ReadyPlanet.com


ธรรมทาน และสารภาพบาป คุณศิโรรัตน์


user image

ดิฉัน น.ส. ชัชวลี กะลัมพะเหติ ขอเขียนธรรมทานนี้แทนคุณโน่ ที่ได้ส่งมา เพื่อให้บุญนี้ ส่งผลแก่ลูกสาว ที่เพิ่งคลอดได้ไม่นาน ได้พ้นความทุกข์ที่ได้รับอยู่

ปาฏิหารย์บ้านสวนพีระมิดที่ปรากฎแก่คุณโน่ ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ อาชีพ ขายข้าวสาร  อายุ 36 ปี จันทบุรี

คงจำกันได้ที่ คุณศิโรรัตน์ ได้มาให้ธรรมทาน ก่อนบรรยายธรรม ที่สาขาสระแก้ว ของ อ.พัน ในวันที่ 27 กันยายน 56 ที่ผ่านมา  ว่า เขาได้รับอานิสงค์จากวัตถุมงคล บ้านสวน และ รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย ว่า ภรรยาของเขา คือ นางสาวประกายพรึก ชายเกตุ  มีอาการครรภ์เป็นพิษ ต้องผ่าท้องเอาเด็กออก ลูกที่ออกมาก็หยุดหายใจ นานถึง 20 นาที คุณโน่ ได้ใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยตลอด  และยังใช้ จี้ท่าน ดตาจินิน แตะน้ำ เช็ดตัวภรรยา และเอาน้ำแตะตัวลูก ในที่สุด พอหมอใช้เครื่องช่วยหายใจ ช่วยเด็ก เขาก็ฟื้นขึ้นมาได้ อาการก็ค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ  เขาได้เขียนธรรมทานมาเล่าอาการลูก

และเมื่อวันที่ 27 กย.ที่ผ่านมาที่สาขาสระแก้ว ก็ได้ขับรถจากจันทบุรี มาเพื่อมาร่วมงานธรรมะบำบัดที่สระแก้ว ได้เล่าธรรมทานให้ฟังด้วย
มาเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว หมอได้บอกว่า ลูกของเขาที่ฟื้นแล้ว อาการไม่ค่อยดี คือตามองไม่เห็น อาจารย์พันจึงได้แนะนำให้เขาสารภาพบาป โดยให้ลงใน web site ด้วย เขาจึงส่งจดหมายมาที่ จิ๋ม  จึงรีบนำลงที่ web บ้านสวน เพื่อจะได้เป็นธรรมทานแก่ทุกๆ ท่าน

ศีลข้อ 1  กระผมจำความได้ว่า เคยฆ่าจิ้งจก กิ้งก่า  แย้ กบ เขียด กะปาด ค้างคก อึ่งอ่าง ลูกอ๊อด ตุ๊กแก นก หนู ไก่ เป็ด สุนัช แมว ปลิง กิ้งกือ  หอย ปลาซิว ปลาช่อน ปลาตะเพียน ปลาหมอ ปลาดุก งู ปลาไหล จิ้งหรีด แมลงทับ แมลงวัน ยุง ผีเสื้อ แมลงปอ ผึ้ง ตัวต่อ ตัวแตน มดแดง มดดำ มดตะนอย  มดคันไฟ ใส้เดือน ปูนา เห็บ เหา แมลงสาป ตะขาบ  แมงป่อง ด้วง  แมงดา  แมงกะชอน  ค้างคาว หิ่งห้อย จั๊กจั่น  กุดจี่ ตั๊กแตน  แมงมุม  กุ้ง ปลานิล ปลาสลิด

ศีลข้อ 2  ลักทรัพย์  กระผมเคยขโมยเงินพ่อ แม่ เงินพี่สาว  ขโมยทองพี่เขยไปขาย ขโมยของวัด  เช่น ขนุน มะม่วง เอากับข้าววัด กลับไปกินที่บ้าน เอาของหลวงกลับบ้าน เช่น กระดาษ ปากกา ดินสอ ที่หนีบกระดาษ แม๊ก กรรไกร ปากกาเมจิก เบิกเงินเกินจำนวนจริง

ศีลข้อ 3  พูดโกหก  เคยโกหกพ่อ แม่ ว่าควายที่เลี้ยงอยู่ตาย ตอนรับราชการแอบไปเล่นไพ่ทั้งวัน ไม่ไปทำงาน ขี้เกียจ มาทำงานสาย แอบหลับในห้องน้ำ นินทาเพื่อน เจ้านาย เคยส่งข้าวสารไปไม่ครบจำนวนที่ลูกค้าสั่ง แต่เก็บเงินเต็มจำนวน  เคยคิดอยากให้พ่อตายแทน แม่ เพราะพ่อชอบกินเหล้า

ศีลข้อ 4  ประพฤติผิดในกาม เคยคิดอยากเที่ยวผู้หญิง  chat กับผู้หญิงอื่น เคยมีแฟนหลายคน ชิงสุกก่อนห่าม  เคยทำให้ผู้หญิงที่รักเสียใจ แล้วทิ้งผู้หญิงคนนั้น ทำให้เขาแค้นเรามาก

ศีลข้อ 5 ตอนเรียนมหาลัย เคยดื่มเหล้า ดื่มเบียร์ เที่ยวกลางคืน

กระผมขอเขียนธรรมทาน บอกความชั่วของกระผมให้ปรากฏ ที่ทำไว้มากมายนัก จนทำให้ครอบครัวมีหนี้สินล้นพ้นตัว ลูกสาวก็คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้สายตาของเขามีปัญหาทั้งสองข้าง ส่วนสมองยังไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรไหม หมอยังไม่ตรวจ คาดว่าจะตรวจได้เร็ว ๆ นี้ ผมไม่อยากให้ลูกเป็นอะไรเลย เกรงว่ากรรมของผมจะส่งผลแก่ลูก

ข้าพเจ้าของบุญบารมีของท่านพ่อดตาจินิน สมเด็จองค์ปฐมบรมธรรมบิดา พระศรีอาริยเมตไตร ท้าวเวสสุวรรณ ท่านอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพิระมิดทุก  ๆ พระองค์ เพื่อส่งจิตวิญญาณที่มาจองเวรกับ  ลูกสาว ด.ญ. พรสวรรค์ สลางสิงห์ ขึ้นสู่นิพพานด้วยเทอญ สาธุ

อาจารย์อุบลช่วยด้วยครับ

 ผู้ตั้งกระทู้ ชัชวลี กะลัมพะเหติ กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-10-07 09:33:53


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1668512)

โมทนาบุญกับคุณสิโรรัตน์  และดร. ชัชวลี  ที่เป็นสะพานบุญด้วยนะเจ้าค่ะสาธุๆๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-10-07 19:02:50


ความคิดเห็นที่ 2 (1668970)

ขอขอบคุณคุณตุ๊ก บุญภิบาล สำหรับกำลังใจ และความเห็นที่ส่งมาค่ะ

จะขอเล่าอาการเพิ่มเติมที่คุณศิโรรัตน์ ส่งข่าวมาให้ทราบเป็นระยะ ๆ ว่า  หลังจากที่ทำพีระมิดมาวางที่หัวนอนของลูกเขาแล้ว อาการของน้องเขาก็ค่อยๆดีขึ้น  คุณศิโรรัตน์ หรือ คุณโน่  ได้เล่าว่า ตอนที่ลูกเขา  ที่เพิ่งแรกเกิด หยุดหายใจนั้น เป็นเวลาเกือบ 20 นาที กว่าจะฟื้นขึ้นมา ซึ่งหมอเขาเองก็กังวลอยู่วา สมองจะได้รับความกระทบกระเทือน หรือไม่ เพราะขาดอ๊อกซิเจนไปนานทีเดียว  เมื่ออาทิตย์ก่อน หมอได้ตรวจสมองอย่างละเอียด แล้วพบว่า สมองยังปกติอยู่ ไม่ได้รับการกระทบกระเทืถึอนแต่อย่างใด  แต่ปัจจุบัน หมอบอกว่า ลูกของเขา มีปัญหาที่ตาอยู่ เหมือนกับว่าตาจะมองไม่เห็น 

คุณโน่ ก็ไม่ละความพยายาม ใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย และ บูชาพีระมิดเพิ่มด้วย เพื่อให้บุญนี้มาช่วยลูกของเขาด้วย  เขายังได้ฝากมาสารภาพบาปเพิ่มเติมด้วยว่า  เขาฆ่าสัตว์มามาก เช่น ปลา กบ เขียด ขณะเขาเกี่ยวเบ็ด ก็มักจะเกี่ยวตาสัตว์เหล่านั้นด้วย กรรมดังกล่าว น่าจะถ่ายทอดมาถึงลูกของเขาด้วย

จิ๋มขอส่งความรัก ไปให้กับจิตวิญญาณต่าง ๆ ที่ทำให้ลูกของเขาได้รับทุกข์ทรมาณอยุ๋เช่นนี้ด้วย  

สาธุ กับ บุญธรรมทานของคุณโน่ ด้วยค่ะ

ชัชวลี

ผู้แสดงความคิดเห็น ชัชวลี กะลัมพะเหติ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-10-16 12:28:39


ความคิดเห็นที่ 3 (1669182)

ดีใจด้วยค่ะที่อาการของลูกคุณศิโรรัตน์ดีขึ้นเรื่อยๆ

โชคดีมากๆเลยนะคะที่คุณศิโรรัตน์ได้มารู้จักบ้านสวน

ทำให้ช่วยยื้อชีวิตของลูกได้นับครั้งไม่ถ้วน

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทกุๆพระองค์ท่านเมตตามากๆเยย

ยังไงก็ขอเอาใจช่วยนะคะ

ขอบารมีท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์ทั่วอนันตจักรวาล

ลูกขอเบิกบุญ ทาน ศีล ภาวนา ขอให้บุญรวมตัวกัน

ลูกขอฝากบุญนี้กับเสด็จปู่ท้าวเวสสุวรรณไปให้เจ้ากรรมนายเวร 

และเทวดาประจำตัวของลูกคุณศิโรรัตน์ด้วยค่ะ

ขอให้ตาน้องมองเห็น และทุกๆอย่างกลับมาเป็นปกติด้วยเถอะค่ะ สาธุๆๆๆ

อนุโมทนากับ ดร.จิ๋มด้วยนะคะ สาธุๆๆๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น นันทนา แหกาวี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-10-20 03:11:14


ความคิดเห็นที่ 4 (1671274)

ผมนายศิโรรัตน์ สลางสิงห์ จะมาเล่าธรรมทานเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาการปวดบ่า คอ ไหล่ เมื่อปี2554 ตอนนั้นทำงานบริษัทมีอาการปวดบ่า คอ ไหล่ ร้าวมาน่าอก ปวดมาก และมีอาการชาแขน ขา เป็นเวลามานานหลายปี ยกแขนช้ายไม่ได้มาก ไปหาหมอที่โรงพยาบาลเกษมราชฏร์หมอคิดเป็นโรคหัวใจก็ตรวจเช็คหัวใจโดยมีสายตรวจเช็คเต็มตัวเลย พอตรวจเช็คเรียบร้อยหมอบอกว่าอาการปกติทุกอย่าง ทั้งที่ปวดมาก และชาที่แขน นิ้วมือ นิ้วเท้าอยู่ แล้วหมอให้กลับโดยที่ไม่ให้ยาอะไรเลย ผมจะนวดทุกอาทิตย์ ครั้งละ2ชั่งโมง 800 บาท อาการดีขึ้นแล้วกลับมาเป็นอีกไม่หายชักที ทำให้เสียสุขภาพจิต คิดว่าตัวเองจะเป็นอัมพฤตแน่ พอกลับบ้านพอดีมีญาติมาพักที่บ้านเขามาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับบ้านสวนพีระมิดให้ฟังแล้วเขาให้ชีดีเกี่ยวกับธรรมมะบำบัด 1แผ่น พี่กบบอกว่าดูแล้วให้อธิฐานจิตเอานะ ผมดูไปยังไม่จบผมก็พนมมือแล้วก็พูดว่าถ้าเกิดมีปาฏิหารย์มีจริงตามที่ดูธรรมมะบำบัดให้อาการที่ปวดบ่า คอ ไหล่ หายด้วยเถิด สาธุ ปรากฏว่าลองยกแขนช้ายขึ้นปรากฏว่ายกได้สบาย อาการที่ปวดไม่มีเลย หายไม่กลับมาเป็นอีกเลย ตั้งแต่นั้นมาก็มีความศรัทธาอาจารย์อุบล บ้านสวนพีระมิดมาโดยตลอดไม่มีข้อสงสัยอะไรอีกเลย และได้ฟังเพลงบ้านสวนพีระมิดที่เปิดในรถทุกวันไม่มีเบื่อ          ผมจึงมาขอกราบขอบพระคุณอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์บ้านสวนพีระมิดที่ทำให้อาการปวดทุกข์ทรมานมาหลายปีหายไม่มีเหลือเลย

ผู้แสดงความคิดเห็น ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-11-18 08:35:26


ความคิดเห็นที่ 5 (1671306)

ขออนุโมทนาค่ะ พี่ ดร.จิ๋ม

ขอบพระคุณธรรมทานดีๆ ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น คุณหมวย พรรณสรลี ชูตระกูล ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-11-18 21:00:32


ความคิดเห็นที่ 6 (1671487)

ผมนายศิโรรัตน์ สลางสิงห์ เมื่อวันที่20/11/56 ตอนตี4ลูกสาวร้องให้ค้างไม่ยอมหยุดประมาณ45นาที ภรรยาให้นมก็ไม่หยุดร้อง ภรรยาไม่รู้ทำยังงัยดีจึงเรียกผมที่นอนอีกห้องหนึ่งมาดู ผมก็เลยใช้พีระมิดรุ่นพระบารมีคู่ รุ่นพระนางเนเฟอตารี รุ่นความรักสองพระองค์ วางไว้บนมือ แล้วก็พูดว่า ผมรักอาจารย์อุบลมากครับ ผมขอส่งความรักให้กับเจ้ากรรมนายเวรที่ทำให้ลูกร้องให้ มาอนุโมทนารับบุญด้วยเทอญ สาธุ...อาจารย์อุบล ช่วยด้วย ปรากฏว่าลูกหยุดร้องให้ทันที แล้วหลับสบายเลย  ผมจึงมาขอกราบขอบพระคุณอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์บ้านสวนพีระมิดที่ทำให้ลูกสาวหยุดร้องให้ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-11-21 07:38:22


ความคิดเห็นที่ 7 (1671636)

ผมนายศิโรรัตน์สลางสิงห์ ขอสารภาพผิดเกี่ยวกับการตกปลา กบ ที่เบ็ดไปเกี่ยวตาทำให้ลูกมีปัญหาเกี่ยวกับตาทั้ง2ข้าง แล้วที่ทำร้ายสัตว์ที่จำได้บ้าง และจำไม่ได้บ้าง ในปัจจุบันและในอดีตชาติ ผมขอสำนึกผิดอย่างสุดชึ้ง แล้วจะไม่กลับทำอีก ที่เล่าให้ ดร.จิ๋ม ฟังแล้ว ดร.จิ๋ม ได้เป็นสะพานบุญ เขียนธรรมทานไปแล้วข้างต้นแล้วนั้น          ปรากฏว่าตาทั้ง2 ข้าง หมอรักษาแล้วโดยใช้เลเชอร์รักษา ไม่บอด หมอบอกว่าสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ตอนนั้นผมก็ใช้รหัสอาจารย์อุบล ช่วยด้วย และขอพระบารมีทานพ่อดตาจินิน สมเด็จองค์ปฐมบรมธรรมบิดา พระศรีอริยเมตไตย์ ท้าวเวสุวรรณ พระพุทธเจ้าทุกพระองค์ ทานรามเสสที่2 พระนางเนเฟอร์ตาลี ให้กับสัตว์เล่านั้นให้อนุโมทนารับบุญด้วยเทอด สาธุ     ผมจึงมาขอกราบขอบพระคุณอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆพระองค์บ้านสวนพีระมิดที่ทำให้ลูกสาวตาไม่บอดให้ครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-11-24 08:36:51


ความคิดเห็นที่ 8 (1672585)

วันนี้13/12/56วันนี้เป็นวันหนึ่งที่กระผมตื่นขึ้นมาแล้วมีความสุขที่สุด ตลอดระยะเวลา3เดือนที่ผ่านมาผมมีความสุข ความทุกข์ปนกันตลอดเวลาทุกนาทีเลย ส่วนมากความทุกข์ชะมากกว่าตั้งแต่ลูกที่เกิดมาคลอดก่อนกำหนด เนื่องจากครรภ์เป็นพิษรุนแรงของภรรยา ชึ่งร้านข้าวสารก็ปิดๆเปิดๆทำให้ลูกค้าหายไปบางส่วน แล้วทำให้มีปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน เงินที่เก็บใว้ลูกก็ทยอยออกมาใช้จนหมด เนื่องจากปิดร้านบ่อย ตั้งแต่เริ่มมีปัญหามาก็ให้อาจาร์ยอุบลช่วยตลอดปํญหาคลี่คลายทุกครั้งไป ตั้งแต่ลูกหยุดหายใจ20นาที แล้วผลที่ตามมาทางด้านสมอง ตา หู พัฒนาการด้านต่างๆๆ จะมีปํญหาหมด  ต่อมาได้ตรวจเช็ค สมอง หู พัฒนาการทางด้านต่างๆเป็นปกติ ส่วนตาก็เลเชอร์แล้ว ตอนแรกหมอบอกว่าจะบอดนะผมก็ไดบูชาพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี10 พระองค์ รุ่นมวลบ้านสวนพีระมิด 9 พระองค์ ท่านท้าวเวสสุวรรณ 10พระองค์ รวมแล้วตอนนี้40พระองค์แล้วตั้งใจว่าจะทะยอย

บูชาให้ครบ99พระองค์ แล้วใช้ระหัส อ.อุบล ช่วยด้วย เมื่อวันที่12/12/56ได้พาลูกสาวไปตรวจเช็คตาที่ ร.พ รามา ปรากฏว่า ตาของลูกเป็นปกติหมอบอกว่าเส้นเลือดที่ตาทั้ง2 ข้างงอกจากต้นขั้วไปถึงปลายประสาทตาสมบูรณ์เต็มที่แล้ว หมายความว่าจะมองเห็นเป็นปกติครับ ผมจะมาพูดเป็นธรรมทานว่าสิ่งศักดิ์สิทธ์บ้านสวนพีระมิด และอาจารย์อุบลช่วยด้วย ของจริง  ช่วยได้จริงเพราะสัมผัสมาแล้วปาฏิหารย์เกิดขึ้นตลอดเวลาเมื่อเรามีความศรัทธาเต็มร้อย

ผู้แสดงความคิดเห็น ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ (siroratha-at-hotmail-dot-com) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-12-13 09:12:33


ความคิดเห็นที่ 9 (1673358)

ขออนุโมทนาบุญกับ ดร.ชัชวลี และคุณศิโรรัตน์ ด้วยค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น พรปวีณ์ ศรีอุทัย ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-12-19 05:29:59


ความคิดเห็นที่ 10 (1675570)

                         รอดตายจากคุณไสย มนต์ดำจากรูปภาพเก่า

ผมได้ชื้อรูปเก่าจากร้านทำกรอบรูป เมื่อวันที่ 8/2/57ช่วงเวลาประมาณ14.00น เป็นรูปรัชกาลที่5 ทราบมาว่ามีไว้ตั้งแต่เปิดร้าน10กวาปีแล้ว มีไว้สำหรับโชว์ ตั้งใจว่าจะซื้อมาไว้ที่บ้าน เห็นแล้วรู้สึกชอบรูปนี้ ก็เลยให้ช่างเขาตกแต่ง ซ่อมแซมให้ดูเรียบร้อย ก่อนจ่ายเงินไป 500 บาท แล้วนำมาไว้ที่บ้าน ปรากฎว่าลูกเริ่มนอนสะดุ้ง ผวา งอแง ตั้งแต่บ่าย2 โมง ส่วนตัวผมมีอาการปวดหลังทันทีโดยไม่ทราบสาเหตุ แล้วช่วงเวลาประมาณ5โมงเย็นซึ่งมีลูกค้ามาซื้อข้าว รู้สึกว่ามีกลิ่นยาฆ่าหญ้าบริเวณร้านและในร้านตอนแรกคิดว่าชาวบ้านคงใช้บริเวณรอบๆบ้านก็เลยเดินดูปรากฎว่าไม่มีอะไรเลย พอเดินเข้าไปในร้านตรงแคชเชียร์เพื่อทอนเงินของลูกค้ารู้สึกมีกลิ่นแรงมาก ประมาณ5นาที กลิ่นก็หายไป ผมก็ยังไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แล้วเวลาประมาณ 5ทุ่ม ลูกนอนสะดุ้ง เริ่มตื่น งอแง ร้องเสียงดัง ตอนนั้นรู้สึกตกใจมากว่าเกิดจากอะไร แล้วแฟนก็ถามว่าเอารูปภาพเก่ามาจากไหนรีบเอาไปเก็บเลย ผมก็รีบเอาไปเก็บแต่เด็กยังร้องไม่หยุดประมาณ1ชั่วโมง ได้ แม่ก็เลยตื่นมาดูหลานว่าเกิดอะไรขึ้น แม่ก็บอกผมว่าให้ไปจุดธูปบอกท่านว่าอย่ารบกวนลูกหลานเลย แล้วลูกหยุดร้องทันที แต่ยังนอนสะดุ้งอยู่ พอตอนเช้าก็เลยโทรหาอาจารย์พัน และดร.จิ๋ม ทันที ผมก็ได้รับคำแนะนำดีๆๆว่าให้นำออกไปจากบ้าน ผมได้เอาไปคืนที่ร้านเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่าผมหายปวดหลังทันที แล้วลูกสาวไม่งอแง

ผมขอกราบขอบคุณอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกพระองค์ที่คอยเตือนสิ่งที่ไม่ดีเข้ามาในบ้านทำให้รอดพ้นคุนไสยมนต์ดำ

ผู้แสดงความคิดเห็น ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 09:49:03[1]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.