ReadyPlanet.com


ธรรมทานธรรมะบำบัด


วันที่ 7 มกราคม 2557  วันนี้ดิฉันได้มีโอกาสบำบัดอาการปวดกระดูกบริเวณหลังให้กับคุณป้าประจบ มุสิกุล อายุ 67 ปี ได้พูดคุยเกี่ยวกับธรรมะบำบัด สาเหตุเกี่ยวกับการเจ็บป่วยต่างๆ ว่าเกิดมาจากการที่เราทำผิดศีล ทานเนื้อสัตว์ โดนคุณไสย์มนต์ดำ ดิฉันได้เอารูปท่านอาจารย์อุบลให้คุณป้าดู และได้บอกเล่าเรื่องปรากฎการณ์บ้านสวนพีระมิด ที่ท่านอาจารย์อุบลได้นำธรรมะมาบอกวิธีหายทันที คุณป้าสนใจมากค่ะ และได้สารภาพกับดิฉันว่า เคยทำคุณไสย์ เสกข้าวสาร น้ำดื่ม ให้สามีกิน เพื่อให้สามีเลิกยุ่งเกี่ยวกับเมียน้อย และสงสัยว่าเมียน้อยของสามีได้ทำคุณไสย์ใส่ตนเองด้วยเช่นกัน ดิฉันเลยให้คุณป้าได้สัมผัสบารมีจากพีระมิดรุ่นท่านพ่อดตาจินิน เมื่อวางพีระมิดองค์ที่ 1 ลงบนฝ่ามือ คุณป้ารู้สึกว่าอาการปวดกระดูกที่หลังดีขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์ พอดิฉันวางพีระมิดองค์ที่ 2 อาการปวดกระดูกที่หลังของคุณป้าดีขึ้น 50 เปอร์เซ็นต์ ดิฉันจึงบอกคุณป้าว่าอาการที่เหลือเกิดจากการที่คุณป้าทำผิดศีลเอง จึงให้คุณป้าระลึกถึงบาปกรรมที่เคยทำ เช่น เคยรู้เห็น สนับสนุน เกี่ยวข้องกับการทำแท้งหรือไม่ เคยตีหลังสัตว์หรือไม่ คุณป้าบอกว่าเคยตีหลังหมา หลังแมว ดิฉันจึงให้คุณป้าสัมผัสพีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณ เมื่อคุณป้าได้สำนึกผิด ขอขมา อุทิศบุญให้ หมา กับ แมว ที่คุณป้าเคยตีหลัง อาการเจ็บปวดกระดูกที่หลังของคุณป้าก็ดีขึ้นอีก 20 เปอร์เซ็นต์ เป็น 70 เปอร์เซ็นต์ คุณป้าดีใจมากค่ะบอกดิฉันว่าบางวันปวดหลังมากจนน้ำตาไหล ฉีดยา กินยา ก็ไม่หาย นอกจากคุณป้าจะศรัทธาท่านอาจารย์อุบลมาก ยังมีใจอยากให้ผู้อื่นพ้นทุกข์จากอาการเจ็บปวดทันทีเหมือนที่คุณป้าได้รับบ้างจึงบอกดิฉันว่า "พรุ่งนี้วันพระจะมีคนมาทำบุญที่วัดเยอะลูกช่วยไปให้ธรรมะของอาจารย์อุบลที่วัดจะได้มั้ย มีอีกหลายคนที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการเจ็บปวดป้าจะไปขออนุญาตเจ้าอาวาสให้" ดิฉันตกลงรับปากคุณป้าด้วยความยินดีค่ะผู้ตั้งกระทู้ สาวิตรี คงศรี กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-01-08 14:54:35


<< ก่อนหน้า 1 [2]

ความคิดเห็นที่ 101 (1683061)

วันที่ 11  มิถุนายน 2557 เพื่อนรุ่นพี่ที่ทำงานได้เล่าให้ฟังว่า คุณพ่อของพี่เค้าป่วยเป็นโรคลำไส้อักเสบทำให้มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงปวดทุกวันปวดแต่ละทีถึงกับนอนทุรนทุรายร้องครวญคราง รักษาทางการแพทย์มาแล้วทุกวิถีทางก็ไม่ดีขึ้นยังคงปวดทุรนทุรายเหมือนเดิม เจ็บป่วยอยู่อย่างนี้มานานหลายเดือน คนในบ้านไม่รู้จะทำอย่างไรจึงหันไปพี่งหมอดู หมอดูคนแรกบอกว่า โดนครูหมอเสือ เนื่องจากผู้ป่วยไม่เคยทำบุญให้ แนะนำวิธีแก้โดยให้ขอขมาครูหมอเสือต่อหน้าพระพุทธรูปและให้ผู้ป่วยสัญญาว่าจะทำบุญให้ด้วยการเล่นมโนราห์ หลังจากที่ผู้ป่วยได้ขอขมาครูหมอเสือตามที่หมอดูแนะนำแล้วปรากฎว่าไม่เป็นผลยังปวดทุรนทุรายเหมือนเดิม ผู้ป่วยบอกให้หมอดูทราบว่าการขอขมาไม่มีผล หมอดูบอกว่าใช่จะเห็นผลทันทีต้องรอดูอาการไปก่อน 2-3 วัน ผู้ป่วยปวดท้องทรมานมากทนรอดูอาการไม่ไหวจึงให้ลูกหลานพาไปหาหมอดูคนใหม่ หมอดูคนที่สอง บอกว่า ผู้ป่วยโดนทางสามแพร่ง(คุณไสยมนต์ดำ) วิธีแก้ให้ผู้ป่วยท่องว่า วางแล้ว คลายแล้ว สลับกันไปเรื่อยๆ และได้บอกให้ญาติผู้ป่วยกลับบ้านไปเตรียมของที่จะนำมาแก้คุณไสยดังนี้  1. ไม้กวาด ต้องไปขโมยมาจากวัดเพราะของในวัดเป็นสิริมงคล จะนำมากวาดโรคให้ 2. ลูกมะกรูด 3 ลูก 3. น้ำล้างบาตรพระ  4. น้ำมนต์จากโบสถ์ให้นำมาจากวัดไหนก็ได้ 5. ข่า 6. ไมยราบ และสุดท้ายบอกให้ผู้ป่วยแต่งชุดเก่าๆ พร้อมนำเสื้อผ้าชุดใหม่ไปเปลี่ยนด้วยจะทำพิธีเกิดใหม่ให้ ดิฉันเห็นว่ารุ่นพี่ที่ทำงาน คือ คุณปัญญา ศิลาพัฒน์ ไม่มีที่พึ่ง จึงได้ชักชวนเค้าพูดคุยเรื่องกฎแห่งกรรมบอกเล่าปรากฎการณ์บ้านสวนให้ฟังและบอกเล่าเรื่องของผู้ที่ใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยได้ผล พี่เค้าคิดตามในสิ่งที่บอกและยอมรับว่าคุณพ่อของเค้าชอบทำบาป เช่น ดักหนูให้คุณแม่ของเค้านำไปถ่วงน้ำ เอาหนังสติ๊กยิงหมา กินเนื้อสัตว์ เป็นคนขี้โกรธใจร้อน เคยดื่มสุราหนัก และดิฉันได้อธิบายเรื่องบาปหนี้สงฆ์เพิ่มเติมเรื่องที่ไปขโมยไม้กวาดวัด เค้าบอกว่าแฟนเค้าได้ขโมยไม้กวาดมาจากวัดเรียบร้อยแล้วรับปากว่าจะนำไปคืนที่วัดแล้วจะบอกให้พ่อใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย ผลเป็นประการใดจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-16 09:47:18


ความคิดเห็นที่ 102 (1683062)

วันที่ 11 มิถุนายน 2557 ทางจังหวัดมาตรวจประเมินผลการดำเนินงานของเทศบาลตำบลมะกรูด (ประเมินผลงานประจำปีเพื่อขอรับเงินโบนัส) ในปีที่ผ่านๆ มาที่ทางจังหวัดมาตรวจพนักงานจะช่วยกันปั่นหลักฐานเท็จกันสุดฤทธิ์ ทั้งโกหก กะล่อน ปลิ้นปล้อนตอแหลว่าทำงานเวิร์ค คราวนี้ก็เช่นเคยทำหลักฐานเท็จยัดใส่มาเพียบ ดิฉันก็ทำหน้าที่ไปตามปกติค่ะนำเสนอผลงานที่เค้าเตรียมไว้ให้ แต่เลือกนำเสนอเฉพาะผลงานจริงค่ะส่วนไหนที่เป็นหลักฐานเท็จก็ชี้แจงผู้ตรวจประเมินไปตามจริง ปลัดนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยค่ะรีบลุกออกจากห้องไปเลย ผลการตรวจเป็นไปตามข้อเท็จจริงได้คะแนนประเมินผลงาน 37 คะแนนเต็ม 150 คะแนนค่ะ คราวนี้เค้ารู้กันทั้งบางว่าเทศบาลมะกรูดใส่เกียร์ว่างไม่ทำงาน ที่ผ่านมาทำผลงานเท็จโกงเงินแผ่นดินในรูปแบบโบนัสปีละ 6-7 แสนบาท ตำแหน่งปลัดรับไปเหนาะๆ หนึ่งแสนบาท ฝ่ายการเมืองเห็นได้กันง่ายๆ อยากได้บ้างยื่นเงื่อนไขหักเงินข้าราชการพนักงานที่ได้เงินโบนัสทุกคนคนละ 10-20 เปอร์เซ็นต์ ไม่งั้นไม่เซ็นต์อนุมัติเงินโบนัสปีนี้เป็นปีปราบมารค่ะดิฉันเลยจัดความจริงให้ได้กันคนละแสนแต่เป็นแสนสาหัสแทนค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-16 09:54:47


ความคิดเห็นที่ 103 (1683063)

วันที่ 12 มิถุนายน 2557  วันนี้ผู้บริหารเรียกประชุมด่วนชุมซะนานเลยโดนข้อหาทำให้องค์กรและทีมบริหารอับอายเสียหาย จากการนำเสนอผลงานตามข้อเท็จจริง พนักงานก็ได้โอกาสรุมทึ้งเราอย่างกะอีแร้งหาว่าเรากลั่นแกล้งจงใจทำให้คนในองค์กรเสียหายนำเสนอผลงานได้ทุเรศที่สุดได้คะแนน 37 เต็ม 150  มาว่าเราทำเกินไปโดนประจานด้วยผลงานซะขนาดนี้ก็ยังคิดไม่ได้ว่าผิดที่ตัวไม่ทำงานกลับมาพาลว่าโดนกลั่นแกล้ง พอเราโต้ตอบตามความเป็นจริงผู้บริหารก็ยังหน้าด้านบอกว่าการโกหกเพื่อช่วยเหลือคนอื่นไม่บาปหรอกไม่ต้องพูดความจริงทุกอย่างก็ได้คนอื่นเค้าเดือดร้อน

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-16 10:17:14


ความคิดเห็นที่ 104 (1683103)

16 มิถุนายน 2557 คุณกาญจนี  ทองปล้องโต อายุ 57 ปี อาชีพรับราชการครู ปวดบริเวณต้นขามีอาการปวดบวมมากจนเดินไม่ได้     คุณกาญจานี จึงขอช่วยให้ญาติที่มาเยี่ยมหยิบพีระมิดรุ่นรับบารมีพระศรีอาริย์ จำนวน 1 คู่ ที่ตนเองบูชามาแตะที่ขวดน้ำทำน้ำทิพย์ให้ หลังจากแตะปุ๊บทั้งอาการปวดและอาการบวมที่ต้นขาหายทันทีร้อยเปอร์เซ็นต์ ญาติที่มาช่วยหยิบพีระมิดแตะทำน้ำทิพย์ให้ งงๆๆๆ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นไม่เคยพบเคยเห็นที่ไหนมาก่อน คุณกาญจนีจึงบอกเล่าที่มาที่ไปและปรากฎการณ์บ้านสวนพีระมิดที่ตนเองไปเห็นมากับตาตัวเองให้ญาติฟังและได้บอกรหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยให้นำไปใช้ด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-17 11:32:09


ความคิดเห็นที่ 105 (1683107)

คุณพรพิลัย   เล็กกะสัน อายุ 58 ปี ป่วยเป็นโรคติดเชื้อทางเดินปัสวะตอนแรกเค้าบอกว่าใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยไม่ได้ผล พอได้สอบถามปรากฎว่าเค้าขี้เกียจเรียกค่ะ เรียกแค่วันละสองครั้ง ดิฉันเลยบอกเค้าไปว่า ถ้าเรียกรหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยวันละสองครั้งแล้วจะให้หายเจ็บป่วยเค้าคงจะหายเจ็บป่วยกันทั้งโลกแล้ว ดิฉันเลยบอกให้เค้าเรียกใหม่ให้เรียกบ่อยๆ เรียกให้มากที่สุดคราวนี้แกนอนเรียกทั้งวันทั้งคืนรุ่งเช้าอีกวันไปให้หมอตรวจดูใหม่ ปรากฎว่าไม่มีอาการของโรคติดเชื้อทางเดินปัสวะหลงเหลืออยู่เลยค่ะหาย 100 เปอร์เซ็นต์ แกดีใจยิ่งกว่าถูกรางวัลที่ 1 ก็อีตอนที่แกป่วยดูอิดโรยแทบไม่มีแรงจะเดิน เข้าๆ ออกๆ แต่โรงพยาบาลไม่เป็นอันหลับอันนอน

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-17 16:01:31


ความคิดเห็นที่ 106 (1683111)

คุณบังอร  คงเขียว อายุ 72 ปี ข้าราชการบำนาญ ได้มารายงานผลหลังจากกลับจากเข้าค่าย 21 รับบารมีพระศรีอาริย์ แค่เดินผ่านก็หาย ในวันที่ 15 มิถุนายน 2557 ที่ผ่านมาว่า ก่อนไปเข้าค่ายที่ 21 คุณหมอนัดผ่าตัดตาเนื่องจากเป็นโรคต้อกระจก แต่หลังที่กลับจากเข้าค่ายมีความรู้สึกว่าสายตาดีขึ้นมองเห็นชัดไม่ฝ้าฟางเหมือนก่อน แต่ก็ได้ไปพบแพทย์ตามนัด ผลการตรวจล่าสุดพบว่าโรคต้อกระจกที่เคยเป็นได้หายไปแล้ว สายตาปรกติดี ไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดแล้ว นอกจากโรคต้อกระจกตาแล้ว คุณบังอรยังเป็นโรคกระดูกพรุนทั้งร่าง ต้องรับประทานยาอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ ราคายาเม็ดละ 1,000 บาท คุณบังอรต้องจ่ายเงินค่ายาโรคกระดูกพรุนเดือนละ 4,000 บาท และได้รับประทานยาตัวนี้มาประมาณ 6 เดือนแล้ว โรคที่เป็นอยู่ก็ยังไม่หาย คุณหมอก็ยังคงจ่ายยาให้คุณบังอรมารับประทานเพื่อพยุงอาการไม่ให้ทรุด คุณบังอรมีความเชื่อมั่นและศรัทธาในบุญบ้านสวนพีระมิดและท่านอาจารย์อุบลมาก จากที่เคยนับถือผีตายาย ศรัทธาร่างทรง ก็เปลี่ยนมานับถือพระพุทธเจ้า นับถือท่านอาจารย์อุบล สิ้นเดือนมิถุนายนนี้คุณบังอรบอกว่าคุณหมอนัดตรวจร่างกายโรคกระดูกพรุน ผลเป็นประการใดจะรีบแจ้งให้ทราบค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-17 16:42:47


ความคิดเห็นที่ 107 (1683361)

18 มิถุนายน 2557 

               นายบัญดิษฐ์  ลือชา อายุ 16 ปี มาหาคุณวิจิตร  บุญศิริ ที่โรงพยาบาลโคกโพธิ์บอกว่าผมหายใจไม่ออกกลืนอาหารและน้ำไม่ได้รู้สึกเหมือนมีอะไรติดอยู่ที่คอ คุณวิจิตรแนะนำให้ใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยอาการหายใจไม่ออกหาย 100%  ทันที อาการกลืนลำบากดีขึ้นเมื่อได้สารภาพบาปว่าเคยเอาเชือกผูกคอกระรอกและกระรอกตัวนั้นได้วิ่งหนีตายเข้าป่าทั้งๆ ที่เชือกยังผูกรัดอยู่ที่คอ เมื่อทำการพิสูจน์เสี่ยงทายกับพีระมิดรุ่นสามร่มโพธิ์ศรีว่ามีคุณสมบัติในการป้องกันภัยพิบัติในการป้องกันภัยพิบัติ คนชั่ว วิญญาณร้าย สัตว์ร้ายและอุบัติเหตุได้จริงตามที่ได้ระบุไว้หรือไม่ ปรากฎว่าอาการกลืนลำบากดีขึ้น 90% ใช้ขวดอภิญญาใหญ่อุทิศบุญให้ผีที่ทำให้นายบัญดิษฐ์มีอาการกลืนลำบากขึ้นสู่นิพพานปรากฎว่าอาการกลืนลำบากหาย 100% คุณวิจิตรจึงแนะนำให้รักษาศีล 5 พร้อมกับแจกเอกสารธรรมทานในเรื่องของศีลและผลกรรมของการละเมิดศีลแต่ละข้อให้ไปศึกษาเพิ่มเติมค่ะ

             

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-25 11:27:43


ความคิดเห็นที่ 108 (1683362)

คุณมงคล  กลิ่นขจร  อายุ 45 ปี อาชีพรับราชการตำรวจ ป่วยเป็นโรคไทรอยด์เป็นก้อนเนื้อในลำคอกลืนน้ำลายลำบากมาก คุณหมอนัดผ่าตัดวันที่ 26 มิถุนายน 2557 ก่อนถึงวันนัดผ่าตัดในวันที่ 18 มิถุนายน 2557 เพื่อนรุ่นน้องที่เรียนปริญญาโทด้วยกันกับคุณมงคลแชร์คุณมงคล  กลิ่นขจร  อายุ 45 ปี อาชีพรับราชการตำรวจ ป่วยเป็นโรคไทรอยด์เป็นก้อนเนื้อในลำคอกลืนน้ำลายลำบากมาก คุณหมอนัดผ่าตัดวันที่ 26 มิถุนายน 2557 ก่อนถึงวันนัดผ่าตัดในวันที่ 18 มิถุนายน 2557 คุณมงคลได้รับเอกสารประชาสัมพันธ์เชิญร่วมงานกิจกรรมธรรมะบำบัดสัญจรของท่านอาจารย์อุบล บ้านสวนพีระมิดทางไลน์ จึงเปิดอ่านดูทุกบรรทัดด้วยความสนใจ    ปรากฎว่าก้อนเนื้อในลำคอมีขนาดเล็กลงทันทีดีขึ้นประมาณ 70% ดิฉันได้แนะนำให้คุณมงคลหมั่นเรียกรหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย ทำให้ก้อนเนื้อในลำคอมีขนาดเล็กลงเรื่อยๆ จนไม่ต้องเข้ารับการรักษาด้วยวิธีการผ่าตัดแล้วค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-25 12:06:30


ความคิดเห็นที่ 109 (1683366)

20 มิถุนายน 2557  ดิฉันกับคุณแม่ได้จัดกิจกรรมธรรมะบำบัดที่หมู่บ้านนาหมอเทพ อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี การดำเนินกิจกรรมสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 30 คน หายเจ็บป่วย 100% จำนวน 29 คน ดีขึ้น 1 คน หายกันแบบง่ายๆ บางคนก็เรียกน้ำตา บางคนก็เรียกเสียงฮา น่ารักกันทุกคนหลังเลิกกิจกรรมทุกคนยังให้ความสนใจบูชาวัตถุมงคลโดยเฉพาะรูปถ่ายท่านอาจารย์อุบล และที่สำคัญผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความตั้งใจที่จะรักษาศีล 5 ให้บริสุทธิ์และจะเลิกทานเนื้อสัตว์กันทุกคนเลยค่ะ

     เคสที่น่าสนใจและเรียกเสียงฮากันตรึมก็คือ ป้าพร้อมกับลุงชม ป้าพร้อมมีอาการเจ็บคอมากออกมาสารภาพบาปว่าแกด่าสามีเป็นประจำหลังจากที่ได้สารภาพบาปอาการเจ็บคอดีขึ้นประมาณ 30% ดิฉันถามป้าพร้อมว่าสามียังมีชีวิตอยู่รึเปล่า แกพนักหน้าแล้วชี้ไปที่สามี ชื่อลุงชม ดิฉันจึงเชิญลุงชมออกมาให้ป้าพร้อมขอขมา ด้วยความรักภรรยาอยากให้ภรรยาหายเจ็บคอคุณลุงชมก็เดินยิ้นหน้าระรื่นออกมาให้ป้าพร้อมขอขมา แต่แทนที่ป้าพร้อมจะขอขมาแกกลับพูดกับลุงชมว่า "เวลาที่ฉันด่าว่าแก แกก็ด่าฉันกลับทุกครั้ง เราหายกันแล้วนะ" คุณลุงชมแกก็น่ารักค่ะพยักหน้าตอบรับป้าพร้อมว่าเราหายกันแล้ว สองสามีภรรยาเดินจูงมือกันเตรียมจะกลับไปนั่งที่จนดิฉันต้องเบรคแล้วถามป้าพร้อมกับลุงชมว่า หายกันแล้วเหรอคะ ทั้งคู่ตอบพร้อมกันว่ายังไม่หายป้าพร้อมยังเจ็บคออยู่ส่วนลุงชมก็ปวดฟันมาก ทุกคนที่มาร่วมกิจกรรมช่วยกันเสนอความเห็นว่าถ้าป้าพร้อมกับลุงชมผลัดกันด่าก็ต้องผลัดกันขอโทษซึ่งกันและกันด้วย คราวนี้ป้าพร้อมกับลุงชมยืนหันหน้าเข้าหากันและยกมือไหว้ขอโทษซึ่งกันและกันปรากฎว่าอาการเจ็บคอของป้าพร้อมดีขึ้นประมาณ 80% ส่วนอาการปวดฟันของลุงชมดีขึ้นมากเหลืออาการอีกนิดหน่อย ดิฉันจึงใช้ขวดอภิญญาใหญ่อุทิศบุญให้ผีที่มาทำให้ป้าพร้อมกับลุงชม เจ็บคอ/ปวดฟัน ขึ้นสู่นิพพาน อาการเจ็บป่วยของทั้งคู่หายทันทีค่ะ คราวนี้ป้าพร้อมหันไปพูดกับลุงชมว่า  "เราสองคนรู้ธรรมะแล้วนะต่อไปจะไม่ด่ากันอีกแล้ว"

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-25 12:43:42


ความคิดเห็นที่ 110 (1683369)

น้องแพนเค้ก อายุ 3 ขวบ ไม่ยอมสวมวัตถุมงคลใดๆ ติดตัว สวมแล้วร้อนร้องไห้จ้าให้ถอดออกไปจากคอ คุณยายของน้องแพนเค้กได้บูชาจี้รุ่นคุ้มเกล้าให้น้องแพนเค้กลองสวมดูปรากฎว่าน้องมีอาการร้อนที่คอมากร้องไห้จ้าบอกให้รีบถอดจี้ออกไปจากคอ คนในครอบครัวลงความเห็นว่าน้องแพนเค้กแพ้วัตถุมงคลทุกชนิดไม่สามารถสวมใส่ได้ จึงไม่ยอมให้เด็กแขวนวัตถุมงคลใดๆ ที่คออีก เมื่อเจอน้องแพนเค้ก คุณแม่ของดิฉันซึ่งสวมวัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิดอยู่เต็มคอจับจี้แต่ละรุ่นที่สวมอยู่ให้น้องแพนเค้กมองดู น้องแพนเค้กมองและจับจี้แต่ละรุ่นแล้วถามด้วยความสนใจว่า "นี่อะไร" คุณแม่ของดิฉันเอามือจับจี้แล้วบอกน้องแพนเค้กว่า "นี่คือพระพุทธเจ้า ท่านพ่อดตาจินิน พระศรีอาริย์" แล้วคุณแม่ก็เอามือจับที่จี้รุ่นคุ้มเกล้าให้น้องแพนเค้กดู น้องแพนเค้กก็พูดขึ้นมาว่า "อาจารย์อุบลช่วยด้วย สวมแล้วร้อนมั้ยคะคุณยาย" น้องแพนเค้กถามด้วยความสงสัย "ไม่ร้อน เย็นสบาย มีความสุข" คุณแม่ตอบ แล้วถามต่อว่า "อาจารย์อุบลช่วยด้วยของแพนเค้กมีมั้ย" น้องแพนเค้กตอบว่า  "มีค่ะ" "แล้วน้องแพนเค้กจะใส่มั้ย" "อยากใส่" เมื่อคุณยายของน้องแพนเค้กได้ยินว่าน้องอยากจะใส่จี้ของอาจารย์อุบลแกก็ดีใจรีบหยิบจี้มาให้คุณแม่ของดิฉันใส่ให้น้องแพนเค้กในขณะที่คุณแม่สวมจี้รุ่นคุ้มเกล้าให้น้องแพนเค้กได้พูดกับน้องแพนเค้กว่า "หนูอย่าถอดจี้ออกอีกนะลูกอาจารย์อุบลจะได้คุ้มครองหนู" น้องแพนเค้กพยักหน้ารับปากกับคุณแม่ดิฉันแล้วก็ยิ้มอย่างมีความสุข ไม่แสดงอาการต่อต้านหรือมีอาการร้อนเมื่อสวมวัตถุมงคลอีกเลย

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-25 13:40:12


ความคิดเห็นที่ 111 (1683370)

คุณยายอิ้น  พรหมบุตร ปวดหลังมา 10 ปี บอกว่าเคยให้ความช่วยเหลือแนะนำให้ผู้อื่นทำแท้ง 2 ครั้ง ดิฉันได้วางพีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอร์ตารี จำนวน 2 องค์ ลงบนฝ่ามือคุณยาย ปรากฎว่าอาการปวดหลังที่คุณยายเป็นมา 10 ปี หายทันที ทำให้คุณยายรู้ว่าสาเหตุที่ทำให้คุณยายปวดหลังมานานนั้นไม่ได้เกิดจากการทำงานหนักแต่เกิดจากผีเด็กที่คุณยายมีส่วนเกี่ยวข้องในการทำแท้งต่างหาก

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-25 13:44:42


ความคิดเห็นที่ 112 (1683371)

คุณกาญจนา  ธะนันชัย ปวดขามากเดินไม่ค่อยได้และไม่สามารถนั่งลงกับพื้นได้หลังจากที่ได้สารภาพบาปว่าเคยใช้เท้าเปิดปิดพัดลมเป็นประจำ เตะเขี่ยสิ่งของ เตะหมา เตะแมว ใช้ขาเดินไปซื้อเหล้า อาการปวดขาดีขึ้น 30% และเมื่อดิฉันให้พิสูจน์พลังบุญจากพีระมิดรุ่นรับบารมีพระศรีอาริย์ จำนวน 2 องค์ ปรากฎว่าอาการปวดที่ขาดีขึ้นประมาณ 70%  สามารถนั่งลงกับพื้นได้ พอให้เรียกรหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยอาการปวดที่ขาก็ดีขึ้นอีกประมาณ 10% รวมเป็น 80% ดิฉันจึงใช้ขวดอภิญญาใหญ่อุทิศบุญให้กับผีที่มาทำให้คุณกาญจนาปวดขาขึ้นสู่นิพพาน อาการปวดที่ขาดีขึ้นเป็น 90% อีก 10% ที่เหลือดิฉันให้คุณกาญจนานึกดูว่าเคยทำอนันตริยกรรมหรือไม่ เช่น จาบจ้วงล่วงเกินสถาบันพระมหากษัตริย์ พ่อแม่ หรือกับพระผู้ทรงศีล คุณกาญจนาบอกว่าตนเองเคยทำอนันตริยกรรมกับพ่อแม่ในขณะที่เลี้ยงดูท่าน ปากก็บ่นด่าว่าท่านไปด้วย ทุกวันนี้ไม่มีคุณพ่อกับคุณแม่แล้วท่านทั้งสองได้เสียชีวิตแล้ว ดิฉันจึงใช้พีระมิดรุ่นเสด็จพ่อท้าวเวสสุวรรณเบิกวิญญาณของคุณพ่อกับคุณแม่ของคุณกาญจนามาให้ขอขมา คุณกาญจนาได้กล่าวขอขมาวิญญาณท่านทั้งสองด้วยความสำนึกผิดร้องไห้สะอีกสะอื้นจนคนที่นั่งดูอยู่น้ำตาคลอเบ้าไปด้วยหลังจากที่คุณกาญจนา ได้ขอขมาวิญญาณพ่อกับแม่แล้วอาการปวดขาที่เหลืออยู่ก็หายทันที 100%

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-25 14:01:05<< ก่อนหน้า 1 [2]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.