพื่อน บอกว่าติดนู่นนี่

ผิดศีลข้อ และอบายมุข ดื่มสุรา เที่ยวกลางคืน

ผลกรรมรวมตัว : ธุรกิจล้มเหลว พูดอะไรก็ไม่มีใครเชื่อเพราะผิดศีลข้อสี่มา

พอได้รู้จักอาจารย์เจนนี่ ที่ถ่ายทอดคำสอนของพระพุทธเจ้าจากท่านอาจารย์อุบล ทำให้กลับตัวได้เยอะมาก พูดกับลูกค้าได้ตรงๆแล้วชีวิตมีความสุข ความโกรธ เกลียด อิจฉาน้อยลง รักคนมากขึ้นลูกค้าอยากได้ของที่เราบอกว่าไม่จำเป็นต้องซื้อ

แต่ก็ยังชอบตำหนิ วิจารณ์ สงสัย  หลังๆเริ่มวิเคราะห์ ปรามาสสงสัยในตัวอาจารย์เจนนี่ หรือจะไม่ดีจริงรึป่าว

จนกระทั่งมารู้จักท่านอาจารย์อุบล วิจารณ์ว่าทำไมแต่งตัวเว่อจัง

ทั้งที่เคยจับพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี แล้วร้องไห้เลย แต่เมื่อบูชาวัตถุมงคล ก็คิดว่าเช่ามาดีจริงหรอ เช่ามาแล้วเสียดายตังไม่น่าเช่ารึป่าว

เคยบำบัด พิสูจน์พีระมิดรุ่นพระศรีอาริย์ปราบมารพระจักรแก้วพระขรรค์แก้ว

ผลคือ สัมผัสได้ว่าใจชื้น ร่ม พูดคำดีขึ้นได้

คู่แรกยังพูดคำหยาบ คู่ที่สี่บอกขอบคุณ คู่ที่หกไม่รู้จะขอบคุณอาจารย์ยังไงดี

*********************

ช่วงเดือนนี้ มกราคม 57 มีคำหยาบผุดขึ้นมาเยอะกว่าก่อน

เช่น ว่าคุณวิภาปทุม ว่า ตอแหล แรด ทั้งที่รักเค้า

มองเห็นตัวข้างในว่ามีมารสิงห์สู่ เหมือนสัตว์นรกอสูรกาย

ณ ตอนนั้น มีตัวหนังสือผุดขึ้นมาในจิตคุณตุ๊ก เป็นคำหยาบคายว่าเหี้_”

ท่านอาจารย์อุบลเมตตาบำบัด โดยให้ถือพีระมิดจำลองรุ่นต่างๆ และเพิ่มจำนวน เช่น รุ่นท่านพ่อดตาจินิน พระจักรแก้ว พระขรรค์แก้ว พระนางเนเฟอร์ตารี บารมีคู่ ความรักของสองพระองค์ปรากฏว่า สัมผัสแต่ละรุ่น และเช็คอาการไปเรื่อยๆ คำหยาบที่ผุดขึ้นมาเป็นตัวหนังสือจางลง และตัวอักษรหายไปบางตัว

หลังจากนั้น คุณตุ๊กขอขมาคุณเจนนี่ (คุณเจนนี่ เข้มแข็งมาก ทำอาชีพหมอดู ผิดขั้นมหาศีล ท่านอาจารย์เมตตาเตือนตรงๆ คุณเจนนี่ก็เลิกเดี๋ยวนั้นเลย เปลี่ยนตัวเองทันที สาธุค่ะ)

ผลคือ โล่ง แต่ยังมีคำหยาบอยู่

ขอขมาคุณพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว ผ่านพีระมิดจำลองรุ่นท่านท้าวเวสสุวรรณ ด้วยความสำนึกผิด อนันตริยกรรม

ผลคือ ตัวหนังสือยังมี ตัวมาครบ แต่บาง

ขอขมาท่านพ่อดตาจินิน องค์พระปฐม (ถ้าเราอยากขอขมาองค์พระปฐม ขอผ่านพีระมิดรุ่นองค์พระปฐม ขอขมาท่านพ่อดตาจนินผ่านพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน ขอขมาพระองค์ใด ก็ขอขมาผ่านพีระมิดรุ่นนั้น) ขอขมาพระพุทธเจ้าทุกพระองค์ ที่ปรามาส ล่วงเกินที่ไม่รักษาศีล

ผลคือ รู้สึกสว่าง ใจมันไม่ร้องไห้ ชื้นมาก รู้สึกใจถูกยกสูงขึ้นสายตาที่มองท่านอาจารย์อุบล คุณธนา รู้สึกว่าสว่างขึ้น ได้รับสัตรังสี ฉัพพรรณรังสี

****************

เราต้องเป็นฝ่ายรุกมาร

ท่านพ่อดตาจินิน เมตตามาบอกว่า แต่ละคนที่คิดปรามาสอย่างนี้เพราะโง่ ขาดปัญญา

เป็นแค่ฝ่ายตั้งรับ ไม่เป็นฝ่ายรุกมาร มารใช้คำอย่างนี้ กลับให้มารใช้โดยไม่มีปัญญาโต้ตอบมาร

มารใจกล้าหน้าด้าน ไม่ได้ฉลาด แต่ทำเพราะรู้ว่ามนุษย์โง่ ขี้ขลาด ถ้าไม่ต่อสู้ ก็แพ้ตั้งแต่ยังไม่ขึ้นเวทีชกแล้ว

>> เราต้องใช้ปัญญา คือโต้แย้ง ห้ามเฉย ไม่งั้นก็เท่ากับรับให้มารมาเป็นพวก ถ้าเราต่อต้าน โต้ตอบ สิ่งเหล่านี้จะทำอะไรเราไม่ได้

- ถามไปว่าใครเป็นคนดี พระพุทธเจ้าไม่เคยสอนให้ใครพูดคำหยาบ ผิดศีลข้อสี่ ต้องไปนรกขุมสี่ 

- ถ้าคุณดี มาอยู่ในตัวชั้น ชั้นต้องดี แล้วคุณทำได้อย่างท่านอาจารย์อุบลได้มั้ย ทำให้คนมาพบธรรมะของพระพุทธเจ้า แล้วคนพ้นทุกข์ หายโรค โชคดี หรือว่าอิจฉา ทำไมไม่เอาเวลาไปทำอย่างอื่น 

- ถ้าคุณเป็นคนดี จะเขียนคำอย่างนี้ขึ้นมาทำไม ทำไมไม่เขียนคำดีๆ แสดงว่าจิตวิญญาณของคุณต้องเหี้_ คุณถึงจะเขียนคำว่าเหี้_ออกมาได้ 

*************

การแสดงตัวตนของมาร เพื่อให้เห็นทักษะความชั่ว ฝึกชั่วมาขนาดไหน ผลชั่วก็จะประจานไปทุกที่

ผู้แสดงความคิดเห็น ครองขวัญ วงศ์ดีประสิทธิ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 00:53:47


ความคิดเห็นที่ 10205 (1675100)

เงินบาป เงินร้อน

พี่ผู้ชายคนหนึ่ง ที่เคยทำอาชีพวิศวกรฝ่ายขาย ทำบาปผิดศีลข้อสองมามาก โกงกิน เบิกเงินเกินจำนวน เอาของบริษัทไปให้คนอื่น ชาร์จแบตมือถือที่บริษัท ใช้ไฟสิ้นเปลือง

แม้ได้เงินเดือนสูง แต่ก็เป็นเงินบาป เงินที่ได้มามักหมดไปอย่างรวดเร็วเสมอ

เมื่อสารภาพในกรุ๊ปแชทในไลน์ ดีขึ้น/หายจากอาการปวดหลัง จากที่เป็นอยู่ 15 ปี

เมื่อเอาน้ำทิพย์ไปพรมรถ ก็ขายรถได้

เคยทะเลาะกับครอบครัวบ่อย แต่เดี๋ยวนี้รักกัน

รู้สึกอยากจะทำแต่สิ่งที่ดี เมื่อมาเจอท่านอาจารย์อุบล ได้บูชาวัตถุมงคล ก็สามารถควบคุมให้ตัวเองอยู่ในศีลได้ยิ่งขึ้น

***************

อาชีพที่ผิดศีล จะล้มระเนระนาด

เช่น กิจการฆ่า เบียดเบียนสัตว์ อย่างสหฟาร์มที่เจ๊งไปแล้ว มีหนี้อยู่สามหมื่นล้าน จากที่ดูเหมือนร่ำรวยมาก เพราะเงินที่สร้างกิจการมาเป็นเงินแบ๊งค์ รวมทั้งกิจการเหล้า เบียร์ บุหรี่

แต่กิจการร้านอาหารมังสวิรัติ จะรุ่งโรจน์ เพราะ สาวกบ้านสวนพีระมิดจะมีแต่เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากการไม่กินเนื้อสัตว์ จะทำให้รวย ปิดกั้นความจน ความป่วย จะมีแต่คนอยากได้อานิสงส์นี้ แล้วยิ่งถ้าใช้พลังพีระมิดในอาหาร วางไว้ในร้าน ช่วยบำบัดคนให้หายทุกข์ หายป่วย มีความสุข และเล่าธรรมทานบ้านสวน หนูคิดว่ากิจการจะต้องเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อยๆแน่นอนค่ะ

***************

ต่อให้มาร โสเภณี มนต์ดำ จะเก่งแค่ไหน ก็สู้คำสอนของพระพุทธเจ้าไม่ได้

คุณธนา โดนมนต์ดำคุณไสย ซ้ำๆเป็นระลอก จากผู้หญิงหลายคน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณธนา มีประโยชน์มาก ที่มาสอนให้รู้ซึ้งรสชาติของความทุกข์ ความรู้สึกเสียเกียรติ เสียศักดิ์ศรี เสียเวลา ที่เป็นถึงวิศวกร เทียบความดีในการปฏิบัติธรรม ความรู้แล้ว ไม่น่าโดนหลอกได้ แต่กลับให้ผู้หญิงโง่ๆ แพศยา ชั้นต่ำ ระดับโสเภณีมาหลอกได้

และเรียนรู้ว่า อย่าหลงทะนงในความรู้ เป็นคนเรียนเก่ง เงินเดือนหลักแสน

ทำให้จะไม่ย้อนกลับไปทำไม่ดีอีก และมีภูมิต้านทานต่อผู้หญิงรายใหม่ๆที่อาจเข้ามาอีก และมั่นใจ และมั่นคงว่าพระธรรมความดีต่างหากที่จะทำให้หลุดพ้น มีความสุขอย่างแท้จริง พ้นมือมาร แข็งแกร่งขึ้น คนจะสำเร็จมรรคผลนิพพาน ต้องผ่านการผิดพลาด เพราะความผิดจะเป็นครูของเรา

สรุปว่า ต่อให้มารจะหน้าด้านแค่ไหน แต่ถ้าเรามั่นคงในการปฏิบัติตามคำสอนของพระพุทธเจ้าเพียงผู้เดียว มารก็ไม่มีทางทำร้ายเราได้ เพราะมารมีแต่พ่ายแพ้ความดีของพระพุทธเจ้า ไม่มีวันสู้พระพุทธเจ้าได้ พระพุทธเจ้าท่านหลุดพ้น มีความสุขอยู่บนพระนิพพานชั่วนิรันดร์ ส่วนมารแพ้ภัยตัวเอง ประสบเคราะห์กรรม ชีวิตทุกข์ทุกด้าน ไม่ได้เจอความสุขเหมือนท่าน หรือคนที่ทำตามพระพุทธเจ้าเสียที เพราะมัวแต่ตั้งหน้าตั้งตาทำชั่ว

ผู้แสดงความคิดเห็น ครองขวัญ วงศ์ดีประสิทธิ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 01:13:03


ความคิดเห็นที่ 10206 (1675101)

วัตถุมงคล ชีวิตทุกคน และบาปที่ทุกคนทำ

วัตถุมงคลที่เราบูชากัน เป็นบุญที่จะมาช่วยล้างบาปเก่า เปรียบเสมือนน้ำ

ชีวิตทุกคน เปรียบเสมือนเรือ

บาปที่ทุกคนทำ เปรียบเสมือนตอไม้ในน้ำ

การที่ทุกคนทำบาปผิดศีล เรื่อยๆ จนส่งผลให้ชีวิตแย่ลง ความสุขถูกปิดกั้น เหมือนทุกคนทำให้ตอผุดขึ้นมา และต่อให้ยาว จนเรือวิ่งไม่ได้ แม้พยายามหาที่เกาะเพื่อให้เรือเดินไปต่อ ก็มีแต่ต้องเกาะตอ หรือเกาะอุปสรรค ไม่จบไม่สิ้น

แต่ถ้าเราบูชาวัตถุมงคลเพิ่มขึ้น หรือเติมน้ำให้เยอะขึ้น จนเรืออยู่เหนือตอ แม้ตอจะยังอยู่ เรือก็เดินต่อไปได้ แต่น้ำนั้นก็เหือดแห้งระเหยไปทุกวัน เราจึงต้องไม่ประมาท บูชาวัตถุมงคลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

******************

- พีระมิดเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่เกิดจากความรักระหว่างพระนางเนเฟอร์ตารีและท่านรามเสสที่สอง มีสัญญาใจกัน ในชาตินั้นอาจมีความเข้าใจผิดกัน จึงสร้างพีระมิดเป็นสัญลักษณ์แทนความรักอันยิ่งใหญ่ของทั้งสองพระองค์ แทนความจริงใจ และให้พิสูจน์เป็นวิทยาศาสตร์ได้

- ความลับของพีระมิดนั้น ผู้เป็นเจ้าของได้ตกลงกันไว้ ซึ่งนักวิทยาศาสตร์หาไม่เจอ และไม่มีใครใช้ได้ ไม่ว่าจะพระ หรือผู้ทรงศีล ต้องเป็นเจ้าของเท่านั้น เป็นผู้ที่อธิษฐานบารมีที่จะมาใช้พีระมิด คือในชาตินี้เท่านั้น ถึงจะใช้ความลับของพีระมิดได้ นั่นคือ ใช้นำพาผู้คนให้พ้นทุกข์

- พีระมิดสามารถย่นย้อนเวลา ให้บุญ บาปเกิดในทันทีตอนนี้ ย้อนอดีตได้ ไปอนาคตก็ได้ บางคนที่มาเกี่ยวข้องกับพีระมิด บางทีจะรู้สึกว่าตนเองไปอยู่ในมิติหนึ่ง ไปอยู่ในอีกภพชาติหนึ่ง บางทีอยู่ในภพชาติปัจจุบัน บางทีซ้อนกัน

- พีระมิดขยายกำลังบุญ บาป ถ้าใฝ่ดี เข้าหาพีระมิด ชีวิตจะรุ่งไปเลย ขยายแบบไม่มีที่สิ้นสุด แต่ใช้แล้วหมดได้ ใช้ไปก็คือหมดไป แต่ถ้าใฝ่ชั่ว ชีวิตจะดำดิ่ง ซาตาน อสูรสิงสู่

- วิชาที่เราบำบัดคนป่วย คือวิชาแพทย์แผนอนาคตในอีกสิบล้านปีข้างหน้า แต่เราใช้พีระมิดดึงอนาคตล้านปีมาปัจจุบันก่อน วิชาแพทย์แผนอนาคต คือแค่คุยกัน มองหน้ากัน คิดดีต่อกัน ใกล้หมอ ก็หายป่วยได้ ซึ่งผลก็เกิดขึ้นแล้วจริงๆอย่างที่เกิดปรากฏการณ์ของบ้านสวนพีระมิดมาแล้วมากมาย

ดังนั้น พีระมิดจะทำให้คุณหนีตอ เป็นน้ำจำนวนมหาศาล ทำบุญเพียงหนึ่งบาท เท่ากับน้ำในแม่น้ำลำคลองหนึ่งลำคลอง

ยิ่งบูชามาก ก็เหมือนเรือที่เดินอยู่ในมหาสมุทร ตอข้างล่างทำอะไรไม่ได้

- แต่ระหว่างเดินเรือ ก็อาจเจออุปสรรค

เหมือนชีวิตคนเรา ที่ในชีวิตประจำวัน มีกิจกรรมหลากหลาย ทาแป้ง ทาปาก เขียนคิ้ว เขียนตา ถือกระเป๋า สร้อย จี้ แหวน เสื้อผ้า รองเท้า

วัตถุมงคลจึงต้องมีหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ได้ตรงจุด มีปัญหาเรื่องไหน เอาพีระมิด วัตถุมงคลรุ่นนั้นไปแก้

และหากต้องการให้ปัญหา ทุกข์ที่มีอยู่คลี่คลาย ต้องบูชาพีระมิดให้ครบ 99 เพราะเป็นการบำบัดที่ตกลงกันแล้วระหว่างท่านพ่อดตาจินินกับเจ้ากรรมนายเวร ดังนั้นจึงเป็นการขุดราก ถอนโคนเจ้ากรรมนายเวรให้ยินดี ให้อภัยและจากไปอย่างถาวรเพื่อเปิดโอกาสแก่ทุกๆคนได้มีโอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีงาม อยู่ในศีลธรรม และสร้างบารมีต่อไปเพื่อพระนิพพานในชาตินี้

พอเราบูชาไปหนึ่งองค์ เมื่อได้รับอานิสงส์ ลาภเข้า แล้วแบ่งลาภ มาเช่าวัตถุมงคลเพิ่ม เราก็จะมีลาภเพิ่ม จนสามารถบูชาได้ครบ 99 ปัญหาก็จะหมด

พอไม่บูชาเพิ่ม ใช้บุญเก่าไปเรื่อยๆ ก็หมด เหมือนน้ำเหือดแห้ง เรือก็มาเจอตออีก

ผู้แสดงความคิดเห็น ครองขวัญ วงศ์ดีประสิทธิ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 01:24:39


ความคิดเห็นที่ 10207 (1675122)

กราบขอบพระคุณ ท่านพ่อดตาจินิน เทวดารักษาท่านอาจารย์อุบลทุกพระองค์ และท่านอาจารย์อุบลค่ะ

หนูได้รับอานิสงส์จากการบูชาพีระมิดจำลองเพิ่ม คือ รุ่นรวยซะให้เข็ด พระจักรแก้ว พระขรรค์แก้ว และจี้รุ่นท่านพ่อดตาจินิน (ที่อัพเดทใหม่ คือสามารถใช้ห้อยที่คอ แทนการพกพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินไว้กับตัวได้ เพื่อป้องกันจอมมารสูตูสิง ให้คิดชั่ว ทำชั่ว ป้องกันไม่ให้ส่งมนต์ดำมาทำร้ายได้อีก)

- มีสภาพคล่องทางการงานมากขึ้น งานมีอุปสรรค แต่ก็มีรุ่นพี่ใจดีช่วย โดยที่เราไม่ได้ขอให้ช่วย และปัจจุบันก็ราบรื่นดีค่ะ

- ตรงบริเวณที่ใส่ต่างหูข้างซ้าย เหมือนติดเชื้อ ติ่งหูมีอาการบวม เจ็บ มีเลือดไหลตรงรูเจาะหูไม่หยุด มาหลายวันแล้ว หนูจึงใช้น้ำทิพย์ลูบติ่งหู และล้างต่างหู ปรากฏว่าอาการเจ็บ บวม และเลือดไหลไม่หยุด ค่อยๆดีขึ้น และหายประมาณ 98% เหลือเจ็บอยู่นิดหน่อยค่ะ เหมือนกับไม่เคยเป็นมาก่อนอย่างมหัศจรรย์ บุญของท่านอาจารย์อุบลยิ่งใหญ่มากค่ะ น้ำทิพย์เข้มขลังสุดๆ

- ได้อาชีพเสริม สอนหนังสือให้น้องชายลูกพี่ลูกน้อง ซึ่งทำให้มีรายได้เพิ่มจากเงินเดือนค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ครองขวัญ วงศ์ดีประสิทธิ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 12:34:10


ความคิดเห็นที่ 10208 (1675124)

ค่าย17 ได้ทำน้ำทิพย์4ขวด ที่มีปัญหาเอาไปพรหมผีจะขึ้นนิพพานถ้าไม่ยอมจะโดนประหาร ผสมน้ำดื่มให้คนในบ้าน ไม่ต้องบอกให้รู้ ใช้ให้หมดภายใน 9 วัน ถ้าจะเอาน้ำนี้ไปช่วยคนอื่นให้ใช้เพียงสัมผัสขวดน้ำ ลูกอมอภิญญาก็ให้แจกให้หมดใน9 วัน อาจารย์ได้ให้เทวดาติดตามคุ้มครองทุกๆคน คนละ 99 พระองค์ เรื่องเทวดา99พระองค์ ตอนกลับจากค่าย17 นั่งรถคุณบุญพิบาลกลับด้วย คุณบุญพิบาลขับรถมีรถข้างหน้าเกิดอุบัติเหตุชนกันเสียงดังมาก รถคุณบุญพิบาลเบรคทันห่างพอประมาณไม่ไปร่วมชนด้วยและรถคันหลังก็เบรคอยู่ ห่างรถคุณบุญพิบาล ผมได้บอกคุณบุณพิบาลว่าเทวดาที่อาจารย์ให้มาคุ้มครอง และผมได้ขอบคุณเทวดาทุกพระองค์ที่คุ้มครอง กราบขอบพระคุณเทวดาทุกๆพระองค์ เทวดาที่รักษาอ.อุบล อ.อุบล กราบ กราบ กราบ

ผู้แสดงความคิดเห็น จุมพล บัวโต ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 12:40:38


ความคิดเห็นที่ 10209 (1675138)

ได้รับอานิสงค์จากการเข้าค่าย 17ได้ทำบุญแรงกาย

ปัญจัยสิ่งของและตอนกลับได้บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด

กลับมาด้วย  ผลจิตใจเบาสบาย โกรธไม่มี คิดแต่เรื่องดีๆ

ไม่ฝันร้าย (ถึงแม้สามีจะไม่เห็นด้วยเรื่องทานมังสวิรัติก็ไม่โกรธเขา ไม่น้อยใจที่เขาว่า  ปกติจะน้อยใจเขาจะงอนแต่ครั้งนี้ไม่มีเลย จะมีแต่คำพูดดีๆเข้ามาในหัวคิดแต่เรื่องดีๆ  

ปีนี้ไปจ่ายของมาทำตุรษจีนคนเดียวไปคนเดียว ไม่เหนื่อย ไม่ปวดหัว

ไม่หงุดหงิด (เป็นเมื่อก่อนจะปวดหัว หงุดหงิดอารมณ์เสีย เหนื่อย ขี้โมโห.....รู้ได้เลยว่าเป็นเพราะเทวดาที่อ.แม่อุบลให้มาคุ้มครองและช่วยเหลือ เพราะซื้อของหนักทั้งนั้น กราบขอบคุณอ.แม่อุบลค่ะและเทวดาที่อ.แม่ให้มาค่ะ

กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์

กราบขอบคุณอ.แม่อุบล เเละเทวดาที่รักษาอ.แม่อุบลค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น กมลลักษณ์ โปษณกุล อ๊อด ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 17:12:15


ความคิดเห็นที่ 10210 (1675140)

 ขออนุโมทนาบุญกับธรรมทานของคุณเจี๊ยบด้วยน๊ะค่ะ.......

 แหม!...อานิสงค์รุ่นรวยเสียให้เข็ดนี้แรงจริงๆน๊ะค๊ะ....ยินดีด้วยค่ะ

ขอเล่าธรรมทาน  คุณแจ๊ส .....จากบึงปรีดารีสอส์จ.เพ็ชรบุรี

 จากคำบอกเล่าของคุณอุ๊.... สาขาปราณบุรีค่ะ

 อานิสงค์จากการบูชาพีระมิดรุ่นมวลสารบ้านสวนและ

รุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี+รหัสจักรวาลอ.อุบลช่วยด้วย  .

คุณอุ๊เล่าว่า......คุณแจ๊สได้มาปรึกษาว่า.....จะทำอย่างไรดี

บ้านกำลังจะถูกธนาคารยึดขายทอดตลาดแล้ว...

เพราะมีปัญหามา3 ปีแล้ว.....

ไม่มีเงินไปส่ง....ประมาณ1แสนกว่าบาท ซึ่งในความจริงแล้ว

เงินกงสีของครอบครัว(ญาติ-พี่น้อง)ก็มี

 แต่เมื่อประชุมกันแล้วได้ลงมติว่า...  ไม่จ่ายให้เพราะถือว่า...

เป็นการกระทำของครอบครัวคุณแจ๊สเอง  

ต้องรับผิดชอบกันเอง....ถึงแม้ว่าคุณแจ๊สจะขอร้องเช่นไร

ก็ไม่ช่วย แน่นอน...และไปหาเงินที่ใหนก็ไม่ได้ หมดหวังจริงๆเลย.

สุดท้าย...ก็คิดถึงคุณอุ๊.... พอมาที่สาขาปราณบุรี คุณอุ๊ก็ถามว่า....พี่

มองดูแล้วอยากจะบูชารุ่นใหนล๊ะ  ปรากฏว่า.....

บูชารุ่นมวลสารฯไป5องค์+รุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีไป2องค์

ส่วนคุณแจ๊ส...หลังจากได้บูชาวัตถุมงคลไปแล้ว

เธอก็ใช้ร่วมกับรหัสอ.อุบลช่วยด้วยตลอดเวลา

                   ผลปรากฎว่า...เธอได้รับปาร์ฏิหารย์จริงๆ***เธอได้รับ                                  

การช่วยเหลือจาก เงิน"กงสี" ของครอบครัวได้ทันเวลาจริงๆ......

จากจำนวน  เงิน7แสน  ห้าหมื่นกว่า  บาทปิดบัญชีเลย.

เฮ้อ!..ตื่นเต้นไปกับคุญแจ๊สด้วยค่ะ.....สาธุ.

**************

ผู้แสดงความคิดเห็น กันต์สินี อัครวิชนนท์(นี/พันธ์) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 17:25:33


ความคิดเห็นที่ 10211 (1675146)

อานุภาพพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด แรง...จริงๆๆ ขอบอกครับ!!!


เมื่อวันอังคาร คุณเสริมศรี ได้โทรมาบูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดจำนวน 2 คู่ และรุ่นท่านพ่อดตาจินินจำนวน 1 คู่
วันนี้คุณเสริมศรีได้โทรมาเล่าอานิสงส์ของการบูชาพีระมิดในครั้งนี้อย่างมีความสุข คุณเสริมศรีเล่าว่
า เพียงแค่ได้โทรมาบูชาและโอนเงินเรียบร้อย แต่พีระมิดยังส่งไม่ถึง อานิสงส์เกิดทันที ปรากฏว่าร้านของลูกชายคุณเสริมศรีซึ่งเป็นร้านขายปุ๋ย มียอดขายเพิ่มขึ้นเท่าตัวเลยทีเดียว คุณเสริมศรีมั่นใจว่าเป็นเพราะพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดอย่างแน่นอน...คร้าาบบบ
พอคุณเสริมศรีเล่าจบ เราก็พลอยอนุโมทนาบุญไปด้วย ปรากฏว่าได้รับอานิสงส์เหมือนกัน คือวันนี้ที่ร้านของเรายอดขายของเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวจากปกติด้วยเช่นกันครับ


ขอกราบขอบพระคุณท่าน อ.อุบลและเทวดาที่รักษาท่าน อ.อุบล ทุกพระองค์ครับ สาธุ สาธุ สาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น ชวนินทร์ กฤตธกร (ก็อต) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 21:41:32


ความคิดเห็นที่ 10212 (1675149)

   ต่อ ค่าย 17 

 ขอให้มีศรัทธาและกตัญญู 
 บอกเล่าความจริง บอกกล่าวสิ่งที่พบสิ่งที่เห็นว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง 
 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านก็จะช่วยจริง
 
 เมื่อกราบผี ไม่กราบพระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็จะทิ้ง เรียกว่า เทวดาทิ้ง

 เมื่อมาบ้านสวนแล้วไม่ศรัทธา แสดงตนเป็นมาร อาการต่างๆก็ไม่หาย
 ปรามาสท่านอาจารย์อุบล ผลกรรมขั้นอนันตริยกรรม
 แค่คิดในใจ หรือลงมือ ตามความสำคัญ ก็จะเป็นอัมพาตสายพันธุ์ใหม่
 ขยับไม่ได้ ปวดทั่วตัว เสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณปิดขุมทรัพย์
 
 รักษาศีล 5 ได้ ก็เหมือนมีกำแพงแก้ว 9 ชั้น คุ้มครองหายป่วยไข้ทั้งปวง 
 อีกทั้งร่ำรวยและชีวิตยั่งยืน 
 
 เวลาเหลือน้อยแล้ว ให้เลิกกินเนื้อสัตว์ทั้งหลายทั้งปวง 
 เพราะวิญญาณสัตว์เหล่านี้จะนำพาผีต่างๆมาเข้าตัว
 รวมทั้งผีเด็กที่เราทำแท้ง และผีจากมนุษย์ต่างดาว

 เลิกทำชั่วทุกอย่าง ให้ทานให้เต็มกำลัง อภัยทาน เลิกโกรธ เลิกแค้น
 เลิกเบียดเบียนสัตว์ เลิกชอบของฟรี
 ทำความสะอาดครัวให้สะอาดทุกครั้งที่ปรุงอาหารเสร็จ
 ห้องน้ำทำให้สะอาดและแห้งเสมอ ใส่ดอกไม้หอมด้วยจะดีมาก
 ล้างมือทุกครั้งก่อนและหลังทำครัว และล้างมือก่อนและหลังเข้าห้องน้ำ
 ล้างมือก่อนกินข้าวทุกครั้ง เมื่อจะทำอะไรทุกอย่างควรจะล้างมือ
 อาบน้ำทุกวัน สระผมทุกวันทั้งบนล่าง และอย่าลืมล้างน้องด้วย เพราะ
 มนต์ดำ เกิดจากสิ่งหมักหมม

เมื่อมีรายได้ควรตั้งเป้า %
ในการทำบุญ เลี้ยงดูพ่อแม่ บุตรภรรยา และใช้เอง
ควรบูชาพีระมิดเพิ่มเมื่อมีรายได้ เพราะบุญเก่าถูกใช้หมดแล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น สิงห์เงิน อุดมศิริ (ตาโต๊ะ) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 21:50:09


ความคิดเห็นที่ 10213 (1675151)

ขออนุโมทนากับธรรมทานพี่เจี๊ยบครับ 

ตอนไปเข้าค่าย 17 รวยชะให้เข็ด

   ช่วงเช้าไปถึงได้ดูสารคดีเกี่ยวกับสัตว์พอดี ซึ่งสัตว์ที่เข้าโรงเชือดต้องเจ็บปวด ทรมาน ก่อนจะตาย น่าสงสารมากๆครับ ขนาดลูกไก่ตัวเล็กๆก็ไม่เว้นเอาเข้าเครื่องปั่นทั้งเป็นๆ เพิ่งจะเกิดมามองดูโลกไม่กี่วันแท้ๆ ยังกล้าทำไปได้ เพื่อเอามาขายให้กัยคนที่ยังกินเนื้อสัตว์นั้นได้กินกัน ถ้าทุกคนไม่กินเนื้อสัตว์เลยก็คงจะดีมากเลย จะไม่ต้องเบียดเบียน สร้างความเจ็บปวดกับสิ่งมีชีวิตอีกต่อไป

    ต่อมาท่านอาจารย์อุบล ได้มาเล่าประวัติท่านอาจารย์ให้ฟังพร้อมกับฉายภาพ ซึ่งท่านอาจารย์ยังไม่เคย ได้เล่าให้ใครรู้ประวัติอย่างนี้ที่ใหนเลยมีที่นี่ครั้งแรก ท่านเป็นผู้นำที่ สวยสง่า มีความรู้กว้างขวาง มีความสามารถ ฉลาด พร้อมกับครอบครัวที่เพรียบพร้อมทุกอย่าง มีความสุขทุกด้าน พอได้ปฐมนิเทศเสร็จ ก็จัดแบ่งกลุ่มเข้ากิจกรรมทำบุญแรงกาย ในวันนี้ก็มี ตัดต้นมันสำประหลัง ถางหญ้ารอบรั่ว ขุดหลุมทำรั่วใหม่ ทำรั่วตาข่ายรอบๆบ้านสวนฯ ติดกระจกองค์พระ ขุดท่อประปา รดน้ำแปลงผักด้วยน้ำปุ๋ยหมักชีวภาพบ้านสวนฯ   และก่อสร้าง หัดทำให้เป็นทุกอย่าง เวลาเกิดภัยพิบัตขึ้นมา จะได้ช่วยเหลือตนเองได้ จนถึงเย็นวันนี่ ท่านอาจารย์ได้เมตตาทำพีระมิด รุ่น รวยชะให้เข็ด ออกมาให้บูชาด้วยกันครับ..

พีระมิด รุ่น รวยชะให้เข็ด

 มี1 คู่ องค์ที่1 ปลดหนี้เล็กน้อยไม่เกิน 1 แสนบาท

         องค์ที่2 เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ไม่เกิน 1แสนบาท

มี2 คู่  องค์ที่1 ปลดหนี้หลักแสน-ล้านบาท

        องค์ที่2 เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินหลักแสน- ล้านบาท

มี3 คู่ องค์ที่1 ปลดหนี้หลักล้านบาทขึ้นไป

        องค์ที่2 เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินหลักล้านบาทขึ้นไป

มี9 คู่ ช่วยทั้งตัวเองและครอบครัว ธุรกิจของตัวเอง+ครอบครัว

 เพิ่มทุกเดือนเป็นอย่างน้อย(สำหรับคนกินเงินเดือน)

สำหรับคนค้าจะขายดีมาก ใหเพิ่มทุกสัปดาห์

 ราคาบูชา องค์ละ 600 บาท , คู่ละ 1,000 บาท

 อ้อ..อนุภาพที่จะช่วยเรื่องการเงินแล้ว ยังมีอีกการพิสูจญ์มาแล้วว่า ช่วยให้รู้สึกอบอุ่นไม่หนาว ขนาดไส่แขนสั้น โดยน้องชิมและพี่แก้ว และอย่างอื่นอีกที่ยังไม่ได้พิสูจญ์ดูนะครับว่าะมีอนุภาพอะไรอีกครับ..

  แล้วก้ให้ทุกคนได้จับแผ่นกระดาษ ที่มีพีระมิด รุ่น ท่านพ่อดตาจินิน รุ่น จักรแก้ว   พระขรรค์แก้ว พระศรีอารีย์ และรุ่นรวยชะให้เข็ด พร้อมกับให้อ่านรายละเอียดการใช้อีกภายในแผ่นกระดาษ เพื่อพิสูจญ์ว่ามีสิ่งที่ไม่ดีอยู่ตัวเราหรือเปล่า ผมพอได้อ่านเสร็จรู้สึกโล่งสบายใจมากครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัฏฐ์ ปัททุม ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 21:57:58


ความคิดเห็นที่ 10214 (1675154)

ค่ายรวยซะให้เข็ด

ลูกอมอภิญญา

พี่เล็กพี่ผู้หญิงยืนขายของปวดขา อมลูกอมอภิญญา

ไม่ถึงนาทีหายปวดขาไป 80 % ให้กราบขอบคุณเทวดารักษาอ.อุบล

วิศวะรุ่นน้อง เป็นไข้ไปกินยาพาราแล้วมึนปวดหัว อมลูกอมแล้วไม่ถึงครึ่งเม็ดอาการมึนปวดหัวโล่งเบา ให้กราบขอบคุณเทวดารักษาอ.อุบล

น้องผู้หญิงปวดมดลูก ได้อมลูกอมอภิญญาสักพัก อาการปวดมดลูกเบาลงมาก ให้กราบขอบคุณเทวดารักษาอ.อุบล

น้ิองเลขาปวดเมื่อยบ่า ไหล่ อมลูกอมอภิญญาแค่รู้รสลูกอม อาการปวดหายหมดเลย ให้กราบขอบคุณเทวดารักษาอ.อุบล

น้องผู้ชายปักเสาทำสวนพลาดไปตีหน้าแข้งตัวเอง ให้อมลูกอมอภิญญาอาการปวดเบาลงเรื่อยๆจนหายปวด ให้กราบขอบคุณเทวดารักษาอ.อุบล

  น้ำทิพย์ 

ผมขี่มอเตอร์ไซด์ไปตลาดก็ฉีดน้ำทิพย์ไปตลอดทาง ทั้งแยกไฟแดงและอำเภอสถานที่ราชการ วันรุ่งขึ้นแยกไฟแดงที่ตลาดมีรถบรรทุกอ้อยเสียหลักค่อยๆเอียงล้มแต่ล้มเข้าหาข้างทาง ไม่ล้มกลางถนนช่วงที่ล้มมีชาวบ้านเดินผ่านแต่ก็ไม่โดนอ้อยทับ ปรกติแยกไฟแดงนี้จะเป็นเนินที่มีอุบัติเหตุบ่อยมาก

 ผมฉีดน้ำทิพย์ไปบริเวณร้านค้าพี่เล็ก ที่ร้านขายของวันนั้นเขาขายดีมาก ปรกติร้านนี้เขาก็ศรัทธาอาจารย์อุบลไปสาขาสารคามมาแล้ว

 ลูกหมา 3-4 ตัวอยู่หลังบ้านผม ผมจะเติมน้ำใส่ถังให้กินผมลองเทน้ำทิพย์ผสมลงไปหน่อย เพราะว่าเขาจะอยู่ไม่เป็นสุขเกาคันหมัดหมาและซนกัดรองเท้า รุ่งขึ้นผมเห็นเขาวิ่งเล่นหยอกล้อกันมีความสุข และกัดรองเท้าน้อยลง

ผมได้ส่งน้ำทิพย์ไปให้แฟนครึ่งขวด แฟนก็ฉีดพรมร้านค้า รอบบ้าน และผสมน้ำปรุงก๋วยเตียว เขาบอกว่าวันนี้ขายดีมาก ปรกติเปิดร้านก็เหมือนกินกันเองได้ร้อยกว่าบาท วันนี้ได้ห้าร้อยกว่าบาท

   กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน ท่านอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ กราบ กราบ กราบ

ผู้แสดงความคิดเห็น สิงห์เงิน อุดมศิริ (ตาโต๊ะ) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 22:34:52


ความคิดเห็นที่ 10215 (1675155)

ค่าย 17 รวยซะให้เข็ด

และสิ่งที่ล้ำค่าสุดๆ เรียกว่าถ้าใครพลาด ไม่ได้มาร่วมค่ายนี้ ต้องเสียดายสุดๆ คือ ผู้ที่ได้ร่วมงานค่ายครั้งนี้ ท่าน อ.อุบล เมตตา ให้เทวดาคุ้มครองพวกเราคนละ 99 องค์ ทำให้ผมมั่นใจมากขึ้น มีกำลังใจ มีจิตใจที่ฮึกเหิม มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำความดี ไม่เกรงกลัวต่อความชั่วและคนชั่ว  ตั้งใจรักษาศีล และรู้สึกมีความสุขมาก จิตใจก็สงบนิ่งมากขึ้น และผมมั่นใจว่าต้องรวย..ซะให้เข็ดอย่างแน่นอนครับ

กราบขอบพระคุณท่าน อ.อุบลและเทวดาที่รักษาท่าน อ.อุบล ทุกพระองค์ กราบ กราบ กราบ

และกราบขอบพระคุณเทวดาทุกพระองค์ที่ท่าน อ.อุบล เมตตาให้มาคุ้มครองผมทั้ง 99 พระองค์ครับ กราบ กราบ กราบ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ชวนินทร์ กฤตธกร (ก็อต) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-30 22:48:26


ความคิดเห็นที่ 10216 (1675169)

ธรรมทานอานิสงส์จากค่าย 17

ในค่าย 17 นี้ ก่อนกลับบ้านในวันปิดค่าย ท่านอ.อุบล ได้เมตตาอาราธนาเทวดาให้คุ้มครองพวกเราคนละ 99 พระองค์ และสามารถพิสูจน์ได้จริงว่าท่านคอยดูแลคุ้มครองเราจริง
ผมมีประสบการณ์แบบจะๆตาตัวเองมาแล้วครับ


เรื่อง มีอยู่ว่าคืนวันจันทร์ที่27ม.ค.57 ที่บ้านสวนพีระมิด ประมาณเกือบๆ 10.00น.ผมง่วงนอนและฟุบหลับที่โต๊ะทำงาน แล้วจู่ๆ ประมาณ 10.30น. ผมก็สะดุ้งตื่นแล้วก็เหมือนมีคำสั่งให้ไปเปิดประตูแล้วผมก็เดินไปเปิดประตู ใหญ่ของบ้านสวนฯ ทั้งๆที่ไม่มีใครมา เมื่อผมเปิดเสร็จ...ท่านอ.อุบลและพี่ธนาก็เลี่ยวรถมาถึงบ้านสวนฯพอดีเลยครับ

อัศจรรย์ ใจสุดๆเลย ซึ่งด้วยความคิดของตัวเองไม่มีทางจะไปเปิดประตูได้พอดีขนาดนี้ครับ นั้นจึงสรุปได้ว่ามีเทวดาช่วยดลจิตดลใจให้ทำความดีนั้นเองครับ

กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบลและเทวดาที่รักษาท่านอาจารย์อุบลครับผม

ผู้แสดงความคิดเห็น ตุลย์ นราธิป กิมไพบูลย์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-31 07:12:45


ความคิดเห็นที่ 10217 (1675170)

ยังไม่หมดแค่นี้...

มีคืนนึงผมลืมกุญแจไว้ในห้องทำงานที่บ้านสวนพีระมิด แล้วกลางดึกผมไม่สามารถเข้าได้ ผมจำเป็นต้องรีบเข้าห้องทำงาน ถ้าตามสันดานตัวเองจะต้องวิธีงัดประตูหรือปีนเข้าทางหน้าต่างให้จนได้และมี จิตให้ทำอย่างนั้น แต่ได้แค่คิดว่าจะทำ...


จู่ๆ ก็มีจิตนึงพูดขึ้นมาว่า..."เข้าตามตรอกออกตามประตู! เดี๋ยวจะซวย"
ผมจึงรีบหยุดความคิดเดิม และรอจนกว่าจะสาย ค่อยไปขอยืมกุญแจพี่ธนาเพื่อเข้าตามตรอกออกตามประตูดีกว่า  เพราะเดี๋ยวจะซวย

ถ้าไม่มีเทวดามาเตือนผมคงทำบาปมหันต์แล้วครับ
กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล เทวดาที่รักษาท่านอาจารย์ทุกพระองค์และเทวดาที่รักษาตัวผมด้วยครับ กราบขอบพระคุณมากๆๆครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ตุลย์ นราธิป กิมไพบูลย์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-31 07:13:10


ความคิดเห็นที่ 10218 (1675172)

 

 มีเรื่องมาเล่าจร้า 

- พี่เย็น อยู่ที่สระบุรี  อยู่แถวบ้านนัชญ์  ไม่เคยดูรายการคุยไปแจกไป ไม่เคยเห็นหน้าท่านอาจารย์อุบล  พี่เย็นทานลูกอมอภิญญา บ้านสวนพีระมิด  และก็ได้มาเล่าให้ฟังว่า  ฝันเห็นผู้หญิงสวยมากรูปร่างดีสวยงามมากเหมือนวัยรุ่น นำองค์พีระมิดจำลองมามอบให้  พี่เย็นถามถึงลักษณะของอาจารย์อุบล  ก็ได้อธิบายให้ฟังและให้พี่เย็นได้ดูรูป   ซึ่งก็เป็นท่านอาจารย์อุบลที่พี่เย็นได้ฝันถึงจริง ๆ   พี่เย็นเป็นผู้ที่ศรัทธาในท่านอาจารย์อุบล  เขาบอกว่าตัวเขาเองก็แปลกใจที่ศรัทธาในท่านอาจารย์อุบล ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยได้ดูรายการ  และไม่เคยได้เห็นหน้ามาก่อน     ก็ได้บอกเขาว่า  พระนางเนเฟอร์ตารี ซึ่งเป็นราชินีอียิปต์ที่สวยงามมากที่สุด  มากกว่าพระนางคลีโอพัตราและพระนางเนเฟอร์เตติ    ท่านได้นำพาพสกนิกรให้ทำแต่ความดีและมีความสุข ได้มาเกิดเป็นอาจารย์อุบล บ้านสวนพีระมิด  และก็มีดวงจิตจำนวนหนึ่งที่ติดตามมา ซึ่งเป็นพระประยูรญาติใกล้ชิด  ข้าราชบริพาร  และพสกนิกร ที่อธิษฐานติดตามพระนางเนเฟอร์ตารีมา    พี่เย็นมาที่ร้าน   พี่เย็นไม่มีอาการเจ็บป่วย    แต่ก็ได้ให้พี่เย็นได้สัมผัสองค์พีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน  องค์พีระมิดรุ่นจักรแก้ว รุ่นพระขรรค์แก้ว รุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี     เมื่อสัมผัสองค์พีระมิดแต่ละรุ่น  พี่เย็นก็บอกว่า  ดี สบายใจดี เพิ่มขึ้นไปเรื่อย ๆ   และพี่เย็นก็บอกว่า ได้ขออธิษฐานต่อองค์พีระมิด   นัชญ์เลยบอกว่า  ไม่ต้องขอ  ห้ามขอ  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านจะเมตตาแต่ละคนเอง  ก็ได้แต่คิดว่า พี่เย็นคงไม่ได้ตามที่ขอแน่นอน  หลังจากนั้น  พี่เย็นก็มาเล่าให้ฟังว่า  ชีวิตดี ครอบครัวดีขึ้น  แม่สามีก็พูดจาดีด้วยมากกว่าเดิม  สามีก็ใส่ใจให้เงินทุกวัน  ซึ่งแต่ก่อนไม่เคยให้เงินใช้ส่วนตัวเลย ให้แต่เงินไปซื้ออาหารมากินในบ้าน   ชีวิตพี่เย็นเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันแรกที่ได้สัมผัสองค์พีระมิดทันทีเลย  พี่เย็นบอกว่า  ตั้งแต่ได้สัมผัสองค์พีระมิดและขออธิษฐานกับองค์พีระมิด  ชีวิตก็มีความสุขมากขึ้น   ก็เลยถามว่าเขาขออะไร  เขาบอกว่าขอให้ครอบครัวดีขึ้น  ให้คนมีเมตตา    โอ้โฮ  ขอตั้งหลายอย่าง   แล้วสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็เมตตาทุกเรื่องทันที    ที่เป็นเช่นนี้  น่าจะเป็นเพราะศรัทธาที่มีต่อท่านอาจารย์อุบลอย่างเต็มที่นั่นเองจึงทำให้ได้รับความเมตตาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทันที

- ป้าสอน  บุญสวัสดิ์ อยู่ที่อำเภอวังน้อย อยุธยา ปวดแขน ปวดขา ขาไม่มีแรง เจ็บหัวเข่า  ต้องนั่งรถวิลแชร์มางานศพพี่ชาย  ซึ่งบ้านอยู่ใกล้กัน ห่างกันสองสามหลัง  ได้สารภาพว่า เคยฆ่าปลา ปู  ตีสัตว์  อาการก็ดีขึ้น 10 % จำไม่ได้ว่าเคยฆ่าอะไรมาบ้าง   และเมื่อสัมผัสองค์พีระมิดรุ่นความรักสองพระองค์ โดยขอบารมีเป็น 19 คู่   องค์พีระมิด พระนางเนเฟอร์ตารี 19 คู่   องค์พีระมิดท่านพ่อดตาจินิน  99 คู่  องค์พีระมิดจักรแก้ว พระขรรค์แก้ว 9 คู่ และให้ใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย อาการต่าง ๆ ก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ   จนอาการปวดแขน ปวดขาหาย  ขาก็มีแรงมากขึ้น  อาการเจ็บหัวเข่าก็หาย   ได้บอกให้รักษาศีลห้า   และเลิกกินเนื้อสัตว์  ป้าสอน ก็บอกว่าจะทานลดลงให้ได้มากกว่าครึ่ง 

- พี่ทองคำ  บุญสวัสดิ์  อยู่อำเภอวังน้อย อยุธยา มีอาการปวดหัว  ตั้งแต่เช้าทั้งวัน  ได้ทานลูกอมอภิญญา อาการปวดหัวก็ดีขึ้น  ได้สารภาพว่าเคยคิดไม่ดีหลายอย่าง  ผลอาการก็เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง   และก็เคยคิดไม่ดีกับพ่อแม่  ก็ได้ให้สัมผัสองค์พีระมิดรุ่นท้าวเวสสุวรรณ  และก็ให้พูดขอขมาพ่อที่เพิ่งเสียชีวิตได้สองวัน    ได้บอกให้ตั้งใจขอขอมาให้พูดด้วยสำนึกที่แสดงความเสียใจที่ได้ทำสิ่งนั้นลงไป    ซึ่งคนที่มาในงานศพก็มานั่งฟังด้วย   ก็ได้บอกให้พี่ทองคำว่าพูดในใจก็ได้      ให้ตั้งใจพูดให้ดี    พูดเสร็จ  พี่ทองคำบอกว่า  อาการปวดหัวทั้งหมดหายไปทันที   พี่ทองคำไม่สบายใจเรื่องการเงิน  อยากรวย  อยากมีบ้านส่วนตัว  ไม่อยากอยู่รวมเป็นครอบครัวใหญ่กับพ่อแม่พี่น้อง  ก็ได้ให้สัมผัสองค์พีระมิดท่านพ่อดตาจินิน  จักรแก้ว พระขรรค์แก้ว  พี่ทองคำบอกว่า รู้สึกดี สบายใจขึ้น  ก็ได้แนะนำให้บูชา  องค์พีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาได้ตามที่ต้องการ และก็บอกให้เลิกกินเนื้อสัตว์ และรักษาศีลห้า  พี่ทองคำบอกว่า  เมื่อเสร็จจากงานศพพ่อแล้วจะเลิกกินเนื้อสัตว์  ขณะนี้อยู่ในช่วงจัดงานศพ  เลิกกินเนื้อสัตว์ไม่สะดวก 

ลูกกราบขอบพระคุณ ท่านพ่อดตาจินิน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์  ท่านอาจารย์อุบล พร้อมทั้งครอบครัว  ที่ได้เมตตากรุณาช่วยเหลือลูกและผู้คนที่กำลังมีความทุกข์ทั้งหลายด้วยเทอญ   สาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น ภัคณัฐฎ์ ธรณ์วรรธ์ธนา ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-31 10:09:20


ความคิดเห็นที่ 10219 (1675173)

 

พุทธานุภาพองค์พีระมิด รุ่นท่านพ่อดตาจินิน  รุ่นจักรแก้ว พระขรรค์แก้ว  รุ่นรวยซะให้เข็ด  รุ่นท่านรามเสสที่สอง รุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี รุ่นบารมีคู่ รุ่นหนี้แผ่นดิน  และเทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลอาราธนาให้มาคุ้มครอง

เวลาขับรถกลางคืนไกล ๆ หรือใกล้ ๆ ก็ตาม  ปกติแล้วจะรู้สึกหวาด ๆ กลัว ๆ  กลัวผี กลัวความมืด  เวลามองกระจกหลังในรถ  ก็จะรู้สึกหวาด ๆ    แต่เมื่อคืนที่ผ่านมาขับรถคนเดียวกลับจากวังน้อยมาวิหารแดง  รู้สึกสดชื่นไม่ง่วง  มีสมาธิดีมาก   มองข้างทางมืด ๆ ก็รู้สึกเฉย ๆ  มองกระจกหลังในรถก็รู้สึกเฉย ๆ   และสายตาก็มองถนนอย่างมีสมาธิ  โดยไม่ตั้งต้องสมาธิเลย เป็นไปโดยอัตโนมัติ  ก็รู้สึกแปลกใจ     แต่เมื่อได้อ่านธรรมทานจากลูกบ้านสวนหลายท่าน ก็ได้รู้สาเหตุว่า  ต้องเป็นเพราะองค์พีระมิดที่นำมาจากหิ้งบนหัวนอนเพื่อนำเข้าไปในงานศพและเทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลอาราธนามาให้ปกป้องคุ้มครองอย่างแน่นอน  ที่ทำให้ลูกรู้สึกมั่นใจ  มีสมาธิ  และไม่รู้สึกกลัวตามเช่นที่เคยเป็น 

ลูกกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล องค์พีระมิดทุกรุ่นทุกพระองค์ เทวดาทุกพระองค์ ที่ได้เมตตาช่วยเหลือดูแลลูกด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น ภัคณัฐฎ์ ธรณ์วรรธ์ธนา ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-31 10:51:04


ความคิดเห็นที่ 10220 (1675191)
ตุ้ยเองหลังจากกลับจากค่าย 17 นี้
อาการมือเป็นผื่นคัน ก็ผุดขึ้นมาก
เหมือนบุญจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้กรรมที่เคยใช้มือทำชั่วมา
ทั้งลักทรัพย์ เขียนเอกสารปลอม ทุบตี สัตว์ คน
ตบตีเพื่อนฝูง ลูก ได้แสดงออกมาชัดเจนยิ่งขึ้น
ให้เราชดใช้ในชาตินี้โดยที่ตัวเองก็ยินดีและรู้สึกได้ว่า
เทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลประทานให้กับผู้เข้าค่าย
ทั้ง 99 องค์ ท่านให้ปัญญาและให้เรารู้กรรมของเราเองได้ชัดเจนขึ้นค่ะ 

และอานิสงค์ของน้ำทิพย์กับลูกอมอภิญญานั้น
ก็มีอานุภาพเป็นรูปธรรมชัดเจนค่ะ เพราะตุ้ยเองได้เอาไปประพรมตามเส้นทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านที่ทำงาน และบริเวณใกล้ๆ ม็อบ (ยังเข้าไปไม่ถึงค่ะเนื่องจากต้องเดินเข้าไปค่อนข้างไกล) ผลก็คือที่ทำงานซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งมอล พอดีลูกค้าลืมกระเป๋าตังไว้ในห้องน้ำ ซึ่งก็มีคนเก็บไว้ได้ และนำไปคืนของทุกอย่างอยู่ครบ ซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่สถานที่กว้างขนาดนี้จะได้คืนครบทุกบาททุกสตาง แถมตอนที่พนักงานห้องน้ำตามหาเจ้าของกระเป๋า ก็มาถามกับเพื่อนตุ้ยพอดี ซึ่งเป็นลูกค้าของเขา เขาจึงจำได้และนำไปคืนในที่สุดค่ะ ส่วนม็อบก็สงบเงียบค่ะ เส้นทางที่เคยปิดตายก็ให้รถผ่านได้มากขึ้นค่ะ ส่วนอีกเคสเป็นเพื่อนของลูกชายที่เขากินลูกอมอภิญญาปรากฎว่าวันนี้เขามาบอกว่าเขาโชคดีเจอเงินอีกแล้ว 20 บาท คราวก่อนอมลูกอมอภิญญาก็เจอเงิน ครั้งนี้ก็เจอเงินอีก และตุ้ยเองก็ค้าขายดีมีลูกค้าซื้อคอสอบรมพร้อมกันตั้ง 8 คน จ่ายเงินง่ายๆ จากเมื่อก่อนขายได้ทีละคน 2 คน แล้วหัวหน้าก็แจกแต๊ะเอียด้วยค่ะ ตั้งแต่ทำงานมาไม่เคยได้แต๊ะเอียกะเขาเลยค่ะ โชคดีสุดๆ นับเป็นอานุภาพจากการเข้าค่าย 17 รวยซะให้เข็ด และอานุภาพน้ำทิพย์ +ลูกอมอภิญญาแน่นอนค่ะ ทุกอนูที่ได้รับน้ำทิพย์จะกลายเป็นแผ่นดินทอง มีเทพพรหมเทวดารักษาค่ะ สาธุค่ะ กราบพระบาททุกพระองค์ และท่าน อ.อุบลเป็นที่สุดค่ะ
 
ผู้แสดงความคิดเห็น ตุ้ย ศิริพร โฉมจันทร์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-31 20:22:34


ความคิดเห็นที่ 10221 (1675193)

อนุโมทนาธรรมทานของทุกท่านค่ะ

 

หลังจากกลับจากค่าย 17 ถึงลำปางเที่ยงคืน แฟนมารับปาก

ทาง  ถามนั่นถามนี่ แล้วแฟนก็ถามว่า ที่ไอ เป็นหวัด พูดเสียง

ไม่มี หายแล้วก๊ะ  จึงเล่าให้ฟังว่าท่าน อ.อุบลบำบัดให้บนเวที

พอเช้ามามีเพื่อนบ้านหลายคนมาหา เพราะนัดกันไว้ว่าจะแบ่ง

ลูกอมทิพย์ให้   แม้ให้คนละหนึ่งเม็ดก็แทบจะแย่งกัน ส่วนน้ำ

ทิพย์ท่านอาจารย์อนุญาติแบ่งปันกันได้ เลยแบ่งใส่ถุงคนละ

นิดละหน่อยให้เอาไปผสมกันเอาเอง ใช้ไม่เกินวันจันทร์  ทุก

คนบอกอะไรจะเชื่อหมดเลยค่ะ ระหัส อ.อุบลช่วยด้วย ยิ่งขยาย

ไปอีกเยอะเลยค่ะ เพราะกลัวจะใช้ได้ 3 ครั้ง ส่วนทาง อ.นาย

ที่มาเข้าค่ายด้วยกัน ก็จะบรรยายประสบการณ์ที่มาเข้าค่ายให้

ญาติที่น้องฟัง ส่วนญาติก็จะไปเล่าต่อๆ เพื่อ จะได้พากันมา

ร่วมงานครั้งต่อไป  ทั้งๆ ที่ญาติ อ.นาย หัวแข็งมาก  อ.นายได้

บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด 3 คู่ บอกในรถว่าขอรวยก่อนเน้อ

ส่วนคำถามที่เจอตั้งแต่เช้าวันจันทร์ ก็คือ   ท่าน อ.อุบล จะมา

อีกวันไหน (ทั้งคนที่เคยมาแล้ว และคนที่พลาดวันนั้น ต่างก็รอ

เอาคำตอบ)  บอกเขาไปว่ารออีกแป๊บหนึ่ง

     เมื่อวันพุธ  น้องชายของคุณตี๋ มากับภรรยา ซึ่งเคยมา

บำบัดเรื่องปวดตามหลัง เจ็บท้อง เป็นเฉพาะภรรยา เคยทำ

แท้ง ส่วนการค้าขายขึ้นลง ๆ  หลังจากมาบำบัดได้ 1 อาทิตย์

สองคนนี้ขายของตามตลาดนัด ขายดิบขายดี เพราะบูชาพีระ

มิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี และรุ่นมวลสารบ้านสวนไป ส่วนที่

มาวันพุธที่ผ่านมา เพื่อนที่ขายของด้วยกันเห็นสองคนนี้ขาย

ของดี ก็ขอร้องให้มาส่งหาหมวย อยากขายของดีมั่ง  บ่นว่า

สองเดือนมานี่ขายของไม่ดีเลย  ก็มีกรรมจากการทำแท้ง

เช่นกัน ฆ่าปลาอีก   ได้บูชาพีระมิดรุ่นพระนางฯ  1 องค์  ให้

เอกสารอีกหลายอย่าง คาถาจากบ้านสวน  ทำน้ำทิพย์ให้ จะ

ได้เอาไปพรมร้านสินค้า  น้องเขายิ้มแย้มเหมือนอยากจะไป

ขายของ ส่วนน้องคุณตี๋ ได้ให้เอกสารพีระมิดรุ่นรวยซะให้

เข็ด    อ่านแล้วยิ้มบอกว่าผมจะไปเก็บเงิน จะต้องบูชาให้ได้

สัปดาห์นี้ผ่านไป มีความสุขมากค่ะ    ลูกกราบขอบพระคุณ

ท่านพ่อดตาจินิน เทวดาที่ปกปักรักษาท่าน อ.อุบล  กราบขอบ

พระคุณท่าน อ.อุบล  ที่เมตตาลูก   กราบสาธุค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น คุณหมวย พรรณสรลี ชูตระกูล ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-31 21:37:21


ความคิดเห็นที่ 10222 (1675209)

สาธุๆๆ กับทุกธรรมทานค่ะ

ป้าเขียวเองก็ได้เอานำทิพย์พรหมที่บ้าน  รพ. ลูกกา   ร.ร. วัดปัญจทายิกาวาส   ให้ลูกๆ สามี   น้องน้าตาลดื่มแล้วทำให้ถ่ายท้อง  แต่ไม่เพลีย  ทำงนได้อย่างปกติ

ป้าเขียวได้กินน้ำทิพย์เข้าไปถ่ายท้อง   คัน  ป้าเขียวคิดว่าที่คัน  เพราะป้าเขียวได้ฆ่าสัตว์เล็กสัตว์น้อย  เช่น  กินจิ้งหรีดเยอะมาก   แมลงแคง  แมลงเหนียง   แหมลงเหม่า   และแมลงที่กินได้รวมทั้งตั๊กแตน  ฯลฯ  ทำให้ป้าเขียวต้องชดใช้กรรมที่เคยกินเขา  ตอนนี้บอกได้เลยว่า  ต้องใส่เสื้อนแขนยาว  เพราะเห็นรอดแผลดำ

น้องหมวยถึงไม่เป็นสาขาบ้านสวนฯก็บำบัดคน ตั้ง 13 อ. ของจ. ลำปางแล้ว  ฟังแล้วตื่นเต้นดีใจกับน้องหมวยด้วยนะค่ะ  ทำให้ป้าเขียวฟังแล้วมีกำลังใจ 

น้องสาลี่  อายุ 39 ปี ติดยาบ้า ทำให้จิตลอน  เมื่อก่อนไม่กล้าสบตาใครเลย  เริ่มเสพวันที่ คึ่งเม็ด  แล้วก็เพิ่มเป็น 2 เม็ด  ได้พิสูจน์โดยให้น้องสาลี่เอาพีระมิดวางที่มือซ้าย  ทำให้หายใจเต็มปอด  จิตใจสงบขึ้น

คุณศิลา  อายุ 42 ปี  เป็นช่างซ่อมมอเตอร์ไซร์  เาลาอยู่กับภรรยา  ทำให้ทั้งซึมและง่วงซึม  หลงลืม  จากการทำผิดศีลมาทุกข้อ  พอได้สัมผัสพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน อาการเหล่านั้นก็ดีขึ้นทันที

พี่เอิบคุยกับตาตั้ม  ทั้งหมากัด  แล้วฝันว่ามีอะไรกับพี่อมร  เพราะพี่เอิบไม่ได้ปกป้องท่านอ. จึงรับสิ่งไม่ดีจากตาตั้ม  แสดงว่าการคบคนก้ต้องพิจารณาก่อนเราจะพูดกับใคร  ไม่ใช่ไม่ให่พูด   ถ้าจำเป็นต้องพูดให้พูดแต่เรื่องจำเป็นแล้วแยกตัวออกไป ให้เราปฎิวัตตัวเอง  อย่าให้ใครมาสัมผัสตัว     พูดคุย  ฯลฯ  ให้เอาศีลไปจับ + ดูการกระทำของคนนั้น  อย่าไปชมคนง่ายๆ  

ค่ายนี้ 17 นี้ทำให้มีความหวังมาก  กราบพระบาทเทวดาที่รักษาตัวท่านอ.อุบล ทุก ๆพระองค์  ท่านอ.อุบล และครอบครัว   ที่เมตตาป้าเขียวพระพุทธเจ้าค่ะ

กราบพระบาทสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆ พระองค์พระพุทธเจ้าค่ะ

กราบ กราบ กราบ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-01 15:04:48


ความคิดเห็นที่ 10223 (1675222)

หนูกราบขอบพระคุณเทวดารักษาท่านอาจารย์อุบลทุกพระองค์ และท่านอาจารย์อุบลค่ะ หนูได้รับอานิสงส์เพิ่มจากการทำบุญกับท่าน 

* หนูได้รับเงิน อาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์ รวมทั้งการดูแลเป็นอย่างดีเสมอ จากครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ ทำให้หนูมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น และมีความสุขค่ะ

* เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หนูต้องเข้าห้องเรียนฝึกอบรมที่ทำงาน แต่หนูเตรียมตัวอ่านบทความที่ใช้ฝึกล่วงหน้าไม่ทัน หนูจึงใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย หวังว่าการฝึกจะเลื่อนออกไป ซึ่งคิดว่าเป็นไปไม่ได้เลยเพราะถูกกำหนดไว้แล้ว และวันพฤหัส เจ้านายก็ถามว่าอ่านหรือยัง และย้ำว่าต้องอ่าน เพราะเขาจะถามในห้อง และต้องตอบให้ได้ 

แต่ปรากฏว่า บ่ายวันศุกร์เจ้านายบอกว่าเลื่อนไปเป็นวันจันทร์แทน เพราะวันศุกร์มีบางคนที่ต้องเข้าด้วยเหมือนกันลาหยุด เขาอยากให้เข้าทุกคน หนูดีใจที่สุดเลยค่ะ เกือบโดนจัดหนักแล้ว ต้องเป็นความเมตตาของสิ่งศักดิ์สิทธิ์แน่นอนค่ะที่ทำให้เขาเปลี่ยนใจ

* คุณป้ามีอาการปวดหัว หนูได้ให้ลูกอมอภิญญาไป แล้วคุณป้ามาเล่าทีหลังว่า กินแล้ว ก็หายปวดหัวทันที ผ่านไปซักพัก อาการกลับมาเหมือนเดิม

(อาการหายชั่วคราว เพราะยืมบุญของท่านอาจารย์อุบล เนื่องจากลูกอมนี้ มีบุญของท่าน ถ้าอยากหายถาวรต้องสร้างบุญด้วยตนเอง เช่น สารภาพบาป สาเหตุที่ทำให้ปวดหัว และเล่าเป็นธรรมทานให้คนฟังเสมอ และอื่นๆที่เป็นบุญบริสุทธิ์ ตามคำสอนของพระพุทธเจ้า อย่างที่ท่านอาจารย์แนะนำ)

ผู้แสดงความคิดเห็น ครองขวัญ วงศ์ดีประสิทธิ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-01 23:47:42


ความคิดเห็นที่ 10224 (1675226)

พุทธานุภาพเทวดาที่อาจารย์อุบลอารานามาให้คุ้มครอง

(ต่อค่ะ)   กลับจากค่าย  17 แล้ว ด้วยเทวดาที่มาปกป้องดูแล   ทำให้ตัวเองมีความมั่นใจทำแกงเขียวหวานเป็นครั้งแรก  เพราะแม่ไปบ้านลุง 1 สัปดาห์  แต่ก่อนจะทำอาหารแต่พวกทอด ๆ ผัด ๆ กลับมาบ้านคราวนี้มั่นใจ  ทำแกงเองกับมือเป็นครั้งแรกในชีวิต  และนอกจากนี้ อาการจิตแวบที่มี  ตัวเองก็ไม่ทำตัวเป็นฝ่ายรับอย่างเดียวแล้ว โต้เถียงกับความเลวที่อยู่ในตัว  มันก็ด่าเรา  สิ่งที่มันทำขัดแย้งกับสิ่งที่พระพุทธเจ้าสอน    เราก็ต้องบอกมัน  ไม่ปล่อยให้มันเป็นฝ่ายรุกคนเดียว  และก็พ่อก็ให้ค่าน้ำมันอีกตั้งสองครั้งด้วย  มีสภาพคล่องทางการเงินเพิ่มขึ้นมาด้วยบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คอยดูแลรักษาค่ะ ลูกกราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ได้เมตตาต่อลูกทุก ๆ พระองค์ด้วยเทอญ สาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น ภัคณัฐฎ์ ธรณ์วรรธ์ธนา ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-02 01:25:11


ความคิดเห็นที่ 10225 (1675230)

 1 กุมภาพันธ์ 2557

วันนี้มีผู้มายืนยัน นั่งยัน นอนยัน

อานิสงค์ของการมาเข้าค่าย 17

"รวยซะให้เข็ด"

และผลของน้ำทิพย์

ลูกอมอภิญญากันแบบมากมายค่ะ


สัปดาห์นี้บอกได้เลยว่าคึกคักจริงๆ เพราะผู้คนสนใจมาร่วมกิจกรรมบุญกัน ในขณะที่เพิ่งเลิกจากค่าย 17 ไปหมาดๆ ไม่นาน พร้อมกับมีผู้ได้รับอานิสงส์จากการเข้าค่ายมาร่วมยืนยันผลกันอย่างคึกคัก เรียกว่าบอกได้ไม่ครบทุกคน จดแทบไม่ทันเลยค่ะ จึงคัดมาได้บางส่วนเท่านั้น ย้ำว่าบางส่วนเท่านั้นค่ะ อิๆ

ตัวอย่างแรก ป้าอ๊อด กล้วยทอด บอกว่าหลังจากค่ายได้รับอานิสงค์คือ ช่วงเทศกาลตรุษจีนตัวเองใช้ใครก็ไม่ว่าง ตัวเองจึงต้องไปจ่ายตลาดซื้อของคนเดียว แบกของมากมาย แต่ไม่เหนื่อย ซึ่งปกติจะเหนื่อยง่าย ทำอะไรก็ปวดเมื่อยตามตัวไปหมด และรู้สึกขยันขึ้น ทำความสะอาดบ้าน และแถมได้แต๊ะเอียจากสามี 100 บาทด้วยค่ะ

ป้าจาว จารุวรรณ จินดา หัวหน้าบ้านสวนสาขามวกเหล็ก ได้บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด 1 คู่เพื่อเอาไปให้พ่อแม่ แต่ยังไม่ทันเจอตัวก็เลยเก็บพีระมิดไว้กับตัวก่อน ปรากฎว่าระหว่างนั้นได้ไปแจกใบปลิวบ้านสวน แจกลูกอมอภิญญาปรากฎว่ามีผู้คนสนใจจนใบปลิวไม่พอแจก จึงคิดได้ว่าเป็นเพราะอานิสงค์จากพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดที่พกไว้กับตัวนั่นเอง

น้องมะเหมี่ยว บอกว่าหลังค่าย 17 ได้อั่งเปา แถมเพื่อนร่วมงานก็เอากระเป๋ามาให้อีก และรู้สึกว่าหลังค่ายนี้ มีการจัดสรรเงินได้ดีขึ้น รู้จักประหยัด ทำกับข้าวกินเอง และยังได้เอาน้้ำทิพย์ไปพรมที่ม็อบ โดยใส่ขวดสเปรย์  ทำเหมือนฉีดน้ำหอมไปซะงั้น ผลคือผู้มาร่วมชุมนุมน้อยลงมากค่ะ

น้องเบส มายืนยันอานิสงค์ค่าย 17 ว่า รู้สึกสึกได้เลยว่า เทวดา 99 องค์ที่ท่าน อ.อุบลประทานให้นั้น ทำให้ตัวเองรู้สึกปลอดภัยแม้ในยามที่เดินคนเดียวกลางดึก 555  และมีสติขึ้น รวมทั้งได้เอาน้ำทิพย์ไปฉีดที่ม็อบ โดยใส่ขวดเสปรย์ เรียกว่าเดินไปกลางวงในขณะที่มีปราศรัยอยู่ด้วย ผลคือทำให้การ์ดหลายคนมาคุมตัวไปสอบถามว่าฉีดอะไร น้องเบสก็บอกว่าน้ำธรรมดา ตอนนี้อากาศเย็นหน้าแห้งเลยต้องฉีดว่าไปนั่น พร้อมกับลองฉีดให้ดู ระหว่างนั้นละอองน้ำทิพย์คงลอยไปโดนบรรดาการ์ดบ้าง ไม่มากก็น้อย ทันทีที่สัมผัสน้ำทิพย์เขาก็มีทีท่าเปลี่ยน ตาที่เคยขวาง ก็เปลี่ยนไป และยังยกมือไหว้ กล่าวขอโทษน้องเบส ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ และไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำขนาดนั้น นี่แสดงว่าเขาต้องเห็นอะไรในตัวน้องเบสแน่เลยค่ะ
 
คุณอัญ อนัญญา ได้รับความสุขอย่างชัดเจนเรื่องครอบครัว ซึ่งได้นำน้ำทิพย์ค่าย 17 ไปประพรมที่บ้าน และปกติคุณพ่อชอบดูช่อง การเมือง พอพรมน้ำทืพย์ กับให้อมลูกอมอภิญญาไป ปรากฎว่าเลิกดูช่องนี้ทันที หันมาทำงานบ้านขยันขึ้น ส่วนคุณแม่จะมีอาการปวดเมื่อย หลังอมลูกอมก็หายปวดเมื่อยไปเลย และคุณอัญยังได้เอาน้ำทิพย์ไปประพรมที่อนุุสาวรีย์ชัยด้วย มีสภาพคล่องทางการเงิน เงินเดือนขึ้นด้วยค่ะ

คุณก้อย วินิตา หลังจากค่ายนี้กลับบ้านไปครอบครัวก็สนใจทำอาหารมังสวิรัติให้ทาน ทำงานบ้านเสร็จเร็วแบบไม่น่าเชื่อ ซึ่งปกติใช้เวลาทั้งวันก็ไม่เสร็จซะทีมีงานให้ทำตลอดๆ 

กราบพระบาทสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่รักษาท่านอ.อุบลทุกพระองค์ และท่าน อ .อุบล ท่าน อ.มงคล คุณท็อป พี่ธนา และผู้ร่วมบุญให้มีค่ายนี้ขึ้นมา ที่ให้ความสุข โชคลาภ เงินทอง และสิ่งที่เงินซื้อไม่ได้กับพวกเรา ค่ะ 
ผู้แสดงความคิดเห็น ตุ้ย ศิริพร โฉมจันทร์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-02 11:35:41


ความคิดเห็นที่ 10226 (1675232)

 สาส์น จากท่าน อ.อุบล

ถึงทุกท่านเรื่องการกราบค่ะ


"คนที่จะมากราบ อ. ต้องมาพูดว่า อ.ขา หนูขออนุญาติกราบนะคะ  ต่อไปนี้ ใครมาขอกราบ ขอประกาศตรงนี้เลยว่า ไม่อนุญาต ถ้าอยากกราบจริงๆน่ะ เขากราบ เลย ไม่ต้องมาขอ ถ้ามาขอ แปลว่า กราบเอาหน้า กราบเพราะมีกิเลสมา ต้องการสิ่งแลกเปลี่ยน ต้องการหายโรค โชคดี จะไม่ได้อะไรไปเลย

แล้วช่วยกันประกาศต่อๆ ไปให้ด้วย ทุกครั้ง ประกาศมากๆนะ ใครมาขอกราบ อ.อุบล จะไม่ให้กราบ ถ้าจะกราบ ต้องกราบ โดยไม่ต้องขออนุญาต และ ไม่ต้องเข้ามาใกล้ๆ ก็กราบได้ นั่นคือ ต้องการทำดี แบบไม่เอาหน้า ผลของความดีจึงเกิด

มันสะอิดสะเอียน กับพวกเข้ามาใกล้ๆ แล้วพูดว่า ขออนุญาตกราบนะคะ พลังความไม่จริงใจ มั่นพุ่งออกมานำหน้าก่อนเลย ทำไมต้องมาขอ เห็นบางคนที่เขาอยากจะกราบ เขาก็กราบเลย ไม่เห็นมีใครว่า ด่า หรือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ลงโทษเลย ยิ่งคนที่พูดว่า อยากกราบแต่ไม่กล้า อันนี้ยิ่งแสดงถึงความในใจ ให้รู้เลยว่า คุณกรรมหนามาก ที่เวลาจะทำความดี คุณไม่กล้า แต่ทำความชั่วไม่ต้องยับยั้งชั่งใจเลย

แล้วถ้าใครพูดคำว่า ขออนุญาตกราบ หรือ ขอกราบนะคะ ถ้าพวกเราได้ยิน แล้วเฉย แสดงว่า เป็นมาร เพราะ อ.บอกแล้ว และ ถ้ายิ่งทำเป็นไม่เห็น ไม่ได้ยิน อันนี้ เทวดาจะทิ้งทันที เพราะรู้แล้ว อะไรผิด อะไรถูก แต่ไม่ห้าม นั่งเฉย ไม่บอกเขา ว่าจะกราบ อย่ามาขอ ถ้าขอ อย่ากราบประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่ว่า กราบตอนใครเห็นหรือ ไม่มีใครเห็นนะมิ้ม อย่าหลงประเด็น

อ.ไม่ได้เน้นเรื่องกราบที่ไหน แต่ เน้นเรื่อง ทำไมต้องมาพูดขออนุญาต รอให้อนุญาตจึงจะกราบได้ อยากอ๊วก กับพวกทำแบบนี้ มานานแล้่ว วันนี้ขอบอกความในใจ พระพุทธเจ้าท่านบอก ท่านไม่เคยอนุญาตให้ใครกราบ ทุกคนที่กราบท่าน ก็กราบกันเอง แต่นี่ ทำนอกรีด มาพูดขออนุญาตกราบ ท่านเลยต้องมาให้ อ.อุบล บอก ท่านทนดูมานานแล้ว กลัวลูกหลานไปนรก เพราะกราบเอาหน้า

ท่านบอกว่า ถ้าจะขออนุญาตก่อนค่อยกราบ อ.อุบล ต่อไปเวลากราบท่าน ถ้าไม่ได้ยินเสียงท่านอนุญาต หรือ ไม่ขออนุญาตก่อนอย่ากราบ อย่าไหว้พระ สวดมนต์ โดยไม่ขออนุญาตท่าน หรือ ขออนุญาตท่านก่อน แล้วถ้าไม่ได้ยินเสียงท่านอนุญาต อย่าทำเด็ดขาด นี่ท่านฝากบอกนะ"

-----------------------------
การเขียนธรรมทาน

"อันนี้คือ การถอนค่ะคุณตาล เมื่อก่อน พวกเรายังไม่ละเอียด และ โดนกลลวงของมารแอบแฝง ให้เติมเชื้อ เปิดช่องให้มารเข้าสิงได้อยู่ นี่ท่านพ่อท่านบอกมา ว่า พวกเราจะถอน แต่ยังไปใช้คำยกย่องมาร ชมมารอยู่

ซึ่งต้องใช้คำว่า เราหลงผิด เราโง่ เราไร้ปัญญาที่คิดว่า ........ นำหน้าเมื่อจะกล่าวถึงว่าเราเคยคิดชื่นชม และ ชมแบบโง่ๆ แบบสิ้นคิด ไม่ใช้ธรรมะ ไม่ใช้ศีลเข้าไปร่วมในการชม ในการคิด อันนี้ จึงจะถอนได้ และ หมดเชื้อได้จริงๆ คนอื่น หรือ วัตถุมงคล จะช่วยบางส่วน แต่ไม่ทั้งหมด แต่ถ้าเราทำแบบนี้ วัตถุมงคล จะช่วยได้เต็ม100 เลยแล้ว ถ้าเรายิ่งบอกคนอื่นที่เขียนแบบนี้ เราจะยิ่งหลุดได้เร็วยิ่งขึ้น และ มีลาภลอยด้วย

พวกเราแต่ละคน หลังจากไปหลงผิด หรือ จำเป็นต้องเข้าใกล้ มองหน้า ชม ถูกเนื้อต้องตัว ญ ที่เล่นมนต์ดำ ทำผิดศีลมาโชกโซนแล้ว ชีวิต พวกเราเป็นไงบ้าง แล้ว คนอื่นที่เราเห็น เรารู้มีใครบ้าง อย่าง ป้าเอิบ คุณอ๊อด คุณอัม แม้แต่ตาตั้มเอง"

กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน สมเด็จองค์ปฐม เทวดาทุกพระองค์และท่าน อ.อุบลเป็นที่สุดค่ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น ตุ้ย ศิริพร โฉมจันทร์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-02 12:25:55


ความคิดเห็นที่ 10227 (1675235)

 ขอบคุณธรรมทานจากน้องตุ้ยด้วยนะคะ

อานิสงค์ค่าย 17 รวยซะให้เข็ด เกิดขึ้นต่อเนื่องมาโดยตลอด

จะเห็นว่าจะมีเรื่องมาเล่าอานิสงค์กันอย่างต่อเนื่อง

อนาคตอันใกล้นี้ พวกเราจะห่างไกลจากความจนกันแล้ว

หลังจากที่เป็นเพื่อนกันมานานแสนนาน

   และขอบคุณสำหรับธรรมทานเรื่อง กราบท่าน อ. ด้วยนะคะ

จะถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัดค่ะ

                      ฉวีวรรณ  นภาพรรณราย

ผู้แสดงความคิดเห็น พลวัตร นภาพรรณราย ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-02 13:46:09


ความคิดเห็นที่ 10228 (1675237)

หลังจากกลับจากค่าย 17  ป้าเขียวไปเปลี่ยนกางเกงให้น้องโปเต้ที่ตลาดคลอง 7  มีผู้หญิงมาประชิดตัว  จับมือป้าเขียว  หอมมือ  พอตอนกลับไปมอเตอร์ไชรืห้าง กลับไปโดนรถของป้า  ที่ยืมมองดูอยู่ว่ารถป้าเขียวไปขีดขวารอบรถของป้าเขา  ตอนนั้้ป้าขียวกับน้องน้ำตาลงง...มากๆ   ตอนนั้นป้าเขียวถามว่าจะเอาอย่างไร รถก็เป็นรอยขีดนิดเดียวเอง เอาสีพ่นก็หายแล้ว             ป้าตอบว่าไม่ยอมจะเรียกเงิน  ป้าเขียวก็ถามว่า  เท่าไหร่ละ   ป้าว่า 1000  บาท  ตกลงจะจ่ายไหม ?  ถ้าไม่จ่ายให้ซื้อขวาครอบท่อให้นะ  แต่ต้องเป็นของแท้เท่านั้น   ถ้าไม่นั้นพรุ่งนี้เรื่องถึงตำรวจแน่   ตกลงป้าเขียวไม่ยอม  เลยทิ้งเบอร์ กับชื่อไว้ให้   ในขณะนั้นป้าเขียวกับน้องน้ำตาลก็เรียกอ.อุบล ช่วยด้วย  ช่วยให้ป้าเปลี่ยนจิตเปลี่ยนใจไม่ต้องชดใช้เงินเลย  ( แต่แปลกตรงที่ป้าเขียวกับลูกไม่รู้สึกว่าว่าโดนรถป้าเลย  หรือว่ารถป้ามีรอยอยู่แล้ว )  ผลคือทำให้ทั้งตำรวจ และป้าไม่โทรมาอีกเลย   เรื่องนี้สรุปว่า  อย่าให้คนทั้งรู้จัก และไม่รู้จัก มาประชิดตัว  สัมผัสตัวเรานะค่ะ เดี๋ยวจะโดนเหมือนป้าเขียวกับน้องน้ำตาลค่ะ   ทุกวันนี้พอได้ยินเสียงโทรศรัพท์จากใคร  เบอร์แปลกๆ  รู้สึกกลัวมากค่ะ

กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบล  เทวดาที่รักษาตัวท่านอ.อุบลทุกๆ พระองค์   กราบพระบาททุก  ๆ  พระองค์ พระพุทธเจ้าค่ะ    

กราบ กราบ กราบ

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-02 14:20:40


ความคิดเห็นที่ 10229 (1675241)

 ลูกอมอภิญญาบ้านสวนพีระมิด ขลังสุดๆ

ทุกคนที่หนูได้ให้ลูกอมอภิญญาไป ต่างดีใจ มีความสุขตั้งแต่ได้รับเลยค่ะ

ล่าสุดได้ให้คุณย่าทาน ร่างกายเขาก็แข็งแรงทันที สามารถลุกขึ้นจากเก้าอี้ได้อย่างรวดเร็ว มีแรงขยับแขนได้ ร่าเริง แจ่มใส มีความสุข ปิติน้ำตาคลอ พูดคุยกับหนูเป็นเรื่องเป็นราว คือพูดรู้เรื่อง มีผลบวกในทันทีเลยค่ะ 

คุณป้าอีกท่านหนึ่ง ทานแล้วก็ร่าเริง แจ่มใส แล้วคุณป้ากับคุณย่าคุยเล่นกัน มีความสุข จากที่ปกติ จะมีอารมณ์ไม่ดีใส่กันบ้าง 

คุณแม่ มีอาการเมื่อยล้าขา หลังจากทานลูกอมอภิญญา ก็หายทันที 50% ค่ะ 

กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน เทวดารักษาท่านอาจารย์อุบลทุกพระองค์ และท่านอาจารย์อุบลมากๆค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น ครองขวัญ วงศ์ดีประสิทธิ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-02 17:49:56


ความคิดเห็นที่ 10230 (1675245)

ที่ตลาดหน้าร.ร วัดปัญจทายิกาวาสได้แจกลูกอมอภิญญาให้น้องจำชื่อไม่ได้  น้องเขาเป็นน้ำล๊อด  มาครึ่งปีแล้ว   น้องบอกว่าอยู่เฉยไม่เป็นไร  พอน้ล๊อคก็ปวดมากๆ   ป้าเขียวถามน้องว่าอยากหายไหม  ลองลูกอมอภิญยาบ้านสวนฯ  ไหม  ป้าเขียวจึงหยิบมาให้กินทันที   ส่วนอาการตอนนั้นปกติ  ไม่ปวด   จึงได้ติดตามผลต่อไปค่ะ

น้องน้ำตาลได้ไปร่วมงานธรรมะบำบัดสัญจรที่รพ. ลำลูกกา   ทั้งที่กินของแม่ตอนค่าย  17  ผลทำให้ถ่ายหนัก + ไม่เพลียค่ะ

กราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน เทวดาที่รักษาตัวท่านอาจารย์  ท่านอาจารย์อุบลและครอบครัว

กราบพระบาทพระพุทธเจ้าค่ะ

กราบ   กราบ   กราบ

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-02 20:06:48


ความคิดเห็นที่ 10231 (1675253)

กิจกรรมวันเสาร์ที่ 1 - วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557

เสาร์อาทิตย์นี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากันอบอุ่น พากันมาขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับอานิสงส์จากค่าย 17 และเทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลอาราธนาให้ไปคุ้มครองถึงคนละ 99 องค์

เมื่อท่านต้องการให้เทวดาสงเคราะห์ท่านเรื่องใดก็ตาม     ก็ให้อธิษฐานใช้คำว่าขอความเมตตาให้ท่านสงเคราะห์ในสิ่งที่ต้องการ  

คุณอ้อม ณัฐมน  พาทีทิน และคุณตุ๊กสามี ก็ได้มาขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วย แต่ก็ไม่ได้มาขอบคุณภายใน 7 วัน ยอดขายที่เคยสูงถึงแสนสาม แสนห้า ก็ลดลงมาเท่าเดิม ห้าหมื่นถึงหกหมื่น  โดยที่ในช่วงปีใหม่ คุณตุ๊กและคุณอ้อมได้ไปเที่ยวในช่วงดังกล่าว  ไม่ได้มาขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์   เมื่อเราได้รับความเมตตาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้ว    ลำดับการมาขอบคุณแสดงความกตัญญูรู้คุณท่านก็ถือเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุด อาการมะเร็งเต้านมขอบคุณตุ๊กก็มีอาการดีขึ้นไม่รู้สึกเจ็บ เมื่อได้มาร่วมบุญแรงกายที่บ้านสวนพีระมิดในวันเสาร์นี้

ลูกบ้านสวนหลายคนได้รับความสุขจากค่าย 17 จากวัตถุมงคล จากเทวดาที่มาปกป้องคุ้มครอง และจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย  มีทั้งความสุขในด้านจิตใจที่ไม่ทุกข์ หลุดพ้น  จิตใจที่ได้ค้นพบการทำความดีการทำทานว่าต้องทำอย่างไร  ความสุขสภาพคล่องทางการเงิน  ความแข็งแรง

- อาจารย์อภิชัย ได้ค้นพบวิธีการทำทานการทำให้ผู้อื่นมีความสุขในขณะที่ตนเองกำลังมีความทุกข์

- พี่อมร ลูกชายก็เปลี่ยนแปลงดีขึ้น 

- พี่เรือน  หลานก็ดีขึ้น ได้เงินลาภลอยด้วย

- คุณครูธัญญพร ก็ขยันขึ้น ไม่ขี้เกียจ  

- พี่เจี๊ยบ ได้รับอานิสงส์ด้านการเงินเป็นอย่างมาก

เรียกว่า ความสุขที่ได้รับมีกันหลากหลายรูปแบบจริง ๆ    ต่างคนมีแต่รอยยิ้มที่ได้ร่วมกันแชร์ประสบการณ์ดี ๆ ร่วมกัน  หลายคนทั้งน้องเบส น้องตุ้ย น้องเหมี่ยว  ยังได้มีโอกาสทำความดีปราบมารโดยได้นำน้ำทิพย์ไปหยดในบริเวณที่มีม็อบ  ทำให้สถานการณ์คลี่คลายลงไปมาก    ม็อบเปิดทางให้รถสามารถผ่านได้    และคนก็มาเข้าร่วมม็อบน้อยลงกว่าเดิม 

กิจกรรมบุญที่ทำกันก็มี งานองค์พระ งานก่อสร้างเทพื้นวิหารด้านหลัง งานเกษตร งานทำความสะอาดตกแต่ง  

กลับจากบ้านสวน ก็ได้แจกลูกอมอภิญญา

- ผู้ชายคนแรกแสบเจ็บคอ ก็มีอาการดีขึ้น

- ผู้ชายคนต่อมาก็เจ็บคอ เมื่อได้อมลูกอมอภิญญาก็บอกว่าซ่าและดีขึ้น

และอีกรายหนึ่ง ชื่อ นายปรีชา เป็นลูกของน้าปลา น้าปลาเล่าให้ฟังว่า ลูกชาย เคยประสบอุบัติเหตุ เคยมีปัญหาชีวิต ปัจจุบันเก็บตัวอยู่ในบ้านคนเดียว  ไม่พูดจากับใคร ไม่ออกไปไหนนอกบ้าน   พ่อแม่ต้องคอยดูแลหาอาหารให้กิน  พ่อแม่มีบ้านอยู่ใกล้ ๆ กัน  และพ่อก็ต้องมานอนเป็นเพื่อนนายปรีชาเวลากลางคืน  เมื่อเข้าไปในบ้าน  สภาพภายในบ้านมืดมาก  มืดจริง ๆ มืดยิ่งกว่าในหนังผีอีก  เพราะมองอะไรแทบไม่เห็นเลย ห้องทุกห้องมืดน่ากลัวมาก  มีแต่ห้องแรกตรงทางเข้าที่สว่างมากกว่าห้องอื่น  อากาศภายในบ้านก็อับทึบไม่สดชื่น   บ้านเปิดแต่ประตู  หน้าต่างถูกปิดหมดทั้งบ้าน  มีพลังที่ไม่ดีมากมายอยู่ในบ้านและอยู่ในตัวนายปรีชา  เมื่อพบนายปรีชาในบ้าน   นายปรีชาก็ไม่ยอมพูดด้วย   ก่อนเข้าไปในตัวบ้าน  ตอนอยู่นอกบ้าน ก็ขอความเมตตาเทวดา  และก็นำน้ำทิพย์จากค่าย 17  แล้วก็เจาะรูเล็ก ๆ ไว้ที่ฝา  หยดรอบ ๆ นอกบ้าน   พอเดินเข้าไปในบ้าน นายปรีชาไม่พูดด้วยแล้วก็เดินออกไปอยู่ด้านนอก     เมื่อเข้าไปในตัวบ้าน น้าปลาก็อยู่เป็นเพื่อนด้วย  น้าปลากำลังพับของเก็บของให้ลูกชายอยู่     ระหว่างนั้นก็ได้เดินหยดพรมน้ำทิพย์รอบห้องที่ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ   และก็ได้พรมที่กระติกน้ำของนายปรีชา  และก็ได้นำองค์พีระมิดหลายรุ่น รุ่นท่านพ่อดตาจินิน รุ่นบารมีคู่ จักรแก้ว พระขรรค์แก้ว รวยซะให้เข็ด พระศรีอาริย์ ท้าวเวสสสุวรรณ พระนางเนเฟอร์ตารี ท่านรามเสสที่สอง รุ่นพระปฐม แตะที่กระติกน้ำด้วย  ให้ลูกอมอภิญญาน้าปลา  และก็ให้น้าปลาสังเกตความเปลี่ยนแปลงของลูกชายด้วย  และก็กลับ  เดินออกมานอกบ้าน  นายปรีชายืนอยู่พอดี  ก็ได้พูดคุยกับนายปรีชา  มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ผลคือนายปรีชายอมพูดคุยด้วย  ก็ได้พูดคุยกับนายปรีชาเล็กน้อย จึงกลับออกมา

ลูกกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล เทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลอาราธนาให้มาปกป้องคุ้มครองทั้ง 99 องค์ และทุกองค์ที่ได้มาปกป้องคุมครองเพิ่มเติม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์  ที่ได้เมตตาแก่ลูกและผู้คนทั้งหลายด้วยเทอญ สาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น ภัคณัฐฎ์ ธรณ์วรรธ์ธนา ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 04:13:47


ความคิดเห็นที่ 10232 (1675254)

           อาทิตย์นี้เพื่อนๆหลายคนต่างมาบอกเล่าอานิสงค์จากการเข้าค่าย 17 รวยซะให้เข็ด บูชาพีระมิด ใช้น้ำทิพย์และมีเทวดาติดตามคุ้มครองจำนวน 99 องค์

           จาวได้บูชาพีระมิดรุ่น รวยซะให้เข็ด ตั้งใจนำไปให้คุณพ่อกับคุณแม่ที่บ้าน ไปถึงท่านไม่อยู่ จึงเก็บไว้ในกระเป๋าถือเหมือนเดิม วันนั้นไปตลาด ได้นำลูกอมอภิญญาไปแจก มีคนสนใจอยากได้กันหลายคน บางคนไม่ได้เป็นอะไร แต่ก็อยากได้ มีแม่ค้าคนหนึ่ง ปวดหัว เครียดบอกว่ากำลังจะไปซื้อยามากิน ได้อมลูกอมอภิญญารู้สึกว่ามีพลังงานวูปขึ้นไปที่หัว รู้สึกเบาโล่ง ทันที มีคุณป้าอีกคน ปวดขา ได้อมลูกอมอภิญญาแล้ว รีบมาบอกว่า อมลูกอมหายปวดขาแล้ว พร้อมทั้งขยับขาให้ดูใหญ่เลย 

          วันนั้นแจกลูกอมไปเยอะมากและคนสนใจฟังพูดธรรมทาน ทั้งที่ไม่เคยสนใจฟังมาก่อน บางคนไปแจกใบปลิวงานกิจกรรม ไม่เคยสนใจ คราวนี้กลับสนใจมาฟังและยังบอกเล่าความทุกข์ของตนเองให้ฟังอีก

          จาวเองรู้สึกแปลกใจกว่าทุกครั้งที่ไปแจกลูกอมและบอกเล่าธรรมทาน เรื่องบ้านสวน ที่มีคนสนใจรับและอยากได้กันมาก ชักชวนกันมาเอา จึงนึกขึ้นได้ว่า ได้พกพีระมิดรุ่น รวยซะให้เข็ด ไว้ในกระเป๋าถือ ต้องเป็นอานิสงค์ของพีระมิดรุ่นนี้แน่นอน รุ่งขึ้นตั้งใจเอาพีระมิดรุ่นนี้ไปให้คุณพ่อคุณแม่อีกครั้ง ปรากฎว่า ท่านก็ไม่อยู่ จึงเก็บไว้ในกระเป๋าถือเหมือนเดิม วันนั้นได้เอาใบปลิวงานกิจกรรมและลูกอมไปแจกที่ตลาด ปรากฎว่า ใบปลิวที่นำไป ไม่พอแจก ลูกอมอภิญญาก็มีคนสนใจรับอย่างง่ายๆ มีแม้ค้าคนหนึ่งเป็นเบาหวาน มีอาการเหนื่อยหายใจไม่โล่ง อมลูกอมอภิญญาแล้ว หายใจเบา โล่งขึ้นเลยค่ะ   

                 จาวเชื่อว่าเป็นเพราะอานิสงค์ที่พกพีระมิดรุ่น รวยซะให้เข็ด ในกระเป๋าแน่นอนค่ะเพราะปกติเวลาไปแจกลูกอมอภิญญา คนไม่สนใจจะรับ มักบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรก็จะปฎิเสธไม่รับทันที ลังเล ไม่กล้ารับ

         ตอนทำบุญแรงกายได้ลืมถุงมือไว้ที่โซนก่อสร้าง ขี่จักรยานไปเอา ขากลับเกือบทุกครั้งจะขี่เหนื่อย จึงขอให้เทวดาที่ติดตาม 99 องค์ช่วย ปรากฎว่า ขี่กลับ เบา ไม่เหนื่อยเลยค่ะ ทั้งๆที่มีคนบอกว่า จักรยานคันนี้ ขี่แล้วเหนื่อยเพราะมันหนัก

         กราบขอบพระคุณในความเมตตาของท่านอาจารย์อุบล เทวดาที่รักษาตัวท่านอาจารย์อุบล เทวดาทุกๆองค์ เทวดาที่ติดตามคุ้มครอง 99 องค์เจ้าค่ะ 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น จารุวรรณ จินดา ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 06:20:32


ความคิดเห็นที่ 10233 (1675255)

                                     ลูกอมอภิญญาสุดยอด พลังเหลือล้น

     มีลูกค้าคนหนึงมาซื้อข้าวสารที่ร้านมีอาการปวดบ่า คอ ไหล่ มานาน พอวางลูกอมอภิญญาที่มือ  มีอาการวูบวาบที่บ่า คอ ไหล่แล้วรู้สึกโล่ง ปรากฎว่าอาการดีขึ้น90%แล้วได้ทานลูกอมอภิญญา หายอีก100% แล้วน้องเขาได้บอกว่าได้ห้ามน้องสาวไม่ให้ทำแท้งแต่ห้ามไม่สำเร็จ หลังจากนั้นมีอาการปวด บ่า คอ ไหล่ ครับ

     ขอขอบคุณท่านอาจารย์อุบล และเทวดาที่คุ้มครองอาจารย์อุบล บ้านสวนพีระมิดทุกๆพระองค์ครับ กราบ กราบ กราบ

ผู้แสดงความคิดเห็น ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 08:15:12


ความคิดเห็นที่ 10234 (1675259)

ธรรมทานคุณนางยิ้น แสงศุภมิต  (พิมพ์โดยมยุรฉัตร สุดจิตต์)
หลังจากเข้าค่าย 17 ตอนเข้าค่าย
หายเจ็บเส้นแขนทั้งสองข้าง 100
%
จิตใจสบาย อบอุ่น  พอกลับมาไม่ได้รีบเขียนธรรมทาน
ทำให้เจ็บแขนเพิ่มขึ้น 50
%
 และตอนอยู่ที่บ้านสวนหลับสบายมาก
เริ่มหลับสบายตั้งแต่ก่อนไปบ้านสวนฯ
เป็นอาทิตย์ สวดมนต์ยังไม่ทันจบก็หลับแล้ว
กลับบ้านมาก็ยังหลับสบายอีก 2 คืน
ปกติจะนอนไม่ค่อยหลับ
แต่อยู่ที่บ้านสวนหลับง่ายและหลับสนิท
หลังกลับมาที่บ้าน ตอนตื่นนอนตอนเช้า
มองขึ้นไปบนเพดานเห็นเป็นวงกลม สีขาวนวล
ขนาดประมาณ 10-15 เซนติเมตร เป็นจำนวนมาก
มองไปทางไหนก็เห็นเต็มไปหมด
มีลายเหมือนธรรมจักร ที่หน้าบ้านสวนฯ
เห็นอยู่ประมาณ ครึ่งชั่วโมงตอนเพิ่งตื่นนอน
หลังจากที่ได้รับเทวดามา 99 องค์ รู้สึกใจสบาย
ควบคุมความโกรธได้

ผู้แสดงความคิดเห็น มยุรฉัตร สุดจิตต์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 10:51:38


ความคิดเห็นที่ 10235 (1675260)

นางสาวจิรนันท์ อัศเจรีย์วัฒนา   (พิมพ์โดยมยุรฉัตร สุดจิตต์)
ตอนเข้าค่าย 17 เวลาทำบุญแรงกาย
ไม่เจ็บเข่าเลย ปกติอยู่ที่บ้านเดินไปเดินมาจะเจ็บเข่า
และตัวเบาสบาย อาการขากรรไกรขัดดีขึ้น 80
% 
อาการเจ็บเข่าซ้าย ดีขึ้น 70
%
  ได้บูชาพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน
มา1คู่เป็นของตัวเองรู้สึกว่า ที่เคยจิตแวบ
คิดไม่ดี น้อยลงไปมาก ดีขึ้นประมาณ 85
%
เหลือน้อยมาก และสามารถควบคุมจิตใจได้
ใจเบาสบาย รู้สึกเวลาจิตไม่แวบมันดีอย่างนี้นี่เอง
สบายใจไม่ต้องบาป 
พ่อจากที่เป็นคนดุร้าย
โมโหรุนแรง ไล่ลูกเมียออกจากบ้าน
หลังจากได้บูชาพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน คู่ที่ 2
พ่อเงียบสงบขึ้นมาก และคิดได้แล้วไม่น่าไปด่าลูก
เมีย และเหมือนอยากจะพูดคุยกับลูก
และการเงินเริ่มเปลี่ยน ได้รับเงิน แต๊ะเอีย วันตรุษจีน
จากยาย 200 ยายถามว่าวันตรุษจีนไม่มาใช่ไหม
เพราะรู้ว่าข้าพเจ้าไม่กินเนื้อสัตว์แล้ว
ได้ตั้งแต่ก่อนวันเข้าค่ายและวันตรุษจีน
พ่อกับแม่ ก็ให้แต๊ะเอียอีก 1000  
ตากับน้า ก็ให้ อีก 400 รวมเป็น 1600
เป็นเรื่องที่แปลกมาก เพราะไม่เคยได้มาหลายปีแล้ว
จนคิดไปเองว่าเราคงโตเกินไปแล้วมั้ง 
หลังจากได้รับเทวดามา 99 องค์ รู้สึกจิตใจมีความสุขขึ้น
ไม่ค่อยโกรธ ปกติ เวลาได้ยินเสียงพ่อจะหงุดหงิด
แต่พักนี้ รู้สึกเฉยๆ และรักพ่อเพิ่มขึ้น มีปัญญามากขึ้น
คิดได้ละเอียดขึ้น เหมือนมีเทวดาดลใจเกี่ยวกับการรักษาศีล

อยู่ๆ ก็คิดขึ้นมาได้ว่า ศีลข้อที่ 1
ถ้าเราฆ่าสัตว์ จะทำให้เราเจ็บ ป่วย
จิตใจไม่มีความสุข ถ้าเรารักษาศีลได้
เราก็จะไม่เจ็บป่วยมีความสุข
แต่ถ้าเรามีเมตตาต่อสัตว์และเพื่อนร่วมโลกด้วย
ผิวพรรณดี อายุยืน สวย หล่อ


ศีลข้อที่ 2 ถ้าเราผิดทรัพย์ผู้อื่นมา 
จะทำให้ทรัพย์ของเราสูญเสียไป
ถ้าเรารักษาศีลได้ ทรัพย์ของเราจะไม่หาย
ไม่ถูกทำลาย แต่ยังไม่รวย แต่ถ้าเราให้ทานเพิ่มขึ้น
บริจาคทรัพย์ หรือช่วยเหลือผู้อื่น
จะทำให้เรามีทรัพย์มาก เหลือกิน เหลือใช้


ศีลข้อที่ 3 ถ้าเราผิดศีลจะทำให้ บุตร บริวารไม่เชื่อฟัง
ถ้าเรารักษาศีลได้ บุตร บริวาร จะว่าง่าย
ไม่สร้างเรื่องให้ทุกข์ใจ ไม่นอกใจกัน
แต่อาจจะไม่รักกันท่าที่ควร แต่ถ้าเรารักและใส่ใจ
สามี ภรรยา จะทำให้ครอบครัวอบอุ่น เป็นครอบครัวแก้ว


ศีลข้อที่ 4 ถ้าเราผิดศีล จะทำให้พูดอะไรคนก็ไม่เชื่อ
พูดแล้วทำให้มีเรื่องทะเลาะ ถ้าเรารักษาศีลได้
พูดอะไรคนก็อยากฟัง แต่ถ้าเราพูดจาไพเราะ ด้วย
จะทำให้คนรัก และมีมิตรมาก


ศีลข้อที่ 5 ถ้าเราดื่มเครื่องดื่มที่ทำให้สมองเราเบลอ
จะทำให้เราขาดปัญญา คิดอะไรก็ผิดพลาด
ทำธุรกิจก็วางแผนผิดพลาด
แต่ถ้าเราไม่ดื่มเครื่องดื่มมึนเมา
จะทำให้ความคิดดี มีปัญญาเล็กน้อย
แต่ถ้าหมั่นหาความรู้ ศึกษาธรรมะ มากๆ
จะทำให้เกิดปัญญา และบรรลุธรรมได้ง่าย


และนึกพีระมิดที่บูชามา
ว่าพีระมิดมีคุณสมบัติคงตัว
คือการขยาย 0 คูณอะไรก็ได้ 0
ถ้าไม่ทำความดีอะไรเลย
บูชาพีระมิดไปก็ไม่เกิดผลอะไร  1
คูณอะไร ก็ได้เท่านั้น แสดงว่าทำดี
แม้เพียงน้อยนิด พีระมิดก็ขยายได้
ถ้าพีระมิดขยาย ล้านเท่า ทำเพียง 1
ก็ได้เป็นล้าน เพิ่งจะเข้าใจว่าที่อาจารย์
บอกให้บูชาเพิ่มเรื่อยๆ เพราะอย่างนี้นี่เอง
และอาจารย์บอกให้ทานสม่ำเสมอและเพิ่มขึ้น
เพราะพีระมิดจะได้ขยายเป็นเท่าทวีคูณ
ฟังอาจารย์มาตั้งนาน เพิ่งจะเข้าใจ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น มยุรฉัตร สุดจิตต์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 10:56:49


ความคิดเห็นที่ 10236 (1675262)

ธรรมทานนายจิรายุทธ์ อัศเจรีย์วัฒนา  (พิมพ์โดย มยุรฉัตร สุดจิตต์)
เข้าค่าย 17 เวลาเข้าฐานที่ใช้แรงกายมากๆ แล้วมีความสุข
ไม่เหน็ดเหนื่อยกับการทำและรู้สึกว่ามีความสุขที่ได้เข้าบ้านสวนฯ

แบบที่ไม่เคยได้รับจากที่ไหน
ทุกคนเป็นกันเองเหมือนพี่น้องกัน
รู้สึกมีความสุขเมื่ออยู่ใกล้อาจารย์
แม้แต่เวลาเดินผ่าน หลังจากได้รับเทวดามา 99 องค์
เวลาไปที่ไหนคนเดียว เหมือนมีคนติดตามไปด้วย
มีความรู้สึกอยากสวดมนต์ อยากทำสมาธิมากขึ้น
ได้บูชาพีระมิดรุ่นท่านรามเสสมา 1 องค์
ก็ได้รับการติดต่อจากภรรยา
ที่เลิกติดต่อกันไปนานหลาย
ดือน
และบูชาเพิ่มอีก 1 องค์ ตอนค่าย 17
ทำให้ไม่ใช้อารมณ์ในการคุยกัน
ก่อนหน้านี้ได้ติดต่อกันแต่ยังมีปากเสียงกัน
ทำให้ผมรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น
ว่าชอบให้ใช้อารมณ์แก้ไขปัญหา
และกล้ายอมรับในความผิดที่ทำลงไป
และที่เคยมีปัญหากับเพื่อนบ้านไม่พูดกันตั้งหลายเดือน
ก็กลับมาพูดกันเหมือนเดิม
และได้รับเงินแต๊ะเอีย
จากที่ไม่ได้รับมาหลายปี
เรื่องของการงาน แต่ก่อนไม่เคยมีวันได้หยุดพัก
และเมื่อเริ่มใกล้ชิดบ้านสวนฯมากขึ้น
ทำให้เกิดปัญญามากขึ้น
ทำให้เปลี่ยนระบบงานใหม่
ทำให้มีเวลาพักมากขึ้น
และเรื่องที่ดินที่อยากขาย
ได้ไปถามนายหน้า แล้วพบว่ามีคนสนใจ
แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อ
แต่ก็ทำให้มีความหวังมากขึ้น

ผู้แสดงความคิดเห็น มยุรฉัตร สุดจิตต์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 11:06:29


ความคิดเห็นที่ 10237 (1675283)

ธรรมทานเสาร์ที่ 1 กพ.57
    วันนี้มีคนมาเล่่าอานิสงค์ที่ได้จากค่าย 17 และเรื่องราวอื่น ๆ ให้ฟัง
    คุณจาว เล่าว่า เพื่อนที่สาขามวกเหล็ก คือ ป้าตุ๊ก โคราช เขารู้สึกอิน และคล้อยตาม เรื่องราวที่เล่าเกี่ยวกับ มาร ยัยปอบ แมวปวีณา เมื่อวันค่าย เขาอยากทราบว่า คนชื่อแมวหน้าตาเป็นยังไง เท่านั้นแหละ มีอาการเลย คล้ายๆ อัมพาตสายพันธ์ใหม่ คือ ปวดตามเนื้อตามตัว มีอาการคล้ายชาครึ่งซีก และยังมีอาการจิตคิดลามก เห็นพระเศียรของพระพุทธรูปไปเสียบที่อวัยวะเพศ  คุณจาวก็ได้บำบัด โดยใช้พีระมิดรุ่นรับเสด็จองค์ปฐม ที่จะแยกกรรมระหว่างที่ผิดศีลเอง กับอาการจากมาร อสูรซาตานส่งมา พบว่าอาการเขาดีขึ้น เป็นลำดับ โดยคุณจาว บำบัดด้วยพีระมิดอีกหลายรุ่น  นั่นแสดงถึง อาการที่ ยัยแมวเรื้อนตัวร้าย ทำตัวเป็นปอบส่งมาสิงผู้คนได้อีก

    มาถึงเรื่องปอปสิงอีกรายหนึ่ง ก็คือ คุณอ๊อด กมลลักษณ์ ลูกบ้านสวนเก่า ที่สนินกับยัยแมวเรื้อน อยู่ดี ๆ แกก็อยาก line คุยกับปอปแมว พอปอบพูดให้ร้ายบ้านสวนว่า อีกหน่อยบ้านสวนก็ต้องล่มสลายไปเอง และยังพูดว่า อ.อุบลต้องได้รับผลกรรม แล้วคุณอ๊อด เออออไปด้วยไม่แก้ต่าง เท่านั้นแหละคุณอ๊อดก็ป่วย หนัก นอนซม เจ็บปวดตามร่างกาย มีอาการชาที่ปาก กินไม่ได้ น้ำหนักลดมา 3 กิโล เขาสังหรณ์ใจว่านี่ไม่ใช่เรื่องธรรมดา จึงอาราธนาขอบารมีความรักของ 2 พระองค์ ช่วยเขาด้วย โดยอธิษฐานว่า ถ้าอาการที่เขาเป็นอยู่เกิดจากการ line คุยกับปอบแมว ขอให้อาการเขาดีขึ้น หรือ หาย พบว่าอาการของเขาหายจริง

ผู้แสดงความคิดเห็น ชัชวลี กะลัมพะเหติ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 17:20:37


ความคิดเห็นที่ 10238 (1675284)

คุณเจี๊ยบ เพชรลดา บอกว่าเดิมเป็นคนขี้หนาว เวลานอนจะหนาวมาก บูชาพีระมิดรุ่นรวย ซะให้เข็ด พบว่าในห้องนอนอุ่นขึ้นอย่างอัศจรรย์ ส่วนในวันที่ 27 มค 57 ที่ผ่านมา วันธรรมะสัญจรที่ รร.ฟาร์อีสอินน์ คนมาไม่เยอะมาก เพราะติดม๊อบกัน แต่ คุณเจี๊ยบสามารถขายวัตถุมงคลได้มากถึง 3 หมื่นบาท  พอถัดมาก็ขายได้เรื่อยๆ อีก รวมแล้ว 2 วันเกือบ 9 หมื่น  อานิสงค์นี้นอกจากเป็นเพราะค่าย 17 แล้ว ยังเป็นบุญที่คุณเจี๊ยบ ตั้งใจเขียนธรรมทานอย่างไม่หยุดหย่อน ขยันเขียนมาก และเขียนได้ดี ถ้อยคำ สำนวนหนักแน่น ทำให้มารอ่านแล้วถอยกรูดเลยทีเดียว
ตัวจิ๋ม (ชัชวลี) ที่เอาวางในห้องคุณพ่อ พบว่าห้องก็อุ่น คุณบุญเรือนก็บอกเช่นนั้นเหมือนกัน  และคุณบุญเรือนยังเพิ่มว่า วันตรุษจีน ไม่เคยได้เงินแต๊ะเอียไว้ใช้ แต่ตอนนี้ได้มาใช้จากน้องสาวด้วย

฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿฿

คุณชิม ได้บำบัดคน ที่มาซื้อของที่ร้านที่ ใส่เฝือกแข็งมา เขาต้องเอามือวางนิ่ง ๆ ไม่สามารถพลิกแขนได้ พอคุณชิมยื่นลูกอมอภิญญามาให้  เขาเอื้อมมือที่ใส่เฝือกไปรับ แต่พลิกแขนขึ้นรับได้เลย และตัวเขาเองก็อัศจรรย์มาก เพราะเดิมเขาไม่สามารถพลิกมือได้  มันจะเจ็บ แต่นี่ทำได้ แค่แตะลูกอมในมือ อาการเขาก็ดีขึ้นแล้ว ยังบอกว่าเหมือนหายเลย    .........................  ก่อนหน้าที่คุณชิมมาค่าย คุณชิมยังได้ช่วยบำบัด รองผู้จัการสาขา ที่บี ควิก ซ่อมรถ  พบว่าเขาถูกค้อนทุบนิ้วมา ลองบำบัดโดยให้นึกกรรม พบว่าเขาหายทันที สาธุ  แต่ก่อนคุณชิมบำบัดคนได้เยอะมาก และบำบัดเก่ง จำนวนประมาณ 500 คนแล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น ชัชวลี กะลัมพะเหติ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 17:22:18


ความคิดเห็นที่ 10239 (1675285)

อานิสงค์ค่าย 17 เรื่องมีโอกาสได้ทำทาน
    อ.อภิชัย เกิดอุบัติเหตุ หลังเลิกจากค่ายจะกลับบ้าน พบว่ารถยนต์เกียร์ออโต้ เสียทั้งชุด  เลยขอให้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยให้จัดการกับปัญหานี้ได้  ก็สามารถโทรฯติดต่อให้เพื่อนเอารถมาลาก รถที่เสียกลับไปซ่อมได้ ตอนที่นั่งรอรถลาก ก็มีอาแปะ ชายแก่ มาขอเงิน 100 บาทไปซื้อน้ำมัน อ.ชาย ก็คิดว่า ดีแล้วจะได้ทำทานไป ก็เลยให้ไป ไม่ว่าอะไร ส่วนรถที่มาลาก ทีแรกจะให้เขา 400 บาท เป็นค่าลาก แต่เขาขอเพิ่ม อ.อภิชัย เป็น 600 บาท และ อ.ชาย ก็ไม่โต้แย้งให้ไปตามราคาที่เขาขอ อ.อภิชัยมาคิดว่า ช่างเถอะ ถึงจะเสียเงิน แต่ก็ได้อานิสงค์ให้ทานไป ก็ดีแล้วที่ได้ทำทาน  งานนี้ถึงแม้ อ.จะยังไม่ได้ลาภเช่นผู้อื่น แต่ อ.อภิชัย ก็สุขใจที่ได้เป็นผู้ให้  ซึ่งเป็นเหตุในการสร้างความดี เพื่อที่จะนำมาสู่ ทรัพย์ และ ลาภ ต่อไป
________________________

คุณมิ้ม ประภาสิริ 
มาเล่าว่า เดิมมีปัญหากับ ผู้ช่วย ผอ.โรงเรียน เรื่องที่เขาเคยขัดขวาง งานธรรมะสัญจร ที่เคยมาจัดที่ โรงเรียนของครูมิ้ม แต่ตอนนี้ไม่เป็นเช่นนั้นแล้ว เขาให้ความช่วยเหลือ ในการงานของครูมิ้มตลอดมา
+++++++++++++++++++
คุณอ๋อย  ได้อานิสงค์จากกลับจากค่าย 17  ช่วงตรุษจีน ได้รับอั่งเปามา  1500 บาท หลังจากที่ไม่เคยได้รับมาเลย เมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา

ผู้แสดงความคิดเห็น ชัชวลี กะลัมพะเหติ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 17:23:50


ความคิดเห็นที่ 10240 (1675286)

อ. เจนนี่ ณัฐชญา ได้รับอานิสงค์ตอนมาค่าย 17 คือ ตอนขากลับ มีคนอาสาขับรถให้นั่งตอนกลับ ไม่ต้องขับเอง  แต่ อ.เจนนี่ยังเป็นสิวอยู่ เขาสารภาพว่าที่เป็นดังนี้ ก็เพราะอิจฉา อ.อุบล  เขาเห็น อ.อุบล มีคนรักมากมาย และช่วยคนได้ด้วยวัตถุมงคล และสอนคนให้เป็นคนดีด้วยการแสดงกฎแห่งกรรม เลยอยากเป็นอย่างนี้บ้าง  อ.เจนนี่ ยังคิดอยากเตะคุณธนาด้วย  เดิมทีเดียว อ.เจนนี่เป็นคนดูดวง  ทำนายทายทัก เปลี่ยนชือ ตั้งชื่อให้คน พอ อ.อุบล แย้งว่า สิ่งนั้นผิด พระพุทธเจ้าไม่สอนให้ทำเยี่ยงนี้ เป็นความผิดขั้นมหาศีล เธอจึงเลิกหมด หันมาขายเสื้อผ้า และตอนนี้เธอก็กำลังจะเปิดสาขาวันที่ 7 กพ. นี้ แต่วันนั้น เธอไม่ได้ใส่จี้ เธอบูชา แต่ไม่ใส่ อ.อุบล จึงบอกว่าถ้าเป็นลูกบ้านสวนตัวจริงต้องคล้องจี้ และเอาออกนอกคอด้วย  ต้องใส่ตลอด และ อ.จะส่งพลังดี ๆ ไปให้ตลอด
#####################

เรื่องเอาน้ำทิพย์ไปพรมบริเวณที่ก่อม๊อบ

มีลูกบ้านสวน 3 คน ที่เดินทางผ่านที่ม๊อบ แล้วเอาน้ำทิพย์ไปฉีด คือ คุณตุ้ย  คุณมะเหมี่ยว และ คุณเบส   คุณตุ้ยบอกว่า วันต่อมา คนที่เดินขบวนน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด และเริ่มมีการเปิดรถให้ผ่านแล้วด้วย คุณเบส ก็นำน้ำใส่ขวดน้ำหอม ไปฉีด การ์ด ที่รักษาความปลอภัยก็งงว่าไปทำอะไร เลยจับตัวคุณเบสไปที่เต้นท์รักษาการ พอคุณเบสบอกว่า แค่น้ำเปล่า และฉีดเพื่อให้หน้าชุ่มชื้น เขาก็ปล่อย แล้วยกมือไหว้คุณเบสด้วย หน้าแปลกที่ว่า เขาไม่จำเป็นต้องไหว้ แต่อยากไหว้ อาจเป็นเพราะอานุภาพน้ำทิพย์ และเทวดาที่ไปรักษาตัวคุณเบสก็ได้ ทำให้คนเกรงกลัว    คุณแก้ว กันยภัทร ก็เล่าว่า เขาก็มีคนมายกมือไหว้เหมือนกัน เดินมาดีๆ ก็มีคนไหว้ โดยไม่รู้สาเหตุ น่าจะเป็นเพราะเขายำเกรง และเคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในตัวคุณแก้ว  จิ๋มเองก็เคยเป็น นานมาแล้วมีคนมาไหว้ เขาเป็นแม่บ้านทำความสะอาด เขาเดินเข้ามาไหว้ ยังถามเขาว่าไหว้พี่ทำไมไม่รู้จักกันเลย เขาบอกว่า ไหว้สิ่งที่อยู่ในตัวเรา ซึ่งเขาก็บอกไม่ได้ว่าคืออะไร แต่เขาเห็นแล้วอยากไหว้
๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕

ผู้แสดงความคิดเห็น ชัชวลี กะลัมพะเหติ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 17:25:38


ความคิดเห็นที่ 10241 (1675287)

วันนี้  เสาร์ที่ 1 กพ. 57  มีผู้เข้าคิวมาขอขอบคุณ อาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิด    ได้แก่คุณอ้อม ณฐมน พาทีทิน และสามี ของเธอ ชื่อ คุณตุ๊ก อาคม  คุณอ้อมเคยบูชาพีระมิด พระนางเนเฟอร์ตารีไป 99 องค์  เธอป่วยเป็นมะเร็งที่เต้านม เธอเคยมาทำบุญใช้แรงกายที่บ้านสวน ก้อนเนื้อมะเร็งยุบลง และเธอก็ได้เงินประกันมะเร็ง 6 แสน จากที่เคยสิ้นหวังแล้วว่าไม่ได้ แต่เรื่องก็ผ่าน 
    มาถึงเรื่องค้าขายบ้าง  2 สามี ภรรยา มีอาชีพขายเส้นก๋วยเตี๋ยว ถั่วงอก ลูกชิ้น เธอเล่าว่า เดิมรายได้5-6 หมื่นได้บูชาพีระมิดบารมีคู่ไป 99 องค์ พอนำพีระมิดนี้ไปวาง พบว่ารายได้ดีขึ้น  เพิ่มเป็น 9 หมื่น  แต่คุณตุ๊กสามี ไม่เชื่อบอกว่าไม่ใช่เพราะพีระมิดหรอก เพราะตัวเขาต่างหาก คุณอ้อมเลยบอกว่า ถ้ามึงไม่เชื่อก็ลองดู กูจะเอาพีระมิดออก จะได้พิสูจน์กัน พอนำพีระมิดออก รายได้ก็ตกทันที คุณอาคมจึงยอมเชื่อ แต่ต้องไปขอขมางานธรรมมะบำบัดสัญจรก่อน พอไปที่ รร.เดอะทราเวลเลอร์ คุณตุ๊กไม่กล้าออกไป  เลยต้องรออีกงานที่ รพ.ลำลูกกา หลังขอขมาพบว่า รายได้กระฉูด เพิ่มเป็น แสน 3 หมื่นเลยทีเดียว  และ อ.อุบล บอกว่าเมื่อได้รายได้ดีแล้ว ต้องมาขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายใน 7 วัน  9 วัน แต่คุณอ้อมติดงาน และวันที่ 5 มค. ก็มา แต่อ.อุบล ออกไปต่างจังหวัดแล้ว จึงเพิ่งจะมาขอบคุณได้วันนี้ เขาบอกว่า พอไม่ได้มาขอบคุณตามกำหนด รายได้ที่เคยสูง ก็ตกลงทันที
    สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านจะสอนให้เรามีวินัยสูง รับปากยังไงก็ต้องทำให้ได้ดังนั้น  ถ้าเราลำดับความสำคัญไม่เป็นเราก็จะไม่ได้อานิสงค์
    คุณอ้อม และคุณอาคม มีหนี้มากถึง 10 ล้าน จึงต้องการให้มีรายได้สูง ๆ เพื่อที่จะมาใช้หนี้ให้ได้หมด เชื่อว่า อานิสงค์คงมาตกถึงคุณอ้อม และคุณตุ๊ก ในเร็ววัน

ผู้แสดงความคิดเห็น ชัชวลี กะลัมพะเหติ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 17:26:49


ความคิดเห็นที่ 10242 (1675290)

ขอเล่าอานิสงส์ค่าย 17 (ต่อค่ะ)

เย็นวันนี้ก็ได้รับอานิสงส์จากค่าย 17  ซึ่งได้บูชาองค์พีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดไป 2 คู่ และวันเสาร์ที่ผ่านมาก็ได้บูชาองค์พีระมิดรุ่นบารมีคู่ไป 1 องค์   ซึ่งทำให้ได้รับโทรศัพท์ติดต่อจากคนที่ซื้อบ้านไว้ ซึ่งได้จ่ายค่ามัดจำไว้ส่วนหนึ่ง    เขาบอกว่าจะได้รับเงินจำนวนหนึ่งซึ่งจะนำมาจ่ายเป็นค่าบ้านที่ซื้อไปเป็นงวดที่สาม และงวดสุดท้ายจะจ่ายแล้วก็โอนกรรมสิทธิ์กันเลย  ซึ่งตามกำหนดเดิมที่เขียนไว้ในสัญญา  เงินค่าบ้านส่วนที่เหลือทางผู้ซื้อกำหนดจะชำระประมาณเดือนมีนาคม เมษายนพร้อมโอนกรรมสิทธิ์  แต่ผู้ซื้อกลับจะมาจ่ายก่อนในสัญญาส่วนหนึ่งล่วงหน้าสองเดือน  ซึ่งสิ่งนี้คืออานิสงส์จากการเข้าร่วมกิจกรรมค่าย 17  , เทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลอาราธนาให้มาดูแล , การบูชาองค์พีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด และรุ่นบารมีคู่  อย่างแน่นอนค่ะ  จบรายงานข่าวค่ะ 

ลูกกราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ท่านอาจารย์อุบล  และเทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลอาราธนามาให้ทุกพระองค์เป็นอย่างสูงค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ภัคณัฐฎ์ ธรณ์วรรธ์ธนา ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 20:21:25


ความคิดเห็นที่ 10243 (1675291)

เล่าต่อจร้า

- ป้าเชื่อม อยู่จังหวัดอยุธยา นั่งรถวิลแชร์ มีอาการขาไม่ค่อยมีแรงก้าวเดินไม่ออก สารภาพบาปว่าเคยฆ่าสัตว์มาบ้างเล็กน้อย  ขาก็มีแรงเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ได้ให้สัมผัสองค์พีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน จักรแก้ว พระขรรค์แก้ว บารมีคู่ พระนางเนเฟอร์ตารี และรุ่นอื่นอีก อาการก็ดีขึ้นมาอีกเล็กน้อย ขาก็มีแรงขึ้นมาอีกเล็กน้อย  ได้บอกให้ป้าเชื่อมเลิกกินเนื้อสัตว์  แต่ป้าเชื่อมไม่รับปาก  หลังจากนั้นได้รับทราบจากแม่ว่า  ป้าเชื่อมเคยด่าสามี และด่าแม่สามี เป็นอนันตริยกรรมแน่นอนที่ทำให้ป้าเชื่อมมีอาการขาไม่มีแรงเช่นนี้ ซึ่งตอนที่ให้ป้าเชื่อมนึกกรรม  ป้าเชื่อมก็นึกไม่ค่อยได้ว่าทำอะไรมาบ้าง

- คุณพิมสิริมน ปิยโชคธนกุล อายุ 36 ปี เป็นเจ้าของร้านถ่ายเอกสาร  มีอาการท้องอืดไม่ถ่ายสามสี่วันมาแล้ว เมื่อสัมผัสองค์พีระมิดพระนางเนเฟอร์ตารี รู้สึกวูบในท้อง เหมือนจะผลักลมออก  ขอเพิ่มบารมีเป็น 9 องค์ อาการที่เป็นอยู่ในท้องเริ่มสลาย  เพิ่มเป็น 19 องค์ อาการท้องอืดทั้งหมดหายวูบไปทันที   คุณพิมไม่ทานเนื้อสัตว์ ทานอาหารมังสวิรัติอยู่แล้ว

- คุณวนิดา  พูลสวัสดิ์ อายุ 28 ปี ทำงานบริษัทฟูตามิ มีอาการเครียด ปวดหัว เมื่อสัมผัสองค์พีระมิดท่านพ่ดตาจินิน มีอาการดีขึ้น ขอเพิ่มบารมีเป็น 9 คู่ รู้สึกตัวเบา สัมผัสองค์พีระมิดจักรแก้ว มีอาการดีกว่าเก่า สัมผัสองค์พีระมิดพระขรรค์แก้ว รู้สึกเหมือนตัวเองไม่มีอาการอะไรเกิดขึ้น   ขอเพิ่มบารมีองค์พีระมิดจักรแก้วพระขรรค์แก้วเป็น 9 คู่ รู้สึกเบาขึ้น  เหมือนได้นอน

- ติดตามผลของนายปรีชา  แม่นายปรีชาบอกว่านายปรีชาพูดบ่นเมื่อเช้าวันนี้  หลังจากนั้นได้นำองค์พีระมิดทุกรุ่น จำนวน 14 องค์แตะที่อาหารที่แม่นายปรีชานำไปส่งให้นายปรีชา  และได้ให้น้าปลารายงานผลของนายปรีชาต่อไป

กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์  เทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลอาราธนามาให้ ที่เมตตาต่อลูกและผู้คนที่กำลังมีความทุกข์ทั้งหลายด้วยเทอญ สาธุ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ภัคณัฐฎ์ ธรณ์วรรธ์ธนา ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 21:09:50


ความคิดเห็นที่ 10244 (1675293)

อานุภาพพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด

ทำให้ขายของดีขึ้นมาทันทีเลยครับ

ผมได้บูชาพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดมาจำนวน 9 คู่ครับ

ได้รับอานิสงส์ชัดเจนเลยครับ ขายของดีขึ้นมาทันที

ปกติช่วงนี้จะเงียบเพราะไม่ใช่ช่วงที่ลูกค้าจะซื้อสินค้า

แต่วันนี้มีลูกค้ามาสั่งซื้อสินค้าเจ้าเดียวยอดซื้อ

กว่า 360,000 บาทเลยครับ ผมมั่นใจว่าเป็นเพราะ

พีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ดแน่นอนครับ


กราบขอบพระคุณท่าน อ.อุบลและเทวดาที่รักษาท่าน อ.อุบล

ทุกพระองค์ครับ กราบ กราบ กราบ

ผู้แสดงความคิดเห็น ชวนินทร์ กฤตธกร (ก็อต) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 21:35:22


ความคิดเห็นที่ 10245 (1675296)

  ธรรมทานวันที่ 1-2 ก.พ.

 ในวันเสาร์ผมได้ไปทำบุญแรงกายกับแฟน  ช่วงเย็นก็มีแต่ละคนก็ขึ้นไปขอขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธ์ทุกๆพระองค์และท่านอาจารย์อุบล ที่ได้รับอานิสงฆ์จากการได้บูชาพีระมิด รุ่น รวยชะให้เข็ด

     ก็มีพี่อมร มีลูกคนตัวปกติจะ ช่วยงาน 1 วัน หายไปหลายวัน และคนเล็กตื่นสาย มีการเปลี่ยนแปลง คนตัวเข้ามาช่วยงานกับพ่อ จะบ่นว่ายังไงก็ฟังได้และช่วยงานพ่อได้ทั้งวัน คนเล็กถ้าตื่นสายพ่อก็ไม่ให้เงิน เดี่ยวนี้ไม่ตื่นสายแล้วทำกับข้าวกินเองและช่วยงานพ่อด้วย

    คุณอ้อมกับคุณตุ๊ก อาชีพขายเส้นก๋วยเตียว ถั่วงอก ลูกชิ้น ปกติจะขายได้ 5-6 หมื่น พอบูชาพีระมิดรุ่น พระนางเนเฟอคตารี 99 องค์ ใว้หน้าร้าน  สังเกตุดูว่า รายได้เพิ่มขึ้น 9หมื่น แต่คุณตุ๊กไม่เชื่อว่าพีระมิดช่วย เป็นเพราะฝีมือเขาเอง ก็เลยท้าให้เอาพีระมิดออกนอกร้าน พอเอาออกนอกร้าน รายได้ตกทัน คุณตุ๊กก็เลยยอมเชื่ิอแล้วก็เลยให้คุณอ้อมนำเอาพีระมิด เข้ามาใว้แล้วคุณอ้อมก็บอกว่า รายได้ก็เหมือนไม่เพิ่ม ต้องไปขมากับท่าน อาจารย์อาจราย์อุบลเท่านั้นรายได้ถึงจะเพิ่มขึ้นมาได้ ก็เลยให้พาไปขอขมา พอไปถึงก็ไม่กล้าไปขอขมาหน้าเวที  ต้องรอไปอีกครั้งที่สอง พอขอขมาเสร็จ  ท่านอาจารย์อุบลก็บอกว่าถ้ารายได้เพิ่มขึ้น ให้มาขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธ์ ภายใน 7วัน กลับไปก็มีรายได้เพิ่มขึ้นเป็น 1แสน3 หมื่นบาท แล้วไม่ได้คุณอ้อมติดธุระอยู่  มาวันที่ 5ม.ค.ท่านอาจารย์ก็ไม่อยู่ เพิ่งจะได้มาขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธ์เมื่อวันเสาร์ที่ 1ก.พ.นี้เอง คุณอ้อมบอกว่า พอไม่ได้มาขอตามที่กำหนดใว้ รายได้ลดลงทันที สิ่งศักดิ์สิทธ์จะไม่ช่วยถ้าเลยกำหนดแล้ว เพราะไม่ได้จัดอันดับความสำคัญกับผู้มีพระคุณมาเป็นอันดับแรก แต่ก็ถือว่าได้มาขมาแล้วช้าไปนิดหนึ่ง ผลจะเป็นอย่างไร ก็ต้องติดตามต่อไปครับ

  ส่วนตัวผมเองก็ได้รับอานิสงค์ก็คือ หลังจากกลับมาจากบ้านสวนพีระมิดแล้ว อากาศที่กรุงเทพเริ่มอุณหภูมิสูงขึ้นไม่หนาวแล้ว และรถยนต์ปกติจะขับไปทำบุญที่บ้านสวนพีระมิดอย่างเดียว ไม่เคยได้ไปรับจ้างขนของที่ไหนเลย หลังจากได้บูชาพีระมิดรุ่นรวยชะให้เข็ดก็อยู่ดีๆ ก็มีเพื่อนมาจ้างให้เอารถไปขนของให้ครับ  

 วันนี้ก็ได้บำบัดน้องพัตรที่ทำงาน มีอาการไอ เจ็บคอและเสียงแหบ ปวดหัว ก็เลยให้มองดูรูปท่านอาจารย์อุบล แล้วให้บอกรักท่านอาจารย์อุบล พร้อมกับสารภาพว่าเคยว่าเจ้าหน้าที่บนตึกที่ทำงาน  แล้วเช็คดูอาการเสียงดีขึ้น 10%  สัมผัสพีระมิดรุ่น ท่านพ่อดตาจินิน มีอาการร้อน และรุ่นจักรแก้วพระศรีอารีย์ มีอาการเย็น พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอตารี 9 องค์ มีอารการร้อน วางพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอตารีและท่านรามเสสที่ 2 แล้วให้บอกรักท่านอาจารย์อุบล ไอและมีเสียงดีขึ้นโล่งคอ 80%  เอาพีระมิดรุ่นพระศรีอารีย์วาง อาการปวดหัวดีขึ้น10% ให้สารภาพบาปว่าเคยทุบหัวปลา สั่งฆ่าปลา อาการดีขึ้น 25% แล้วน้องเขาก็นึกไม่ออกก็เลยวางพีระมิดรุ่นความรักสอง และพระนางเนเฟอตารี สารภาพว่าเคยใช้ชอล์กขีดตามทางมด อาการเหมือนเดิม  ถามต่อว่าเชื่อเรื่องกฎแห่งกรรมใหม ที่ใด้พิสูจญ์ให้เห็นแล้วเชื่อหรือไม่ว่ามีเจ้ากรรมนายเวร ปลา มดอยู่ น้องเขาบอกว่าเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ผมก็เลยบอกว่าน่าจะเป็นแบบหนี้หรือเปล่าทำให้อาการไม่เปลี่ยนแปลงเลย ผมก็ได้บอกต่อว่าสิ่งที่พิสูจญ์ในวันนี้จะหายชั่วคราว ถ้าอยากมีอารดีขึ้นหรือหายถาวรก็ต้องบูชาวัตถุมงคลเป็นของตนเอง และได้แนะนำราคาจี้ รุ่นต่างๆพร้อมพีระมิดให้ฟังครับ หลังจากนั้นก็มีเพื่อนสนใจ อยากเข้ามาพิสูจญ์พลังพีระมิดหลายคนครับ

 ขอขอบคุณสิ่งศักดิ์ทุกๆพระองค์ เทวดาประจำตังท่านอาจารย์อุบล ท่านอาจารย์อุบลพร้อมครอบครัวครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัฏฐ์ ปัททุม ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-03 23:24:27


ความคิดเห็นที่ 10246 (1675301)

 บททดสอบ

กลับจากค่าย ๑๗ รวยซะให้เข็ด ด้วยความหวังลึกๆ ที่มีความสุข อาจจะรวยกับเขาบ้าง แต่กลับไปยังไม่ทันถึงบ้านเลยครับ อยู่ประมาณถนนนครอินทร์  รถแลนด์โลเวอว์ที่พาพวกเราห้าชีวิตก็ไปไม่ถึงนครปฐมซะงั้น เกิดเสียงดังครึกๆ  "อาจารย์อุบลช่วยด้วย ขออย่าให้เป็นอะไรมาก"  เมื่อลองติดเครื่องอีกครั้งเครื่องยนต์ไม่มีปัญหายังทำงานได้ดี แต่เกียร์ใช้ไม่ได้ครับ สรุปคือ เกียร์มีปัญหา   เห็นปัญหาผุดขึ้นมาแล้วครับตอนนี้  เลยใช้รหัสกันเต็มที่เลยหลังจากที่ไม่ค่อยได้ใช้  ค่ำๆวันอาทิตย์ติดต่อช่างไม่ได้สักคน ไม่มีใครเปิดมือถือ  จึงต้องโทรศัพท์หาเพื่อนให้ช่วยหารถมาลากไปเข้าอู่ให้หน่อย  ส่วนพวกเราก็แยกเป็นสองทีมนั่งเท็กซี่กลับนครปฐมก่อน แหล๋น บัว ณัฐ กลับไปก่อนพร้อมข้าวของบางส่วน ส่วนผมกับวินนั่งรอรถยก  
ในขณะที่รออยู่ริมถนนมีเด็กหนุ่มขับมอเตอร์ไซต์ตรงเข้ามาขอไฟจุดบุหรี่แต่ในมือล้วงเข้าไปในกระเป๋าสะพาย(ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเค้าจะล้วงอะไร)  พอผมบอกว่าไม่สูบก็บึ่งมอเตอร์ไซต์แน๊บไปเลย ทำเอาพวกเราสองคน งง งง เอ..มันจะทำอะไรของมัน จะมาขอต่อบุหรี่หรือจะมาจี้  รออยู่ประมาณหนึ่งชั่วโมงรถยกจึงจะมา แต่พอมาถึงกลับลากรถขึ้นไปไม่ได้อีกเพราะล้อทุกล้อล๊อคหมดแม้กระทั่งเกียร์ว่าง ทำไงหละทีนี้  ลองใช้รหัสไปเรื่อยๆๆ  พอวินขึ้นไปสตารเครื่องและขยับเกียร์ไปมารถมีอาการเคลื่อนตัว  ผมจึงสลับขึ้นไปเปลี่ยน  ปรากฏว่ารถสามารถขับขึ้นไปบนรถสไลด์ได้พอดี  ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เกียร์ฟรีตลอดไม่เคลื่อนตัวเลย  ผมคิดว่าเป็นเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านช่วยแน่ไม่อย่างนั้นเราไม่มีสิทธิ์ที่จะลากดึงรถหนักสองตันขึ้นไปได้แน่นอน   คือไม่ขยับเลยคนขับรถก็หมดปัญญาเพราะไม่เคยเจอจนต้องบ่นออกมาเป็นภาษาอิสานแบบเขมร  เป็นอันว่าจบลากไปซ่อมที่รามอินทรา  
ผู้แสดงความคิดเห็น อภิชัย ภิรมย์รักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 08:50:29


ความคิดเห็นที่ 10247 (1675302)

ความสุขจากการให้

 หลังจากนั้นเรียกเท็กซี่ไปนครปฐมคันแรกที่เรียกให้เด็กๆ คิดเหมาสี่ร้อย คันที่สองเรียกเองสี่ร้อยไม่เอา ก็เลยถามว่าจะเอาเท่าไหร่ เท็กซี่บอกหกร้อย ผมบอกถ้าคุณอยากได้หกร้อยก็โอเค  ในขณะที่เรียกกำลังขนใส่ท้ายรถอยู่มีอาแป็ะที่ไหนไม่รู้ขับรถกระบะเก่าๆซอมซ่อจะพังแหล่มิพังแหล่ มาขอตังเติมน้ำมันร้อยหนึ่งบอกว่าลืมกระเป๋าตังมีตังอยู่สี่สิบบาท ก็ให้ไปในใจไม่ได้คิดอะไรคิดว่าถ้าเงินหนึ่งร้อยสามารถช่วยเค้าได้ก็จบ  พอขึ้นเท็กซี่คนขับแท็กซี่ก็ถามว่าเค้าจะทำอะไรก็บอกเค้าว่ามาขอตังเติมน้ำมัน คนขับบอกพี่ใจบุญนะ  ก็เลยมาถ้าช่วยเค้าได้ก็ดีแต่ถ้าเค้าโกหกเราก็เป็นปัญหาของเค้าแล้วไม่ใช่ของผมเค้าต้องรับกรรมของเค้าเอง และถ้าผมถูกหรอกก็เป็นเพราะกรรมเก่าของผมเหมือนกัน  อย่างคุณต้องการค่ารถหกร้อยก็ให้   เพราะคุณต้องการจะได้ขับรถอย่างสบายใจไม่แอบด่าเราในใจให้เป็นบาปเป็นกรรมติดตัวอีก   

คุยไปคุยมาเลยบอกรหัสจักรวาลไว้ใช้ทำมาหากิน และให้ลองพิสูจน์ทันทีด้วยอาการปวดขาที่เป็นอยู่ พอพูดจบพี่แท็กซี่ขาหายปวดโล่งทันทีพร้อมกับขนลุกซู่ซึ่งเค้าแปลกใจมากไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน  บอกว่าสาเหตุไม่ใช่เพราะนั่งขับรถนานๆแต่เกิดจากผลกรรมที่ใช้เท้าทำอะไรที่ผิดศีลมา  จากนั้นก็ให้สารภาพว่าเคยใช้เท้าทำผิดศีลอะไรมาบ้างแต่ละข้อรวมทั้งอบายมุขด้วย  สารภาพไปขับรถไปพอเสร็จก็ถึงนครปฐมพอดี ปิดท้ายด้วยแจกลูกอทอภิญญาหนึ่งเม็ดโล่งสบายไปเลยครับ
สำหรับตัวผมคิดว่าเหตุการณ์สั้นๆที่ผ่านมาเป็นบททดสอบจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เนื่องด้วยตัวเองเมื่อไม่มีปัญหาอะไรก็ไม่ค่อยได้ใช้รหัส จึงถูกทดสอบให้ใช้รหัสแบบถี่ยิบเลยครับเกือบไปแล้ว ขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์รวมถึงเทวดาทั้ง ๙๙ พระองค์ด้วยครับที่ช่วยให้ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแกไขให้ลุล่วงเป็นอย่างดี
ผู้แสดงความคิดเห็น อภิชัย ภิรมย์รักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 08:52:18


ความคิดเห็นที่ 10248 (1675303)

 ความสุขที่แท้จริงคืออะไร 

หลังจากที่ได้กลับมาจากค่าย ๑๗ แล้วเกิดปัญหาโน่นนี่นั่นในช่วงเวลาประมาณสามชั่วโมง
ในขณะที่เกิดปัญหาเรื่องรถเสีย  ไม่มีเงินติดตัวพอที่จะจ่าย ต้องเดินไปกดเงิน มาจ่ายค่ารถยก จ่ายค่าแท็กซี่ที่เหมาตามราคาความพอใจ  มีคนมาขอเงินแล้วผมก็ให้เค้าไป  แล้วก็ซ่อมรถ    เลยเข้าใจเลยว่ามันมีเงินเป็นปัจจัยหลักในชีวิตของคนทุกอาชีพ ตราบใดที่ชีวิตยังดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด แต่ในมุมเล็กๆของการจ่ายเงินเพื่อสิ่งที่กล่าวมาแล้ว ผมก็กลับมาคิดว่าเงินเหล่านั้นมากบ้างน้อยบ้าง  ตามความต้องการของแต่ละคนก็คงจะเป็นความหวังในชีวิตของเขาและครอบครัว  คนขับแท็กซี่ก็คงมีภาระที่ต้องหาเงินเลี้ยงครอบครัวลูกเมียคงรอการกลับมาด้วยความหวัง  อาแป๊ะที่มาขอเงินเติมน้ำมัน เงิน หนึ่งร้อยบาทคงเป็นความหวังสุดท้ายที่จะได้จากใครคนหนึ่ง เพื่อเดินทางกลับไปให้ถึงบ้านเพราะค่ำมืดแล้ว  ผมเองถึงแม้ในขณะนั้นกำลังวุ่นวายมากกับปัญหาของตัวเอง  แต่ก็มีความสุขที่เห็นคนอื่นมีความทุกข์มากกว่าเราเห็นเราเป็นที่พึ่งได้ช่วยเหลือพวกเค้า  แม้จะไม่รู้จักกันแต่การให้ความช่วยเหลือเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ  แม้จะเหนื่อยจากปัญหาที่รุมเร้าอยู่ก็มีความสุขใจครับ
 
ผู้แสดงความคิดเห็น อภิชัย ภิรมย์รักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 08:53:35


ความคิดเห็นที่ 10249 (1675305)

 เมื่อคืนวานในขณะที่นั่งเขียนธรรมทานยังไม่เสร็จ  

ก็ได้รับโทรศัพท์จากผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้านทาวเฮ้า

สองห้องที่ปิดประกาศขายไว้ที่นนทบุรี

 เพราะหลังจากที่ย้ายไปอยู่ที่นครปฐมก็ไม่ได้เข้าไปอยู่เลย  

เค้าเคยโทรมาถามนานแล้วแต่เงียบหายไปเป็นเดือนๆ

เราก็ไม่โทรไปถามถ้าอยากได้ก็โทรมา  

จู่ๆเค้าก็โทรมาติดต่ออีกครั้ง

ราคาที่ตกลงกันตอนนี้ก็ สองล้านสองถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

แล้วก็นั่งเขียนต่อไปเรื่อยๆก็ได้รับโทรศัพท์

จากผู้ที่เคยสั่งจองผลงานไว้ก่อนปีใหม่

ให้ช่วยนำผลงานไปส่งที่บ้าน  

เป็นข่าวดีทั้งสองข่าวที่เกิดขึ้นในขณะที่เขียนธรรมทาน

นี่คงเป็นอานิสงฆ์ที่ได้รับจากการสร้างบุญและเขียนธรรมทาน
 
และเป็นรางวัลจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆ พระองค์
 
ที่ผมสามารถผ่านการทดสอบจากท่าน
 
หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังกลับจากค่าย ๑๗  "รวยซะให้เข็ด"
 
ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ครับ
 
สาธุ สาธุ สาธุ
 
 
 
 
ผู้แสดงความคิดเห็น อภิชัย ภิรมย์รักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 09:16:31


ความคิดเห็นที่ 10250 (1675306)

ขออนุโมทนาบุญกับอาจารย์อภิชัยและครอบครัวค่ะ
ที่บุญธรรมทานส่งผลให้ได้รับโชคหลายต่อ สาธุค่ะ
ครอบครัวอาจารย์เป็นครอบครัวบุญจริงๆ ค่ะ
เชื่อแล้วค่ะทำไมท่านอาจารย์อุบลถึงได้เมตตาเน้นย้ำ
ให้พวกเราเร่งสร้างบุญธรรมทาน สาธุ สาธุ อีกครั้งค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น มยุรฉัตร สุดจิตต์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 10:40:01


ความคิดเห็นที่ 10251 (1675309)

    ณัฐกฤตา แสงศุภมิต  (พิมพ์โดยมยุรฉัตร สุดจิตต์)

    หลังจากเข้าค่าย 17

จิตใจสงบขึ้นไม่ฟุ่งซ่านเหมือนที่ผ่านมา สบายใจ

ไม่ค่อยหงุดหงิด ปลอดโปร่ง

ได้นำน้ำทิพย์ผสมน้ำให้ลูกชายไว้ดื่ม

อาการที่เคยดื้อ พูดไม่ค่อยฟัง

อาการดีขึ้น ไม่ค่อยเถียง

พูดอะไรก็จะรับฟังมากขึ้น  ขยันทำงานบ้านขึ้นมาบ้าง

มีการถูบ้านให้ด้วย ก่อนหน้านี้ให้ถูบ้านจะหน้าหงิก หน้างอ

นำน้ำทิพย์ มาพรมที่ออฟฟิต จากที่คนพรุกพร่าน 

คนเดินเข้าเดินออกกันดูวุ่นวาย 

ดูจะเงียบ ๆ ลง เหมือนหายไปไหนกันหมด

วันจ่าย  ก่อนไหว้ตรุษจีน

ได้เดินไปซื้อของในตลาด

ก็นึกถึงเทวดาที่ อ.อุบล ส่งให้คุ้มครองตั้ง 99 องค์

ก็อธิษฐานหากเทวดายังอยู่กับข้าพเจ้า

ขอให้คุ้มครอง ข้าพเจ้าด้วย

ให้มีความเจริญรุ่งเรือง เดินไปหนักแขนหนักตัว

ท่านคงทำให้เรารู้ว่าท่านยังอยู่

ยังไม่กลับ บ้านสวนฯ ทำให้เราอุ่นใจ

ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุมครอง

อย่างน้อยถ้ามารเข้ามาใกล้คงถูกไล่ไปหมด

ทำให้เราต้องรักษาศีล ทำความดีไว้

 

เพื่อให้เทวดาอยู่กับเราตลอดไป

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น มยุรฉัตร สุดจิตต์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 11:45:11


ความคิดเห็นที่ 10252 (1675326)

 โทรศัพท์จากฝรั่งเศส

                        ผมได้รับโทรศัพท์จากประเทศฝรั่งเศสจากคุณ Amadine Rescue อายุ ๕๖ ปี  เป็นลูกครึ่งไทยฝรั่งเศส ไปอยู่ตั้งแต่อายุ ๑๒ ขวบ  พูดไทยได้ไม่ชัดนักแต่อ่านภาษาไทยไม่ออก  บอกว่าดูรายการของอาจารย์อุบลเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว       ดูรายการครั้งแรกดีใจมากพอดูครั้งที่สองเชื่อเลย เข้าใจธรรมะที่อาจารย์อุบลสอน  เข้าใจกฏแห่งกรรม รู้ว่ากรรมมีจริง ธรรมะที่ได้รับทำให้เธอค้นหาเหตุแห่งทกข์ ดับที่เหตุ  และไม่สร้างกรรมเพิ่ม  ถือศีลห้า ให้ทาน เธอบอกว่าแสวงหาและสนใจธรรมะมานานแล้ว      และเมื่อได้รู้จักอาจารย์อุบลจากการดูรายการคุยไปแจกไปเธอบอกว่าเจอคนจริงแล้วสิ่งที่อาจารย์อุบลสอนถูกต้องทุกอย่าง  ทุกวันนี้ชอบนั่งสมาธินั่งมานานแล้ว  อยากแสวงหาธรรมะให้สูงขึ้น  เธอบอกว่าเธอนั่งสมาธิแล้วเวลามองที่พระอาทิตย์เธอจะเห็นแสงหลายสีจากพระอาทิตย์  และเวลาเธอพูดถาม   พระอาทิตย์จะมีการสื่อสารตอบรับเป็นหลายสี  เธอถามผมว่าเชื่อสิ่งที่เธอพูดมั๊ย  ผมตอบว่าเชื่อว่าท่านสื่อสารมาและผมบอกเธอว่าอาจารย์อุบลเคยบอกให้ฟังว่า พระอาทิตย์คนอียิบต์เชื่อว่าคือเทพเจ้าราห์  ส่วนบ้านสวนพีระมิดพระอาทิตย์คือท่านท้าวเวสสุวรรณ หนึ่งในท้าวจตุโลกบาลทั้งสี่  พอฟังตรงนี้เธอดีใจมากเพราะเธอบอกว่าเมื่อได้ยินชื่อท่านท้าวเวสสุวรรณเป็นพระอาทิตย์เธอรู้สึกปิติดีใจและรู้สึกคุ้นเคย

ผู้แสดงความคิดเห็น อภิชัย ภิรมย์รักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 12:43:09


ความคิดเห็นที่ 10253 (1675327)

 (ต่อ)

                ผลที่เกิดจากศรัทธาที่เวลาดูรายการคุยไปแจกไป        เธอก็จะทำน้ำทิพย์ใช้เองด้วย ใช้ได้ผล ๑๐๐ เปอร์เซนต์  เธอมีปัญหาปวดหลัง กระดูกคด เมื่อดื่มน้ำทิพย์ขนลุกซู่ เบาสบายตัว อาการปวดหลังหาย      และเข้าห้องน้ำถ่ายทันทีพิษที่อยู่ข้างในตัวถูกขับออกมา    ปกติเธอจะย้อมผมหงอกเดือนละครั้งแต่พอมีน้ำทิพย์เธอใช้ราดผมด้วย         หลายเดือนแล้วไม่ต้องย้อมผมและผมหงอกน้อยลง

เธอบอกว่าที่ศรัทธาท่านอาจารย์อุบลเพราะไม่มีใครสามารถทำได้เหมือนอาจารย์เรื่องธรรมะบำบัด  ถ้าไม่ได้รับบารมีจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยตรง  ทุกวันนี้เธอจะระมัดระวังเรื่องกรรมมากๆ อยากรักษาศีลให้บริสุทธิ์ให้ได้ละเอียดขึ้น  

เลยโทรศัพทมาเพื่อจะให้ผมช่วยเขียนธรรมทานให้เธอและเพื่อเป็นการขอบคุณท่านอาจารย์อุบล  ท่านท้าวเวสสุวรรณและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ที่ช่วยให้เธอเข้าใจและเข้าถึงธรรมะมากขึ้น รู้ว่าบุญ บาป กรรมมีจริง

ผู้แสดงความคิดเห็น อภิชัย ภิรมย์รักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 12:45:34


ความคิดเห็นที่ 10254 (1675331)
ผู้แสดงความคิดเห็น เพชรดา วรรณรักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 13:28:56


ความคิดเห็นที่ 10255 (1675332)

แขนไม่รักดี

น.ส. สุธามน วรพงษ์ ( มีนน์) เป็นศิษย์เก่าคณะจิตรกรรมฯ เพิ่งเป็นบัณฑิตหมาดๆ จะมาสอบเรียนต่อปริญญาโท เจอกันก็เลยนั่งคุยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ  คุยเรื่องการรักษาศีลห้า  และถามอาการเจ็บป่วย เค้าบอกเจ็บแขนขวา  เลยให้พิสูจน์ด้วยรหัสจักรวาล “ อาจารย์อุบลช่วยด้วย” อาการปวดหายทันที ๖๐  เปอร์เซนต์  หลังจากนั้นให้นึกถึงกรรมที่เคยใช้มือทำสิ่งที่ไม่ดีมา  นึกได้ว่า เคยใช้มือตบยุง ฆ่าสัตว์เล็กสัตว์น้อย ใช้มือคีบบุหรี่สูบ  ใช้มือยกแก้วดื่มเหล้า-เบียร์ เมื่อสารภาพเสร็จ อาการปวดแขนดีขึ้นอีก ๒๐ เปอร์เซนต์  รวมอาการดีขึ้นทั้งหมด ๘๐ เปอร์เซนต์  และศีลข้อสี่นี่ผิดเยอะเพราะชอบพูดโกหก พูดคำหยาบสมัยพ่อขุนจนติดปาก พุดดีใส่ตัวเอง ชอบนินทาครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น อภิชัย ภิรมย์รักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 13:30:34


ความคิดเห็นที่ 10256 (1675333)

 ผ่าตัดท่อมไทรอยด์

น.ส.ปริยากร กำเนิดอุย นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ คณะ ICT มหาวิทยาลัยศิลปากร  เธอเพิ่งผ่าตัดต่อมไทรอยด์ที่คอมาเมื่อสามเดือนที่แล้ว  ยังมีอาการปวดอยู่นิดหน่อย เลยให้ใช้รหัส “อาจารย์อุบลช่วยด้วย” อาการปวดหายทันที ๑๐๐ เปอร์เซนต์  ตกใจมากรีบเอามือคลำสำรวจที่คอใหญ่ก็ไม่มีอาการเจ็บแล้ว  เมื่อให้นึกกรรมที่เคยทำมาก็นึกไม่ออก  อาจจะเป็นกรรมที่เคยทำในอดีตชาติ 

แต่กรรมที่เคยทำสัญนิษฐานว่าคงเป็นกรรมจากการผิดศีลข้อสี่หรือข้อหนึ่ง   เลยเล่าเรื่องคุณเบ ชาวลาวที่เป็นมะเร็งที่ต่อมไทรอยด์ที่คอเป็นก้อนๆ   กรรมใช้มือบีบคอนกกระทาหลายร้อยตัวให้ฟังเป็นธรรมทาน   จากนั้นเลยให้สมาทานศีลแต่ละข้อ พร้อมกับบอกวิธีการใช้และเผยแพร่รหัส  และแนะนำให้หาข้อมูลจากเว็บไซส์บ้านสวนพีระมิด  ปรากฏว่าเด็กๆกลุ่มนี้เค้าเห็นสติคเกอร์ที่ติดอยู่ที่ท้ายรถวอลโว่ก่อนที่จะมาพบผมแล้วครับ  แสดงว่าบุญสัมพันธ์กันครับเทวดาท่านส่งมาให้ช่วยบำบัด

ผู้แสดงความคิดเห็น อภิชัย ภิรมย์รักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 13:32:19


ความคิดเห็นที่ 10257 (1675335)

 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านช่วยนำคนมาบำบัด

                        วันนี้ นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ คณะวิทยาการจัดการ ( ICT) มหาวิทยาลัยศิลปากร ๕ คน มาขอสัมภาษณ์ เรื่องโครงการคัดลอกจิตรกรรมฝาผนังหลังจากประสบอุทกภัย    หนึ่งในนั้นคือ น.ส.ปริยากร กำเนิดอุย ที่ผ่าตัดท่อมไทรอยด์ที่คอ หลังจากคุยสัมภาษณ์เสร็จแล้วกำลังลากลับ  ก่อนกลับผมเลยบอกรหัส “อาจารย์อุบลช่วยด้วย” ให้กับทุกคน  พอบอกปุ๊บ  นักศึกษาคนหนึ่งก็บอกว่า “ของบ้านสวนพีระมิดใช่มั๊ยคะ”  ผมถามว่า “รู้จักด้วยเหรอ” เค้าว่า “เห็นจากท้ายรถข้างล่าง ใช่รถอาจารย์รึป่าวคะ “  นี่ไง นี่ไง เห็นมั๊ยครับประโยชน์ของการติดสติคเกอร์รหัสจักวาลไว้ที่ท้ายรถ  เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้เราได้เผยแพร่สิ่งดีๆของบ้านสวนพีระมิด

                        ก็เลยแนะนำรหัส คุณสมบัติต่างๆ วิธีการใช้ต้องทำอย่างไรบ้างให้แก่นักศึกษาทั้งห้าคนฟัง หลังจากนั้นจึงถามว่ามีใครมีอาการเจ็บป่วยที่ต้องการพิสูจน์บ้าง  จึงได้พิสูจน์อาการเจ็บของ น.ส.ปริยากร กำเนิดอุย ที่ผ่าตัดท่อมไทรอยด์ที่คอมา หลังจากที่พูดรหัสจบอาการเจ็บหายทันทีจนเจ้าตัวและเพื่อนๆงงครับไม่เคยเจอมาก่อน  หลังจากนั้นก็แนะนำให้เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซส์บ้านสวนพีระมิดและในเฟสบุ๊คครับ  ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ที่ช่วยนำคนมาให้บำบัดครับ สาธุๆๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น อภิชัย ภิรมย์รักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 13:33:47


ความคิดเห็นที่ 10258 (1675336)

 เกือบโดนหมาหมู่รุม         

                   ผมได้รับโทรศัพท์ตอนสามทุ่มกว่า “ อาจารย์ขาช่วยเขียนธรรมทานให้หน่อยคะ” เสียงจากคุณดวงตาที่เคยไปเข้าร่วมธรรมะบัดบัดที่สาขานั่นเองโทรมา  เล่ารายละเอียดให้ฟังว่า ตอนห้าทุ่มของคืนวันศุกร์ คุณดวงตาไปเฝ้าไข้คุณพ่อที่โรงพยาบาลสนามจันทร์ รู้สึกหิวเลยออกมาหาอะไรทานที่เซเว่น  ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ ๑ กิโลเมตร  ชาวบ้านบอกว่าให้ระวังหมาด้วย 

                        ในขณะที่เดินมามืดๆคนเดียวก็มีมาตัวหนึ่งมาเห่า  ก็คิดว่าไม่มีอะไรแต่พอกำลังจะเดินต่อ เสียงเห่าของหมาตัวแรกกลับเป็นสัญญาณชักนำให้หมาตัวอื่นวิ่งกรูเข้ามาอีกหลายตัว  มาจากทางไหนบ้างไม่รู้ครับ  รู้ตัวอีกทีคุณดวงตาก็ยืนประจัญหน้ากับหมานับสิบตัว  ต้องเสร็จแน่งานนี้  ต้องทำใจดีสู้เสือ เอ๊ย..ไม่ใช่ครับ ทำใจดีสู้หมาครับ  ตั้งหลักได้คุณดวงตาก็ท่องรหัส”อาจารย์อุบลช่วยด้วย”แบบนอนสต๊อปเลยครับ  เพราะทั้งเนื้อทั้งตัวไม่มีอะไรสักอย่างไม่มีจี้สักองค์  มีที่พึ่งอย่างเดียวที่นึกได้  ดีนะที่นึกรหัสได้ถ้าตั้งท่าสวดมนต์อย่างอื่นเห็นทีจะไม่จบแน่ครับ  ท่องแบบไม่ยั้งครับกี่จบไม่รู้พร้อมทั้งเดินหันหลังไปช้าๆ ทันใดนั้นก็มีหมาตัวหนึ่งกระโดดงับขาพี่แก แต่พลาดไปโดนชายเสื้อคลุมสะบัดจนขาดติดปากหมาไป  คุณดวงตาพี่แก่รีบเดินกลับโชคดีที่หมาไม่วิ่งมารุมกัด โอ๊ย..ตื่นเต้นแทนครับ  นึกว่าจะโดนหมาหมู่รุมสกรัมเข้าให้แล้ว ดีนะอาจารย์อุบลช่วยไว้ได้

 

ผู้แสดงความคิดเห็น อภิชัย ภิรมย์รักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 13:34:57


ความคิดเห็นที่ 10259 (1675337)
image

 

มึนหัวจังเลย ท้องก็เสีย อาหารเป็นพิษ
     คุณเมย์ (กนกวรรณ แอ้ชัยภูมิ) พนักงานบริษัท ฟาร์อีสต์ อินน์ ค่ะ วันนี้(3/2/57)มาทำงานด้วยอาการมึนหัว ท้องเสีย อาเจียน เพราะอาหารเป็นพิษ ได้ให้ลูกอมอภิญญาไป 1 เม็ด เธอบอกว่า อาการยังเท่าเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง   เลยให้ใช้รหัส อ.อุบลช่วยด้วย อาการดีขึ้นทันที 20 % ต่อมาก็ให้สารภาพกรรมค่ะ
เคยคิดไม่ดีกับเพื่อนๆ เคยตบหัวเพื่อน ถ้าเป็นกรรมจากที่ได้สารภาพนี้ก็ขอให้อาการดีขึ้น โอ้โห อการดีขึ้นมา 50 % เลยค่ะ นี่แสดงว่ากรรมส่งผลจริงๆๆ
     ต่อมาให้มองจี้ที่คอ อาการมึนหัวก็เบาลงอีก เป็น 70 % จากนั้นใช้พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีวางบนมือ อาการมึนหัวก็เบาโล่งหาย 100 % ทันทีค่ะ สาธุ
ผู้แสดงความคิดเห็น เพชรดา วรรณรักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 13:36:09


ความคิดเห็นที่ 10260 (1675343)

สาธุๆ  กับคุณเจี๊ยบ  อ. ชาย และทุก ๆท่านค่ะ

เมื่อวานได้เจอน้องลี ที่ทำนาอยู่ที่ลาดสวาย เขาบอกว่านาเขามีแมลงกัดกินข้าวเกือบหมดเลยตาม  ก็เลยเลยได้แจกรหัสจักวาลให้น้องลี  และได้บอกวิธีใช้  และได้เล่าธรรมทานที่ชาวนาที่อีสานใช้รหัสนี้แล้วได้ผลจึงได้บอกน้องลีไป อ.อุบล ช่วยด้วย เมื่อวานเขามาบอกว่า  ใช้ไม่ได้ผล   ป้าเขียวก็มานั่งคิดดู  เพราะน้องลีเขายังไม่ศรัทธาท่านอ.อุบล สักเท่าไหร่  แค่เขาฟัง ป้าเขียวเคยเล่าให้ฟังทั้งเรื่องตัวเอง  และเคสที่น่าสนใจอีกหลายเคส จากที่ป้าเขียวสัมผัสได้นะค่ะ   แต่เรื่องนี้เกิดกับคนอื่นที่รเาเห็นที่บ้านสวนฯ  ก็เยอะ  และไม่แปลกหรอก  เพราะคนพวกนี้เขาไม่ศึกษาธรรมะ  ไม่เข้าใจเรื่องศีล 5 จริงๆ   ป้าเขียวอยู่กับคนอย่างนี้เยอะมากๆ  รู้สึกว่าเหนื่อย เพราะเจอคนพวกนี้ทุกวันๆ  เขาไม่คิดเปลี่ยนตัวเองเลย  บางครั้งทำให้ป้าเขียวท้อเหมือนกันค่ะ    แต่ก็ไม่ถอยเดินช้าหน่อยดีกว่าเสียชาติเกิด   ยิ่งเหี่ยวยิ่งต้องเขียนธรรมทานเยอะๆ  แต่พิเขียวแปลกกลับเขียนไม่ออก   บางครั้งเขียวแล้วก็ลบจนบางครั้งก็ต้องปล่อยให้รู้ว่าเราคิดอะไร           แล้วเจอลูกบ้านสวนฯ เข้ามาอ่านแล้วติ  ป้าเขียวก็จได้ปรับปรุงจ้า

 

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 14:29:16


ความคิดเห็นที่ 10261 (1675347)

 

ธรรมทานวันเสาร์ที่ 1 กพ.57

อาทิตย์นี้ผู้คนคึกคัก ได้มาขอบคุณที่ได้รับอานิสงค์จากอาทิตย์ที่แล้วที่เข้าค่าย 17 ค่ายรวยซะให้เข็ด แหมๆๆๆๆ หลายๆๆคนรวยสมชื่อค่ายจริงๆๆ และตอนนี้ท่านอ.อุบลก็ได้เมตตาลูกหลานเปิดค่าย 18 แล้วในวันที่ 22-23 กพ.นี้ ชื่อค่ายเศรษฐีใหม่ สนใจไหมค่ะ ต้องรีบสมัครเลยนะค่ะ เพราะต่างคนต่างหูผึ่งกันเป็นแถว จะได้เป็นเศรษฐีใหม่กันในชั่วข้ามคืน

สมัครก่อนก็เป็นเศรษฐีก่อนนะค๊า เชิญจ้าาาาาาาา

แค่นึกอยากเห็นหน้าปอบแค่เนี๊ยะ เล่นเอาเฉียดตาย  

คุณจาวได้มาเล่าเรื่องคุณตุ๊ก โคราชที่ได้ฟังเรื่องปอบบ้านสวน ทีพี่อ๊อดกล้วยทอดไลน์คุยกับนางผีปอบอึ่งอ่างต้ม แล้วมีอาการปากชา มือเท้าชา ลุกไม่ได้กินข้าวไม่ได้ตั้ง 7 วัน ตัวคุณตุ๊กเองนึกอยากเห็นหน้านางผีปอบตนนี้ ว่าจะหน้าตาเป็นอย่างไร ได้ไปถามคุณจาว คุณจาวบอกหน้าตาเหมือนอึ่งอ่างนั้นแหละ แค่นั้นแหละ รุ่งขึ้นคุณตุ๊กปวดร่างกายซีกขวา ชา เจ็บปวดมาก และกลายเป็นคนคิดลามกกับพระพุทธเจ้า ต้องให้คุณจาวบำบัด ซึ่งก็ต้องใช้พีระมิดหลายรุ่นเลยทีเดียว

นี่แสดงว่าคนที่เป็นปอบ สามารถส่งจิตวิญญาณไปสิงคนอื่นได้

ทำให้ แค่คิดอยากเห็นหน้ายังโดนซะอ่วมขนาดนี้ แล้วถ้าไปคบด้วย จะพิการขนาดไหน คนอะไร น่ารังเกียจจัง

อานิสงค์จากการเข้าค่าย 17

1.ลุงมร ได้รับอานิสงค์ที่ยิ่งใหญ่คือลูกชายทั้ง 2 คนเปลี่ยนแปลงนิสัยไปในทางที่ดีขึ้น ลูกชายคนโตเปลื่ยนนิสัยมาเป็นช่วยทำงาน นั่งฟังลุงมรบ่นด่าได้ไม่หนี ส่วนคนเล็กก็ตื่นแต่เช้าไปโรงเรียน โดยไม่ต้องปลุก เป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ เพราะมีความสุขใจมากขึ้น

2.คุณบุญเรื่อน หลานดื้อน้อยลง และได้แตีะเอียจากน้องสาว

3.คุณธัญพร มีความขยันมากขึ้น ปรับปรุง พัฒนาในบ้านเช่น ทำความสะอาดห้องครัว ห้องน้ำ อยากให้แม่พักผ่อน อยากทำงานบ้านแทนแม่ ครอบครัวเปลี่ยนแปลงชัดเจน

4.น้องมิ้ม การทำงานราบรื่น จัดทัศนศึกษา ผอ.โรงเรียนและครูต่างก็มาช่วยมิ้ม ช่วยจัดการทุกเรื่อง และไม่โกรธง่ายเหมือนเมื่อก่อน

5.คุณอ๋อย ได้รับอั่งเปา 1500 บาท หลังจากที่ไม่ได้ร้บนาน 30 ปี

6.น้องมะเหมี่ยว ได้รับอั่งเปาและกระเป๋าเงิน และมีความคิดจัดสรรระเบียบการใช้เงินให้เป็นสัดส่วนมากขึ้น

7.น้องเบสท์ มีความสุขมากขึ้น ชีวิตรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นเพราะท่านอ.อุบลเมตตาให้เทวดาไปคุ้มครองพวกเราทุกคนตั้ง 99 องค์ และได้นำน้ำทิพย์ไปฉีดที่ม๊อบ แต่โดนลากตัวไปสอบสวน น้องเบสท์บอกว่าเป็นน้ำเปล่า นำมาฉีดหน้า แล้วฉีดให้ดู ละอองน้ำฟุ้งไป พวกเขาอารมณ์เปลี่ยนไป กลายมาเป็นยกมือไหว้ขอโทษน้องเบสท์ แสดงว่าน้ำทิพย์ได้ผลจริงๆ เพราะทั้งตุ้ย และมะเหมี่ยว ก็ได้นำน้ำทิพย์ไปฉีดที่ม๊อบเช่นกัน คนชุมนุมน้อยลงจริงๆๆ

8.ก้อย กลับบ้านไปทำงานบ้านของตัวเองใช้เวลาไม่นานงานบ้านก็เสร็จ ทำให้มีเวลามากขึ้น คุณแม่ก็สนใจทานอาหารมังมากขึ้น และได้นำลูกอมอภิญญาไปให้คนน้ำมูกไหลก็หาย 100 % ทันที

9. เจี๊ยบเองก็ได้รับอานิสงค์จากการเข้าค่ายเช่นกัน หลังจากกลับมาจากค่ายวันที่ 26 มค.57 เพียงแค่ 3 วันมีคนมาบูชาวัตถุมงคลที่สาขาของเจี๊ยบเกือบแสนบาท และหลังจากนั้นก็มีคนบูชาวัตถุมงคลทุกวัน วันละเกือบหมื่นบาท และอาทิตย์นี้ซึ่งเป็นอาทิตย์ต้นเดือนของเดือนกุมภาพันธ์ ก็มีคนบูชาวัตถุมงคลกับเจี๊ยบแล้ว เกือบ 4 หมื่นบาท นี่เป็นเพราะบารมีของสิ่งศักดิ์สิทธ์ที่เมตตาเจี๊ยบ เป็นผลบุญจากการที่เจี๊ยบเขียนธรรมทานอยู่เรื่อยๆ สม่ำเสมอ ไม่ขาด ผลบุญที่ได้จึงมีรายได้เข้าสม่ำเสมอไม่ขาดสายเช่นกันค่ะ เคล็ดลับนี้ไม่สงวนลิขสิทธ์ค่ะ เชิญเลียนแบบได้เลยค่ะ ยินดีค่ะ

กราบขอบพระคุณเทวดาที่รักษาท่านอ.อุบล ท่านอ.อุบล ท่านอ.มงคล และคุณท๊อปเป็นที่สุดค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เพชรดา วรรณรักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 15:10:26


ความคิดเห็นที่ 10262 (1675368)

จากคห. 1028  ที่พี่จุมพลเขียนถึงตอนกลับรถข้างหน้าชนกันดังสนั่นหวั่นไหว  ทำให้ป้าเขียวตกใจมากๆ นึกว่าป้าเขียวโดนรถชนข้างหลังแล้ว  ตั้งแต่วันั้นมาป้าเขียวไม่กล้าขับรถเร็ว   และตั้งวันอาทิตย์ที่ 5 มค. 2557  จอดรถเติมแก๊สที่ปั้ม pt  ลำลูกกาคลอง 7  ขณะจอดเติมแก๊สขอตัวเข้าห้องน้ำ  ไม่เฉลียวใจเลย   พอกลับบ้านนั่งพัก  สักแป๊บก็ได้เช็ดรถพอเช็ดถึงกระจกหน้า  ปรากฎว่าที่ปัดน้ำฝนหายไป  เลยรีบไปดูข้างหลัง  ก็หายไปเหมือนกัน  จึงบอกสามีว่าที่ปัดน้ำฝนหายหมดเลย  สามีโกรธมาก  จึงได้พูดเสียงดัง   ป้าเขียวพูดสวนกลับว่า  พี่เสียงเบาก็ได้นะ  ไม่มีใครเขาอยากมันหายหรอก  สักพักป้าเขียวก็ออกไปซื้อที่ปัดน้ำฝน  ได้ด้านหน้า  ด้านหลังต้องไปวื้อที่ศูนย์โตโยต้าเท่านั้น   ตั้งแต่วันนั้นมาก็เจอเรื่องที่กลับค่าย 17 ( ตอนค่าย 17 ก็ล้มที่บ้านสวนฯ ) วันอังคาร ไปเปลี่ยกางเกงให้น้องโปเต้กับน้องน้ำตาล  มีคนมาจับแขน  แล้วหอมที่แขน  สักพักก็ถอยมอเตอร์ไปโดนรถป้าคนหนึ่ง  เขาเรียกค่าเสียหาย 1000  บาท  ป้าเขียวไม่ยอมจ่าย เลยทิ้งเบอร์ไว้ให้  แล้วเขาก็โทรมาเรียกเงินอีก ต่อรองต่างๆ นาๆ  ไม่นั้นถึงโรงพัก  ป้าเขียวก็ไมยอม  แล้วเรื่องนั้ก้เงียบไปค่ะ  จากนั้นมาก็จิตตก  ไม่อยากเข้าบ้านสวนฯ  ขออนุญาติแล้วก็ยกเลิก  อยากตาย  เบื่อตัวเองทำอะไรไม่ได้เรื่องสักอย่าง  ตอนงานธรรมะบำบัดสัญจรที่รพ. ลำลูกกาก็เบื่อๆ เหมือนกัน  ทำอะไรไม่ค่อยมั่นใจ  แต่ใจสู้กับมารอยู่เสมอ  + เขียนธรรมทานตลอดค่ะ  ทำให้เป้าหมายที่ชัด  เกือบจะเป็นเป้าหมา...ย  เอ่ย  ถ้าขาด  ย  ไป  จึงได้รวมรวมกำลังสู้อีกครั้งค่ะคราวนี้จะทำให้ดี  และจะระวังตัวเองให้มากค่ะ    โมทนบุญกับทุกๆ ท่านสำหรับธรรมทานทำให้ป้าเขียวมีกำลังลุกขึ้นมายืนยัดได้อีก

กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบล + ครอบครัว  เทวดาที่รักษาตัวท่านอ.อุบล ทุกพระองค์

กราบพระบาทพระพุทธเจ้าค่ะ

กราบ  กราบ  กราบ

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 20:45:51


ความคิดเห็นที่ 10263 (1675372)

            พุทธานุภาพขององค์จี้  ลูกอมอภิญญา       

รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย

และเทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลอาราธนาให้

ป้าหนุ่ย อายุ 56 ปี เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย โฮมโปรสระบุรี  ได้มองเห็นองค์จี้ที่นัชญ์สวมอยู่และได้เรียกทักคุยด้วย  ป้าหนุ่ยมีอาการปวดฟันและปวดขา  ก็ได้ให้ลูกอมอภิญญาป้าหนุ่ยไปกิน และได้ให้ป้าหนุ่ยใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย  ปรากฎว่า อาการปวดฟันและปวดขาหายไปหมดทันที  ก็ได้บอกให้ป้าหนุ่ยเลิกกินเนื้อสัตว์และรักษาศีลห้า  บอกป้าหนุ่ยว่าการผิดศีลและการกินเนื้อสัตว์ทำให้ผีมาเกาะและทำให้เจ็บป่วยชีวิตมีปัญหาและยากจน  และให้ไปบอกเล่าเรื่องที่ได้พบเจอในวันนี้ทุกวัน  ชีวิตและการเงินก็จะยิ่งดีขึ้นเรื่อย ๆ  นี่คงเป็นพุทธานุภาพขององค์จี้ที่คอแน่นอน  และจากที่นัชญ์ได้ขอความเมตตาจากเทวดาที่ท่านอาจารย์อาราธนาให้ได้โปรดสงเคราะห์ให้นัชญ์ได้ช่วยเหลือผู้คนที่กำลังมีความทุกข์ด้วย  ป้าหนุ่ยจึงได้ทักนัชญ์เอง  และด้วยความเชื่อมั่นไม่ลังเลสงสัยก็ส่งผลช่วยให้ป้าหนุ่ยหายหมดได้อย่างง่ายดายด้วยลูกอมอภิญญาและรหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย      

ลูกขอกราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ด้วยเทอญ สาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น ภัคณัฐฎ์ ธรณ์วรรธ์ธนา ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 21:09:38


ความคิดเห็นที่ 10264 (1675377)

ขออนุโมทนาทุกธรรมทาน จากทุกท่านค่ะ

 

       เมื่อวันเสาร์ ที่ 1 กพ. น้องนายทำงาน กฟผ. แม่เมาะ ได้มา

แวะเยี่ยมพร้อมสามี ไม่เจอกัน 1 ปีเต็ม เมื่อปีที่แล้วได้มาบำบัด

เรื่องกรรมทำแท้ง ครอบครัว สุขภาพดีขึ้น  มาวันนี้ไม่มีเรื่อง

เจ็บป่วยอันใด แต่มาปรึกษาว่าอยากขายรถ BMW จะเปลี่ยน

เป็นรถปิ๊กอัพ จะรับรถปลายเดือนนี้แล้ว รถก็ยังไม่ได้ขาย   เลย

แบ่งน้ำทิพย์ที่ได้จากค่าย 17 ให้เอาไปพรมรถพร้อมใช้ระหัส

อ.อุบลช่วยด้วย ขอให้ขายรถได้ไวที่สุด   และได้จองเข็มกลัด

เสด็จพ่อ แดง 2 องค์ เขียว 2 องค์ พีระมิดพระนาง 1 องค์ จะ

มารับวันอาทิตย์เช้า เพราะพัสดุจะได้วันเสาร์   วันอาทิตย์ก็มา

รับของตอนเช้าเลย  บ่าย 3 วันจันทร์ น้องนายโทรมาหาบอกว่า

เย็นวันอาทิตย์มีเพื่อนมาติดต่อดูรถต่อราคากันไว้ กำลังมารับ

รถแล้ว สรุปแล้วได้ขายบ่ายวันจันรทร์ พรมน้ำรุ่นรวยให้เข็ด

เย็นวันเสาร์   อานิสงค์ได้ทันใจจริงๆ ค่ะ  น้องนายกับแฟนยัง

อึ้งกับน้ำทิพย์ของท่านอาจารย์อุบล และระหัสท่าน อ.อุบล  เลย

ได้เล่าให้ คุณติ๊กเพื่อนร่วมงานน้องนายฟัง วันนี้ คุณติ๊กมาหา

ได้ปรึกษาเรื่องลูก 2 คน ไม่ประสบความสำเร็จเรื่องงาน ลูกชาย

กำลังรองานที่สายการบินหนึ่งอยู่ ลูกสาวทำงานบริษัท อยากให้

มาสอบที่ กฟผ.แม่เมาะ เพราะมั่นคง แต่เหมือนมีอุสรรค์ตลอด

เคยเจออุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 3 คัน จนต้องแท้งลูกคนที่ 3  ก็

ทำบุญให้ตลอด แต่ทำไมชีวิตไม่ดีขึ้นเลย   ปรากฎว่าคุณตุ๊ก

มีเรื่องของการแท้งลูกก่อนหน้านั้นอีก ไม่เคยคุมกำเนิดเพราะ

มดลูกก็ไม่ดีอยู่ด้วย   คุณตุ๊กได้สั่งจองพีระมิดพระนาง 1 องค์

เจ็มกลัดเสด็จพ่อ 2 องค์ พีระมิดท่านรามเศสที่ 1 องค์ จะมารับ

วันเสาร์   จะขอเอาบุญทั้งหมดให้ลูกๆ ที่แท้งไป ก็ขออนุโมทนา

กับคุณตุ๊กด้วย      อีกรายที่ทึ่งสุด  คือแม่น้องติ๋ม น้องทำงาน

อยู่ห้างสรรพสินค้า เลิกงานก็ดึก แม่ป่วยมา 1 ปีเต็ม แรกๆ  พา

ไปหาหมอ แต่ก็ไม่พบอาการใดๆ ที่เป็นคือ กลางวันจะนอน

หลับทั้งวัน ตื่นมากิน คุยตอนกลางคืน  ไม่ยอมอาบน้ำ ตาขวาง

ไม่ค่อยสบตาใคร   วันหยุดติ๋มก็อาบน้ำให้ที  พึ่งมาพบหมวย

เมื่อวันที่ 27 มค. พึ่งกลับจากค่าย 17  ฟังแล้วก็ผีสิงแน่นอน

เลยแบ่งน้ำทิพย์จาก 17 ให้แล้วให้เอาไปผสมให้แม่กินตลอด

นะ  ติ๋มก็ปรึกษาอีกว่าผีทีสิงแม่ไม่ยอมกินน้ำมนต์ ก็บอกว่าอย่า

ให้ผีรู้ตัวสิ ทำตัวให้ปกติ  เอาน้ำนี้ต้มโจ๊ก ทำกับข้าวด้วยนะ  

แล้วได้บูชาพีระมิดรุ่นพระนาง 1 องค์ ให้เอาไว้บนหัวแม่ และ

ให้ใช้ระหัส อ.อุบลช่วยด้วย เอาบุญที่บูชาพีระมิดให้ผีที่อยู่กับ

แม่ ให้อธิษฐานบ่อยๆ  บ่ายวันนี้ เพื่อนบ้านติ๋มมาขอทำน้ำทิพย์

แล้วเอามา 6 ขวด ก็ถามว่าทำไมเอามาเกิน  เขาบอกว่าเป็นของ

แม่ของติ๋ม  เขาฝากมา แม่ของติ๋มตั้งแต่กินน้ำทิพย์ไปพูดรู้

เรื่อง เดินเข้าห้องน้ำได้เอง   และขอน้ำทิพย์กินเอง ตาไม่ขวาง

  กริยาเปลี่ยนไปจาก 1 ปี ที่เขาเห็นกัน  เพื่อนบ้านต่างดีใจกัน

ความคืบหน้าจะติดตามรายงานผลให้ค่ะ

       ลูกกราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน  เทวดาทุกพระองค์

ที่ปกปักรักษาท่าน อ.อุบล  และท่าน อ.อุบล เจ้าค่ะ  กราบสาธุค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น คุณหมวย พรรณสรลี ชูตระกูล ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 22:00:47


ความคิดเห็นที่ 10265 (1675381)

ธรรมทาน 1 กพ 57 อานิสงฆ์ ค่าย 17 ของอจ.อภิชัย
 "อุปสรรคไม่มี บารมีไม่เกิด" ของอจ.อภิชัย

ในระหว่างขับรถกลับบ้านหลังจากปิดค่าย 17 เกียร์ เกิดขัดข้อง อจ.อภิชัยก็เริ่มใช้รหัส อจ.อุบลช่วยด้วย เพื่อแก้ปัญหาต่างๆ  ครอบครัวก็แก้ปัญหากันอย่างไม้ท้อ สามคนแม่ลูกแยกกันกลับบ้านด้วยแท๊กซี่ 1 คัน ด้วยค่ารถ 400 บาท อีก 2 คน อจ ชาย น้องวิน นั่งรอรถยก และเนื่องจาเกียรเสีย กว่าจะลากขึ้นไปจอดบนรถยก ก็เรียก อจ อุบลช่วยด้วย จนขึ้นไปได้ในที่สุด และยังมีคนแก่มาขอเงินอีก อจ.ชายก็ให้ไป 100 บาท และค่าแท๊กซี่กลับบ้านรอบนี้ก็เรียกไป 600 บาท ซึ่งอจ.ชายก็จ่ายตามที่เขาขอโดย จิตใจที่ไม่ได้คิดว่าทำไมเรียกแพง
ท่านอื่นอาจมีลาภ รวยเสียให้เข็ด แต่อจ.ชาย ไม่ได้ตีโพยตีพาย แต่มองว่าเป็น

บททดสอบที่ครอบครัวเขาต้องผ่านไปให้ได้ อจ.และครอบครัวนับว่าเป็นนักสร้างบารมี ที่สักวัน ต้องบรรลุธรรม และได้ทุกสิ่งดังปรารถนาเป็นแน่แท้ อนุโมทนาบุญ กับ ครอบครัวนักสร้างบารมีทุกท่านค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ธารีรัตน์ กะลัมพะเหติ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-04 23:01:49


ความคิดเห็นที่ 10266 (1675387)

 

เสาร์-อาทิตย์นี้อากาศเย็นน้อยลงแล้ว  อากาศอบอุ่นขึ้นมากเหมือนกับการที่มีผู้ที่มาร่วมบุญก็อบอุ่นดีเหมือนเคย แล้วเราก็มีฐานบุญกันอยู่หลายฐานด้วยกัน  วันนี้ฐานเกษตรและฐานก่อสร้างดำเนินไปอย่างรวดเร็ว   จะเห็นได้จากผลงานที่ออกมาแปลงผักก็ดูสดใสสวยงามมีหญ้าเหลืออยู่น้อยมากเช่นผักที่เรามองเห็นกันอยู่ก็มี ๆกะหล่ำปลี กะหล่ำดออก  บ็อคคอลี่ และผักสลัดสีแดงขึ้นได้งดงามมากจริงๆ  ขอบอก......ส่วนงานก่อสร้างก็ไม่ยอมแพ้เช่นกันรุดหน้าไปได้มากเช่นกันเพราะเทพื้นชั้น2เกือบจะเสร็จแล้ว  วันนี้มีธรรมทานของลูกบ้านสวนหลายคนได้มาเล่าให้ฟังกันมากมาย  ซึ่งบางคนก็เล่าว่า.......จากอานิสงค์ของค่าย17ที่ผ่านมาสดๆร้อน ค่ายรวยเสียให้เข็ดก็ได้รับอานิสงค์กันมากมายเช่น  คุณเจี๊ยบ เจ้าแม่เขียนธรรมทานและประทานค่าย17นี้ของเราในเวลาเพียง2_3วันหลังจากค่ายก็ได้รับเงินไปเกือบแสนแล้ว......โอ้โฮสุดยอดจริงๆเลยคุณเจี๊ยบ  ขออนุโมทนาบุญด้วยน๊ะค่ะ.....สาธุค่ะ

 คุณอ้อมจ้าวเก่าของเราก็ได้พาสามีมาขอบคุณท่านอ.อบลฯและสิ่งศักดิ์บ้านสวนฯหลังจากที่ประสบความสำเหร็จจากการค้าขายในช่วงปีใหม่และจากการที่ไปขอขมาท่านอ.อุบลฯ.....เรื่องที่สามีไม่เชื่อว่า...ยอดการขายเพิ่มขึ้นมาจากบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์  คุณอ้อมก็ได้นำพีระมิดออกจากที่เคยวางใว้  ผลปรากฎว่า..........ยอดตกจริงๆหล้งจากนั้นคุณสามีชักใจเสียว่า........เราเข้าใจอะไรผิดไปหรือเปล่า? ก็เลยลงทุนขอโทษคุณอ้อมและขอให้นำพีระมิดไปวางใว้เหมือนเดิมแต่..... แต่คุณอ้อมไม่ยอมและบอกว่าต้องไปขอขมาต่อท่านอ.อุบลฯเสียก่อนจึงจะเกิดผล......สุดท้ายคุณอ้อมก็ทนสามีรบเร้าไม่ได้ก็ได้นำพีระมิดไปวางเหมือนเดิมแต่ก็ไม่ได้ผลยอดยังลดเหมือนเดิม......จึงตกลงใจไปขอขมาที่ร.พลำลูกกาที่จัดธรรมะสัญจร แห่งหนึ่ง......ก็ได้รับความเมตตาจากท่านอ.อุบลฯและบอกว่า....ถ้ามีแรงศรัทธา2คนยอดการขายจะต้องเพิ่มขึ้น  และเมื่อได้รับผลดีเป็นเช่นไรก็ขอให้ไปขอบคุณสิ่งศักดิ์.สิทธิ์ที่บ้านสวนพีระมิดภายใน7ว้นหลังจากว้นขอขมา(29ธค2556)....ผลปรากฎว่า.......หลังจากกลับไปแล้วยอดการค้าขายก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเป็นหลักแสน....แม้กระทั่งช่วงปีใหม่ซึ่งปกติการค้าขายจะเงียบกัน    แต่ที่ร้านคุณอ้อมขายดีมากยอดพุ่งเป็น 1แสน3หมื่นรวมทั้งเงินเชื่ออีก3หมื่นรวมเป็น1แสน6หมื่นบาท      แต่คุณอ้อมก็ยังไม่ได้มาขอขมาตามกำหนดที่ได้รับปากใว้  โดยเฉพาะในช่วงเวลาปีใหม่ที่เป็นเวลาของคนทั่วไปควรถือโอกาศไปขอบคุณญาติผู้ใหญ่และผู้มีพระคุณกัน   แต่คุณอ้อมได้นำเวลาตรงนั้นไปเที่ยวกัน   พอกลับมาการค้าขายจึงทำให้ยอดตกลงไปเหลือ5-6หมื่น  จึงทำให้คุณสามีไม่สะบายใจก็เลยตัดสินใจเข้ามาบ้านสวนฯเพื่อขอบคุณท่านอ.อุบลฯและสิ่งศักสิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกๆพระองค์    แต่มันก็ยังช้ากว่ากำหนดแต่ก็ยังดีกว่าไม่มา.......ผลปรากฎว่า......หลังจากกลับไปยอดการขายก็ค่อยเริ่มดีขึ้นแล้ว     คือประมาณ7-8หมื่น(ได้สอบถามวันที่5กพ.57)......โอ้โฮ...สุดยอดเลยค่ะคุณอ้อม.....ยินดีด้วยน๊ะค๊ะ.........สาธุค่ะ/   

ผู้แสดงความคิดเห็น กันต์สินี อัครวิชนนท์(นี/พันธ์) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 00:17:46


ความคิดเห็นที่ 10267 (1675388)

ธรรมมะสัญจรที่จ.กาญจนบุรี ..........

   รายได้ติดลบ******พลิกผันชีวิต

 

ด้วยอานุภาพของน้ำทิพย์+พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอรตารี.........

  จากการเล่าธรรมทานชีวิตจริงของคุณ  นิตยา.....เธอเล่าว่า...ก่อน

มาหาท่านอ.อุบลฯนั้นชีวิตตกต่ำ  ย่ำแย่มากมาก จนไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตตัวเอง

    สามีมีเมียน้อย  ถูก  สามีซ้อม   ตบตี เหมือนกระสอบทราย และไม่ มีเงินใช้

  ขอเงินสามีก็ไม่ให้  ไม่รู้ว่าจะไปพึ่งใคร   ทำอะไรก็ขาดทุน  

เชื่อเรื่องบาปบุญคุณโทษ     เราคงทำกรรมมามาก  

แต่ไม่เชื่อเรื่องการทำไสย์สาสตร์   มนต์ดำ  -  คุณไสย์    และไม่เชื่อใครง่ายๆ

  แต่ตอนนั้นหมดหนทางจริงๆ   มีแม่ชีท่านหนึ่งได้แนะนำให้ไปหาท่านอ.อุบลฯ

ในช่วงแรกๆก็ยังไม่มาเพราะไม่เชื่ออะไรง่ายๆ.และไม่มีเงินด้วย ........

สุดท้ายตัดสินใจมาเพราะ....ได้เงินจากการขายมะยมในสวนจำนวนเงิน   100กว่าบาท

ซึ่งปกติแล้วจะขายไม่ได้ไม่มีใครสนใจ  หลังจากมาฟังธรรมมะบำบัดสัญจร

ที่จ.กาญจนบุรี     แล้วกลับไปเอาน้ำทิพย์ไปพรมที่สวนและแปลงผักที่ปลูกใว้.......

.ก็มีคนมาซื้อมะยมและผักที่ปลูกใว้ทุกวันทำให้มีรายได้ทุกวัน   300....500....และ

เป็น800บาท เริ่มมีความสุขขึ้นเรื่อยๆและมีเงินไปบ้านสวนฯ ไปเข้าค่าย

และสร้างบุญด้วยแรงกาย  และมีความสุขมากที่ได้มาบ้านสวนฯ  

แล้วก็คิดไปว่าถ้าตายก็ขอตายที่บ้านสวนฯนี่หละ.....และจะขอไปพระนิพพาน.....

หลังจากกลับจากบ้านสวนฯแล้วได้บูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนฟอร์ตารีมาด้วย1องค์  

สมเด็จองค์ปฐมฯ  1องค์  เมื่อกลับมาถึงบ้านก็ยังกลัวสามีจะว่า.....

ก็ใช้รหัส  อ.อุบล  ช่วยด้วย.....ขอให้วางพีระมิดใว้ในห้องนอนได้ด้วยเถอด.......

แต่ปรากฎว่า....สามีไม่พูดอะไรได้แต่มองเฉยๆ....  หลังจากนั้นก็มีรายได้เพิ่มขึ้น

เรื่อยๆ  เป็น1,000-2,000บาท  โดยการขายผัก ที่ปลูกใว้  ทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น  

สามีก็กลับมาดี  ไม่ค่อยไปไหน  ไม่ค่อยห่าง....ไม่อยากไปใหนแล้ว.....

อยากอยู่ด้วยตลอดและให้เงินใช้ด้วยสามีถึงกั

พูดว่า*****เอ็งไปทำเสน่ห์อะไรมา ......ทำไมข้าถึงรักเอ็งนัก******ชีวิตครอบครัว

มีความสุขมากๆ........(สาธุค่ะ....ดีใจกับคุณนิตยาด้วยน๊ะค่ะ )  

แต่ตอนนี้  คุณนิตยาบอกว่า....รายได้กลับลดลงอีกแล้ว  

มีรายได้วันละประมาณ  300  บาท หรือจะเป็นช่วงเศรษฐกิจไม่ดี.....

ท่านอ.อุบลฯถามว่า.....รู้ใหม?เป็นเพราะเหตใด? ....และท่านได้เมตตาบอกว่า......บุญ

จากการบูชา  วัตถุมงคลนั้นมันกินไปหมดแล้ว.....อ.อุบลฯเคยบอกว่า......ผู้ที่

จะทำการค้า...ต้องบูชาเพิ่มทุกสัปดาห์   โดยแบ่งสวนรายได้ไปบูชาวัตถุมงคลเพิ่ม

แล้วรายได้จะไม่มีการลดลงเลย  เปรียบเสมือนกับการกินข้าวที่อิ่มท้อง  

ก็จะทำให้มีพลังแรงมาก  ครั้นพออาหารหมด คนก็อ่อนแรง.....แล้วบุญก็หมดลง

ไปด้วยคราวนี้ท่านอ.อุบลฯแนะนำให้บูชา....***รุ่น รวยเสียให้เข็ด****....และ

ให้จดรายได้ต่อวัน/นำมารายงานด้วย.. ....สาธุ

*****************

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กันต์สินี อัครวิชนนท์(นี/พันธ์) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 00:17:47


ความคิดเห็นที่ 10268 (1675393)

 ธรรมะสัญจรบ้านคุณอุ๊ที่อ.ปราณบุรีค่ะ

พ่อทำผิด-ผู้รับกรรมคือลูก............

คุณดิเหรกมีลูกชายสุดที่รักเป็นผนังและลิ้นหัวใจรั่วแพทย์นัดทำผ่าตัด

  แต่ได้อธิษฐานจิตใช้รหัสอ.อุบลช่วยด้วยตลอดเวลา

ขอให้ลูกอย่าให้ได้รับการทำผ่าตัดเลยเพราะรักและสงสารลูกมาก......

สารภาพบาปกรรมที่ทำมาคือ..........เคยยิงนกโภระดกถูกตรงหัวใจแล้วนกตาย......

                        .และเป็นคนเจ้าชู้   มีผู้ภรรยา3คนและผู้หญิงอื่นๆอีกมากมาย..

ที่ต้องเสียใจจากการกระทำของเขา.........

     ท่านอ.อุบลฯได้บอกให้คุณดิเหรกขอโทษภรรยา...ต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์..

                              และบอกว่า......ต่อไปจะไม่ทำให้ภรรยาเสียใจอีก

และได้แนะนำให้บูชาวัตถุมงคล........องค์พีระมิดรุ่นความรัก2พระองค์

 รุ่นท่านรามเสส์ที่2ที่จะทำให้คุณดิเหรกไม่เป็นผู้ชาย  ที่ยากจนอีกต่อไป

และรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารีจะเป็นผู้หญิงที่มีความสุขในชีวิตครอบครัว....

แลาะถ้าทราบ.ผลการตรวจเป็นเช่นไรแล้วต้องมารายงานผลและ

ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายใน7วันที่บ้านสวนพีระมิด..........สาธุค่ะ

...................................

 ๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น กันต์สินี อัครวิชนนท์(นี/พันธ์) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 09:40:40


ความคิดเห็นที่ 10269 (1675394)

ธรรรมะสัญจร......จากอ.ปราณบุรี

 ผู้ที่ขอรับการบำบัดคือคุณชะไมพร..........อยู่โรงงานสับปะรสเป็นห้วหน้าฝ่ายจัดซื้อ

มีอาการเป็นภูมิแพ้  ในช่วงที่มีอากาศร้อน..  ....คันจมูก   ปวดเบ้าตา.ปวดบ่าหลัง

และเป็นไมเกรน  ท่านอ.อุบลฯให้ตอบคำถามว่า......

1).เคยเป็นคนขี้โกรธหรือไม่ ส่วนมากคนเป็นภูมิแพ้มักจะเป็นคนขี็โกรธ  

 โมโหร้าย   ใจร้อน  ปากร้ายและมักจะผิดศิลข้อ4  

2)  ฆ่าแมลงสัตว์ที่เป็นสัตว์เล็กสัตว์น้อยเช่น  มด  ยุง  แมลงสาป  ปลวก  

ผู้ที่เคยฆ่าสัตว์เหล่านี้  จะทำให้เป็นภูมิแพ้   เป็นหวัด   ไอ    แต่ถ้าเป็นสัตว์ไหญ่  พวก   วัว     ควาย   หมู .........จะทำให้เป็นโรคเบาหวาน    ตับ   ไต  .......คุณชะไมพรบอกว่า.......หยุดฆ่ามา10กว่าปีแล่้ว  แต่ก็ยังมีอาการคันจมูกอยู่    

ท่านอ.อุบลฯได้นำพีระมิดรุ่นพระศรีอาริย์ฯ  

คือจักร์แก้ว....วางลงที่มือเพื่อประหารมารในจิตที่จะมาบังคับเราให้ทำชั่ว

  ถ้าบูชาไปที่บ้าน1องค์จะช่วยส่งวิญญานสัตว์ทั้งหลายขึ้นสู่แดนนิพพาน    

จากการสอบถามพบว่า.......มีอาการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ท่านอ.พูดแล้ว จมูกโล่ง

   วางพระขรรค์แก้ว    อาการหนักท้ายทอยหาย ไป   ไมเกรนหาย

แต่ยังเหลืออาการปวดเบ้าตาอีกเล็กน้อย....ท่านอาจารย์ได้สอบถามว่า......

.เคยใช้สายตามองฆ้อน     มองจิก.....ดูหนังโป๊  ภาพลามกหรือไม่  

คุณชไมพรบอกว่า........เคยทำ   ท่านอ.ให้นำรุ่นความรัก  2พระองค์......วาง

เพราะต่อไปเราต้องมีความรักความเมตตา   มองคนในแง่ดี    

ผลปรากฎว่า......หาย100%.แต่จะเป็นการหายชั่วคราว  

ต้องบูชาวัตถุมงคลไปเองก็จะหายได้จริง

ท่านอ.อุบลฯย้ำว่าต้องเลิกโกรธให้ได้เพื่อตัวเอง......สาธุ

............................................................................................

 

 

 

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กันต์สินี อัครวิชนนท์(นี/พันธ์) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 09:40:40


ความคิดเห็นที่ 10270 (1675409)

หลังจากไม่ได้ไปบ้านสวน 1 ปีไม่ได้เกาะบุญบ้านสวน

ทุกอย่างแย่ลงและเคยคิดในใจว่า..ขอกลับไปเป็นเหมือนเดิม...

ผล..ได้สมใจทุกอย่าง

: กลับไม่กินเนี้อสัตว์  เล่นหวย(ไม่เคยถูก)

: ใช้เงินแบบไม่คิดหน้าคิดหลังใช้ความอยาก..อยากซื้อก็ซื้อ..

   อะไรควรไม่ควรไม่คิด เงินที่เก็บไว้ก็หมด บางเดือนหมดตั้งแต่ต้นเดือนเลยพอเงินไม่มี ขอสามี สามีพูดเงินหมดอีกแล้วหรือ

ก็น้อยใจคิดปรุงแต่ง ร้องไห้บ่อย...เพราะตัวเองไม่ได้ทำงาน...

: เจ็บป่วย ทุกข์ใจ ทุกข์กาย จิตใจโลเร ไม่เข็มแข็ง

    มีแต่ความขี้เกียจ

: ไปทำบุญที่โน่น ที่นี้ ความเจ็บป่วยก็ยังเหมือนเดิม

   อยากรวยก็ไม่เห็นรวย ไม่อยากทุกข์ใจก็ยังทุกข์อยู่

   สงสัยบุญยังน้อยมาก ปัญหาถึงยังไม่คลี่คลาย

   โดยเฉพาะกับสามีปลดล็อกความคิดเห็นไม่ตรงกันไม่ได้ซักที

       อ.แม่อุบล ช่วยด้วย อยากมีงานทำบ้าง เล็กน้อยๆ แค่คิดแล้วพูดออกมา

    ก็ถูกสามีขัดขวางเป็นประจำ  ก็อย่างที่อ.แม่พูดจะซื้อลิปสติกซักแท่งคิดแล้วคิดอีก เก็บเงินอีกเป็นเดือนๆกว่าจะซื้อได้เป็นอย่างนั้นจริงๆ

สาธุ อ.แม่อุบล ช่วยด้วย ช่วยให้ปัญญาลูกคนนี้ ด้วยเถิดเพราะยังขาด

ปัญญาอย่างมาก สาธุ

   

ผู้แสดงความคิดเห็น กมลลักษณ์ โปษณกุล อ๊อด ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 15:38:48


ความคิดเห็นที่ 10271 (1675413)

 

ธรรมทานจากคุณอ้อม+ตุ๊ก

       คุณอ้อมและคุณตุ๊ก 2 สามีภรรยา มีอาชีพขายเส้นก๋วยเตี๋ยว ถั่วงอก ลูกชิ้น ตามปรกติจะขายได้วันละ5-6 หมื่นบาท ถ้ามีโทรศัพท์สั่งออเดอร์ ก็จะขายได้วันละประมาณ 8 หมื่นบาท

      ตอนแรกที่คุณอ้อมรู้จักบ้านสวน ได้เข้ามาสร้างบุญ และได้บูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี 99 องค์ ยอดขายเพิ่มขึ้นได้ถึงหลักแสนบาท และยังได้เงินจากเงินประกันด้วย

      ต่อมาได้บูชาพีระมิดรุ่นบารมีคู่ 99 องค์ แฟนก็ไม่ค่อยพอใจ คุณอ้อมนำพีระมิดไปบูชาที่หิ้งหน้าร้าน ช่วงนั้นค้าขายดีขึ้นมาก แต่แฟนไม่เชื่อ คิดว่าเป็นฝีมือของเขา เพราะเขาซื้อของเข้าร้านเยอะ คุณออ้มบอกไม่ใช่เป็นเพราะบารมีสิ่งศักดิ์สิทธ์ จึงมีการท้าทายสิ่งศักดิ์สิทธ์ เอาพีระมิดออกจากร้าน จากน้นมายอดขายก็ตกลงมาเหลือ 5-6 หมื่นบาท

      คุณตุ็กก็ขอเอาพีระมิดเข้าร้าน แต่คุณออ้มบอกต้องขอขมาท่านอ.อุบลก่อน ตอนแรกตั้งใจจะไปขอขมาที่โรงแรมเดอะ แทรเวิลเลอร์ แต่คนเยอะ อายไม่กล้า จึงไปขอขมาที่ลำลูกกา ที่สาขาคุณวิ ที่ท่านอาจารย์ไปแสดงธรรมะบำบัดที่นั่น ท่านอาจารย์บอกว่าถ้าขายดีแล้ว ต้องมาขอบคุณที่บ้านสวนภายใน 7 วัน หลังจากกลับไป วันแรกขายได้ 9 หมื่นบาท วันถัดๆไปขายได้ 130,000 - 150,000 บาททุกวัน

      แต่เขาทอดเวลานานเกิน 7 วัน จึงจะมาบ้านสวน แถมมาวันอาทิตย์ช่วงบ่าย ทำให้พลาดไม่เจอกันกับท่านอ.อุบล เพราะท่านไปต่างจังหวัด จากนั้นยอดขายก็ตกลงมาเหลือ 3 หมื่น และ 5-6 หมื่นบาทเหมือนเดิม

      เขาทิ้งเวลาร่วมเดือนจึงมากราบขอบคุณในอาทิตย์นี้ จากการที่มาขอบคุณช้าไป จะได้ผลลัพท์อย่างไร ต้องคอยติดตามตอนต่อไปค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น เพชรดา วรรณรักษ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 16:12:18


ความคิดเห็นที่ 10272 (1675425)

ธรรมทานสัปดาห์ 18 - 19 มค. 57 (ชัชวลี เขียนแทนคุณแก้ว กันยภัทร)

    วันเสาร์มีฐานเดียว ช่วยกันเทปูนคอนโดทั้งภาคเช้า - บ่าย 
-  หากเราเห็นใครทำผิดศีลแล้วเฉยไม่บอกไม่ห้ามปราม แสดงว่าขาเมตตา เป็นคนใจดำ อำมหิต เคยคิดว่า ตัวเราเองยังไม่มีความดีพอ ที่จะบอก หรือ ห้ามปรามคนอื่น ถ้าบอกแล้ว เขาโต้แย้งจะทำอย่างไร ต้องบอกว่า เราเคยรู้เห็น คนทำผิดศีลมาแล้ว เขาได้รับผลกรรมอย่างไร ได้โอกาส เล่าธรรมทานซะเลย  ถ้าเราไม่ห้ามปราม แสดงว่าเราไม่ได้ทำหน้าที่ของสาวกพระพุทธเจ้า เป็นคนเห็นแก่ตัวไปเลย

ท่านแม่มีของวิเศษมาช่วยให้เรายกระดับจิตอีกแล้ว
พีระมิดรุ่นจักรแก้ว และ พระขรรค์แก้ว สำหรับคนปรารถนาเลิกทำชั่ว ช่วยคุมศีล ที่เคยทำผิดมาแล้ว ใช้ส่งจิตวิญญาณขึ้นนิพพาน ถ้าไม่ขึ้นนิพพาน ก็ใช้ประหารมารได้ ทำให้คนเป็นโสดาบัน ทำให้จิตมีความสุข นึกถึงความทุกข์ไม่ออก

ใช้พีระมิดจักรแก้ว พระขรรค์แก้ว ร่วมกับพีระมิดท่านพ่อดตาจินิน มารอยู่ไม่ได้แล้วต้องกระเจิงออกไป
พีระมิดจักรแก้ว พระขรรค์แก้ว ช่วยให้หนีบาปกรรมที่ทำมาแล้ว เปรียบเสมือนทำให้น้ำเยอะ หนีตอ พีระมิดพระขรรค์แก้ว จะเสียบอกมาร คือ กิเลสในตัวเรา เพื่อห้ามจิตใจไม่ให้ไหลลงต่ำ ตรึงจิตไว้ได้ดังใจนึก เข้าสู่ภาวะหลุดพ้น ช่วยให้คนที่มีจิตแว๊ป ให้หายจิตแว๊ป  ความดีใดที่ทำยาก ก็จะทำได้

เรื่องราวของพี่ศักดิ์ พี่ชายของคุณแก้ว กันยภัทร
    คงจำได้ว่าพี่ชายของแก้วคนนี้ เป็นคนที่รับจ้างจากพี่สาวของคุณแก้ว ที่ป่วยเป็นโรคไต เขาเลยจ้างคุณศักดิ์มาทำบุญใช้แรงกายที่บ้านสวนพีระมิด ซึ่งพอทำแบบนี้พบว่าพี่สาว ของคุณแก้ว ที่เป็นโรคไต ก็มีอาการดีขึ้นทีเดียว
    พี่ศักดิ์ สะอึกมา 11 วัน อาทิตย์ที่แล้ว เขาสารภาพว่า เคยจับผู้ต้องหากดน้ำ (เขาเคยเป็นตำรวจมาก่อน)  พอสารภาพแบบนี้่ พบว่าอาการสะอึกของเขาหายไป เป็นเวลา 1 คืน  เช้าขึ้นมาก็สะอึกอีก แต่ไม่รุนแรง หลังจากนั้นก็เริ่มสะอึกแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนนอนไม่ได้ บางคืนนอนได้แค่ 1 ชม. แล้วต้องลุกขึ้นมา นั่งสะอึกอีก จนแทบขาดใจ เสมหะพันคอ หายใจไม่ได้ คลื่นไส้ อาเจียรด้วย หน้าตาอิดโรยมาก
    เขามาสารภาพกรรม เพิ่มเติมว่า เคยปั๊มยาบ้าขาย เม็ดละ 50 บาท คนติดยาแล้ว ไม่มีเงินซื้อยา จนต้องเอาไก่มาแลกยากับเขา แกสงสารคนติดยา สะเทือนใจมาก จึงเลิกทำยาบ้า ทิ้งเครื่องปั๊มยาบ้า นอกจากนี้แกยังตัดไม้เถื่อน  ค้าอาวุธสงคราม RPG  เปิดซ่องโสเภณี  ปล้นร้านทอง ร้านเพชร  ขโมยพระพุทธรูป หน้าตัก 5-12 นิ้ว จะเอาพระไปขาย แต่เขาให้ราคาถูก เลยให้ และ แจกคนไป  ยิงคนที่เป็นศัตรูตาย 1 คน คุมบ่อน เล่นการพนัน ขี้โมโห ชอบชกต่อย ตอนเป็นเณร ก็ไปมีเรื่องชกต่อย กับเณรด้วยกัน  เจ้าชู้ ได้เสีย กับผู้หญิง 10 กว่าคน จนภรรยาที่กำลังท้อง เสียใจ กินยาฆ่าตัวตาย โชคดีที่ ภรรยาไม่ตาย แต่พอลูกคลอดมาได้ 1 เดือน ลูกของแกก็ตาย
    แกทำผิดกฎหมาย ตำรวจมาค้นบ้าน ทำให้พ่อ แม่ อับอาย และ เสียใจมาก ผลกรรมที่แกรับ ทำให้ต้อง หลบ ๆ ซ่อน ๆ ชีวิตตกต่ำ รูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไป กลายเป็นผิวดำคล้ำ ไม่มีสง่าราศี  ยากจน ไม่มีเงิน พ่อ แม่ พี่น้อง ต้องคอยจุนเจือตลอด  ชีวิตลำบาก หาเช้า กินค่ำ   หลังแกสารภาพแล้ว พบว่าหยุดสะอึก ชั่วคราว  แล้วหลังจากนั้นจึงเริ่มสะอึกใหม่อีกเมื่อตี 3 คืนวันอาทิตย์ เพราะสารภาพบาปยังไม่หมด
    เช้าวันอาทิตย์ แก็ไปช่วยเทปูนอีกประมาณ 2 ชม. แล้วทำต่อไม่ได้ เพราะสะอึกมาก จึงกลับมาพัก ช่วงบ่าย แกจึงเดินทางออกจากบ้านสวนฯ ถึงบ้านตอนตี 5 เช้าวันจันทร์ อาบน้ำ กินข้าว  พอ9 โมงเช้า แกบอกว่ามีอาการวูบ ให้ภรรยาช่วยทุบหลัง หลังจากทุบก็ไม่ดีขึ้น ภรรยาเลยโทรฯเรียก รถพยาบาลมารับ ลุงศักดิ์หมดสติ ฉี่ราดไม่รู้ตัว เพ้อพูดไม่รู้เรื่อง ดึงสายน้ำเกลือออก พูดว่าตนจะไปแล้ว  (นั่นคือเขาคิดว่าตัวเองตายแน่) ดิ้นไปมา  หมอสั่งฉีดยานอนหลับ ช่วงบ่าย หมอจึงสั่งให้ไปทำ CT scan  ผลออกมาว่า เส้นเลือดใหญ่ในสมองแตก เลือดออกในสมอง 2-3 ซม. เลือดคั่งอยู่ในสมองส่วนลึก ติดกับแกนสมอง แกนสมองบวม ผ่านตัดก็ไม่ได้
    คุณแก้ว จึงได้อาราธนาบารมี พีระมิดท่านพ่อดตาจินิน 7 คู่ไปช่วยให้หายหรือดีขึ้น ผลปรากฎว่า ลุงศักดิ์มีอาการดีขึ้น เริ่มรู้ตัว คือ เวลาเรียกก็รู้ตัวขึ้น
    พอส่งบารมีพีระมิด ท่านพ่อ 99 คู่ ได้ผลดีเพิ่มขึ้น ลุงศักดิ์รู้ตัวมากขึ้น จำภรรยาได้ ปวดฉี่ก็บอกได้
    พอส่งบารมีพีระมิด ท่านพ่อ 999 คู่ พบว่าได้ผลดีมากขึ้น แกเล่่าเรื่องตอนที่หมดสติว่า  เห็นท่านท้าวเวสสุวรรณ และมีคนอีกหลายคน อ.อุบล พูดว่า "ตาศักดิ์ อาจารย์เป็นห่วง ไม่ทิ้งหรอก  เดี๋ยวอาการก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ "  และเสด้จพ่อท้าวเวสสุวรรณ พูดว่า "ไอ้นี่มันคนทำงานให้ฉัน ต้องช่วยมัน"  ท่านใช้ไม้เขี่ยที่หัว ท่านบอก "เลือดออกตรงไหนก็อุดมันซะ" แล้วท่านใช้เท้าเหยียบ ๆ อุดเส้นเลือดที่แตก  ท่านบอกให้เลือดไปออกตรงที่ไม่สำคัญ  หลังจากนั้นลุงศักดิ์ก็อาการดีขึ้นเรื่อยๆ อยู่ รพ.แค่ 5 วันเท่านั้น ก็กลับบ้านได้ หมอก็งงกับอาการของลุงศักดิ์  หมอบอกคุณเป็นคนที่โชคดีที่สุด

    นับว่าเป็นความเมตตาของท่าน อ.อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสด็จพ่อท่านท้าวเวสสุวรรณ ลูกขอกราบพระบาทเสด็จพ่อ และกราบเท้าท่าน อ.อุบล ที่ช่วยชีวิตลุงศักดิ์ไว้ได้อย่างปาฏิหาริย์ที่สุดในโลก  ปกติแล้ว คนไข้ที่เส้นเลือดใหญ่ในสมองแตก ต้องตายอย่างเดียว ถึงรอดก็ได้เป็นเจ้าชายนิทรา ได้อย่างมาก 4-5 วันก็ต้องตาย  ที่รอดได้ก็เพราะได้มาสร้างบุญแรงกายที่บ้านสวนแน่นอน แกบอกว่าไม่งั้นตัวเขา ถูกเผาผีแล้ว 
    กราบขอบพระคุณท่านแม่ อ.อุบล เสด็จพ่อท่านท้าวเวสสุวรรณ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ กราบ กราบ กราบ

ผู้แสดงความคิดเห็น ชัชวลี กะลัมพะเหติ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 20:16:03


ความคิดเห็นที่ 10273 (1675426)
image

 

 เป็นหวัดคัดจมูก  หายฉับพลันทันที

ด้วยพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินและลูกอมอภิญญา

- ด.ช.อิศรา  เรืองศรี น้องแม็ก อายุ 9 ปี มีอาการคัดจมูก เป็นหวัด ให้ทานลูกอมอภิญญา อาการดีขึ้น เมื่อสัมผัสพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน อาการก็ดีขึ้นอีก ขอเพิ่มบารมีเป็น 9 องค์ อาการคัดจมูกเป็นหวัดหายฉับพลันทันที  สอบถามน้องแม็ก ผิดศีลข้อ 1 ชอบฆ่ายุง เป็นสาเหตุของหวัด  บอกให้น้องแม็กหยุดฆ่ายุงและสัตว์ต่าง ๆ เพื่อจะได้แข็งแรงไม่เป็นหวัด

- น.ส.ญาณิน  บุโฮม คุณอัม อายุ 52 รับจ้างทั่วไป มีอาการทุกข์ใจ เครียด เมื่อสัมผัสองค์พีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน 1 องค์ และเพิ่มบารมีเป็น 9 คู่ องค์พีระมิดจักรแก้ว พระขรรค์แก้ว 1 คู่ และเพิ่มบารมีเป็น 9 คู่  องค์พีระมิดรุ่นความรักสองพระองค์ และพระนางเนเฟอร์ตารี อาการเครียดและความทุกข์ใจหายหมดสิ้น

- คุณโจ้ อาชีพพนักงานร้านคาเมร่าเวิลด์ มีอาการนอนไม่ค่อยเต็มอื่ม สะลึมสะลือ เมื่อสัมผัสองค์พีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน จักรแก้ว พระขรรค์แก้ว อาการดีขึ้น 5 % ขอเพิ่มบารมีท่านพ่อดตาจินินเป็น 9 คู อาการดีขึ้น 15 % ขอเพิ่มบารมีจักรแก้วพระขรรค์แก้วเป็น 9 คู่ อาการง่วงนอนหายหมด สัมผัสองค์พีระมิดความรักสองพระองค์ อการสะลึมสะลือดีขึ้นอีก สัมผัสองค์พีระมิด ท่านรามเสสที่สอง เพิ่มบารมีเป็น 9 องค์ อาการโล่งสบายดี สัมผัสองค์พีระมิดพรนางเนเฟอร์ตารี ขอเพิ่มบารมีเป็น  9 องค์อาการดีขึ้นอีก สัมผัสองค์พีระมิด บารมีคู่ อาการสะลึมสะลือหายหมดทันที

- น้าดวง มีอาการปวดหัว ให้จับขวดน้ำทิพย์ อาการปวดหัวหายหมดทันที

วันนี้ ได้ขอความเมตตาจากเทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลอาราธนาให้มาคุ้มครองให้สงเคราะห์ในเรื่องการรอรถตู้ , การหาซื้อสินค้า , การได้บำบัดผู้คน ผลคือทุกเรื่องได้รับความเมตตาจนสำเร็จทุกเรื่องค่ะ ขอกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบลและเทวดาที่ท่านอาจารย์อุบลอาราธนาให้มาคุ้มครองทุกพระองค์ด้วยเป็นอย่างสูงค่ะ

ลูกขอกราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินินและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ที่เมตตาแก่ลูกและผู้คนทั้งหลายที่กำลังมีความทุกข์ด้วยเป็นอย่างสูงค่ะ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ภัคณัฐฎ์ ธรณ์วรรธ์ธนา ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 20:18:07


ความคิดเห็นที่ 10274 (1675429)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ธรรมทาน 1 ก.พ 

อานิสงค์จากค่าย 17

คุณอมร   ลูกชายที่ไม่ยอมช่วยงาน  หลังจากมาเข้าค่าย  ทำให้ลูกชายดีขึ้น เข้ามาช่วยงานพ่อไม่หนีไปไหน ออกไปทำธุระเสร็จก็กลับมาช่วยงานต่อ  จากที่เคยเถลไถล ได้บอกกับคุณอมรว่า  "เขามีพ่อคนเดียว ทำไมจะทำให้พ่อไม่ได้ ส่วนคนเล็ก ชอบตื่นสาย ก็ตื่นเช้าขึ้น ไม่ต้องเรียก  คุณอมรได้เตรรียมมะละกอไว้ แต่ติดงานออกไปข้างนอก ฝากลูกคนเล้กไว้ใส่บาตรแทนหน่อย ซวึ่งก็ตื่นมาทำให้

คุณบุญเรือน   หลานหายดื้อ พูดรู้เรื่อง และได้รับแตะเอียจากน้องสา

อ.เจี้ยบ   เกิดความขยันขึ้นกับตัวเอง  ได้รับธรรมทานจากท่านอ.อุบล กลับไป ลุกขึ้นล้างห้องนำ้ ทำความสะอาดห้องครัว และทำตามทุกอย่าง สามีดีขึ้น  มีความรู้สึกอยากทำให้คนขึ้นมากขึ้น  

ชิม   มีลูกค้าใส่เผือกข้อมือหัก เข้ามาที่ร้าน ได้เอาลูกอมอภิญญายื่นแตะให้ที่มือ ลูกค้าสามารถพลิกข้อมือรับลูกอมได้ทันที   

อ.ชัย   ได้เกิดเหตุขึ้นกับรถยนต์ขณะกลับบ้าน เกียร์ออโต้เสีย ติดต่อช่างไม่ได้เพราะวันอาทิตย์  จึงได้ใช้รหัสอ.อุบล ช่วยด้วยไปเรื่อยๆ จนสามารถติดต่อให้เพื่อนสนิทมาช่วยเหลือลากรถไปไได้ รถเกียร์ออดต้ ล้อมันจะล็อคทำให้ขยับไม่ได้ ใช้รหัสไปเรื่อยๆ พร้อมกับขยับเกียร์ และสตาร์รถไปเรื่อยๆ ก็สามารถเลื่อนรถขึ้นรถลากได้  ขณะที่รอรถแท๊กซี่ ก็มีอาแปะเข้ามาขอค่านำ้มันรถ แกมีแค่ 20 บาท อ.ชัยได้ให้ไป100บาท ก่อนจะขึ้นรถแท็กซี่ จากที่เรียก เหมา 400 บาท แท็กซี่ขอเพิ่ม เป็น 600 บาท  คนชับแท็กซี่ถามว่าอ.ชัยคุยอะอะไรกับอาแปะ อ.จึงเล่าให้ฟังแท็กซี่บอก อ.ชัย ใจดีจัง อ.ชัยจึงตอบว่าก็ไม่เป็นไรก็เหมือนคุณนแหละที่ต้องการค่ารถ 600 ถ้ามันเป็นความพอใจและมีความสุข ผมก็ให้ 600  ซึ่งอ.ชัยคิดว่าเป็นบททดสอบเข้ามา

คุณมิ้น  มีความสุขมากขึ้น ผ.อ ที่เคยไม่ชอบและจะค่อยขัดขวางหรือมีปัญหา ก็เปลี่ยนไปให้ความช่วยเหลือ  ทุกอย่าง และเวลาที่ได้ไปขอความช่วยเหลือหรือมีงานอะไรเข้ามาก็จะมีความเกรงใจมากขึ้น

คุณตุ้ย   ได้นำนำ้จากค่ายไปพรมม๊อบที่ศูนย์ราชการ วันรุ่งขึ้นมีคนมาเข้าร่วมม๊อบน้อยลงส่วนใหญ่จะเหลือการ์ด และกลุ่มมอ๊บยอมเปิดทางให้รถผ่านไปมาได้ และโชคดีได้เงอนอังเปา หลังจากที่ไม่เคยได้มานานมาก

คุณชิม   ช่วงตรุษจีนแถวบ้านรถผ่านไปมาลำบากแต่ของก็ยังขายได้ดีอยู่ และรู้สึกวขยันขึ้น

คุณเหมียว   ได้อังเปาแกกละพี่ที่ทำงานได้ซ้อกระเป๋าให้  รู้จักจัดสรรเงินได้ดีขึ้น ได้นำนำ้ทิพย์ไปพรมที่ม๊อบอนุสาวรีย์  ได้เดินเข้าไปกลางม๊อบ พร้อมพรมนำ้ไปเรื่อย แบบเดินเล่นลัดเลาะกันเลยโชคดีที่ไม่มีใครมาสงสัย ไปพรมวันพุธ   วันศุกร์ไปอีกที่คนลดลง

คุณเบส   รู้สึกชีวิตปลอดภัยขึ้น มีสติ มั่นคง มั่นใจมากขึ้น  อีคนที่ได้นำน้ำทิพย์ไปพรมมํอบที่ราชประสงค์ เอาใส่ขวดน้ำหอม แล้วเดินฉีดพรมซ้าย ขวา ไปเรื่อยๆ  ถูกการ์ดมาล็อคตัวพาไปนั่งที่เต็น แล้วมีคนมารุมอีก3-4 คน  ใบหน้าถมึงทึง ดุดัน ถามว่าน้ำอะไร ทำทำไม ตอนนั้นไม่มีความรู้สึกกลัว  เลยสาโิตให้ดูว่าเป็นนำ้อากาศมันแห้งเลยฉีดแบบนี้ ก็สาธิตฉีดไปที่หน้าให้มันฟุ้งกรกะจายเยอะ ๆ และได้ใช้รหัสไปด้วยกล้วผีเข้า  จากที่ตาขวาง ท่าทางดุดัน ก็ขอโทษยอมยกมือไหว้เบส แสดงว่าเห็นอะไร  

  คุณภา   ตอนกลับบ้านได้คุยกับพ่อไว้ ว่าหน้าต่างมันเสีย ก็เห็บเงินมาซ่อมให้  หลังจากค่าย 17 จู่ ๆ พี่สาวก็โทรมาบอกว่าส่งเงินให้พ่อแล้วนะ 20000 บาท  ไว้ซ่อมหน้าต่าง

คุณอัญ    ได้นำ้น้ำไปให้พ่อแับแม่ที่บ้าน แม่ปวดเมื่อยเนื้อตัวก็อาการดีขึ้น  พ่อก็ชอบดูแต่ ทีวีช่ิองม๊อบทั้งวัน ก็เปลี่ยนไปเป็นทำงานเล็กๆ น้อยๆ ไปปั่นจักรยานแทน  และก็ได้นำ้น้ำไปพรมม๊อบเหมือนกันที่อนุศาวรีย์แต่ทำแบบเนียน เทใส่มือแล้วทำสบัดๆ ออกไปทั่วๆ ได้ขึ้นเงินเดือน

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉันทนา ชูนุ่น ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 21:11:31


ความคิดเห็นที่ 10275 (1675431)
image

ธรรมทาน 1 กพ 57 อานิสงฆ์ ค่าย 17
ครอบครัวสุขสันต์
ลูกบ้านสวนต่างได้รับอานิสงศ์ในด้านครอบครัว  และทุกท่านก็มีเทวดา ที่ท่านอจ.อุบล เมตตาอัญเชิญไปคุ้มครองแต่ละได้อานิสงศ์กันมากมาย

-คุณบุญเรือน ตั้งแต่หลังค่าย 16 หลาน 2 คนที่เลี้ยงอยู่ ไม่ดื้อไม่ซนอีกเลย
-ลูกชายลุงมร "เนื้อแน่น" ตั้งใจมานั่งฟัง คำสั่งสอน อบรม ของพ่อ มาทำกับข้าวให้ทาน มาช่วยงานร้านถ่ายรูป ส่วน"น้องปราชญ์"ลูกคนเล็ก ก็ไม่ตื่นสาย ฝากของให้ไปใส่บาตร เขาก็ตื่นขึ้นมาใส่
- อ.เจี๊ยบ ไปขัดห้องน้ำ ห้องครัว อย่างที่ อจ.อุบลสอน สามีก็ดี ได้ครอบครัวที่อบอุ่น
-ป้าเจี๊ยบ หัวหน้าสาขา จัดงานที่ฟาร์อีสอิน  ขนาดมีการชุมนุม ก็มีรายได้จากวัตถุมงคล ถึง 3 หมื่น และมียอดสั่งของ 1 แสนบาท หลังค่าย รวยเสียให้เข็ด นอกจากอานิสงศ์เข้าค่าย บุญจากการเขียนธรรมทานก็หนุนนำป้าเจี๊ยบมากด้วย
-คุณอ๋อย ได้อังเปา มา 1500 บาท  ทั้งๆที่ไม่เคยได้มา 30 ปี
-คุณอ๊อด มีความขยันขันแข็ง ถูบ้านคนเดียว (ซึ่งไม่ได้ถูมาเป็นเดือนแล้ว)  ข่วงตรุษจีน ต้องจ่ายตลาดเตรียมของไหว้  จัดการคนเดียว แบกผลไม้ 5-10 โล วันนั้นทำต้มแกงคนเดียว ไม่พูด ไม่เหนื่อย
-คุณเบส คุณตุ้ย คุณมะเหมี่ยว อยากให้ความวุ่นวาย ของผู้ขุมนุมสงบ เมื่อเอาน้ำทิพย์ ไปฉีดทั่วบริเวณ พบว่าฝูงชนลดน้อยลงมาก
-คุณอัญ กลับบ้าน และเอาน้ำทิพย์ไปประพรมบ้าน พบว่า คุณพ่อไม่ดู ASTV แต่หันมาทำความสะอาดบ้านกัน ส่วนครอบครัวน้องก้อย คุณแม่ก็ขยันทำงานบ้านมากขึ้น
-คุณเบส คุณภคนัฐ ต่างก็รู้สึกว่ามีความปลอดภัย ในการเดินทาง กลับบ้านดึกๆก็ไม่กลัว คุณนัฐ ขับรถคนเดียวดึกๆก็ไม่กลัว
-ส่วนป้าจุ๋มเอง สองสามวันแรก และในระหว่างเข้าค่าย มีคนสนใจโทรมาดูบ้านของคุณพ่อทีประกาศขาย แต่ต่างก็หาทางไปกู้เงินกัน และยังไม่มีคนจอง อย่างไรก็ตามขอยืนยันว่า คนที่เข้าค่ายได้รับอานิสงศ์ ของการดึงดูดทรัพย์ แต่อาจจะยังไม่ได้ทรัพย์ ก็ขึ้นกับผลบุญหรือกรรมของแต่ละคน

ผู้แสดงความคิดเห็น ธารีรัตน์ กะลัมพะเหติ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 21:47:08


ความคิดเห็นที่ 10276 (1675434)

 คุณตุ๊ก+คุณอ้อม   มีอาชีพขขายเส้นก๊วตเดี๋ยว ลูกชิ้น และถั่วงอกที่ตลาดคลอง 6 ได้เคยบูชาพีระมิดพระนางเนเฟอตารี 99 องค์ จากศรัทธาที่มาบำบัดมะเร็งเต้านมแล้วยุบลง ทำให้ได้รับเงินประกันที่ดูแล้วว่าคงไม่ได้ ประกันบอกคงยากแล้วเพราะต้องตรวจสอบ 90วัน แต่อยู่ในระยะคาบเี่กี่ยว 1-2 วัน พอติดต่อไปกลับได้รับข่าวดีให้ไปรับเงินได้แล้ว 680.000  บาท จึงได้บูชาพีระมิดรุ่นบารมีคู่ต่ออีก 99 องค์และนำไปวางบนหร้านค้าทำให้มียอดขายจากเดิม 4-6 หมื่น ขึ้นเกือบ แสน พอคุณตุ๊กไปเจอก็ไม่เชื่อคุณอ้อมว่าเกิดจากสิ่งสํกดิ์สิทธิ์ จึงท้าให้เอาออกทั้งๆท่ีคุณออ้มก็กลัวแต่อยากให้คุณตุ๊กได้รู้สึก ทำให้ยอดขายลดลงมาอยู่  5-6 หมื่น จึงขอคุณออ้มเาขึ้นไปใหม่ แต่่คุณอ้อมบอกต้องมาขอขมาท่านอ.ก่อน ตั้งใจจะไปขอขมาที่ รร.เดอะแทรลเวอเรอส์แต่คนเยอะ ไม่กล้า จึงมาขอที่ รพ.ลำลูกกาแทน ท่านอ.บอกว่าเมื่อขายดีขึ้นแล้วอย่าลืมไปขอบคุณที่บ้านสวน ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ 1ม.ค  แต่คุณตุ๊ก-คุณอ้อมได้ไปวันอาทิตย์วันที่5 ช่วงบ่ายแล้ว ท่านอ.ได้เดินทางไปบำบัดตามสาขา  จึงไม่เจอท่านอ.  แทนที่คุณอ้อมจะมาวันเสาร์และสร้างบุญแรงกายด้วย ทำให้ ยอดขายที่หลังจากได้ขอขมาแล้ว ขึ้นเป็น 90.000บาทในวันแรก และต่อมายอดก็เป็นแสน ถึง 130.000 บาท ไม่นับรวมกับยอด เครดิตอีก 30.000 บาท ซึ่งหลังจากปีใหม่ได้ไปเก็บเงินก็จ่ายตรงไม่มีปัญหา เหมือนก่อนท่ีจะต้องขอผ่อนหรือเก็บได้ไม่ครบทันทีเหมือนตอนนี้ พอเลย7 วันคุณออ้มก็ไม่ได้มาขอบคุณทำให้ยอดขายวันแรกตกลงมาอยู่  3 หมื่นและต่อๆ มาอยู่ีที่   5-6  หมื่น เหมือนเดิม  

คุณอ้อม+คุณตุ๊กได้มาขอบคุณท่านอ.อุบล วันที่ 1 ก.พ ชึ่ง่ช้าไป ท่านอ.บอกว่าต้องแล้วแต่สิ่งศักดิ์สิทธ์ที่จะเมตตา คงต้องรอลุ้นกันต่อไปแล้วค่ะ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉันทนา ชูนุ่น ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 21:59:27


ความคิดเห็นที่ 10277 (1675440)

ธรรมทานวันที่1-2ก.พ.2557

อาทิตย์นี้มีผู้คนมาเล่าประสบการณ์ต่างๆ เกี่ยวกับน้ำทิพย์ และผู้ได้รับอานิสงค์จากการเข้าค่าย17 ผู้ได้รับอานิสงค์จากพีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด พีระมิดรุ่นนี้มีอานุภาพ คือทำให้อบอุ่นขึ้น ครอบครัวปรองดอง

พี่อมรก็มาเล่าให้ฟังว่า ลูกชายคนโตมาช่วยเหลือการทำงาน ขยันมากขึ้น ส่วนคนเล็กก็ตื่นแต่เช้าไปโรงเรียนโดยไม่ต้องปลุกอย่างรู้หน้าที่ ลูกเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ

พี่บุญเรือนก็เล่าให้ฟังว่า หลานดื้อน้อยลง ไม่ซนมากเหมือนแต่ก่อน และได้รับแต๊เอียจากน้องสาวด้วยค่ะ

ครูมิ้มก็ทำงานราบรื่นขึ้น ผอ.โรงเรียนและครูต่างก็มาช่วยทำงานจัดงานทัศนศึกษา ช่วยจัดการให้ทุกเรื่อง

พี่อ๋อยก็ได้รับอั่งเปา1500บาท หลังจากที่ไม่ได้รับมา30ปีแล้ว ก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ทุกอย่างค่ะ สำหรับผู้ได้รับอานิสงค์  ส่วนเอมก็ได้รับความอบอุ่นจากครอบครัวค่ะลูกสาวบอกเชื่อฟัง ลูกและคุณแม่เริ่มมาทานมังสวิรัติแล้ว ก็เป็นความสุขอย่างหนึ่งค่ะ ตัวเองก็จิตใจสงบขึ้น อารมณ์เย็นลงกว่าเดิมเยอะ เมื่อก่อนเอมก็เป็นคนที่โกรธง่าย จึงมีผิวพรรณทราม หน้าเป็นฝ้า มีสิวและรอยด่างดำ บวกกับการทำผิดศีลข้อ1มาเยอะ เลือดลมจึงไม่ปรกติ สารภาพบาปแล้วก็ทำให้ดีขึ้นค่ะ

เมื่อ4ปีก่อน ฝันว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งไม่รู้จักกัน มาบอกว่าจะมาสิงร่างของเอม จะดูดกินเลือดกินเนื้อทีละเล็กทีละน้อย ให้เอมค่อยๆตายไปอย่างทรมานที่สุด ต่อมาเอมก็มาป่วยมีโรคประจำตัว ความฝันนี้ยังจำได้เท่าทุกวันนี้ไม่เคยลืมเลย เอมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเคยไปทำอะไรให้กับผู้หญิงคนนี้เขาถึงได้โกรธแค้นนัก รู้แต่เพียงว่าเขาน่าจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรของเรา สุขภาพร่างกายมาดีขึ้นได้เพราะมาสร้างบุญแรงกายที่บ้านสวนฯค่ะ

มาเข้าเรื่องปอบกันเลยนะคะ ถ้าพูดถึงปอบผู้คนจะพากันสะพรึงกลัวกันหมด ปอบมีนิสัยชอบทำร้ายคน โดยการเข้าสิงร่างของบุคคลนั้นโดยไม่รู้ตัว ทำให้เกิดการตายโดยไม่ทราบสาเหตุ หมออาจจะบอกว่าใหลตาย เส้นเลือดในสมองแตก หรือไม่ก็ความดันสูง ความดันต่ำ หัวใจขาดเลือด สิ่งเหล่านี้ล่ะค่ะที่ผู้คนยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงกัน สัญชาตญาณของปอบมาจากมนต์ดำคุณไสย์ คือพลังลบนั่นเอง บุคคลที่เป็นปอบจะมีนิสัยขี้อิจฉาริษยาคนทั่วไป และบ้ากามเป็นหลัก คนแถวบ้านเขาจะบอกว่าห้ามสบตา ห้ามเข้าใกล้ ห้ามเดินผ่าน แม้กระทั่งห้ามมอง ห้ามพูดถึง มิฉะนั้นพลังไม่ดีจะเข้าตัวทันทีค่ะ  คุณจาวได้มาเล่าเรื่องคุณตุ๊กโคราช ที่ได้ฟังเรื่องที่พี่อ๊อดไลน์คุยกับนางปอบเรื้อน แล้วมีอาการปากชา มือเท้าชา ลุกกินข้าวไม่ได้7วัน คุณตุ๊กเองก็เลยนึกอยากเห็นหน้านางปอบตนนี้ว่ามีหน้าตาเป็นอย่างไร เท่านั้นแหละ รุ่งขึ้นคุณตุ๊กปวดร่างกายซีกขวา ชา เจ็บปวดมาก และมีจิตคิดลามกกับพระพุทธเจ้าด้วย ต้องมาให้คุณจาวบำบัดให้  นี่แหละค่ะพลังไม่ดีสามารถส่งถึงใครก็ได้ ถ้าไปเปิดจิตรับพลังเหล่านั้นก็จะมาสิงร่างกายจิตใจเรา ทำให้เราคิดลบ สุขภาพร่างกายก็เสื่อมโทรมลงได้ค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ลลิวาพร พฤชา(เอม) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-05 23:15:20


ความคิดเห็นที่ 10278 (1675466)

 

Baansuan Pyramid ขอให้ศิษย์หลวงพ่อฤาษีลิงดำ__ไปอ่านหนังสือ___"ประวัติหลวงพ่อปา"___กันด่วนที่สุด___แต่หนังสือเล่มใหญ่มาก__ถ้าไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนก่อน_จะได้ทันเหตุการณ์__ให้ไปอ่านเรื่อง___"ลาวคัดของ"___ก่อนเป็นเรื่องแรก___แล้วช่วยกันก๊อปมาให้คนอื่นอ่าน_ถ่ายเอกสารแจกให้มากๆ__จะช่วยให้หลุดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายได้ก่อนในระยะเริ่มต้น__เพราะผู้คนกำลังตกอยู่ในความทุกข์ยากลำบาก__ยุคข้าวยาก_หมากแพง_เข้ามาแล้ว__โรคระบาดมาแล้ว__มันเข้าแถวมากันแล้ว__ท่านเป็นห่วงลูกหลาน_เกรงว่าจะเสียรู้มาร__จนกลายเป็นมารถาวร_จนถอนตัวไม่ได้__ท่านจึงเตรียมการไว้__เขียนเรื่อง_ลาวคัดของ_ไว้ช่วยลูกหลาน_เอ้า___พวกเรา_ปฏบัติ_ด่วน_ก๊าบบบบ

 

Baansuan Pyramid ยิ่งเห็นคนโดนมนต์ดำ_ยิ่งคิดถึงหลวงพ่อปาน_หลวงพ่อฤาษีลิงดำ_ทำไมท่านถึงเตรียมเรื่องราว_ลาวคัดของไว้__ที่แท้_ก็เพื่อให้ลูกหลานได้มีทางออกนี่เอง___ยิ่งมาเจอคนใกล้ตัวอย่างคุณธนา__โดน__อันนี้_ยิ่งทำให้เคารพรักในความเมตตาของหลวงพ่อปาน_หลวงพ่อฤาษีลิงดำ_ซึ่งความเคารพรัก_มันมากที่สุดอยู่แล้ว_ที่สุดของที่สุดแล้ว

 

คำสอน พระราชพรหมยาน (หลวงพ่อฤาษีลิงดำ)

 

พบลาวเก่งวิชา

จาก หนังสือ ประวัติหลวงพ่อปาน

นักบุญหรือพระที่มาทำการก่อสร้างก็มาจากฐานะไม่เสมอกัน บางท่านก็หยาบบางท่านก็สงบเสงี่ยม มีพระองค์หนึ่ง อย่าออกชื่อเลยนะ ท่านยังมีชีวิตอยู่ เวลานี้ก็เป็นคนดีน่าบูชา อายุก็มากแล้ว เห็นจะ ๖๐ ปีกว่าหลายปี ด้วยท่านบวชก่อนฉันหลายปี มีแรงมาก ทำงานเก่ง องค์นี้ดี ไม่ต้องเกรงว่าวัวเขาอ่อนจะลอกหนัง ด้วยปากแกหยาบเสียจนหาคนรักยาก แต่ทว่างานดีมาก วันหนึ่งเมื่อพระขึ้นไปติดเครื่องบนศาลาการเปรียญ แดดร้อน หลวงพ่อท่านอนุญาตให้ใช้คลุมศีรษะได้ ท่านบอกว่าอานิสงส์สร้างวัดมากกว่าโทษที่เสียจริยาเล็กน้อยมาก เราลงทุนน้อยได้กำไรมาก ควรทำ ต่างองค์ก็เอาผ้าบ้าง หมวกบ้าง คลุมศีรษะ ท่านองค์ปากสว่างล่อหมวกปีกใหญ่ที่พวกจีนทำไร่ชอบใช้ ความจริงก็ดี ร่มมากดีมาก ฉันยังเคยอาศัยร่มแกในการบางคราว เจ้าลาวคนนั้นมาเห็นเข้ามันก็ร้องว่า พระไม่สำรวม ใส่หมวกอย่างฆราวาส ทุกองค์เขาไม่อยากตอบ มีองค์ปากสว่างองค์เดียวทนไม่ได้ แกร้องด่าลงมาจากข้างบนว่า อ้ายลาวปากหมา มึงเสือกไม่เข้าเรื่อง ประเดี๋ยวพ่อทุ่มด้วยไม้ขื่อ เจ้าลาวโกรธมาก มันร้องประกาศว่า พระทุกองค์จะต้องตายก่อนเพลวันนี้ เวลาที่พูดกันประมาณ ๘ น. เศษ มันพูดแล้วมันก็เดินไปทางหลังเขา เมื่อมันไปแล้วก็ไม่มีพระอะไรสนใจเรื่องที่มันบอกว่าจะให้ตาย เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ ๓๐ นาทีเศษ เจ้าลิงขาวเขาไปทำงานด้วยและเจ้าลิงเล็กด้วย สามเตื้อ เมื่ออยู่ไหนอยู่ร่วมกัน ที่เขาสะพานนาคหรือเขาวงพระจันทร์เป็นที่สงัด กลางวันทำงาน กลางคืนทำใจให้สบายบอกไม่ถูกเลย คณะของเราวัวเขาอ่อนสนใจมาก เพราะเป็นพวกสงบเสงี่ยมแต่เราก็ไม่หลอกใคร ให้ก็กิน เรื่องรับปากว่าจะเป็นผัวใครไม่มีในคณะสามเกลอหรือสามลิงของเรา เขาให้กินเรารับ เขาให้ใช้เรารับ เขาให้กกเราไม่ตกลงแน่ เพราะกกมาพอแรงแล้ว ไม่เห็นเป็นเรื่องอะไรเลย เมื่อเวลาผ่านไปเล็กน้อยหลังจากที่เจ้าลาวปากร้ายผ่านไป เจ้าลิงขาวมันบอกว่าเจ้าลาวคัดของ พวกเราระวัง ของที่อื่นต้านมันไม่ไหว มีพระหลวงพ่อกับยันต์เกราะเพชรเท่านั้นที่จะช่วยพวกเราได้ ฉันเลยร้องสำทับไปว่า ทุกองค์ปลุกยันต์เกราะเพชรเพื่อความอยู่รอดของพวกเรา ทุกองค์หยุดงาน ต่างก็ปลุกยันต์เกราะเพชร ประเดี๋ยวเดียวตะกรุดหรือพระที่ได้มาจากวัดอื่นหักหมด เหลือแต่พระหลวงพ่อให้ไปเท่านั้นที่ไม่ยอมหัก พวกเราทราบทันทีว่าเจ้าลาวระยำนั่นมันคงใช้วิชาทำเราไม่มีผล มันคิดว่ามีของกัน จึงคัดของ เมื่อปรากฏว่าพระวัดอื่นแตก พระบางองค์ตกใจหน้าเสีย จึงบอกท่านว่ายันต์เกราะเพชรคุ้มได้และวิชาที่ทำเราจะย้อนเข้าตัวคนทำเอง ทุกองค์จงว่า อิติปิโส ทุกองค์วางงาน พนมมือตาม ๆ กัน เขาว่าในใจ เขาว่าอะไรบ้างไม่ทราบ เวลาผ่านไปเกือบ ๑๐ นาที เจ้าลิงขาวก็บอกว่าขอให้ทุกองค์ทำงานตามปกติ เจ้าลาวหมอบแล้ว ช่างมัน ไม่ใช่เรื่องของเรา เราทำงานกันไป ของมันสังหารมันเอง ฉันเพลแล้วจึงค่อยไปดูมัน เจ้าลิงขาวมันทรงอภิญญา ฉันสู้มันไม่ได้สักอย่างและเจ้าลิงเล็กด้วย มันทรงอภิญญาเหมือนกัน พวกเขาเป็นทหารคุ้มครองเรื่องอันตราย นอกจากกฎของกรรมใหญ่แล้วเขาคุ้มได้จริง ๆ เมื่อทุกองค์ฟังแล้วก็ทำงานตามปกติ เมื่อถึงเวลา ๑๑ น. เศษ ๆ ต่างก็พักจากงานมาอาบน้ำฉันข้าวเพล เมื่อฉันเสร็จก็พักเหนื่อยถึง ๑๓ น. จึงจะขึ้นทำงาน คราวนี้เราพักกันจวนค่ำคือตะวันยอแสงจริง ๆ ด้วยอยากให้งานเสร็จเร็ว ๆ ไม่ใช่กลัววัวเขาอ่อน ไม่อยากให้งานยืดเยื้อ เผื่อว่าแม่วัวแก่หิวจัดจะได้ดื่มอาหารเร็ว ๆ พูดเรื่อยไปอย่างนั้นเอง เมื่อขณะพักงานนอนลงไปชั่วครู่ก็มีคนมาบอกว่า มีลาวคนหนึ่งนอนบวมทั้งตัว นอนร้องครวญครางอยู่ที่หลังเขา ทุกองค์ไปดูก็พบเจ้าลาวปากเสียคนนั้น มันบวมเกือบปริ ร้องครวญครางน่าสงสาร เมื่อสอบถามก็ยอมรับว่าหวังจะทำให้พระทั้งหมดตาย มันเอาก้อนหินมาวางเป็นแถว จะเอาก้อนหินเข้าท้องพระ มันเก่งมาก แต่พอเริ่มทำก็ปรากฏว่ามีบาทาใครไม่ทราบมากระทบมันทั้งตัว เล่นเอานอนคว่ำนอนหงาย ในที่สุดหมดแรงลุกไม่ขึ้น บวมทันทีทันใด เรื่องต่อไปก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของคู่ปรับเขานำส่งหลวงพ่อที่วัดบางนมโค สมัยนั้นการคมนาคมดีมาก แต่ว่ามีน้อยเหลือเกิน กว่าคนป่วยจะผ่านด่านมาถึงวัดบางนมโคก็เป็นวันที่ ๓ ของวันป่วย มันร้องครวญครางไพเราะมาก เมื่อถึงหลวงพ่อ ท่านจัดการให้ขมาพระรัตนตรัยและรับว่าจะบวช เมื่อเขารับคำแล้วท่านก็ถอน หายภายในไม่ถึง ๓๐ นาที เพราะไม่ใช่ไข้ เป็นโรคบาทาท่านขุนด่านกระทบ ( ท่านขุนด่าน ท่านเป็นคณะเดียวกับพระกาฬลพบุรี ) ท่านมีส่วนเกี่ยวข้องกับฉันอย่างไร วันหน้าค่อยฟังใหม่ วันนี้ถึงเวลาอาบน้ำเย็นเสียแล้ว ต้องต้มน้ำอุ่นอาบ ตามใจคนอุปถัมภ์เขา เขาหวังดีไม่มีผลร้ายก็ต้องตามใจเขา ตามลำพังคนเดียวดีไม่ดีไม่กินข้าวส่งเดช นอนคอยเท่งทึงเสียสบายใจ เอาละ คนต้มน้ำเขามาบอกว่าน้ำร้อนนานแล้ว เขาทำแล้ว ฉลองความดีเขา ใจเขาจะได้สดใส ตายแล้วจะได้ไปสวรรค์ ขอลูกหลานทุกคนจงสบายดีนะ สวัสดี

ขอขอบคุณแหล่งที่มา  http://www.luangporruesi.com/88.html

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ภัคณัฐฎ์ ธรณ์วรรธ์ธนา ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-06 13:33:43


ความคิดเห็นที่ 10279 (1675472)

 ขอบคุณและอนุโมทนาบุญด้วยค่ะ คุณภัคณัชฏ์ ที่ลงเรื่อง ลาวคัดของให้อ่าน แสดงให้เห็นว่าคุณไสยน์มนต์ของคนสมัยก่อน แรงมากๆเลยนะคะ สั่งเป็นสั่งตายได้ในพริบตา คนสมัยก่อนเรียกคุณไสยน์ว่า ของ คนมีของ คือมีคาถาอาคมแล้วแต่ว่าคนที่นำไปใช้ จะใช้ไปในทางไหน นำไปช่วยผู้อืี่นหรือสังหารฝ่ายตรงข้ามก็ได้ ถึงลาวคนนั้นจะเก่งแค่ไหนก็ต้องสยบให้แก่หลวงปู่ลิงขาวสั่งสอน .การถอนของที่ดันย้อนเข้าตัวของผู้ทำเอง ถ้าไม่แน่จริงทำไม่ได้ เพราะคนถอนของอาจโดนไปด้วย แต่ยังนับว่าอ้ายลาวคนนั้นโชคดีที่หลวงพ่อปานถอนของให้ จึงรอดตายไป

ยุคปัจจุบันคุณไสยน์ก็ยังมีอยู่ ถึงแม้โลกจะเจริญไปมากแล้วก็ตาม ยังมีคนนำคุณไสยน์มาเป็นเครื่องมือเพื่อให้ตัวเองบรรลุเป้าหมายที่ต้องการ คนทำคุณไสยน์น่ะมีแน่นอน หาไม่ยาก แต่คนที่จะถอดถอนมนต์ดำหรืออวิชาเหล่านี้ หายากส์....หรือแทบไม่มีเลย เพราะจะหาพระเก่งๆอย่างสมัยก่อนน่ะไม่มีแล้วในปัจจุบัน ท่านไปนิพพานหมดแล้ว ส่วนฆารวาสยิ่งไปกันใหญ่ หาบ่เจอเล้ย มีแต่ถูกต้มหลอกเอาเงินทั้งน้าน..ก๊าาา

แต่เพลานี้...มีแล้ว ณ ดินแดนมหัศจรรย์ บ้านสวนพีระมิด โดยท่านอาจารย์อุบล วัตถุมงคลของบ้านสวน สามารถถอดถอนคุณไสยน์มนต์ดำได้จริงๆค่ะ ทั้งผู้ที่ถูกกระทำโดนคุณไสยน์มาหรือเราสร้างมันขึ้นมาเอง จากการผิดศีล 5 แต่ไม่ว่าจะโดนแบบไหน ผลร้ายที่เกิดก็น่ากลัวเหลือเกินค่ะ อาจารย์อุบลช่วยด้วย หนูไม่อยากเป็นอาหารให้หมู่ผีห่าซาตานเหล่ามารใดๆค่ะ ช่วยหนูด้วยค่ะ สาธุๆๆๆ 

ผู้แสดงความคิดเห็น อ๋อย เพ็ญศิริ บุตรมนต์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-06 16:23:49


ความคิดเห็นที่ 10280 (1675484)

สาธุๆๆ ค่ะน้องนัด   คุณอ๋อย ป้าเขียวจะอ่านเดี๋ยวนี้จ้า 

วันนี้ขับมอเตอร์ไซด์ไปบิ๊กซีกับน้องน้ำตาล  ซื้อของเสร็จนึกได้่วาได้วางกระเงินไว้ที่รถ  พอนึกได้ว่าลืมกระเป๋า.....เรียกอ.อุบล ช่วยด้วยขอให้กระเป๋าเงินไม่หายด้วเถิด ( เรียกตลอดจนกว่าถึงที่จอดรถ )  พอถึงเห็นกระเป่าเงินยังอยู่    ขอบคุณค่ะเทวดาที่รักษาท่านอ.อุบล  ท่านอ.อุบล 

กราบพระบาทพระพุทธเจ้าค่ะ

กราบ  กราบ  กราบ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-06 19:20:02


ความคิดเห็นที่ 10281 (1675493)

เมื่อวานได้บูชารุ่นความรักสองพระองค์

มา 1 คู่ท่านรามเสสที่สอง 1 คู่

ยังไม่ได้รับของแต่อานิสงค์เกิด

คือระลึกกรรมได้สองเรื่องที่ตัวเองไม่สบายใจอยู่

ขณะนี้

เคยทำให้แม่ไม่สบายในอดีตเรื่องมีสามีคนแรกเป้นผู้สูงอายุคาวพ่อ

แต่ไม่ได้ทำตามประเพณีอะไรให้แม่เลยอยู่กันเฉยๆ

ซํ้าเป็นเมียน้อยอันดับที่สามอีกต่างหาก

ตอนนั้นอายุ สิบหกความคิดตอนนั้นอยากแต่จะสบายอยากมี

เงินใช้

คิดจะหลอกเอาเงินเขาเท่านั้น

แต่ทำให้แม่ทุกข์ใจมากๆๆๆๆๆ

ผลกรรมนั้นส่งผลให้ได้รับกรรมในเวลานี้

คืออ็อดไม่สบายใจมากทุกข์ใจมากๆตอนนี้

*********************

เรื่องที่สอง

ในอดีตเคยทำให้สามีคนปัจุบันไม่สบายใจมาก

ได้มีกิ๊กหนึ่งคนไปเที่ยวไม่กลับบ้านไปค้างอ้างแรม

พอกลับมาบ้านเห็นเขาไม่สบายใจก็ไม่สนใจ

เมื่อก่อนทำงานกลางคืนกินเหล้าแอบสูบบุหรี่ด้วยกลับตีหนึ่งตีสองกลับเช้าก็เคย กลับมาก็

ไม่พูดกันทำอยู่หลายครั้งมากไม่สนใจเขาเลย

และไม่ได้คิดเลยว่าผลกรรมที่ทำไว้จะส่งผลให้เราเป็นทุกข์

ได้มากขนาดนี้

ผลที่ได้รับคือจะถูกขัดใจ ตลอด ไม่ราบลื่น ขออะไรก็จะได้ช้า

คือตอนนี้ทุกข์ใจมาก

เมื่อก่อนเขาคงจะทุกข์ใจมาก...เหมือนเราในขณะนี้ที่ทุกข์ใจที่สุด

น้อมกราบพระบาทขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ กราบขอบพระคุณ อ.แม่อุบลขอบคุณเทวดาที่รักษา อ.แม่อุบลช่วยให้ลูกระลึกกรรมในอดีตได้

สาธุ สาธุ สาธุ

 

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กมลลักษณ์ โปษณกุล อ๊อด ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-07 09:18:16


ความคิดเห็นที่ 10282 (1675500)

หลวงพ่อปานใช้หนี้สงฆ์

จาก หนังสือ ประวัติหลวงพ่อปาน

ต่อไปจะมาเล่าเรื่องใช้หนี้สงฆ์ให้ฟัง เรื่องใช้หนี้สงฆ์น่ะสมัยนี้หาฟังกันยากเหลือเกิน พระขนาดไหนก็ตามไม่ค่อยจะมีใครพูดกัน เทศน์ก็ไม่เคยฟัง ใครพูดให้ฟังก็ไม่เคยฟัง ได้ฟังอยู่สำนักเดียวคือหลวงพ่อปานเท่านั้น หลวงพ่อปานนี่พูดทุกปีทำทุกปี พอถึง ๑ ปี คือขึ้นต้นปีใหม่ เข้าพรรษาใหม่ ๆ ท่านประกาศขอซื้อของสงฆ์ คำว่าซื้อของสงฆ์นี่ท่านซื้อไม่ไผ่ ซื้อผลไม้ ซื้อดอกไม้ที่มีในวัด ในสมัยนั้นค่าของเงินสูง ท่านขอซื้อปีละ ๑๐๐ บาท ก็ซื้อไม้ทั้งหมด ซื้อผลไม้ทั้งหมด ซื้อดอกไม้ทั้งหมดปีละ ๑๐๐ บาท ในเมื่อพระสงฆ์สาธุ ท่านจะมอบเงินจำนวนนั้นเป็นสมบัติของสงฆ์ เป็นสิทธิของสงฆ์ที่จะพึงใช้ จะใช้ได้ต้องเอาเงินจำนวนนั้นไปใช้ในงานก่อสร้างหรือบำรุงสงฆ์ แล้วต่อแต่นั้นไปท่านชวนพระชำระหนี้สงฆ์ ตัวท่านเองก็ชำระหนี้เหมือนกัน มาว่ากันถึงการซื้อของสงฆ์ก่อน บรรดาลูกหลานทั้งหลาย หาที่ฟังยาก คือว่ามีโอกาสได้ฟังยาก ไอ้เรื่องการซื้อของสงฆ์หรือว่าการชำระหนี้สงฆ์ เวลานี้ฉันกำลังสร้างกุฏิชำระหนี้สงฆ์อยู่ เพราะรื้อกุฏิของสงฆ์ไป ๒ หลัง ฉันสร้างให้หลังเดียว แต่ว่าคุณค่า มีความคงทนดีกว่า การอยู่อาศัยได้สบายกว่า ๒ หลังที่รื้อไปพระอยู่ได้ ๕ องค์ยังลำบากเพราะห้องแคบ ฉันสร้างให้หลังเดียวเป็นกุฏิตึก อยู่ได้ ๖ องค์แบบสบาย ห้องกว้างกว่า แล้วก็มีศาลาดินเป็นเฉลียงข้างหน้า นั่งพักเล่นสบาย แถมส้วมให้อีก ๔ ห้อง บริเวณทั้งหมดเทพื้นคอนกรีตให้พระเดินสบาย ตั้งน้ำประปาเข้าไว้ให้พระใช้สบาย แสดงว่าฉันทำมามากกว่าของเก่า ดีกว่าของเก่าเป็นการชำระหนี้ ลูกหลานอาจจะสงสัยว่ากุฏิพระ พระรื้อ ทำไมต้องชำระหนี้ ก็ขอบอกว่า ทรัพย์สินที่เขาสร้างไว้ในวัด เขาไม่ได้สร้างให้พระองค์ใดองค์หนึ่ง เขาสร้างถวายพระพุทธเจ้า คำว่าของสงฆ์นี่น่ะต้องหมายถึงพระพุทธเจ้าเป็นประธาน เป็นของส่วนกลาง ไม่มีใครหรอกที่จะมาถือสิทธิว่าเป็นของฉัน จะเป็นสมภารองค์ไหน สมเด็จองค์ไหน เจ้าคณะองค์ไหน พระสังฆราชองค์ไหนก็ตาม จะมาชี้ว่าสมบัติของสงฆ์ที่เป็นของฉัน เป็นของส่วนตัว นี่ลงนรกหมด ลุงพุฒิไม่ยอมแน่ ใช่ไหมลุงพุฒิ ลุงพุฒิหันมายิ้ม บอกว่า ว่าเสียหลายรายการแล้ว รายการที่มีตำแหน่งใหญ่ ๆ ที่ไม่เคารพสิทธิในสงฆ์นั่นแหละ ว่าเสียหลายรายการแล้ว เอาเสียเยอะ เยอะเพราะเผลอคิดว่าโตแล้วทางนรกจะเว้น เรื่องนรกนี่เขาไม่เว้นใครหรอก ลุงพุฒิน่ะแกชอบกับฉันมาก สมัยเป็นมนุษย์เรียกว่าเป็นเพื่อนกันเลยก็ได้ แล้วเป็นเกี่ยววันพันดองกัน เคยล้อเคยเล่นกัน แกยังบอกว่าการเว้นในเรื่องกฎของกรรมนี้ไม่มี ถ้าว่าฉันไม่ดี แกก็เข็นเอาลงนรกเหมือนกัน ยังงั้นใช่ไหมลุง แกบอกว่า ใช่ นั่นถูกแล้ว เรื่องกฎของกรรมไม่ใช่เรื่องส่วนตัว เรื่องส่วนตัวก็ส่วนตัว กฎของกรรมก็กฎของกรรม

หลวงพ่อปานซื้อของสงฆ์ เพราะของเหล่านี้มันอยู่ในวัด ท่านเป็นประมุขของวัด ความจริงเราจะคิดกันอย่างเรา ๆ ก็คิดว่าท่านควรมีสิทธิ์ ท่านจะให้ใครก็ได้ ท่านจะกินจะใช้ยังไงก็ได้ แต่ทว่าตามพระวินัยแล้วไม่มีสิทธิ์ ของในวัด ถ้าพระองค์ไหนปลูกไว้ ถึงเขาสึกแล้วก็ตาม เขาตายแล้วก็ตาม ของเหล่านั้นเป็นของสงฆ์ ถ้าหากว่าเจ้าของยังบวชอยู่ มีอำนาจให้ใครได้ กินเองได้ ถ้าว่าเขาตาย เขาสึกไปแล้ว พระองค์ใดองค์หนึ่งจะถือเป็นทายาท กินใช้เองน่ะไม่ได้ เพราะเป็นของสงฆ์เสียแล้ว เหมือนของหลวง เวลาจะกินจะใช้ต้องประชุมสงฆ์กัน สงฆ์ทั้งหมดต้องประชุมอนุมัติ ว่าเราจะกินจะใช้ของประเภทนี้ด้วยวิธีการอย่างไร ถ้าหากว่าพระองค์ใดองค์หนึ่งก็ตาม เด็กก็ตาม ฆราวาสก็ตาม กรรมการวัดก็เถอะ ไปถือสิทธิ์ว่าฉันเป็นเจ้าหน้าที่ในวัดจะกินลูกไม้ลูกไหนก็ได้ จะเด็ดดอกไม้ดอกไหนก็ได้ จะโค่นต้นไม้ต้นไหนก็ได้ ไม้ลำไหนก็ได้ หน่อไม้หน่อไหนก็ได้ เอามาใช้เอามากินเป็นส่วนตัวโดยสงฆ์ไม่ลงมติอนุมัติ อย่างนี้มีโทษขั้นไหนลุงพุฒิ อเวจีมหานรก แกร้องบอกมาว่า อเวจีมหานรก ฟังไว้ให้ดีนะลูกหลานที่รักนะ หลวงพ่อปานซื้อ ซื้อแบบไหน ท่านบอกว่า ต้นไม้ก็ดี ต้นเล็ก ๆ ไม่ใช่โค่นต้นใหญ่ เช่น ไม้ลำหรือว่าหน่อไม้บางส่วน ไม่ใช่ทั้งหมด เป็นส่วนเล็กส่วนน้อย หรือว่าลูกไม้ก็ตาม ดอกไม้ก็ตาม ถ้ามีใครจะเด็ดเอาไปดม เอาไปบูชาพระ จะเอาไปกินเอาหน่อไม้ไปกิน เป็นบางส่วนหรือลำไม้บ้าง มีคนมาลักไม้บ่อย ๆ ที่หลังวัด เขาเคยมาตัดลำไม้บ่อย ๆ สมัยนั้นมีกอไผ่มาก ท่านบอกว่าส่วนเล็กน้อยประเภทนี้ฉันของซื้อ ขอซื้อสงฆ์ด้วยจำนวน ๑๐๐ บาท เพื่อเป็นการป้องกันโทษของบุคคลผู้รู้เท่าไม่ถึงการณ์ พระสงฆ์ก็สาธุ เป็นอันว่า เด็กก็ดี ผู้ใหญ่ก็ดี ที่ได้กินมะม่วงบ้าง ฝรั่งบ้าง ผลไม้ที่มีอยู่เยอะ ใครอยากกินอะไรก็เอามากินได้ตามชอบใจ เพราะหลวงพ่อปานท่านซื้อแล้ว พอท่านซื้อท่านก็ให้สิทธิ์ ท่านอนุญาต ว่าพวกเธอน่ะ อยากจะฉันมะม่วง อยากจะฉันฝรั่ง อยากจะฉันอะไรก็ตาม นิมนต์ตามสบาย ฉันซื้อแล้ว ฉันซื้อสงฆ์แล้ว นี่ท่านซื้อเพื่อกันพวกฉันนะ กันพวกเด็ก ๆ หรือว่ากันคนอื่นเลว

เรื่องชำระหนี้สงฆ์ ถึงวันเข้าพรรษาคนทำบุญมาก ท่านก็ประกาศแก่คนทุกคนว่าใครจะชำระหนี้สงฆ์บ้าง ของสงฆ์ตกอยู่ที่ไหน เรียกว่าตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ อย่างวัดร้างที่ปรากฏว่าเป็นดินเปล่า ไม่มีฐานะแสดงว่าเป็นวัดก็มี หรือบางแห่งแสดงฐานะว่าเป็นวัดแต่อยู่ในป่าในดงก็ตาม หรือวัดที่มีพระก็ตาม เราจะไปนำสิ่งของอะไรมาก็ตามในเขตนั้น จะเป็นต้นหญ้าสักต้น ไม้หักสักอันก็ตาม เขาถือว่าของเหล่านั้นเป็นของสงฆ์ หรือว่าถ้าใครยึดแผ่นดินของสงฆ์ไว้เป็นสมบัติส่วนตัวละก็ซวยขนาดหนัก แบบนี้มีผู้เรืองอำนาจรุกรานสงฆ์เคยตกนรกขั้นขุมที่ ๗ มาแล้ว ขุมนี้หนักมาก รองจากอเวจีมหานรก เพราะอะไร เพราะบุกรุกที่ดินของวัด แต่ว่าวัดก็เป็นวัดร้าง ไม่รู้ว่าเป็นวัดร้างแค่นี้นา แค่นี้ตกนรกขุมที่ ๗ ไม่มีเจตนาโกง ซื้อต่อจากคนอื่นเขา แต่เขาก็ไม่ให้อภัย เรื่องนี้เป็นของยากนะ จะถือว่ามันไม่ผิดกฎหมายผิดอะไรฉันไม่รู้หรอก สำนักพญายมเขาไม่เกี่ยวนะ กฎหมายกฎระเบียบอะไรที่ชาวโลกมีกิเลสสร้างขึ้นน่ะ เขาไม่เกี่ยว ท่านก็บอกว่าคนเราทั้งหมดนี่นะจะรู้ได้ยังไง ไม้ลอยมาหน้าบ้าน เราเห็นว่าไม่มีเจ้าของเอาเข้ามาทำฟืน แต่ถ้าไม้นั้นมันมาจากวัดก็เป็นไม้ของสงฆ์ ไปเอาเข้ามันก็บาป ต้นหญ้าต้นฟางที่มันอยู่กลางทุ่ง สถานที่นั้นอาจจะเคยเป็นวัดมาก่อนก็ได้ เขาเคยถวายเป็นของสงฆ์ แต่ว่าสภาพของวัดมันสูญไป ของที่อยู่ในนั้นทั้งหมดแม้แต่แผ่นดินก็ยังเป็นของสงฆ์ เราไปเอาต้นหญ้ามาต้นเดียวก็บาป แล้วโทษเอาของสงฆ์หนักมาก เรียกว่าขั้นอเวจีขั้นเดียว มีระดับเดียว ระดับอื่นไม่มี แล้วท่านก็ชวนชาวบ้านชำระหนี้สงฆ์ ว่าใครจะชำระหนี้สงฆ์บ้าง ด้วยจำนวนเท่าไร เท่าไรก็ตามเอามารวมกันแล้วประกาศต่อหน้าสงฆ์ ขอชำระหนี้สงฆ์ คือ วัดร้างที่ปรากฏมีเป็นวัดก็ตามหรือไม่ปรากฏเป็นวัดก็ตาม วัดที่มีพระก็ตามวัดไหนก็ได้ ทำไปโดยเจตนาว่ารู้ว่าเป็นของสงฆ์ก็ตาม ไม่รู้ก็ตาม แต่สิ่งเหล่านั้นย่อมไม่ทราบค่าราคาของ คือว่าเป็นของเล็กน้อย ข้าพเจ้าทั้งหลายชำระหนี้สงฆ์ด้วยจำนวนเงินเท่านี้ ถ้าพระสงฆ์ทั้งหลายเห็นสมควรก็ขอให้สาธุขึ้นให้พร้อมกัน ถ้าพระสงฆ์ทั้งหลายไม่เห็นสมควรก็ขอให้นิ่งอยู่ ถ้าพระทั้งหมดสาธุพร้อมกันเป็นอันว่าใช้ได้ ชำระกันแบบนี้ทุกปี ท่านบอกว่าค่อย ๆ ทำไป เรื่องนี้มันเป็นเรื่องหนัก เพราะว่าเรื่องสงฆ์นี่นะลำบากมาก

มีเรื่องเล่ามาในสมัยของพระพุทธเจ้าทรงพระนามว่าพระพุทธกัสสป น่ากลัวจะไม่ใช่ซี เป็นสมัยพระวิปัสสีทศพลโน่น สมัยพระวิปัสสีนั่นมีพระอยู่ ๔ องค์ เวลานั้นข้าวยากหมากแพง ฝนแล้งไม่ตกตามฤดูกาล ข้าวที่บ้านเขาอาจจะมีมาก แต่ว่าข้าวที่วัดมีน้อย พระพวกนั้นมีเพื่อนมาหา ข้าวที่จะกินเข้าไม่พอ ข้าวส่วนตัวไม่มี ก็มีข้าวสารของสงฆ์ ไปนำข้าวสารของสงฆ์มา เมื่อได้ข้าวสารของสงฆ์มาคนละทะนานแล้วก็มาหุงเลี้ยงเพื่อน คิดในใจว่าถ้าเราได้ข้าวสารมาใหม่เราก็จะชำระหนี้สงฆ์ คือว่าเราจะใช้หนี้ให้ แต่ในเมื่อยังไม่ทันจะใช้หนี้ พระ ๔ องค์นั่นตาย ตายทั้ง ๆ ที่ยังมีเจตนาว่าจะชำระหนี้แต่ก็ยังไม่ได้ชำระ ตายแล้วไปไหน ปรากฏว่าไปไหม้อยู่ในอเวจีมหานรก สิ้นพันปีนรก เมื่อพ้นจากอเวจีมหานรกแล้วตกนรกบริวาร ผ่านมา ๔ ขุม แล้วยมโลกีย์นรกอีก ๑๐ ขุม มาเป็นเปรต เปรตนี้จัดเป็น ๑๒ ระดับ ระดับที่ ๑ ถึงระดับที่ ๑๑ ไม่มีโอกาสที่จะได้โมทนาบุญของชาวบ้านที่ให้ ระดับที่ ๑๒ ที่เรียกว่าปรทัตตูปชีวีเปรต ตอนนั้นมีโอกาส ในระหว่างที่เป็นเปรตระดับที่ ๑ ถึง ๑๑ ก็พบพระพุทธเจ้าหลายองค์ ถามท่านว่าเมื่อไรข้าพระพุทธเจ้าจะได้กินน้ำเสียที เห็นน้ำเข้าวิ่งไป น้ำก็หายกลายเป็นทะเลเพลิง เห็นข้าวอยากจะกินวิ่งเข้าไปก็ปรากฏว่าเป็นทรายแล้วก็เป็นไฟลุก กินไม่ได้ พระพุทธเจ้าแต่ละองค์ก็ทรงพยากรณ์ว่า เมื่อไรพระพุทธเจ้าทรงพระนามว่าพระสมณโคดมอุบัติขึ้นในโลก ในตอนนี้แหละญาติของเจ้าชื่อว่าพระเจ้าพิมพิสารจะบำเพ็ญกุศล แล้วเธอหมดทุกคนได้รับโมทนา ก็จะพ้นทุกขเวทนาเสียที เปรตทั้งหลายเหล่านั้นคอยกันมานาน จนกระทั่งเมื่อพระพุทธเจ้าทรงอุบัติ พระเจ้าพิมพิสารถวายพระเวฬุวันมหาวิหาร แล้วถวายทานแก่พระพุทธเจ้าพร้อมด้วยพระสงฆ์ทั้งหมด เมื่อถวายทานแล้วก็ไม่ได้กรวดน้ำ ไม่ได้กรวดซีเพราะไม่รู้ ตอนนั้นมันเป็นการทำบุญครั้งแรก ยังไม่รู้ว่าทำบุญกรวดน้ำกันได้ผล เปรตทุกคนที่คอยอยู่ก็นั่งตั้งท่าจะโมทนา เห็นพระเจ้าพิมพิสารไม่กรวดน้ำให้ก็เดือดร้อน กลางคืนเข้ามาในพระราชนิเวศน์ พระเจ้าพิมพิสารก็ไม่เห็นตัว เป็นพระโสดาบัน แต่ท่านไม่เห็นตัว ก็เลยร้อง เมื่อร้องขึ้นมาพระเจ้าพิมพิสารก็ตกใจ แปลกใจว่าเสียงอะไรไม่ทราบมาร้องกึกก้อง ในเมื่อพระเจ้าพิมพิสารตกใจ ในตอนเช้าก็ไปหาพระพุทธเจ้า ไปถามว่าเมื่อคืนนี้ไม่รู้เสียงอะไร มันร้องกรี้ดกร้าด ๆ ตามในพระราชฐาน ไม่เคยได้ยินพระพุทธเจ้าข้า ก็เล่าความนั้นให้ทราบ พระพุทธเจ้าตรัสว่า เปรตเป็นญาติของพระองค์ต้องการโมทนาบุญ เมื่อวานนี้พระองค์ทรงทำบุญแล้วไม่ได้กรวดน้ำอุทิศให้ คำว่าอุทิศแปลว่าเจาะจงนะ อุทิศนี่นะเขาแปลว่าเจาะจงให้เฉพาะ พระเจ้าพิมพิสารจึงได้นิมนต์พระพุทธเจ้าพร้อมด้วยพระสงฆ์ทั้งหมดไปฉันอาหารในพระราชนิเวศน์ ตอนนี้เมื่อพระพุทธเจ้าฉันเสร็จก่อน จะโมทนาพระเจ้าพิมพิสารก็กรวดน้ำ ใช้คำว่า อิทัง โน ญาตินัง โหตุ แปลเป็นความว่า ขอผลทานนี้จงสำเร็จแก่ญาติของข้าพเจ้า เท่านี้ละนะ กรวดน้ำครั้งแรก เปรตทั้งหลายเหล่านั้นตั้งท่าคอยอยู่แล้ว ได้รับโมทนา เมื่อโมทนาแล้วร่างกายทิพย์หมด มีความอิ่มเอิบ มีความสวยสดงดงาม ร่างกายเทวดา แต่ว่าเป็นเทวดาชีเปลือยไม่มีเครื่องประดับ ไม่มีผ้านุ่ง เพราะอะไร เพราะว่าในสมัยก่อนที่จะตายไม่ได้เคยทำบุญถวายผ้าผ่อนท่อนสไบไว้ในพุทธศาสนา เมื่อร่างกายสวยแต่ไม่มีเครื่องประดับ ไม่มีเสื้อผ้า ไม่มีกางเกงนี่มันก็แย่เหมือนกัน ก็เดือดร้อน ตอนกลางคืนจึงเข้ามาหาพระเจ้าพิมพิสาร แสดงตัวให้ปรากฏ แต่ว่าตอนยืนน่ะสงสัยว่าจะยืนหันหลังให้ คงไม่ยืนหันหน้าให้หรอก คงจะอายเหมือนกัน พระเจ้าพิมพิสารแปลกใจว่า คนอะไรสวยก็สวย แต่แก้ผ้าไม่มีเสื้อไม่มีผ้า ตอนเช้าไปหาพระพุทธเจ้า พระพุทธเจ้าท่านก็บอกว่า พวกเปรตพวกนั้นแหละเป็นเทวดา แต่ไม่เคยถวายผ้าไตรจีวรไว้ในพระพุทธศาสนา เพราะอาศัยบารมีที่พระองค์ให้อาหารเป็นทาน เขาก็มีแต่ร่างกายสวย ผ้าไม่มี พระเจ้าพิมพิสารถามว่า ทำไมเขาจึงจะได้ผ้า ท่านก็บอกว่าต้องถวายไตรจีวรแก่พระสงฆ์ในพระพุทธศาสนา แล้วก็อุทิศส่วนกุศลให้ เขาจะได้เครื่องประดับอันเป็นทิพย์ พระเจ้าพิมพิสารก็ทำอย่างนั้น แต่พอได้เครื่องประดับแล้วเทวดาก็มาแสดงตัวให้ปรากฏ แล้วนับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาก็เลยไม่รบกวนอีก นี่เล่าถึงเรื่องของสงฆ์ให้ฟังนะ ว่ามีเจตนาขอยืมยังมีโทษขนาดนี้ แต่ถ้าหากว่าเราไปเอามาโดยไม่ขอยืมจะมีโทษขนาดไหน

เอาละ บรรดาลูกหลานทั้งหลาย สำหรับวันนี้ขอความสุขสวัสดิ์พิพัฒนมงคลสมบูรณ์พูนผล จงมีแก่ลูกหลานทุกคน สวัสดี

ผู้แสดงความคิดเห็น จุมพล บัวโต ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-07 11:51:03


ความคิดเห็นที่ 10283 (1675501)

พบลาวเก่งวิชา
จาก หนังสือ ประวัติหลวงพ่อปาน
นักบุญหรือพระที่มาทำการก่อสร้า
งก็มาจากฐานะไม่เสมอกัน บางท่านก็หยาบบางท่านก็สงบเสงี่ยม มีพระองค์หนึ่ง อย่าออกชื่อเลยนะ ท่านยังมีชีวิตอยู่ เวลานี้ก็เป็นคนดีน่าบูชา อายุก็มากแล้ว เห็นจะ ๖๐ ปีกว่าหลายปี ด้วยท่านบวชก่อนฉันหลายปี มีแรงมาก ทำงานเก่ง องค์นี้ดี ไม่ต้องเกรงว่าวัวเขาอ่อนจะลอกหนัง ด้วยปากแกหยาบเสียจนหาคนรักยาก แต่ทว่างานดีมาก วันหนึ่งเมื่อพระขึ้นไปติดเครื่องบนศาลาการเปรียญ แดดร้อน หลวงพ่อท่านอนุญาตให้ใช้คลุมศีรษะได้ ท่านบอกว่าอานิสงส์สร้างวัดมากกว่า โทษที่เสียจริยาเล็กน้อยมาก เราลงทุนน้อยได้กำไรมาก ควรทำ ต่างองค์ก็เอาผ้าบ้าง หมวกบ้าง คลุมศีรษะ ท่านองค์ปากสว่างล่อหมวกปีกใหญ่ที่พวกจีนทำไร่ชอบใช้ ความจริงก็ดี ร่มมากดีมาก ฉันยังเคยอาศัยร่มแกในการบางคราว เจ้าลาวคนนั้นมาเห็นเข้ามันก็ร้องว่า พระไม่สำรวม ใส่หมวกอย่างฆราวาส ทุกองค์เขาไม่อยากตอบ มีองค์ปากสว่างองค์เดียวทนไม่ได้ แกร้องด่าลงมาจากข้างบนว่า อ้ายลาวปากหมา มึงเสือกไม่เข้าเรื่อง ประเดี๋ยวพ่อทุ่มด้วยไม้ขื่อ เจ้าลาวโกรธมาก มันร้องประกาศว่า พระทุกองค์จะต้องตายก่อนเพลวันนี้ เวลาที่พูดกันประมาณ ๘ น. เศษ มันพูดแล้วมันก็เดินไปทางหลังเขา เมื่อมันไปแล้วก็ไม่มีพระอะไรสนใจเรื่องที่มันบอกว่าจะให้ตาย เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ ๓๐ นาทีเศษ เจ้าลิงขาวเขาไปทำงานด้วยและเจ้าลิงเล็กด้วย สามเตื้อ เมื่ออยู่ไหนอยู่ร่วมกัน ที่เขาสะพานนาคหรือเขาวงพระจันทร์เป็นที่สงัด กลางวันทำงาน กลางคืนทำใจให้สบายบอกไม่ถูกเลย คณะของเราวัวเขาอ่อนสนใจมาก เพราะเป็นพวกสงบเสงี่ยมแต่เราก็ไม่หลอกใคร ให้ก็กิน เรื่องรับปากว่าจะเป็นผัวใครไม่มีในคณะสามเกลอหรือสามลิงของเรา เขาให้กินเรารับ เขาให้ใช้เรารับ เขาให้กกเราไม่ตกลงแน่ เพราะกกมาพอแรงแล้ว ไม่เห็นเป็นเรื่องอะไรเลย เมื่อเวลาผ่านไปเล็กน้อยหลังจากที่เจ้าลาวปากร้ายผ่านไป เจ้าลิงขาวมันบอกว่าเจ้าลาวคัดของ พวกเราระวัง ของที่อื่นต้านมันไม่ไหว มีพระหลวงพ่อกับยันต์เกราะเพชรเท่านั้นที่จะช่วยพวกเราได้ ฉันเลยร้องสำทับไปว่า ทุกองค์ปลุกยันต์เกราะเพชรเพื่อความอยู่รอดของพวกเรา ทุกองค์หยุดงาน ต่างก็ปลุกยันต์เกราะเพชร ประเดี๋ยวเดียวตะกรุดหรือพระที่ได้มาจากวัดอื่นหักหมด เหลือแต่พระหลวงพ่อให้ไปเท่านั้นที่ไม่ยอมหัก พวกเราทราบทันทีว่าเจ้าลาวระยำนั่น มันคงใช้วิชาทำเราไม่มีผล มันคิดว่ามีของกัน จึงคัดของ เมื่อปรากฏว่าพระวัดอื่นแตก พระบางองค์ตกใจหน้าเสีย จึงบอกท่านว่ายันต์เกราะเพชรคุ้มได้และวิชาที่ทำเราจะย้อนเข้าตัวคน ทำเอง ทุกองค์จงว่า อิติปิโส ทุกองค์วางงาน พนมมือตาม ๆ กัน เขาว่าในใจ เขาว่าอะไรบ้างไม่ทราบ เวลาผ่านไปเกือบ ๑๐ นาที เจ้าลิงขาวก็บอกว่าขอให้ทุกองค์ทำ งานตามปกติ เจ้าลาวหมอบแล้ว ช่างมัน ไม่ใช่เรื่องของเรา เราทำงานกันไป ของมันสังหารมันเอง ฉันเพลแล้วจึงค่อยไปดูมัน เจ้าลิงขาวมันทรงอภิญญา ฉันสู้มันไม่ได้สักอย่างและเจ้าลิงเล็กด้วย มันทรงอภิญญาเหมือนกัน พวกเขาเป็นทหารคุ้มครองเรื่องอันตราย นอกจากกฎของกรรมใหญ่แล้วเขาคุ้มได้จริง ๆ เมื่อทุกองค์ฟังแล้วก็ทำงานตามปกติ เมื่อถึงเวลา ๑๑ น. เศษ ๆ ต่างก็พักจากงานมาอาบน้ำฉันข้าวเพล เมื่อฉันเสร็จก็พักเหนื่อยถึง ๑๓ น. จึงจะขึ้นทำงาน คราวนี้เราพักกันจวนค่ำคือตะวันยอแสงจริง ๆ ด้วยอยากให้งานเสร็จเร็ว ๆ ไม่ใช่กลัววัวเขาอ่อน ไม่อยากให้งานยืดเยื้อ เผื่อว่าแม่วัวแก่หิวจัดจะได้ดื่มอาหารเร็ว ๆ พูดเรื่อยไปอย่างนั้นเอง เมื่อขณะพักงานนอนลงไปชั่วครู่ก็มีคนมาบอกว่า มีลาวคนหนึ่งนอนบวมทั้งตัว นอนร้องครวญครางอยู่ที่หลังเขา ทุกองค์ไปดูก็พบเจ้าลาวปากเสียคนนั้น มันบวมเกือบปริ ร้องครวญครางน่าสงสาร เมื่อสอบถามก็ยอมรับว่าหวังจะทำให้พระทั้งหมดตาย มันเอาก้อนหินมาวางเป็นแถว จะเอาก้อนหินเข้าท้องพระ มันเก่งมาก แต่พอเริ่มทำก็ปรากฏว่ามีบาทาใครไม่ทราบมากระทบมันทั้งตัว เล่นเอานอนคว่ำนอนหงาย ในที่สุดหมดแรงลุกไม่ขึ้น บวมทันทีทันใด เรื่องต่อไปก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของคู่ปรับเขานำส่งหลวงพ่อที่วัดบางนมโค สมัยนั้นการคมนาคมดีมาก แต่ว่ามีน้อยเหลือเกิน กว่าคนป่วยจะผ่านด่านมาถึงวัดบางนมโคก็เป็นวันที่ ๓ ของวันป่วย มันร้องครวญครางไพเราะมาก เมื่อถึงหลวงพ่อ ท่านจัดการให้ขมาพระรัตนตรัยและรับ ว่าจะบวช เมื่อเขารับคำแล้วท่านก็ถอน หายภายในไม่ถึง ๓๐ นาที เพราะไม่ใช่ไข้ เป็นโรคบาทาท่านขุนด่านกระทบ ( ท่านขุนด่าน ท่านเป็นคณะเดียวกับพระกาฬลพบุรี ) ท่านมีส่วนเกี่ยวข้องกับฉันอย่างไร วันหน้าค่อยฟังใหม่ วันนี้ถึงเวลาอาบน้ำเย็นเสียแล้ว ต้องต้มน้ำอุ่นอาบ ตามใจคนอุปถัมภ์เขา เขาหวังดีไม่มีผลร้ายก็ต้องตามใจเขา ตามลำพังคนเดียวดีไม่ดีไม่กินข้าวส่งเดช นอนคอยเท่งทึงเสียสบายใจ เอาละ คนต้มน้ำเขามาบอกว่าน้ำร้อนนานแล้ว เขาทำแล้ว ฉลองความดีเขา ใจเขาจะได้สดใส ตายแล้วจะได้ไปสวรรค์ ขอลูกหลานทุกคนจงสบายดีนะ สวัสดี

ผู้แสดงความคิดเห็น จุมพล บัวโต ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-07 11:54:01


ความคิดเห็นที่ 10284 (1675502)

เจ้าพ่อขุนด่าน
จาก หนังสือ ประวัติหลวงพ่อปาน
วันนี้วันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๑๔ เมื่อวานนี้แนพูดถึงเรื่องเจ้าพ
่อขุนด่าน ท่านใช้บาทากระทบเจ้าลาวอันธพาลคนนั้นเข้า จนเจ้าลาวเจ็บและบวมไปทั้งตัว ในที่สุดพระองค์ปากเสียก็ต้องเป็นเจ้าภาพนำส่งหลวงพ่อปาน คนที่จัดรายการนี้ก็คือเจ้าลิงขาวเขาเป็นผู้สั่ง เพราะเขามีฐานะเป็นผู้รักษาความปลอดภัย ที่เขาสั่งอย่างนั้นก็ประสงค์ให้ทั้งสองฝ่ายเลิกอาฆาตมาดร้ายกันเสีย เมื่อเจ้าลาวอันธพาลไปพบหลวงพ่อปาน ท่านขอให้ขมาพระรัตนตรัย ด้วยทำกับพระที่ช่วยเสริมสร้างพระศาสนา เป็นการทำลายความเจริญรุ่งเรืองของพระศาสนาไม่ใช่เรื่องส่วนบุคคล ความเห็นของท่านเป็นอย่างนี้ เมื่อหายแล้วจะบวช มันก็ยอมรับ เพราะถ้าไม่ยอมรับท่านไม่รักษาให้ เมื่อมันยอมรับแล้วท่านทำน้ำมนต์ให้กิน เวลาผ่านไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงมันก็หายเป็นปกติ ลูกหลานอาจจะสงสัยว่าน้ำมนต์วิเศษอย่างไรจึงแก้โรคได้ชะงัดนักและหายรวดเร็ว เรื่องนี้จงทราบว่าไม่ใช่โรคธรรมดาที่เกิดกับร่างกาย มันเป็นโรคบาทากระทบและเกิดจากบาทาของผี นี่ว่ากันตามภาษาชาวบ้าน ถ้าพูดตามภาษาพระที่พอจะเอาแบบเอาแผนตามพระพุทธเจ้าสักหน่อย ไม่มาก ก็เพียงใช้ฌานโลกีย์ ก็ต้องพูดว่าโรคเกิดจากบาทาเทวดาหรือบาทายักษ์ คำว่ายักษ์จงทราบไว้ด้วยว่าไม่ใช่ยักษ์ในแบบเรื่องรามเกียรติ์ เพราะยักษ์พวกนั้นพระที่ทรงฌานไม่รู้จัก ยักษ์ที่กล่าวนี้เป็นชื่อของเทวดาพวกหนึ่งที่มีอานุภาพมาก ตายจะมนุษย์ที่ทรงฌาน แต่ทว่าเวลาตาย ๆ นอกฌาน ไม่ได้เข้าฌานตาย ไปเป็นบริวารของท่านท้าวเวสสุวัณ ท่านเรียกว่ายักษ์ แปลว่า ผู้ที่คนควรบูชา ไม่ใช่ยักษ์อันธพาลอย่างพวกยักษ์ทศกัณฐ์ ความจริงยักษ์พวกทศกัณฐ์จะหาว่าเป็นอันธพาลก็อาจจะบาปเกินไปสำหรับคนพูด ด้วยยักษ์พวกนี้มีจริงหรือไม่ ไม่มีใครรับรอง หาเหตุหาผลกันยากเต็มที ถ้ามีฉันก็คิดว่าคงจะไม่น่ากลัวเท่ายักษ์อีกพวกหนึ่ง ยักษ์พวกนี้มีดื่นในสมัยปัจจุบัน มีทั้งที่ตัวเราเอง ที่ลูก ที่เมีย ที่บริวาร แม้ในวงราชการก็ได้ยินข่าวว่ายักษ์พวกนี้เข้าสิงอยู่หมด เห็นวิทยุออกข่าวว่าอย่างนั้น ทางหนังสือพิมพ์เขาก็ลงข่าวว่ายักษ์พวกนี้ แม้ชาวบ้านชาวเมืองชาวราชการเขาก็ พูดกันว่ายักษ์พวกนี้มีมาก มันมีอำนาจมากด้วย ไม่เกรงกลัวใคร แม้พวกทหาร ตำรวจที่ถืออาวุธ เจ้ายักษ์พวกนี้ก็ไม่กลัว ยักษ์พวกนี้เวลาเขียนหนังสือไม่ต้องใช้ตัว ข หรือ ตัว ษ การันต์ ด้วยมันเป็นยักพิเศษ ลูกหลานที่รักรู้จักยักพวกนี้ไหม ลองนั่งนึกสักครู่ นึกออกไหม ถ้านึกไม่ออกจะบอกให้ เจ้ายักพวกนี้เราเรียกชื่อเต็มเขาว่า ยักยอก เมื่อรู้จักชื่อแล้วลองช่วยกันใคร่ครวญกันดูทีหรือว่ามันร้ายแรงมาก ไหม มันยักไม่เลือกที่ ไม่เลือกบุคคล ยักดะไปหมด ยักผัว ยักเมีย ยักลูก ยักหลาน ยักญาติ ยักราชการ มันยักได้ทุกสถานที่ แม้ตัวเราเองที่คบมันไว้มัก็ยัก จะสมมติให้เป็นอาการที่มันยักตัวเราเองก็คือ สมมติว่าลูกหลานทำงานรับจ้าง นายจ้างจะเป็นรัฐหรือบุคคลก็ตาม ตามระเบียบงานเขาว่าเขาจะให้เงินเดือนเพื่อเลี้ยงตัว เวลาที่เราจะทำงานเราก็ว่าจะเอาเงินมาเลี้ยงตัว จะจ่ายในสิ่งที่เป็นประโยชน์ พอได้เงินเข้าจริง ๆ เจ้ายักพวกนี้มันก็สอนให้เราเป็นยักษ์ คือ ยักเงินค่าอาหารประจำวัน ค่าเล่าเรียนของลูก ค่ากระโปรงเมีย ค่ากางเกงตนเอง เอาไปซื้อเหล้าเมายาเสีย บางรายการก็ยักเมีย ได้รับเงินมามากบอกเมียว่าได้น้อย แอบไปหาความสำราญนอกบ้าน ฯลฯ เอากันเท่านี้ก็พอ เห็นหรือยังว่าเจ้ายักพวกนี้มีความร้ายแรงกว่ายักษ์ในเรื่องรามเกียรติ์มาก เรื่องยักษ์พักกันดีกว่า มาว่ากันถึงเรื่องท่านเจ้าพ่อขุนด่านต่อไป ว่าท่านมีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกฉัน หมายถึงพระทุกองค์อย่างไร และรู้ได้อย่างไรว่าบาทาที่กระทบเจ้าลาวอันธพาลนั้นเป็นบาทาท่านเจ้าพ่อขุนด่าน

ผู้แสดงความคิดเห็น จุมพล บัวโต ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-07 11:55:25


ความคิดเห็นที่ 10285 (1675504)

อานุภาพท่านเจ้าพ่อขุนด่าน
จาก หนังสือ ประวัติหลวงพ่อปาน
ก่อนที่จะพูดถึงเรื่องรู้จักท่า
นเจ้าพ่อขุนด่าน มาพูดถึงเรื่องอานุภาพท่านสักหน่อย ลูกหลานจะได้ไม่สงสัย หรือใครจะสงสัยก็ตามใจ ไม่ว่าอะไร ถ้าสงสัยก็จงหัดขยันทำสมาธิตัดความชั่วทางใจที่อยากสนใจเรื่องของชาวบ้าน ใครเขาจะดีจะชั่วช่างเขา ถ้าเป็นคนที่เนื่องกับเราก็ตักเตือนโดยธรรม เมื่อเขาไม่รับฟังก็ตัดหางปล่อย ไม่สนใจกับเขาต่อไป ไม่ข่มขู่ใคร ไม่อวดว่าเราดีกว่าใคร สนใจแต่รักษาอารมณ์ของเราเป็นสำคัญ อารมณ์ที่ควรรักษาก็คือ ไม่มีอารมณ์โหดร้ายฆ่าใคร ทำร้ายใคร ไม่ลักเล็กขโมยน้อยใคร ไม่แย่งความรักหรือขโมยรักลูกใคร เมียใคร ผัวใคร ญาติใคร หลานคร และคนในปกครองของใคร ไม่โกหกมดเท็จใคร ไม่ย้อมใจด้วยน้ำเมาแม้แต่หยดเดียวก็ไม่เอา ต่อไปก็ตัดอารมณ์อยากเสียชั่วคราวคือ อยากเป็นผัวเป็นเมียใคร แม้ชั่วขณะก็ไม่อยาก ไม่อยากฆ่าใคร กลั่นแกล้งใคร มีอารมณ์จับอยู่ที่ลมหายใจเข้าออก ให้รู้ลมหายใจเข้าออกจริง ๆ วันละ ๑๐ นาที ไม่ต้องมาก ไม่ปล่อยอารมณ์ให้ง่วงเคลิบเคลิ้มเมื่อนั่งจับ คือ กำหนดรู้ลมหายใจเข้าออก ไม่สงสัยผลที่รู้ลมหายใจเข้าออกว่าจะไม่เป็นผล ให้รู้จักฝึก ต่อไปก็รักษาอารมณ์ใจให้สดชื่นด้วยความเมตตาปรานี อยากสงเคราะห์คนและสัตว์ที่มีทุกข์มีอารมณ์สดชื่น ไม่คิดว่าใครเป็นศัตรูกับเรา ไม่ริษยาใคร เมื่อเขาได้รับรางวัลจากใครก็ช่าง หรือจากผลงานของเขาเองก็ช่าง วางอารมณ์เฉยไม่ซ้ำเติมเมื่อคนอื่นถึงความวิบัติ หัดไว้เท่านี้ทุกวัน ใช้เวลารักษาอารมณ์อย่างนี้เพียงวัน ละ ๑๐ นาที เมื่อพ้นแล้วจะอยากทำอะไรก็ตาม ไม่ห้าม เวลารักษาอารมณ์จงละมันจริง ๆ เพียงวันละ ๑๐ นาที ถ้าทำได้เรื่องผีเรื่องเทวดาเรื่องเล็กเหลือเกิน รู้ได้กระทั่งว่าเราตายแล้วจะไปไหน เมื่อก่อนเกิดมาจากไหน ไม่มีอะไรยากเลย ทำได้ไหมจ๊ะ ถ้าทำได้ก็รู้เองได้ ถ้าทำไม่ได้ก็ฟังฤาษีหัวล้านเล่าเรื่อ งนี้เป็นนิทานต่อไป ฟังแล้วอย่าเชื่อ ใครเชื่อก็เป็นคนโง่ เมื่อฟังแล้วปฏิเสธว่า ไม่มี ไม่จริง โดยที่ตนเองไม่พยายามทำตาม ฉันก็ว่ายิ่งโง่มากกว่าพวกที่เชื่อเฉย ๆ อย่างนี้เขาเรียกว่าบรมโง่ ทั้งนี้เพราะนิทานที่เล่าให้ฟังเป็นนิทานมีแบบปฏิบัติ
ว่ากันต่อไป เมื่อรักษาอารมณ์ดีแล้วก็หัดฝึก
อารมณ์รักษานิมิต ปล่อยนิมิต ตามแบบฝึกวิชชา ๓ ตามที่ท่านผู้รู้เขียนไว้ในหนังสือ ฝึกสมาธิ หรือคู่มือปฏิบัติกรรมฐาน หรือในวิสุทธิมรรคเผด็จ ๖ เล่ม ที่ท่านเอาเป็นหลักสูตรประโยค ๘ ของพระก็ดี ฝึกตามนั้นง่ายนิดเดียว เดี๋ยวก็เห็นหมด หมดสงสัย คนที่ไม่ยอมโง่เขาทำกันอย่างนี้ ไม่ใช่มานั่งอวดเป็นนักปราชญ์ออกอากาศสอนชาวบ้านแล้วก็คัดค้านคำสั่ง สอนของพระพุทธเจ้า หาว่าเรื่องภาณยักษ์ ภาณพระเป็นเรื่องของพราหมณ์ ในพระพุทธศาสนาไม่มี ท้าวมหาราชทั้งสี่ คือ ท้าวธตรฐ ท้าววิรุฬหก ท้าววิรูปักษ์ ท้าวกุเวรหรือที่เรียกว่าท้าวเวสสุ วัณ ไม่มีในพระพุทธศาสนา เป็นเรื่องที่พราหมณ์แต่งขึ้น พูดอย่างนี้รู้มากไป อายท่านผู้พูด อายุเท่าไร ทำไมแอบไปรู้เรื่องก่อนพระพุทธศาสนาเกิด และท่านอ้างว่าพระพุทธเจ้าไม่ได้กล่าวไว้ แสดงว่าท่านติดตามพระพุทธเจ้ามาทุกระยะ เป็นอันว่าท่านเกิดก่อนพระพุทธเจ้าเสียอีก เกิดก่อนต้นตระกูลศาสนาพราหมณ์ ถึงได้ทราบว่าพราหมณ์บัญญัติขึ้น และท่านติดตามพระพุทธเจ้าตลอดมา พระพุทธเจ้าได้ไปเทศน์ที่ไหน พูดกับใคร ท่านคอยฟังตลอดเวลา ความจำท่านเองก็ดีมาก จำได้ว่าพระพุทธเจ้าไม่เคยพูดกับใคร เรื่องนี้ ท่านเองก็มีอายุยืนมาก ท่านมีชีวิตได้ถึงวันนี้ วันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๑๔ แสดงว่าท่านมีอายุหลายพันปี ท่านเก่งกว่าพระพุทธเจ้ามาก ท่านคงจะเป็นญาติกับท่านเทวทัต มันแน่นักหรือนายที่ออกข่าวมาอย่างนั้น การพูดที่คิดเอาเองไม่ใคร่ครวญให้ดี ไม่มีเครื่องมือพิสูจน์ เที่ยวรื้อโบสถ์รื้อศาลา รื้อประเพณีที่ดีงาม ถึงแม้ว่าจะพลาดเป้าไปบ้าง ถ้าไม่มีภัยควรแล้วหรือที่จะไปรื้อของเขา ความรู้ที่พระพุทธเจ้าสอน ท่านสร้างอารมณ์ทรงไว้ได้หมดแล้วหรือ หรือว่าเพียงแต่อ่านผ่านไป ท่านทรงปฏิสัมภิทาแล้วหรือยัง แม้แต่พระที่ทรงปฏิสัมภิทายังมีโง่ตั้งเยอะ โดนพระพุทธเจ้าถามสิ่งที่ไม่ใช่วิสัยยังงงเป็นไก่ตาแตก คลำหาคำตอบไม่ได้ เพื่อนเอ๊ย ไหน ๆ ก็อาศัยพระพุทธบารมีสร้างวาสนาบารมีจนมีชื่อเสียงโด่งดัง อย่าสมัครไปอยู่กับเทวทัตเลย ลูกหลานเอ๋ย นี่ฉันพล่ามมากไปกระมัง ที่พูดนี้บังเอิญฟังวิทยุได้ยินนักปราชญ์ท่านปฏิเสธเรื่องภาณยักษ์ ภาณพระ เรื่องท้าวมหาราชไม่มีตัวตน แม้ฉันอยู่ในป่าที่ไกลเมืองหลายร้อย กิโลเมตร ฉันก็มีวิทยุฟัง เพราะลูกอัศนียา อนันตวงษ์ เธอให้ไว้ ๑ เครื่องใช้ถ่านไฟฉาย ๒ ลำโพง มีเครื่องเล่นจานเสียงด้วย แต่ฉันก็ใช้ฟังน้อยเหลือเกิน ด้วยฤาษีมีเวลาว่างยาก เกรงว่าเจ้าเสือร้ายในป่ากิเลสมันจะทำอันตราย เลยต้องระวังตัวเสมอ เพื่อนรัก ขอพูดกับนักปราชญ์อีกนิด ตั้งตัวเสียใหม่เถิดเพื่อน ฟังเพื่อนพูดแวแสดงว่าเพื่อไม่มีเลยแม้แต่ฌานโลกีย์ เพื่อไม่เกิน ๗๐ ฝนเป็นอย่างมาก เพื่อนอย่าคะนองปากนักซิ ฝึกฝนอารมณ์ตนตามพุทธวัจนะเสียบ้าง จะได้เลิกพูดแบบนี้
ลูกหลานทั้งหลาย วันนี้สาระน้อยไปหน่อยนะ เพราะมัวไปทะเลาะกับท่านนักปราช
ญ์เพลินไป มาพูดกันถึงอานุภาพท่านขุนด่านอีกหน่อย เพราะชักเหนื่อยแล้ว ท่านขุนด่านเป็นเทวดาของท่านท้าวเวสสุวัณ มีเครื่องทรงประจำสีแดง คือ นุ่งห่มสีแดง และโพกผ้าก็สีแดงเหมือนกัน ท่านที่ทรงเครื่องแดงนี้จัดเป็นเทวดามีอานุภาพมาก สมัยที่เขาวงพระจันทร์ยังมีสถานที่ยังไม่สมบูรณ์อย่างปัจจุบัน หลวงพ่อปานท่านกำลังสร้างมณฑปและบันไดขึ้นเขา มีพระองค์หนึ่งเป็นลูกศิษย์นอกสำนัก ของหลวงพ่อปาน ชื่อ ท่านสำราญ ชาวบ้านเรียกว่าอาจารย์สำราญ ขณะนี้สำราญอยู่เมืองผีนานแล้ว เพราะท่านแก่กว่าฉันมาก สมัยฉันอายุ ๒๐ ปีเศษ ท่านมีอายุเกือบ ๔๐ ปีแล้ว ท่านอยู่ประจำที่เขาวงพระจันทร์ เป็นเขตอารักขาของท่านขุนด่าน หลวงพ่อปานท่านสั่งไว้เสมอว่า อย่าประกาศตัวเป็นศัตรูกับผี ควรทำตนเป็นมิตรกับผีจะได้อยู่เป็นสุข เพราะผีไม่ใช่คน ถ้าเป็นศัตรูกัน เวลาที่เขามาทำอันตรายไม่มีนิมิตปรากฏ ท่านก็ไม่เชื่อ ปกติท่านสวดบทวิปัสสิทธิ์เสมอเพื่อไล่ผี คาถาบทนี้เป็นคาถาในบทภาณยักษ์และภาณพระ คำว่า ภาณยักษ์แปลว่ายักษ์พูด คำว่าภาณแปลว่าพูด เป็นคาถาที่ท่านท้าวมหาราชทั้งสี่ท่านประชุมกันร้อยกรองขึ้น เมื่อร้อยกรองเสร็จท่านก็ประชุมผีทั้งหมด ท่านสั่งว่าใครเขาสวดคาถาบทนี้อยู่ห้ามทำอันตราย ถ้าใครไม่เชื่อจะลงโทษฐานกบฏ มาตรานี้มีโทษรุนแรงมาก เมื่อประกาศแล้วท่านทั้งสี่ก็มาเฝ้าพระพุทธเจ้า ท่านทั้งสามให้ท้าวเวสสุวัณเป็นคนพูดกับพระพุทธเจ้า ท่านจึงเรียกภาณยักษ์ ตอนที่ท้าวเวสสุวัณพูด แปลว่า ยักษ์พูด เมื่อท้าวเวสสุวัณกราบทูลถวายกับพระพุทธเจ้า ได้กราบทูลมีใจความว่า พวกยักษ์ คนธรรพ์ กุมภัณฑ์ นาคและบริวาร ส่วนอื่นของข้าพระพุทธเจ้าที่ไม่เลื่อมใสในพระองค์มีมาก เมื่อบรรดาพระ เณร อุบาสก อุบาสิกา ไปทำสมณธรรมคือชำระอารมณ์ให้หมดจากกิเลส พวกนี้มักจะกลั่นแกล้งให้ตกใจกลัว เป็นอันตรายแก่พรหมจรรย์มาก คำว่าพรหมจรรย์ไม่ใช่คนบริสุทธิ์ ไม่เคยผ่านใครมาเลย นั่นยังไม่เรียกว่าพรหมจรรย์ ควรเรียกว่าคนยังไม่เคย ส่วนพรหมจรรย์แปลว่าประพฤติประเสริ ฐ คือ ไม่เป็นอันตรายแก่ใคร ได้แก่คนมีพรหมวิหาร ๔ นั่นเอง พวกที่ไม่เคยผ่านการร่วมรัก อาจจะเคยลักขโมย ฆ่าสัตว์ โกหกมดเท็จ กินเหล้าเมาสุราบ้างก็ได้ เรียกว่า พรหมจรรย์จึงไม่ตรงเป้าหมาย ส่วนพรหมจรรย์แท้ท่านหมายเอามีความประพฤติอย่างประเสริฐ คือ มีอารมณ์เหมือนพรหม มีศีลบริสุทธิ์ มีเมตตาปรานี มีฌานเป็นอารมณ์ อย่างนี้เป็นพรหมจรรย์อันดับปฐม พรหมจรรย์อย่างมัธยมก็ต้องตัดกิเลสสิ้นไปเป็นพระอรหันต์ อย่างนี้เรียกว่าระดับมัธยม หรือเรียกดุษฎีบัณฑิต เป็นอันว่ารู้กันนะว่าพรหมจรรย์หมายความว่าอย่างไร เมื่อบรรดาท่านพุทธบริษัทของพระองค์ไปเจริญสมณธรรมในป่าในรกที่สงัด ถ้าเกรงว่าบรรดาผีอันธพาลทั้งหลายจะรบกวน ให้เขาสวดคาถาบทนี้ผีจะไม่ทำอันตราย เมื่อท่านอธิบายแล้วก็ถวายคาถา จึงเรียกว่าภาณยักษ์ เพราะเป็นตอนยักษ์พูด เมื่อพระพุทธเจ้าท่านรับไว้แล้วท่านมหาราชกลับแล้ว ท่านเรียกประชุมพุทธบริษัท ท่านก็ให้บริษัทเรียนและอธิบายตามนั้น ตอนนี้ในตำนานท่านกล่าวว่า พระพูด เรียกว่า ภาณพระ ท่านสำราญท่านถือคาถานี้เป็นสำคัญ ท่านไม่ได้ทำดีคือสมณธรรม ท่านถือว่าท่านเก่ง พ่อสวดมนต์บทนี้ไล่ผีทุกวัน ผิดระเบียบพระที่ดี ไม่ทำดีแต่เอาอาวุธของคนดีมาใช้ก็เลยไม่มีผล พอเผลอท่านขุนด่านเลยจัดการเสียตามระเบียบ คือ เวลาประมาณ ๑๗ น. โดยประมาณ อาจจะไม่ตรงเผง ฉันและเพื่อนได้ยินเสียงท่านสำราญร้อง โอย ๆ เสียงดังมาก ก็พากันวิ่งไปดู คิดว่าใครทำอันตรายท่าน ไม่ได้คิดว่าผีทำ คิดว่าคน คือพวกของเจ้าลาวอันธพาล เมื่อวิ่งไปถึงปรากฏแก่ตาของพระทุกองค์ เห็นคนนุ่งแดงใส่เสื้อแดง ผ้าโพกหัวแดง ถือหวายขนาดใหญ่ กำลังหวดซ้ายป่ายขวาท่านสำราญ ๆ ลงไปนอนบิดไปบิดมาอย่างสำราญอยู่กับพื้น เจ้าสองลิงคือเจ้าลิงขาวกับลิงเล็ก วิ่งเข้าไปร้องขอว่า ท่านขุนด่าน ขอทีเถอะ หยุดลงโทษเสียทีเท่านี้พอแล้ว แกหันมามองตาแดงก่ำ แดงเป็นสีตายักษ์ แกยิ้ม แต่ทว่ายิ้มของแกไม่น่ารักเลย มันน่ากลัวมากกว่า พระที่วิ่งไปด้วยเห็นยิ้มของแกเข้าหลบก้มหน้าลงดินเป็นแถว ที่ยืนปกติมีฉันกับเจ้า ๒ ลิง เมื่อแกเลิกยิ้มแกบอกว่า เจ้านี่อวดดีนัก เอาคาถาท่านมหาราชมาขับเทวดาขับผี เขาให้ไว้สำหรับคนดี ไม่ใช่ธุระของคนอันธพาลจะนำมาใช้ เลยจัดการเสียนิดหน่อย คราวต่อไปทำอย่างนี้อีกจะลงโทษให้หนักกว่านี้ แล้วแกก็ก้าวขึ้นขื่อหายไป พระทุกองค์ที่ไปเห็นและได้ยินเหมือนกัน นับแต่นั้นมา ท่านสำราญท่านเห็นว่าที่เขาวงพระจันทร์สำราญเกินไป ท่านทนความสำราญไม่ไหวเลยลาไปสำราญที่อื่น พวกฉันเห็นได้ท่าก็เลยหันมาสำทับพวกเดียวกัน บอกว่าที่นี่เจ้าที่ดุ ต่อไปจงระมัดระวังความประพฤติ ถ้าใครทำชั่วไม่มีใครช่วยใครได้ อาจจะต้องมีโทษมากกว่านี้ เรื่องวัวเขาอ่อนเป็นเหตุ ถ้ายุ่งมากอาจจะถึงตาย และความประพฤติส่วนอื่นก็เหมือนกัน จงระงับเสีย อย่าเอาชั่วมาใช้ เรามาทำบุญกัน อย่าเอาบาปกลับวัด เป็นเรื่องน่าประหลาด เมื่อฉันและเพื่อนเตือนพระเย็นวันนั้น พอเช้าก็มีพระทุกองค์มารายงานว่าเมื่อคืนนี้ทุกองค์เห็นท่านขุนด่าน ท่านมาคาดโทษว่าถ้าท่านใดทำเลวปล่อยใจอย่างฆราวาส ท่านจะจัดการยิ่งกว่าท่านสำราญ นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา พระที่อยู่ร่วมกันสำรวมเรียบร้อยดีทุกองค์ ไม่มีใครสนใจกับแม่วัวเขาอ่อน จะรักจะชอบก็ไม่กล้าแสดงออก ลูกหลานที่รัก นึกว่าปลอดแล้วหรือที่พลพรรคของฉันจะไม่ถูกรุกรานจากวัวเขาอ่อน เปล่าเลย ยิ่งเฉยก็ยิ่งเรียบร้อย ก็เกิดมีวัวตัวแปลก ๆ ปรากฏมากขึ้น ดูเหมือนจะเป็นวัวพันธุ์ดีกว่าที่เคยเห็นมา เมื่องานเสร็จงวดจาหน้าที่ของท่านเหล่านั้น แทนที่ท่านจะกลับภูมิลำเนาเดิม ต่างก็เดินเข้าคอกวัวกันเป็นแถว แม่วัวเขาอ่อนนี้ช่างมีอานุภาพมากจริง ไม่รู้ว่าย่องไปตกลงกันไว้ตั้งแต่เมื่อไร เมื่อเธอมาไม่เห็นพูดอะไรกัน ต่างก็วางท่าวางทางสงบเสงี่ยม แต่หลังจากพ่อวัวเหลืองสลัดหนังเดิมออกกลายเป็นควายเปลี่ยวไปแล้ว และเดินเข้าคอกวัวเขาอ่อนไป พวกเราก็พบจดหมายรักที่ที่นอนของพ่อวัวเหลืองเป็นปึก ๆ เป็นจดหมายตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งถึงอวสาน คือ ตกลงแต่งงานตามคำขอร้อง และช่วยเป็นภารธุระด้วยประการทั้งปวง เป็นอันว่าเรื่องอานุภาพของท่านขุนด่านตอนนี้ก็หยุดเพียงเท่านี้นะ เพราะถึงเวลาอาหารกลางวันพอดี พรุ่งนี้คุยกันใหม่ ขอลูกหลานทุกคนจงมีอารมณ์สบาย ทรงฌาน ทรงญาณ และเข้าถึงวิปัสสนาญาณโดยทั่วกั
นทุกคนนะ สวัสดี

ผู้แสดงความคิดเห็น จุมพล บัวโต ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-07 11:56:45


ความคิดเห็นที่ 10286 (1675521)

สาธุ กับพี่จุมพล เดี่ยวจะทยอยอ่านนะค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-07 21:23:46


ความคิดเห็นที่ 10287 (1675522)

                ไปไหนไปด้วย  ลูกอมอภิญญา ช่วยพ้นทุกข์ได้

                               ธรรมบำบัดจากบ้านสวน

-คุณปู    ช่วยภรรยาขายอาหารเช้าที่ตลาดรินทร์ทอง  เคยชมว่าจี้สวย  จึงได้เอาลูกอมอ๓ิญญาให้อม คุณปูมีอาการปวดเข่าและเท้า จึงแนะนำว่าเป็นลูกอมของบ้านสวนพีระมิดที่สามารถทำให้อาการเจ็บป่วยหายหรือมอาการดีขึ้นได้  พอรู้ว่ารูปที่อยู่บนจี้เป็นหน้าท่านอ.อุบล ก็แปลกใจคิดว่าเป็นผู้ชาย จึงเล่าเรื่องบ้านสวนให้ฟังสั้น ๆ แล้วให้เขาเช็คอาการดู อาการก็ดีขึ้น 70% สีหน้าแปลกใจ บอกว่ารู้สึกดีขึ้นจริงๆนะและรู้สึกมึนๆ ชาๆ ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บ มีอาการแปล๊บๆ จึงให้ลองสารภาพศีลข้อ 1....เคยยิงนก ตกปลา บ่อยมาก ใช้ไส้เดือนเป็นเหยื่อ หันเท้าไปหาพระ ใช้เท้าปิดเปิดพัดลม   ศีลข้อ4. ....ชอบเที่ยวผู้หยิง มีแฟนเยอะ  ผ่านมาประมาณ 100 คน บอกว่าตอนนี้ผมเลิกแล้วครับ ทำบุญมากขึ้น อาการ ดีขึ้น ได้ 90 % คิดว่าเขายังพูด สารภาพไม่หมด  ขอกลับบ้านก่อนและได้ขอลูกอมไปฝากเพื่อนที่ไม่สบายอยู่ 1 เม็ด

-คุณวี    เป็นเพื่อนคุณปู  ขายพวกวัตถุมงคล  มีอาการปวด เมื่อย หลัง ได้แจกลูกอมอภิญญาไปและได้ร่วมฟังเรื่องบ้านสวนพีระมิดไปด้วย มีอาการดีขึ้น 90% จึงได้ใช้ พีระมิดท่านท้าวเวสสุวรรณบำบัด โดยได้บอกว่าเป็นวัตถุมงคลบ้านสวนอีกรุ่นหนึ่งนอกจากจี้รูพีระมิด ท่านท้าวเวสสุวรรณ เป็นผู้คุมจิตวิญญาณ ปกครองดูแล ทั้งสามโลก  ที่มีบารมีมาก  คุณวีบอกอาการที่เหลือหายหมด 100 % และได้พูดว่าเหมือนพี่รู้ใจผเลยนะ ผมกำลังตามหาท่านท้าวเวสุวรรณอยู่ อยากได้เป็นจี้  จึงบอกว่าไว้จะเอามาให้ดู  วันที่คุณวีมาขายของอีกที

-คุณยายวิไล    อายุ 84 ปี ปวดข้อนิ้วมือโป้งขวา มีอาการบวมแดง ได้ให้ลูกอมอภิญญาคุณยายไปอม อีกวันได้ไปถาม คุณยายบอกว่า ดีจังเลย หายปวดแล้ว อาการบวมแดงก็ยุบลงหมดเลย

-ป้าสัมพันธ์       อายู  57 ปี  ขายอาหารถุงในตลาดร่มเย็น เจ็บฝ่าเท้ามาก ยืนขายของไม่ได้ต้องนั่งตลอด  เจ็บเข่า เวลางอจะปวด ได้ให้ลูกอมอภิญญาอมได้สักพักบอกอาการดีขึ้น จึงบำบัดด้วยพีระมิดท่านท้าวเวสสุวรรณพอวางบนมือได้สักพักบอ ว่าไม่ค่อยเจ็บ รู้สึกว่าชาๆ มึนๆ ให้ลองยืนขึ้นดู อาการหาย เจ็บ 100 %  ได้ใช้พีะมิดรุณพระนางเนเฟอตารีวางบำบัดต่อ ได้บอกพระนางเป็นราชินีของอียิปต์โปราณคู่กับท่านรามเสทที่ 2 เป็นคู่บารมีกันมา มีอาการงอเช่าได้หายปวด100 % ลองพับเข่าดูก็ไม่เจ็บแล้วจึงได้แนะนำบูชาไว้ และได้แนะนำให้ใช้รหัส อ.อุบลช่วยด้วย  เวลาขายของด้วย

-ลุงประเสริฐ อายุ 61 ปี เป็นสามีป้าประพันธ์ ได้แจกลูกอมไว้วันก่อน มีอาการไอ เป็นหวัด  วันนั้นก็ได้อธิบายบ้านสวนให้ฟังนิดหน่อยไม่ได้รอเช็คผล จึงได้ถามจากป้าสัมพันธ์  ลุงบอกว่า...หายอไปเลย และอาการหวัดก็หายด้วย เหมือนมีลมวื้ดขึ้นบนหัว เสร็จแลัวก้โล่งหมด

 -ยามหมู่บ้านเพทาย  ไม่ได้ถามชื่อ ตอนขับรถผ่านประตู บอกว่าปวดเมื่อยหลัง จึงแจกลูกอมไป 1 เม็ด ซักพักจึงถามว่าหายรึเปล่า......หายครับ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ฉันทนา ชูนุ่น ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-07 23:01:21


ความคิดเห็นที่ 10288 (1675545)

ข้าพเจ้านางญาตา กะโห้ทอง ชื่อเล่นแป้น อายุ64ปี อยู่อ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี

ได้ ร่วมกิจกรรมค่าย17 ในวันที่25-26 มกราคม 2557 ที่บ้านสวนพีระมิด ได้ร่วมกิจกรรมสร้างบุญแรงกาย ตัดหญ้า ตัดต้นมัน และกิจกรรมอื่นๆ ขณะที่ตัดต้นมันได้ประมาณ 1 ชม. เกิดอาการเหมือนจะหน้ามืด ตอนนั้นมีน้ำดื่มอยู่ 1 ขวด ก็เลยใช้รหัส อ.อุบลช่วยด้วย และลูกได้บูชาเข็มกลัดท่านท้าวเวสสุวรรณ ก็เลยเอาขวดน้ำมาแตะที่องค์ท่าน แล้วก็ดื่มน้ำทิพย์ทันที ดื่มไปได้ 5 วินาที ก็รู้สึกตัวเบา ตาสว่าง อาการหน้ามืดหายทันทีเลยค่ะ พอหายแล้วก็ได้ไปสร้างบุญก่อสร้างต่อ ไปช่วยตักทราย ตักหิน จนเสร็จงานค่ะ

อีก เรื่องหนึ่ง หลังจากจบกิจกรรม ได้ขับรถกลับบ้าน เกิดรู้สึกตาหนักเหมือนจะง่วงนอน ก็เลยหยิบน้ำทิพย์ที่ท่าน อ.อุบล เมตตาทำให้คนที่มาร่วมงานค่าย ได้ดื่มน้ำทิพย์และใช้รหัส อ.อุบลช่วยด้วย ได้ 5 วินาที ตาสว่างขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ขับรถกลับบ้านสบายเลย

ลูกอมอภิญญางานค่าย 17

ตอน เช้ามีคนงานมารดน้ำต้นไม้ที่บ้าน เห็นเขาไอและเหมือนจะมีเสมหะ ก็ได้ถามเขาว่าเป็นอะไร เขาบอกว่าเจ็บคอ มีเสมหะติดคอ ก็เลยเอาลูกอมอภิญญาให้เขาอม แล้วก็ใช้รหัส อ.อุบลช่วยด้วยช่วยเขา ได้ประมาณ 1 นาที เขาก็บอกคอโล่ง ไม่มีอะไรติดคอเลยค่ะ

กราบขอบพระคุณท่าน อ.อุบลและเทวดาที่รักษาท่าน อ.อุบลทุกพระองค์ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ชวนินทร์ กฤตธกร (ก็อต) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-09 16:30:41


ความคิดเห็นที่ 10289 (1675550)

                           รอดตายจากคุณไสย มนต์ดำจากรูปภาพเก่า

ผมได้ชื้อรูปเก่าจากร้านทำกรอบรูป เมื่อวันที่ 8/2/57ช่วงเวลาประมาณ14.00น เป็นรูปรัชกาลที่5 ทราบมาว่ามีไว้ตั้งแต่เปิดร้าน10กวาปีแล้ว มีไว้สำหรับโชว์ ตั้งใจว่าจะซื้อมาไว้ที่บ้าน เห็นแล้วรู้สึกชอบรูปนี้ ก็เลยให้ช่างเขาตกแต่ง ซ่อมแซมให้ดูเรียบร้อย ก่อนจ่ายเงินไป 500 บาท แล้วนำมาไว้ที่บ้าน ปรากฎว่าลูกเริ่มนอนสะดุ้ง ผวา งอแง ตั้งแต่บ่าย2 โมง ส่วนตัวผมมีอาการปวดหลังทันทีโดยไม่ทราบสาเหตุ แล้วช่วงเวลาประมาณ5โมงเย็นซึ่งมีลูกค้ามาซื้อข้าว รู้สึกว่ามีกลิ่นยาฆ่าหญ้าบริเวณร้านและในร้านตอนแรกคิดว่าชาวบ้านคงใช้บริเวณรอบๆบ้านก็เลยเดินดูปรากฎว่าไม่มีอะไรเลย พอเดินเข้าไปในร้านตรงแคชเชียร์เพื่อทอนเงินของลูกค้ารู้สึกมีกลิ่นแรงมาก ประมาณ5นาที กลิ่นก็หายไป ผมก็ยังไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แล้วเวลาประมาณ 5ทุ่ม ลูกนอนสะดุ้ง เริ่มตื่น งอแง ร้องเสียงดัง ตอนนั้นรู้สึกตกใจมากว่าเกิดจากอะไร แล้วแฟนก็ถามว่าเอารูปภาพเก่ามาจากไหนรีบเอาไปเก็บเลย ผมก็รีบเอาไปเก็บแต่เด็กยังร้องไม่หยุดประมาณ1ชั่วโมง ได้ แม่ก็เลยตื่นมาดูหลานว่าเกิดอะไรขึ้น แม่ก็บอกผมว่าให้ไปจุดธูปบอกท่านว่าอย่ารบกวนลูกหลานเลย แล้วลูกหยุดร้องทันที แต่ยังนอนสะดุ้งอยู่ พอตอนเช้าก็เลยโทรหาอาจารย์พัน และดร.จิ๋ม ทันที ผมก็ได้รับคำแนะนำดีๆๆว่าให้นำออกไปจากบ้าน ผมได้เอาไปคืนที่ร้านเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่าผมหายปวดหลังทันที แล้วลูกสาวไม่งอแง

ผมขอกราบขอบคุณอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกพระองค์ที่คอยเตือนสิ่งที่ไม่ดีเข้ามาในบ้านทำให้รอดพ้นคุนไสยมนต์ดำ

ผู้แสดงความคิดเห็น ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-09 20:36:48


ความคิดเห็นที่ 10290 (1675551)

น้อมกราบพระบาทท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ อ.แม่อุบลค่ะ

เมื่อวันก่อนได้โทรบูชาปิรามิดที่คุณเจี๊ยบ มีท่านรามเสสที่ 2 และความรักสองพระองค์ 2 องค์แต่ได้รับของเป็น ท่านรามเสส 2 องค์ และรุ่นชำระหนี้แผ่นดิน 2 องค์ แทน

เรื่องมีอยู่ว่าหลายเดือนก่อนอ็อดได้อธิฐานตอนแฟนนอนกรนได้ขอบูชาปิรามิด

รุ่นชำระหนี้แผ่นดินให้แฟนหยุดนอนกรน 1 องค์ 2 3 4องค์และได้หยุดอยู่ที่ 4 องค์

หลังจากนั้นได้บูชามาแล้ว 1 องค์ เหลืออีก 3 องค์  แล้วลืมไปเลยไม่ได้บูชามาเพิ่ม

แต่คุณเจี๊ยบได้ส่งป็นท่านพ่อรามเสสที่2และรุ่นชำระหนี้แผ่นดินมาให้

เรื่องหนี้ไม่ธรรมดาค่ะเพราะอ็อดได้ลืมไปแล้วว่ายังบูชารุ่นชำระหนี้แผ่นดินมาไม่ครบ  พระองค์ท่านได้มาเตือนดลใจให้คุณเจี๊ยบหยิบปิรามิดผิดมาให้   ลูกกราบพระบาทท่านพ่อดตาจินินและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์อ.แม่อุบลที่ช่วยเตือนลูกจะได้ไม่ทำผิดสัจจะที่ได้ขอไปแล้ว พอได้สมใจ หายทุกข์ กับลืม  ต่อไปนี้ลูกจะมีสติให้มากกว่านี้และจะไม่ลืมอีกค่ะ

ลูกน้อมกราบพระบาทท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์  กราบขอบคุณอ.แม่อุบลค่ะที่มอบความรักความเมตตาให้ลูกคนนี้ค่ะ

สาธุ สาธุ สาธุ

ขอบคุณคุณเจี๊ยบด้วยค่ะ ที่หยิบผิดมาให้ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น กมลลักษณ์ โปษณกุล อ๊อด ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-09 21:52:07


ความคิดเห็นที่ 10291 (1675559)

   หลังจากกลับมาจากทำบุญที่บ้านสวนพีระมิด  เมื่อ วันเสาร์ -อาทิตย์ วันที่ 1-2 ก.พ. ผมก็ได้บูชา พีระมิด รุ่น พระจักร์แก้ว และพระขรรค์แก้ว พระศรีอาริย์กับบ้านด้วย พอกลับมา รู้สึกเพลียและมึนหัว พอกินข้าว อาบน้ำเสร็จก็เข้านอน แล้วผมก็ได้เอาพีระมิด รุ่น จักร์แก้วพระขรรค์แก้ว ลงมาถือใว้นอนด้วย แล้วก็หลับทำให้พีระมิดตกลงบนพื้น 1 องค์ และแฟนผมได้นอนทับพีระมิด 1 องค์ ผมมีความรู้สึกไม่ดี เป็นความผิดผมเอง จากนั้นมาสังเกตุดูว่า ขายกล้วยทอดรายได้ตก จากได้วันละประมาณ 1,700บาท เหลืออยู่ประมาณวันละ 1,000บาท และส่วนตัวผมก็ทำงานผิดพลาดบ่อย ตอนผมส่งอาหารให้คนไข้ ผมก็ไม่ได้เก็บถาดหมด เหลือไว้เยอะทำให้คนที่ทำต่อมาว่าผม 

  ผมขอกราบขอขมา สิ่งศักดิ์สิทธ์ทุกๆพระองค์และท่านอาจารย์อุบล ที่ได้เอาพีระมิดลงมานอนด้วย แล้ววางใว้ที่ต่ำชึ่งไม่สมควรที่จะทำอย่างยิ่ง เพียงแค่คิดว่าไม่เป็นไร เพราะความโง่ของผมเองครับ ต่อไปนี้จะไม่ทำอีกแล้วครับ ผมจะเอาพีระมิดไว้ที่สูงเพื่อเคารพบูชาครับ และสำนึกผิดแล้วครับ

 ขอขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ท่านอาจารย์ อุบล พร้อมครอบครัวครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัฏฐ์ ปัททุม ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 00:44:57


ความคิดเห็นที่ 10292 (1675560)

 ทำนอกเหนือคำสั่ง ของสิ่งศักดิ์สิทธิ์

        เรื่องนี้ถือเป็นบทเรียนของตัวเหมียวเองเลยค่ะ ที่ทำนอกเหนือคำสั่ง ไม่ปฎิบัติตามคำสั่งของสิ่งศักดิ์ เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับลูกอมอภิญญา ที่ท่านอาจารย์ สั่งว่า ต้องแจกให้กับคนที่มีปัญหาเจ็บป่วยเท่านั้น แต่เหมียวดันไปสาระแน หาเรื่อง เอาลูกอมอภิญญา ไปแจกเพื่อนฝูงคนที่รู้จักทั้งๆที่ เขาก็ยังไม่ได้มีอาการเจ็บป่วยแต่อย่างใด เพียงแค่ในใจอยากจะให้ อยากจะทำอย่างไรให้ลูกอมหมด อยากจะให้เขาได้รับสิ่งดีๆ แต่ในความอยากให้เขาได้สิ่งที่ดี นั้น ทำให้ตัวเองได้ทำผิดคำสั่งของสิ่งศักดิ์สิ่ง ไม่ทำตาม ทำตัวอวดฉลาด นี้ก็ถือเป็นการปรามาสสิ่งศักดิ์สิทธิ์ค่ะ ที่ไม่เชื่อฟังคำสั่งของท่าน คิดเอง เออเอง ว่าทำได้ ผลกรรมจึงเกิดขึ้น คือ วันศุกร์ตอนเที่ยงมีอาการปวดหัวตลอดทั้งวัน กลับมาบ้านก็ยังปวดไม่หาย ตอนแรกคิดว่า ตัวเองลืมแขวนพีระมิดไปทำงานหรือเปล่า แต่พอกลับมาบ้าน ก็มาแขวน มาบำบัดทุกวิธีของบ้านสวนพีระมิด ทั้งรหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย ใช้วัตถุมงคล เสี่ยงทาย อาการก็ไม่หาย ไม่ดีขึ้น จนประมาณ 2-3 ทุ่ม เข้าไปเขียนธรรมทานในเฟสบุ๊ค อาการจึงหาย ตอนนั้นคิดว่า เป็นเพราะไม่ยอมเขียนธรรมทานแน่เลย ขี้เกียจ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านจึงมาเตือน แต่พอรุ่งเช้าวันเสาร์ก็ได้ไปทำบุญแรงกายที่บ้านสวนพีระมิด อาการปวดหัวกลับมาอีก แถมปวดทั้งวัน จนเสร็จกิจกรรมก็ไม่หาย ไม่รู้จะทำวิธีไหนก็ไม่หาย จนมาถึงกิจกรรมกลางคืน ที่ได้มีโอกาสรู้ว่า มันมีเหตุนะ นั้นก็คือ เราแจกลูกอมอภิญญา ให้พร่ำเพรื่อ เขาไม่ได้มีอาการเจ็บป่วยแต่อย่างใดเลย เราก็ยังไปให้เขา ซึ่งนั้นผิดอย่างแรงมากค่ะ ไม่ทำตาม แถมยังขัดคำสั่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกค่ะ พอได้ทราบเหตุ อาการปวดหัวหายไปตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้ค่ะ อาการปวดหัวในครั้งนี้ เป็นการเมตตาเตือนจากสิ่งศักดิ์สิทธิื ต่อไปนี้ หนูจะจดจำคำสั่ง สิ่งที่ควรทำ ไม่ควรทำ อย่างเคร่งครัด ปฎิบัติตามคำสั่งอย่างเดียวไม่มีข้อโต้แย้งใดๆทั้งสิ้นค่ะ ไม่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องลูกอมอภิญญา น้ำทิพย์ อย่างเดียว แต่ คำสั่งทุกคำสั่ง ที่ท่านอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิ่งสั่งมา ย่อมมีความหมาย ทุกอย่าง เรามีหน้าที่ปฎิบัติตามคำสั่งท่าน ห้ามสงสัยหรือโต้แย้งใดๆค่ะ เพราะผลกรรม จะตกมาอยู่ที่ตัวเรา ค่ะ  
       ส่วนอีกเรื่องคือ เรื่องนี้เกิดจากความไม่ระมัดระวัง ประมาท ของตัวเอง คือได้ใส่พีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินินไว้ในกระเป๋าคล้องคอไว้ แล้วไม่ระมัดระวัง เวลานั่งเล่นคอม โตะจะเตี้ยเก้าอี้จะสูงพอๆกับโต๊ะ ก็จะนั่ง อ่าขา แล้วก้มไปเล่นคอม ปรากฏว่า เวลานั่งกระเป๋าที่ใส่พีระมิดก็ห้อยลงไปถึงบริเวณหว่างขา ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่สมควรกระทำอย่างยิ่ง ซึ่งตัวเองประมาท ไม่ระมัดระวัง ว่าตอนนี้กำลังแขวงพีระมิดอยู่ จะทำอะไรต้องมีสติ ระวังตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งเป็นเพราะสาเหตุนี้ด้วย ที่ทำให้อาการปวดหัว บำบัดเท่าไหร่ก็ยังไม่หายสักทีค่ะ 

หนูกราบขอขมา ท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ท่านอาจารย์อบล ที่หนูได้กระทำการละเมิด คำสั่งของสิ่งศักดิ์สิทธิ์และท่านอาจารย์อุบล ต่อไปจะปฎิบัติตามคำสั่ง อย่างเคร่งครัดค่ะ และจะระมัดระวังตัวเอง เสมอ เวลาจะนั่ง จะนอน ต้องรุ้ตัวว่า มีพีระมิดท่านพ่อดตาจินินอยู่กับตัว ควรไว้ที่สูง ต้องมีสติอยู่ตลอดค่ะ 

ขอกราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ และท่านอาจารย์อุบล ที่เมตตาเตือนหนูในเรื่องการแจกลูกอมอภิญญาค่ะ ให้หนูรุ๋สาเหตุของสิ่งที่เกิดขึ้นค่ะ และผลที่ตามมากับตัวเราค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น วรางคณา พุฒศรี(มะเหมียว) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 01:32:30


ความคิดเห็นที่ 10293 (1675566)

ธรรมทาน 8 ~ 9 กพ. ค่ะ

 

"หน้าที่ชาวพุทธ คือ ทำให้ผู้อื่นพ้นจากความทุกข์"

การบำบัดเชิงรุกเพื่อช่วยผู้อื่นให้พ้นทุกข์

1. เตรียมธรรมทาน ของผู้ที่สำเร็จ ให้ครบมั้ง ด้านความรวย , ความเจ็บป่วย เพื่อให้เห็นแบบอย่างที่ชัดเจน เช่น ความรวย ก็จะเป็นธรรมทานของคุณสาวิตรี และความเจ็บป่วยก็ ควรจะเป็น ธรรมทานของคุณโน่ (ลูกฟื้นหลังจากเสียชีวิตไป 20 นาที) มีชื่อของเรา เบอร์โทร ของเรา เวปไซด์บ้านสวน เพื่อให่เค้าวามสามารถติดต่อเราได้ 
2. พัฒนาตนเอง เวลาจะเข้าไปบำบัดเค้า โดยดูต้นแบบจากอาจารย์อุบล ที่ท่านจะแต่งตัวดี เรียบร้อยสง่างาม แต่งตัวสวยเสมอ ทำให้ผู้พบเห็นเกิดความมั่นใจที่จะบำบัดกับเรา ไม่ใช่ให้เค้ามองเราแล้วคิดว่าเป็นคนบ้าสติไม่ดี มาบำบัดเค้าหรือเปล่า ถึงตัวเราเองอาจจะดูดีได้ไม่เท่าท่านอาจารย์ ก็ควรประพฤติตามอย่างที่ท่านสอน คือแต่งตัว แต่งหน้า ให้ดูสะอาด เรียบร้อยค่ะ ^__^
3. เวลาเริ่มบำบัดอย่าไปเริ่มจากการตั้งตัวเองเป็นครูไปสั่งสอนเค้าตั้งแต่แรก เพราะเค้าจะรู้สึกไม่ดี ให้นำความชั่วของตัวเราเองไปบอกเล่ากับเค้า เช่น เธอดูฟันเราสิ เห็นไหม ที่ฟันเราไม่สวยแบบนี้ เพราะเราผิดศีลข้อ 4 มาเยอะ โกหก ปลิ้นปล้อน กะล่อน ตอแหล ทำมาหมด.. อย่างนี้เค้าก็จะเริ่มคล้อยตามและเข้าใจในศีลมากขึ้น
4. สิ่งที่ต้องพูดหลังจากบำบัดเสร็
" สิ่งที่คุณนั้นเกิดจากบาปกรรมของคุณเอง และไม่หายถาวรจะหายเพียง ชั่วครู่เท่านั้นแค่ 1 ชั่วโมงหรือแค่แป๊ปเดียวและ ก็จะกลับมาเป็นอีก ที่คุณหายนี้เป็นเพราะบุญของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่มาช่วยเพื่อแสดงให้คุณเห็นเพื่อพ้นจากความทุข์ และถ้าคุณต้องการหายถาวรให้อ่านเอกสารนี้"

             *************************

คำสอนเพิ่มเพิ่ม การเรียกนำหน้านามผู้อื่น 
 


การเรียกผู้อื่นควรเรียกนำหน้าว่า "คุณ" ไม่ควรใช้คำว่า พี่ ป้า น้า อา เพื่อแสดงความใกล้ชิดให้มาก ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันตัวคุณเอง เพื่อไม่ให้คนมาคิดเกินเลยกับคุณ พราะคุณเองก็เดาการเรียกแบบเครือญาติจากหน้าตาของเค้า เช่นเรียกคนที่อายุเท่าแม่เราว่า พี่


พราะ ท่านอาจารย์จะเรียกทุกๆคนนำหน้าว่า"คุณ"
 

ผู้แสดงความคิดเห็น ลิน (อลินนันท์ อัครวิชนนท์) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 09:06:14


ความคิดเห็นที่ 10294 (1675569)

ธรรมทาน ชีวิตของเอม

หลังจากที่ชีวิต ทำงานมานานแล้ว ก็ไม่เคยมีเงินทองกับเขาเลย แถมยังตัวเองล้มป่วยเป็นโรคหนังแข็ง ก็ได้กลับมาพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน มีรายได้เดือนละ4000บาท ต่อมา รพ.ทางบ้านก็ได้ส่งตัวมารักษาที่กรุงเทพฯ ก็ได้มีโอกาสมาทำงานกรุงเทพฯ อีกครั้งหนึ่ง ได้ทำงานที่รพ.พระมงกุฎเกล้า มีรายได้วันละ350บาท ต่อวัน ถ้าวันไหนมี0Tก็ 550/ต่อวัน  ในการทำงานก็จะโดนเพื่อนร่วมงานเอารัดเอาเปรียบตลอด ทำให้ตัวเองท้อแท้ และอยากจะหลุดพ้นจากตรงนี้มากๆ ในขณะนั้นก็คิดอยากจะทำการค้าขาย ทำอะไรที่เป็นส่วนตัว..... ต่อมาได้มารู้จักบ้านสวนฯ มีโอกาสมาทำบุญแรงกายที่บ้านสวนฯ ของท่านอาจารย์อุบล จากคำแนะนำของคุณแก้ว ก็ได้มารู้จัก รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย ซึ่งตอนนั้นตัวเองก็เป็นทุกข์มาก ก็เลยใช้รหัสว่า อาจารย์อุบลช่วยด้วย ขอให้ลูกพบทางออกหลุดพ้นจากความทุกข์ตรงนี้ด้วยเถิด ขอให้ลูกได้ค้าขายด้วยเถิด  ก็นึกตลอดว่าจะขายอะไรดี แล้วก็นึกออกว่า อยากจะขายกล้วยทอด แต่จะทำอย่างไร ในเมื่อเราก็ทำไม่เป็นเลยกล้วยทอด กล้วยแขกไม่เคยทำเลย ก็เลยลองเข้าไปดูในเน็ตว่าเขาใช้วัตถุดิบมีอะไรบ้าง ทำอย่างไร แล้วก็มาลองทำดูเอง ลองทำดูแล้ว ก็ไม่เหมือนตามที่เขาขายทั่วไป ทำอย่างไรก็ใช้ไม่ได้..... จึงต้องได้ใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย ขอให้ลูกได้พบสูตรกล้วยทอดด้วยเถิด จากนั้นก็ได้ทำให้คนอื่นชิมดู มีคนบอกว่าทำอร่อยแล้ว และได้มาทำที่บ้านสวนฯด้วย... ด้วยความเชื่อมั่น จึงตัดสินใจลาออกจากงาน มาขายกล้วยทอด  เดือนแรกขายได้วันละ 700-800บาท.....เดือนที่สองได้วันละประมาณ 900-1000บาท....เดือนที่สามได้วันละประมาณ 1000-1200 บาท.....หนูเชื่อว่า ที่หนูขายกล้วยทอดได้เป็นเพราะมาสร้างบุญแรงกาย สังฆทาน วิหารทาน ธรรมทานที่บ้านสวนฯ เป็นเพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือ  เดือนที่สี่ได้วันละประมาณ1200-1500บาท  เดือนที่สี่คือเดือนมกราคม หลังจากค่าย17รวยซะให้เข็ด ยอดขายอยู่ที่วันละประมาณ1700บาท..... หนูไม่ค่อยได้สร้างบุญธรรมทานเลย ขัดคำสั่งครูบาอาจารย์ ไม่ได้ทำตามที่ครูบาอาจารย์บอก  ไม่ปกป้องบ้านสวนฯ ไม่กตัญญูต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์  ยอดขายไม่เพิ่มขึ้นและลดลงมาเรื่อยๆ ได้วันละ1200-1300บาท..... และกลับจากบ้านสวนฯวันที่2 สามีได้เอาพีระมิดรุ่นพระจักรแก้ว พระขันค์แก้วพระศรีอาริย์ ลงมานอนด้วย และตัวเองก็ได้จับพีระมิดนอนด้วย  แล้วก็เผอหลับไปก่อน โดยไม่ได้นึกถึงพีระมิดเลย  ฝันว่าเงินหาย4000บาท ร้องไห้เสียใจมาก  ตื่นขึ้นมา ปรากฎว่าตัวเองนอนทับพีระมิดอยู่  แล้วก็ยังไม่รีบขอขมาองค์พีระมิดอีก มาขอขมาตอนสาย ปรากฎว่าสัปดาห์ที่ผ่านมายอดขายลดลงมาเหลือ900-1000บาทบางวันก็ไม่ถึง.......

 ลูกกราบขอขมา ท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ท่านอาจารย์อุบล ที่ลูกขัดคำสั่ง ไม่ได้ทำตามที่ท่านอาจารย์บอกที่ลูกได้กระทำผิดพลาดในครั้งนี้ด้วยเถิด ต่อไปลูกจะมีสติและระวังมากกว่านี้ ที่ผ่านมาลูกจะถือว่าเป็นบทเรียน ลูกจะปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัดค่ะ

ลูกกราบขอบพระคุณท่านพ่อดตาจินิน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ ท่านอาจารย์อุบลที่เมตตาเตือนทุกอย่าง ทำให้ลูกคิดได้ ต่อไปลูกจะมีสติให้มากกว่านี้ค่ะ กราบ กราบ กราบ

เดี๋ยวค่อยมาต่ออีกค่ะ

   

ผู้แสดงความคิดเห็น ลลิวาพร พฤชา(เอม) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 09:36:33


ความคิดเห็นที่ 10295 (1675574)

 ธรรมทานวันเสาร์ - อาทิตย์ที่ 8-9 ก.พ.57


วันนี้ทุกคนก็สร้างบุญแรงกายกัน มีก่อสร้าง เทปูน ปูเหล็กวางพื้นเพื่อเทปูนในวันต่อไป ค่ะ ทั้งสองวันเราเทปูชั้นสองไปได้เยอะ และก็มีงานเกษตร ซึ่งก็มีการย้ายผักจากต้นเล็กๆ นี่แหล่ะค่ะ ย้ายไปปลูกอีกแปลง เผลอแป๊บเดียวเราก็ได้กินกันแล้ว ผักบ้านสวนโตวัยจริงๆค่ะ

ส่วนธรรมทานในค่ำคืนนี้ ก็พูดถึงการเป็นลูกจ้างพระพุทธเจ้า ซึ่งการแจกลูกอมอภิญญานั้นก็ต้องให้กับคนที่มีปัญหาเท่านั้น และบอกเขาว่าเป็นลูกอมอภิญญา บ้านสวนพีระมิด เพราะถ้าไม่ตามเจตนารมย์ดังกล่า ลูกอมเหล่านี้ก็เป็นแค่ลูกอมธรรมดา และการไปบำบัดผู้คนนั้นก็อย่าเพิ่งไปสั่งสอนเขา อย่าแสดงตัวเองเป็นครูซะเอง ให้เรายกตัวอย่างเรื่องของตัวเราเองว่าเราทำแบบนี้เราได้อย่างนี้ เอาเรื่องตัวเองเล่าให้เขาฟัง การไปบำบัดต้องเตรียมพร้อม ทั้งแผ่นพับหรือธรรมทานที่จะไปให้เขาด้วยและการบำบัดต้องให้ครอบคลุมทุกเรื่องพูดอะไรไปแล้วต้องพูดให้จบอธิบายให้เข้าใจไม่ใช่พูดแล้วค้างเอาไว้ไม่เคลียร์  

และธรรมทานที่คนสนใจส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องความรวย  ซึ่งตัวอย่างลูกบ้านสวนที่น่าสนใจก็อย่างเช่นคุณสาวิตรี ,เฮียตี๋ เจ๊ดาว และอีกหลายๆ ท่าน ให้เรารวบรวมเป็นธรรมทานไปแจกจ่ายผู้คนก็จะสนใจมากขึ้น  หรือจะเป็นเรื่องสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บ คนก็สนใจเช่นกัน เราก็ควรหาเคสที่น่าสนใจยกตัวอย่างเช่น เรื่องของคุณโน่ ที่ลูกชายตายไป 20 นาที แล้วฟื้น  หรือจะเป็นอีกหลายๆ ท่าน ให้เรารวบรวมและทำตรงนี้เผยแพร่ คนที่เราไปบำบัดเขาก็จะสนใจมากขึ้น  รวมไปถึงการไปบำบัดก็ต้องดูการแต่งกายของเราด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้ถูกบำบัดมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น 

และอีกเรื่องสำคัญก็คือ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ท่านได้แยกศิษย์โดยใครเป็นศิษย์ปลอม ศิษย์จริง ถ้าเป็นศิษย์ปลอม พวกนี้จะอ้างว่าไปวัดทำบุญ หรือไปทำบุญที่วัดท่าซุง แต่ศีลไม่รักษา ถ้าใครเป็นศิษย์ท่านจริง จะต้องพิมพ์เรื่อง "พบลาวเก่งวิชา" เผยแพร่ โดยเขียนชื่อนามสกุลตัวเราว่าเป็นผู้พิมพ์เผยแพร่ ไปแจกจ่ายผู้คนให้ได้ 99 ชุด หรือมากเท่าไรยิ่งดีค่ะ โดยคนที่ได้รับแจกก็เอาไปพิมพ์ต่อโดยเขียนชื่อของตัวเองลงไปด้วย นั่นถึงจะเรียกว่าเป็นศิษย์หลวงพ่อจริงค่ะ และจะทำให้คนนั้นปลอดจากคุณไสย์มนต์ดำ พวกปอบ อสูร ซาตานค่ะ

และคนที่จะโดนคุณไสย์ได้ก็คือ
1. จะต้องเป็นคนที่ผิดศีลมา  
2. โดนคนอื่นทำมา  
3. และสุดท้ายคือไม่เชื่อครูบาอาจารย์ ละเมิดคำสั่งครูบาอาจารย์
ผู้แสดงความคิดเห็น ตุ้ย ศิริพร โฉมจันทร์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 12:41:47


ความคิดเห็นที่ 10296 (1675577)

 และการละเมิดครูบาอาจารย์นี่เอง ก็เป็นสิ่งสำคัญมาก หากครูบาอาจารย์ของเราคือศาสดาอันใครทักท้วงไม่ได้ ก็คือท่าน อ.อุบลนั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้ตุ้ยได้รับผลตรง ชัดเจนเป็นรูปธรรมเลยค่ะ


เรื่องมีอยู่ว่าท่าน อ.ได้ห้ามไม่ให้เข้าครัวด้วยท่านเห็นว่ามีสิ่งไม่ดีและผู้ที่คิดร้ายรอเราอยู่ในนั้น ซึ่งคนทั่วไปที่ไม่ใช่ตุ้ยก็เข้าได้ปกติค่ะ  แต่ด้วยคนๆนั้นเขาระบุและหมายหัวเราไว้ว่า ถ้ายายคนนี้เข้าครัวเมื่อไรจะต้องรับมนต์ดำจากแกแบบเต็มๆ และท่าน อ.ก็ได้ล่วงรู้สิ่งเหล่านี้มาโดยตลอด ท่าน ได้เมตตาโดยจัดให้ตุ้ยทำงานในส่วนอื่น ซึ่งพี่ธนาก็นำเรื่องนี้มาบอกตุ้ยอีกที แต่ด้วยความดื้อรัน ดันทุรัง อาลัยอาวรณ์ ไม่ได้ทำครัว ก็ขอเข้าไปเช็ดครัวก็ยังดี โดยหารู้ไม่ว่า กำลังนำภัยมาสู่ตัวแล้ว ครั้งนั้นยังไม่พอ ยังพยายามที่จะเข้าครัวอีก โดยการนำอาหารมาร่วมบุญและขอไปปรุงอาหารนี้เอง แต่โชคดีที่พี่ธนาเบรคไว้ก่อนว่าให้คนอื่นทำโดยบอกสูตรเขาไป เรียกว่าท่านเมตตาบอกใบ้ขนาดนี้แล้ว ยังไม่รู้สึกรู้สา กลับจ้องจะละเมิดคำสั่งอยู่ร่ำไป จนตัวเองได้รับผลของการละเมิดนั้นแบบจำไปจนวันตายค่ะ เพราะทำให้ตัวเองเริ่มมีผื่นคัน คันจนเลือดซิบ น้ำเหลืองน้ำหนองไหลเยิ้ม ผิวหนังหนาเหมือนหนังคางคก บำบัดอย่างไรก็ไม่หาย ไม่รู้ว่าเหตุที่เป็นนี้คืออะไร ไปหาหมอก็แพ้ยา ปากคอเจ่อ คันหนักกว่าเดิม จนจิตตก เศร้าหมอง  จนกระทั่งคุณก้อยวินิตาได้นำเรื่องปัญหาที่เป็นไปบอกท่าน อ. และท่านก็เมตตาอีกเหมือนเคยว่าสิ่งทั้งหมดเกิดจากที่การละเมิดคำสั่ง ซึ่งผลจึงเป็นเช่นนี้ หลังจากรู้เหตุแล้ว มันสิ้นทุกข์แบบฉับพลันทันทีค่ะ ผื่นคันที่เป็นนั้นหยุดคัน แห้งและไม่เฟะอีกเลย และท่าน อ.ได้ให้เขียนธรรมทานเปิดโปงคนชั่วพวกนี้ด้วยอาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆ คือสีที่ดำคล้ำก็ดีขึ้นๆ แห้ง คันน้อยลงมาก

หนูกราบเท้า ท่านอ.อุบลคนดีของหนู ที่เมตตาลูกหลานเสมอและขอขมาท่านอ.อุบล ที่ทำตัวอวดรู้ อวดฉลาด คิดสงสัย ในคำสอนของท่าน ละเมิดและดันทุรังทำในสิ่งที่ท่านห้ามท่านเตือน ซึ่งท่านรู้ ท่านเห็นและนำมาบอกเรา หนูจะทำตามทุกอย่างแบบไม่ต้องมีข้อโต้แย้งสงสัย อย่าอวดฉลาด ไม่อย่างนั้นก็จะได้รับผลอย่างที่ตุ้ยเป็นค่ะ หนูกราบขอขมาท่าน อ.อุบลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ไว้ณ ที่นี้ค่ะ 
ผู้แสดงความคิดเห็น ตุ้ย ศิริพร โฉมจันทร์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 13:06:05


ความคิดเห็นที่ 10297 (1675592)

ธรรมทานอาทิตย์นี้ 8-9กพ.57 ...............

เสาร์-อาทิตย์นี้    ลูกบ้านสวนฯได้มาร่วมสร้างบุญกันอีกเช่นเคย.....

เรามีการแบ่งฐานกัน2ฐานคือ   เกษตรและก่อสร้าง....

งานเกษตรในวันนี้  มีความก้าวห้าในเรื่องผักกะหล่ำปลี....

ที่งามมากๆเลยคาดว่า....อีกราว2อาทิตย์... คงจะได้กินผักกะหลำ่ปลี

ที่สุดแสนอร่อย******ปราศจากสารเคมี*****รับรองว่า.....

หวานมากๆจริงค่ะ.....หารับประทานที่ใหนไม่ได้แน่นอนขอบอก****

น่าจะเป็นการเข้าค่าย18นี้ค่ะ****

ส่วนงานก่อสร้าง อาทิตย์นี้ ก็เทพื้น ชั้นบนเสร็จในวันอาทิตย์  

เสร็จก่อนเวลาตั้ง1  ชม.ก็เลยมาต่อชั้นล่างขึงลวดเหล็กเตรียมใว้

เทพื้นปูนในอาทิตย์ต่อไป ...ในอาทิตย์นี้ท่านอ.อุบล....  

ได้นำธรรมทานเรื่อง******พบลาวเก่งวิชา******จากหนังสือประวัติ

หลวงพ่อปาน....หน้า80    มาแจกให้ลูกหลานที่มาได้อ่านกันคนละ1แผ่น

เพื่ออ่านกันคนละ9จบ และนำไปถ่ายเอกสารแจก 99ชุดเป็นอย่างน้อย.....เพื่อ****....ล้างสิ่งที่ไม่ดีออกจากตัว

......นำสิ่งที่ดีเสริมศิริมงคลให้ตัวเอง

........แยกศิษย์แท้กับศิษย์ปลอมออกจากกัน  

ขอกราบขอบพระคุณท่านอ.อุบล  เป็นอย่างสูงค่ะ*****

ธรรมทานจากสมาชิกใหม่....คุณเอี้ยง....จากจ.ชลบุรี

อาการที่เจ็บป่วยคือ.....แขนข้างซ้ายเหยียดตรงไม่ได้มาประมาณ  2ปี

 ....เจ็บหน้าอกและหายใจไม่ค่อยอิ่ม(จากการเจาะปอด)มาประมาณ5-6ปี  

หมอห้ามใช้แรงและยกของหนัก....คุณเอี้ยงเล่าว่า....พอขับรถ

เลี้ยวเข้ามาบ้านสวนฯอาการเจ็บหน้าอกเบาลงเกือบหาย  

หลังจากนั้นก็มาใช้แรงกาย....ขุดดินที่แปลงเกษตรและช่วยยก

หิน ทรายประมาณ2ชั่วโมงแขนก็เหยียดตรงได้

(คุณเอี้ยงเล่าด้วยความดีใจและมีความสุขมาก).......สาูธุค่ะ  

ชั่วโมงต่อมา....คุณอมรชวนไปยกปูนมาเพิ่มเพื่อการก่อสร้าง......

คุณเอี้ยงบอกว่าก็เดินตามไปแบบงงๆ   และไม่มั่นใจว่าจะยกได้.......

แต่พอไปถึงกองปูนก็ช่วยคุณอมรยกมา  10กระสอบเสร็จแล้ว

ก็ยังแปลกใจ  ต่อมาอีกสักพักใหญ่ คุณอมรก็ชวนไปอีกรอบ  

คุณ เอี้ยงก็เดินตามไปอีก.... ยกมาอีก10กระสอบรวมเป็น20 กระสอบแล้ว

โอ้โฮ.....เก่งจริงๆ....คุณเอี้ยงเล่าว่า......ไม่รู้ว่าทำได้อย่างไร

ผมไ่ม่เคยทำงานหนัก   ทำงานอยู่แต่ในห้องแอร์...

ตำแหน่งผู้บริหารเครือสหพัฒน์แผนกเสื้อผ้า.......ฟังแล้วก็อดดีใจ

ไปกับคุณเอี้ยงไม่ได้เลย.........สาธุค่ะ     แต่วันนี้พอดีคุณเอี้ยง

กลับไปก่อนตอนเย็นวันเสาร์  ก่อนงานเลิกประมาณ1ชั่วโมง.....

จึงได้แนะนำให้บูชาวัตถุมงคลไป........เพื่อเป็นการขยายบุญใ้ห้กับ

เจ้ากรรมนายเวรด้วย........สาธุค่ะ/

*******************

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กันต์สินี อัครวิชนนท์(นี/พันธ์) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 15:53:20


ความคิดเห็นที่ 10298 (1675602)

กราบอนุโมทนาทุกธรรมทานของทุกท่านค่ะ

 

เรื่องลูกอมอภิญญา  ตัวเองก็แจกมั่วไปหมดเช่นกันค่ะ

เพราะไปไหนเอาลูกอมไปด้วย มีแต่คนขอก่อน   โดยเฉพาะ

กลับจากค่าย 17 เพื่อนบ้านมาขอรับลูกอมแต่เช้าเลย   ต่อไป

นี้  จะปฏิบัติตามคำสั่งท่านอาจารย์ค่ะ  จะนำไปให้คนป่วย

เป็นหลักพร้อมกับธรรมทานทั้งการพูดอธิบาย และเอกสาร

แจก  กราบขอบพระคุณธรรมทานจากทุกท่านค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น คุณหมวย พรรณสรลี ชูตระกูล ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 21:55:29


ความคิดเห็นที่ 10299 (1675603)

 

         วันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาผมได้ไปทำบุญแรงกายมาทำให้ผมได้รู้ว่า คนที่ไม่ค่อยอาบน้ำสระผมทุกเช้าเย็นทุกวันรวมทั้ง เสื้อผ้า ห้องน้ำไม่ค่อยทำความสะอาด จะทำใหเง่วงนอน เวลานั่งหรือกำลังทำงานอยู่นั่น ทำให้ไม่สามารถทำงานอะไรได้เลย เรียกได้ว่าสกปรก อันนี้ผมก็ยอมรับว่าตัวผมเองว่าผมนี้ สกปรกมาก 

      ในช่วงเช้าวันอาทิตย์ไปทำ ก่อสร้าง มีอาการแบบตาลืมไม่ขึ้น มองไม่ค่อยชัด  รู้สึกง่วงตลอด ไม่สามารถทำอะไรได้เลย มีแต่ยืนเดินไปมา ทำให้ผมรู้ว่าผมนี้โครตสกปรก อาบน้ำสระผมวันละครั้ง  เสื่อผ้าที่นอนไม่ค่อยได้ชัก ต่อไปนี้ผมจะต้องทำความสะอาดทุกอย่างให้สะอาด เรียบร้อย  เพื่อล้างสิ่งที่ไม่ดีออกไปจากตัวผมก่อนเป็นอันแรกชะที จะต้องอาบน้ำสระผมทุกเช้าเย็น ขจัดสิ่งที่ไม่ดีออกจากตัวออกไปให้หมด  เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้ผมง่วงทำให้ไม่สามารถทำอะไรได้เลยมีแต่จะหลับอย่างเดียว ครับ  
  
        หลังจากกลับมาจกบ้านสวนฯวันนี้วันจันทร์ ผมก็ได้ไปถ่ายเอกสารแจกธรรมทาน หลวงพ่อปาน มาดูแต่ละคนที่ผมได้เข้าไปแจกบางคนผมจะพูดให้เขาได้ฟังได้อย่างชัดเจนเขาก็รับเอาโดยง่าย แต่บางคน ที่ผมเข้าไปพูดคุยเหมือนเดิมแต่จะพูดติดๆขัดๆ พูดเสร็จเขาก็ขำ บางทีก็ไม่รับเลย ทำให้ผมคิดว่าในคนที่ผมจะแจกให้นี้จะต้องมีพลังงานที่ไม่ดีอยู่ในตัวเขาด้วยแน่นอนครับ
ขอขอบคุณสิ่งศักดิ์ทธิ์ทุกๆพระองค์ ท่านอาจารย์อุบล พร้อมครอบครัวครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ณัฏฐ์ ปัททุม ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 23:17:12


ความคิดเห็นที่ 10300 (1675610)

 

 
อานิสงค์ค่าย 17 รวยซะให้เข็ด 

ตุ้ยเองตั้งแต่กลับจากค่าย 17 ระหว่างค่ายก็ทำบุญแรงกายอย่างเต็มที่ และพอไปถึงก็รีบทำบุญด้วยแรงกายปัจจัยสิ่งของก่อนทั้งหมด เพราะคิดว่ารีบทำบุญก่อนอานิสงค์ก็เกิดก่อน ปกติจะรอจนเลิกใกล้กลับบ้านแล้วจึงมาหยอดตู้รับบริจาคหรือบูชาวัตถุมงคล แต่เดี๋ยวนี้ลองปฏิวัติใหม่ ซึ่งค่าย 17 ที่ผ่านมานี้ รีบบูชาวัตถุมงคลรุ่นรวยซะให้เข็ด 1 คู่ รุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี 1 องค์ไปนอนกอดให้อุ่นใจก่อนเลยค่ะ และสร้างบุญแรงกายเต็มที่ กลับมา ก็พบปาฏิหารย์ค่ะ คือตัวเองก็เป็นมนุษย์เงินเดือน ทำงานเงินเดือนตายตัว แต่จะมีค่าคอมเพราะเป็นเซลล์ หลังจากกลับค่ายก็มีลูกค้าขอเสนอราคามามามาย ปกติวันละ บริษัท สองบริษัทก็หรูแล้วค่ะ และยอดประมาณ 7-8000 อย่างดีก็แค่ หมื่นกว่าบาท ส่งคนมาอบรมบริษัทละคน แต่หลังกลับจากค่าย ก็มีลูกค้าสนใจเสนอราคา เป็นวันละ 4-8 บริษัทมาตลอด และแต่ละบริษัทก็ส่งคนมาอบรมบริษัทละ 2-12 คน เฉลี่ยอยู่อย่างนี้มาทั้งสัปดาห์แล้วค่ะ ยอดเสนอราคาสัปดาห์ที่ผ่านมา3-4 หมื่น และสองวันล่าสุดนี้อยู่ที่ 8-9 หมื่นค่ะ และราคาที่เสนอไปก็เป็นราคาส่วนลด 50% นะคะ นี่ลดแล้ว และรอลูกค้าตอบกลับมาเท่านั้นเอง  ซึ่งเป็นผลอานิสงค์จากค่าย 17 รวยซะให้เข็ดแหงมๆ ค่ะ และหลังจากค่ายก็ลองเปลี่ยนตัวเองมานั่งฟังท่าน อ.แถวหน้าๆ บ้าง รีบสร้างบุญแรงกายปัจจัยสิ่งของ บูชาวัตถุมงคลก่อนอย่างอื่นเลย อันนี้เป็นวิธีที่ตุ้ยลองทำแล้วเกิดผลนะคะ และต้องกราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ รวมถึงท่าน อ.อุบลที่เมตตาค่ะ ทำให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองมีรายได้ มีความสุขค่ะ กราบขอบพระคุณค่ะ
ผู้แสดงความคิดเห็น ตุ้ย ศิริพร โฉมจันทร์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-11 07:31:25<< ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 [103] 104 105 106 107 108 109 110 111 112 ถัดไป >>


Copyright © 2010 All Rights Reserved.