ReadyPlanet.com


รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยและวัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด


ขอกราบขอบพระคุณ  ท่านพ่อดตาจินิน  สมเด็จองค์ประถม  หลวงพ่อฤษีลิงดำ  หลวงพ่อปู่ปาน ท่านเท้ามหาราชทั้ง4 ท่านอาจารย์อุบลและสิ่งศักสิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกๆท่าน ที่ได้โปรดเมตตาช่วยคนทั้งโลกให้มีดวงตาเห็นธรรม  ให้รู้กฎแห่งกรรมมีจริงว่าเมื่อเหตุดับผลจึงดับแก้ที่ต้นเหตุ  รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย เป็นที่น่าอัศจรรย์คือ ครั้งหนึ่งดิฉันปวดที่บริเวณต้นคอมากอาการเหมือนเคล็ดมากเมื่อคิดถึงอาจารย์อุบลช่วยด้วยขอให้หายปวดเคล็ดนี้ปรากฎว่าอาการดีขึ้น90%ทันทีทันใด ดิฉันมั่นใจมากว่าสิ่งศักสิทธิ์ที่รักษาตัวท่านอาจารย์อุบลทุกท่านมาช่วยจริงๆเพราะหายทันทีทันใด  ครั้งที่สองท่อนำที่ห้องมันตันดิฉันก็ใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยขอให้ท่อไม่ตันแล้วปรากฎว่าท่อนำใหลปกติทันทีไม่ต้องรอช่างมาซ้อม  แต่ท่านอาจารย์อุบลบอกว่ารหัสจะใช้ได้สามครั้ง ถ้าไม่บอกต่อ ไม่อุทิศบุญให้เทวดาที่รักษาตัวอาจารย์อุบล  และไม่เพียงแต่รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยเท่านั้น ธนบัตรขวัญถุงด้วยคือดิฉันศึกษาอยู่ระดับมหาวิทยาลัยต้องทำเรื่องเงินกู้แต่เกิดอุปสรรคกู้ไม่ได้เนื่องจากเคยกู้มาแล้วสี่ปีปีที่ห้าดิฉันต้องจ่ายค่าเทอมเองดิฉันก็นำธนบัตรขวัญถุงขึ้นมาไหว้ขอให้สามารถกู้เรียนได้ปรากฎว่าพอเข้าไปในเว็บเงินกู้อีกครั้งสามารถกู้ได้จนอาจารย์ฝ่ายเงินกู้ก็ยังงงว่าทำไมกู้ได้แล้ว  และปรากฎการวัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิดคือพีระมิดจำรองรุ่นมวลสารบ้านสวนพีระมิดเกิดขึ้นกับบิดาของดิฉันเล่าว่าแต่ก่อนนี้เป็นคนติดยาเส้นมากเลิกยังไงก็เลิกไม่ได้เคยไปจับมือกับย่าให้สัญญาว่าจะเลิกแต่ก็เลิกไม่ได้จนได้พีระมิดรุ่นมาลสารบ้านสวนพีระมิดมาบูชาโดยเอาองค์พีระมิดมาอธิษฐานขอบารมีสิ่งศักสิทธิ์บ้านสวนพีระมิดขอให้ลูกเลิกสูบยาเส้นได้สำเร็จปรากฎว่าสามารถเลิกได้ทันทีซึ่งปัจจุบันนี้พอได้กลิ่นควันบุหรี่ที่ไหนก็เหม็นไม่เข้าใกล้อีกนั่นแสดงว่าเลิกขาดเป็นที่น่าอัศจรรย์ว่าสิ่งศักสิทธิ์ทุกพระองค์เมตตาจริง  และก็ยังมีจี้ท่านพ่อดตาจินินก่อนหน้าที่จะนำท่านมาใส่คล้องคอจะเป็นคนที่โกรธง่าย ใจร้อนขี้หงุดหงิดมากๆพอได้ท่านพ่อดตาจินินมาดิฉันรู้สึกว่าความโกรธ ใจร้อนน้อยลง  และรวมถึงนำทิพย์ที่ให้ท่านอาจารย์อุบลแตะพอดื่มไปนิดหนึ่งก็จะมีอาการปวดท้องพอถ่ายออกมามันจะเป็นสีเขียวแต่จะโล่งสบายตัวดี แสดงว่าน่าจะขับพิษในร่างกายออกมาทางขับถ่าย  และอีกอย่างคือเข็มกลัดท่านท้าวเวสสุวัณ มารดาบอกว่าขายของดีขึ้นขายดีมากกว่าแต่ก่อน

 ผู้ตั้งกระทู้ อุดมเดช หล่อทองเลิศ (audmdach-at-hotmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-05-12 17:13:12


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1659333)


รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยและวัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด


ขอกราบ ขอบพระคุณ  ท่านพ่อดตาจินิน  สมเด็จองค์ประถม  หลวงพ่อฤษีลิงดำ  หลวงพ่อปู่ปาน ท่านเท้ามหาราชทั้ง4 ท่านอาจารย์อุบลและสิ่งศักสิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกๆท่าน ที่ได้โปรดเมตตาช่วยคนทั้งโลกให้มีดวงตาเห็นธรรม  ให้รู้กฎแห่งกรรมมีจริงว่าเมื่อเหตุดับผลจึงดับแก้ที่ต้นเหตุ 

 

 

 

 

รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย เป็นที่น่าอัศจรรย์คือ ครั้งหนึ่งดิฉันปวดที่บริเวณต้นคอมากอาการเหมือนเคล็ดมากเมื่อคิดถึงอาจารย์ อุบลช่วยด้วยขอให้หายปวดเคล็ดนี้ปรากฎว่าอาการดีขึ้น90%ทันทีทันใด

 

 

 

ดิฉันมั่นใจมากว่าสิ่งศักสิทธิ์ที่รักษาตัวท่านอาจารย์อุบลทุกท่านมาช่วย จริงๆเพราะหายทันทีทันใด 

 

ครั้งที่สองท่อน้ำที่ห้องมันตันดิฉันก็ใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยขอให้ท่อไม่ตัน แล้วปรากฎว่าำท่อน้ำ ไหลปกติทันที ไม่ต้องรอช่างมาซ่อม 

 

 

แต่ท่านอาจารย์อุบลบอกว่ารหัสจะใช้ได้สามครั้ง ถ้าไม่บอกต่อ ไม่อุทิศบุญให้เทวดาที่รักษาตัวอาจารย์อุบล 

 

 

 

และไม่เพียงแต่รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยเท่านั้น ธนบัตรขวัญถุงด้วยคือดิฉันศึกษาอยู่ระดับมหาวิทยาลัยต้องทำเรื่องเงินกู้แต่ เกิดอุปสรรคกู้ไม่ได้เนื่องจากเคยกู้มาแล้วสี่ปีปีที่ห้าดิฉันต้องจ่ายค่า เทอมเอง

 

 

 

 

ดิฉันก็นำธนบัตรขวัญถุงขึ้นมาไหว้ขอให้สามารถกู้เรียนได้ปรากฎว่าพอ เข้าไปในเว็บเงินกู้อีกครั้งสามารถกู้ได้จนอาจารย์ฝ่ายเงินกู้ ก็ยังงงว่า ทำไมกู้ได้แล้ว 

 

 

 

และปรากฎการวัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิดคือพีระมิดจำรองรุ่นมวลสารบ้านสวน พีระมิดเกิดขึ้นกับบิดาของดิฉันเล่าว่าแต่ก่อนนี้เป็นคนติดยาเส้นมากเลิกยัง ไงก็เลิกไม่ได้ เคยไปจับมือกับย่าให้สัญญาว่าจะเลิกแต่ก็เลิกไม่ได้ จนได้ พีระมิดรุ่นมาลสารบ้านสวนพีระมิดมาบูชา โดยเอาองค์พีระมิดมาอธิษฐานขอบารมี สิ่งศักสิทธิ์บ้านสวนพีระมิดขอให้ลูกเลิกสูบยาเส้นได้สำเร็จ  ปรากฎว่าสามารถเลิกได้ทันที

 

 

ซึ่งปัจจุบันนี้พอได้กลิ่นควันบุหรี่ที่ไหนก็เหม็นไม่เข้าใกล้ อีกนั่นแสดงว่าเลิกขาดเป็นที่น่าอัศจรรย์ว่าสิ่งศักสิทธิ์ทุกพระองค์เมตตา จริง 

 

 

และก็ยังมีจี้ท่านพ่อดตาจินินก่อนหน้าที่จะนำท่านมาใส่คล้องคอจะเป็นคนที่ โกรธง่าย ใจร้อนขี้หงุดหงิดมากๆพอได้ท่านพ่อดตาจินินมาดิฉันรู้สึกว่าความโกรธ ใจร้อนน้อยลง 

 

 

และรวมถึงนำทิพย์ที่ให้ท่านอาจารย์อุบลแตะพอดื่มไปนิดหนึ่งก็จะมีอาการปวด ท้องพอถ่ายออกมามันจะเป็นสีเขียวแต่จะโล่งสบายตัวดี แสดงว่าน่าจะขับพิษในร่างกายออกมาทางขับถ่าย  และอีกอย่างคือเข็มกลัดท่านท้าวเวสสุวัณ มารดาบอกว่าขายของดีขึ้นขายดีมากกว่าแต่ก่อน

 

 ผู้ตั้งกระทู้ อุดมเดช หล่อทองเลิศ (audmdach-at-hotmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-05-12 17:13:12


ผู้แสดงความคิดเห็น ชนิดา เชิงสะอาด ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-05-20 03:29:58


ความคิดเห็นที่ 2 (1659335)

อนุโมทนากับธรรมทานด้วยนะคะ

แต่ถ้าจะให้ดี ช่วยบอกชื่อ..นามสกุล

ของผู้เขียนธรรมทานด้วยนะค๊า

 

เพราะดูแล้วใช้สรรพนามแทนตัวว่า"ดิฉัน"

คงมิใช่ คุณ อุดมเดช มาเขียนเองใช่ไหม๊คะ

 

 

ชนิดายินดีกับทุกๆปรากฏการณ์

ที่เกิดขึ้นกับคุณด้วยนะคะ

 

เพราะแต่ละเรื่องล้วนแล้วแต่มหัศจรรย์จริงๆค่ะ

ทั้งเรื่อง การขอกู้เงินเรียน

ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้เลยแม้แต่น้อย


แล้วก็เบื้องบนก็เมตตาคุณพ่อของคุณ

ให้เลิกสูบยาเส้นได้สำเร็จ แบบง่ายๆซะด้วย


อนุโมทนาด้วยนะคะ

สาธุ สาธุ สาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น ชนิดา เชิงสะอาด ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-05-20 03:36:43


ความคิดเห็นที่ 3 (2991170)

                          กระผมขอขอบคุณ ท่านอ.อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิด  เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ พฤ.ที่ 9 มีนาคม 2558 เวลา 12.00น โดยประมาณ คุณแม่ของผมโทรมาหาด้วยอาการตื่นตระหนก ถึงอาการคุณพ่อที่เป็นลมหมดสติอยู่เพียงลำพังที่บ้าน ซึ่งไม่ทราบว่าหมดสติไปนานเท่ารัย  คุณแม่ของผมบอกว่ามาพบท่านก็มีอาการเนื้อตัวเย็นไปแล้ว  มีน้ำลายฟูมปาก ปลุกเรียกเท่ารัยก็ไม่รู้สึกตัว  จนมีสติโทรหาผมซึ่งอยู่ที่ทำงาน ระยะห่างจากบ้านถึงที่ทำงานประมาณ40 กม. ใช้เวลาเดินทางเกือบครึ่ง ชม.ขับแบบเรื่อยๆ ซึ่งคำนวณระยะทางแล้วผมคงไปไม่ทันการแน่ๆ จึงโทรหาเบอร์ 1669เป็นเบอร์ฉุกเฉินของ รพ.แล้วแจ้งไปยัง รพ.ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ เมื่อพนักงานฯรับแจ้งแล้ว ทันใดนั้นผมนึกถึง ท่าน อ.อุบลทันที และใช้รหัส " อ.อุบล ช่วยพ่อผมด้วย" ตลอดเวลาที่ขับรถไปถึง รพ.ซึ่งผมใช้เวลาเพียง20นาที ตรงไปยังห้องฉุกเฉินของ รพ.รอดูอาการคุณพ่อจนปกติ และพักฟื้นดูอาการจนหายเป็นปกติ และกลับบ้านได้แล้ว....กราบขอบพระคุณท่าน อ.อุบลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนทุกพระองค์ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น นิวัฒน์ ธนานนท์นิวาส ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2015-04-01 16:37:23[1]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.