ReadyPlanet.com


ตายแล้วฟื้นด้วยรหัสอ.อุบล ช่วยด้วย (โน่)


 

ผมศิโรรัตน์ สลางสิงห์ (โน่) จะเล่าธรรมทาน มีอาชีพค้าขาย(ขายข้าวสาร) จังหวัด จันทบุรี จะมาเล่าถึงความศรัทธาที่มีต่อท่านอาจารย์อุบล ทำให้ได้ชีวิตลูกฟื้นจากความตายหลังจากหยุดหายใจไป 20 นาที

 


ภรรยาผมชื่อคุณประกายพรึก ชายเกตุ มีอาการครรภ์เป็นพิษตั้งแต่ อายุครรภ์ 5 เดือน คือจะมีอาการบวมน้ำ และความดันโลหิตสูง ปวดหัวทำให้คุณหมอต้องผ่าตัดน้
องออกมาตั้งแต่อายุครรภ์ 7 เดือนแต่ คุณหมอให้ความเห็นว่
าจะไม่ได้เด็กนะ ระหว่างที่เข้าห้องผ่าตัด คุณประกายพรึกภาวนา " อาจารย์อุบล ช่วยด้วย " ตลอดตั้งแต่แรกเข้าห้องผ่าตัดจนกระทั่งคุณหมอ
ได้บล๊อกหลังจนสลบไป
จนกระทั่งหมอผ่าตัดเสร็จเรียบร้
อย คุณหมอได้แจ้งผมว่าลูกสาวได้เสียชีวิตแล้ว แต่ไม่อนุญาติให้เข้าไปดูศพลูก หมอบอกว่าศพไม่น่าดูแล้วมีความตั้งใจว่าจะต้องนั่งภาวนา "อาจารย์อุบล ช่วยด้วย" ตลอดลมหายใจเข้าออก เป็นเวลานานประมาณ 20 นาที จากนั้นคุณหมอออกมาแจ้งว่าลูกสาวได้กลับมามีชีพจรอ่อนๆ อีกครั้ง คุณหมอเดินเร็วออกมาบอกว่าปั๊มหัวใจไหม ก็บอกไปว่าช่วยชีวิตให้ถึงที่สุด หลังจากนั้นผมได้มีโอกาสเห็นน้อง พบว่าน้องตัวเขียวมาก เพราะขาดอากาศหายใจไปนานถึง 20 นาที และคุณหมอแจ้งว่าเด็กจะต้องมีปัญหาทางด้านสมองอย่างแน่นอน เพราะหยุดหายใจไปนานถึง 20 นาที น้องถูกนำเข้าICUเด็กทันที ทางโรงพยาบาลให้ผมเซ็นต์ เพื่อรับรองว่าถ้าน้องหยุดหายใจอีกรอบจะไม่ปั๊มหัวใจอีกครั้งเพราะมีโอกาสเสียชีวิตมากกว่ารอดเพราะน้องตัวเล็กเพียง1กิโลกรัม ปอดขาว สามารถเสียชีวิตได้ทุกเมื่อ

คืนนั้นทางโรงพยาบาลของเบอร์โทรผม ถ้าน้องเขามีปํญหาอะไรจะได้โทรมาคุยอีกครั้ง ผมก้อ ภาวนา "อาจารย์อุบล ช่วยด้วย" ตลอดทั้งคืนกระทั่งหลับไป ปรากฏว่าโรงพยาบาลไม่โทรมา แสดงว่าลูกสาวปลอดภัย พอรุ่งเช้าได้โทรไปปรึกษาอ.พัน และดร.จิ๋ม ท่านทั้งสองก็ได้แนะนำอย่างดีมีเมตตา ว่าผมมีวัตถุมงคลอะไรบ้าง จากนั้นผมได้นำจี้รุ่
นท่านพ่อดตาจินิน2 องค์, จี้รุ่นสามร่มโพธิ์ศรี1องค์, เข้มกลัดท้าวเวสุวรรณ รุปท่านอาจารย์อุบล ช่วยด้วย ไปเพื่อขอติดรูปท่านอาจารย์ อุบลไว้ที่ตู้อบของน้อง และทำตามคำแนะนำของอ.พันและดร.จิ๋ม ทุกอย่าง โดยการเอาจี้มาแตะที่น้ำเพื่อทำน้ำทิพย์ แตะตัวน้องทุกๆวัน อาการของน้องเริ่มดีวันดีคืนจนคุณหมอและพยาบาลประหลาดใจเป็นอย่างมาก และมหัศจรรย์ใจอย่างมาก เพราะไม่เคยเจอเด็กที่อาการหนักขนาดนี้สุขภาพแข็งแรงเร็วดีอย่างอัศจรรย์ใจนัก ทั้งๆทีปัญหาดูจะหนักกว่าคนอื่น จากที่เคยบอกว่าน้อง จะต้องเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดเนื่องจากสมองขาดอากาศหายใจไปเกือบ 20 นาที หลังจากนั้นก็ย้ายน้องมาอยู่ห้องเด็กปลอดภัย และเช็ค สมอง และอวัยวะอื่นๆ ทุกอย่าง ผลออกมาปกติหมดทุกอย่าง ยกเว้น ตา หมอแจ้งว่า ตาจะบอด ทำให้ผมและภรรยาเสียใจและตกใจมาก
หลังจากนั้นก็เริ่มเช่าพีระมิ
ดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนที่อยู่โรงพยาบาล เช่ารุ่นพระนางเนเฟอตารี 10 องค์ ท้าวเวสุวรรณ2องค์ ท่านรามเสสที่2 1องค์ บารมีคู่2องค์ รุ่นความรัก2พระองค์1องค์ รุ่นสมเด็จองค์ปฐมบรมธรรมบิดา2องค์ พีระมิดรุ่นพระศรีอริยเมตไตย์อีก2องค์ทำน้ำทิพย์แตะตัวลูกทุกวัน และนำพีระมิดมาวางไว้บนหัวเตียงของลูก 9 องค์และเพิ่มอีก3 องค์ เป็น12องค์ ใช้แตะตัวเด็กทุกวัน
"เป็นพีระมิดจากท่านอ.อุบล บ้านสวนพีระมิดและบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ได้มาข่วยชีวิตลูกของผมไว้ " ซึ่งคุณหมอผู้มีจิตใจดี และเป็นผู้ทำคลอดน้องคือ คุณหมอ ณรงค์วัฒน์ ที่รพ.ปกเกล้า สมควรได้รับการยกย่องอย่างยิ่งว่าเป็นผู้มีจิตใจสูง ที่ยอมให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาทางแพทย์และทางบุญ ไปพร้อมๆกัน
หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ หมอก็นัดตรวจตาของลูกอีกครั้ง แจ้งผลว่า "ตาไม่ดีเลย" หลังจากนั้นจึงตัดสินใจเช่าพี
ระมิดรุ่นมวลสารอีก 9 องค์วางไว้ใต้เตียง และบูชาท่านพ่อท้าวเวสสุวรรณ เพิ่มอีก 10 องค์ จึงตัดสินใจไปตรวจอีกโรงพยาบาลหนึ่งคือที่โรงพยาบาลรามา ผมสั่งเกตุได้ว่าลูกสาวได้มองเห็นแล้วตั้งแต่ที่พีระมิดยังส่งมาไม่ถึง ชำระเงินไปก่อนแล้วนับได้เป็นพีระมิดองค์ที่ 40 จากที่บูชาทั้งหมด พอไปตรวจคุณหมอที่รพ.รามาแจ้งว่า น้องมีเส้นประสาทจอตาขึ้นมาสมบูรณ์เต็มที่แล้ว คือตามไม่บอดแน่นอน แต่อาจมีผลแทรกซ้อนบ้าง เช่นอาจมีสายตาสั้น ยาว หรือเป็นต้อ และภาวะตาขี้เกียจ แต่เด็กจะมองเห็นแน่นอน ทำให้ผมและภรรยาดีใจมากครับ

    ขอกราบขอบคุณอาจาร์ยอุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกๆพระองค์ที่มี ความเมตตากับภรรยาและลูกของผมที่ทำให้รอดพ้นทุกข์จากความพิการครับผู้ตั้งกระทู้ ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-01-27 19:25:08


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1674928)

สาธุๆๆ กับคุณโน่นะค่ะ ครอบครัว  น้องชื่นใจ ที่ได้รับปาฎิหาริย์ป้าเขียวฟังมาตั้งนานเพิ่งได้เห็นตัวจริงตอนค่าย 17  แถมภรรยาของคุณเป็นคนใต้ นี่และรหัสจักวาลใช้ได้ผลกับคนที่ศรัทธาพระรัตนตรัย  + ท่านอ.อุบลแบบไม่ลังเล  และสังสัย  ใช้ได้ผล 100 %   อย่าลืมเล่าเรื่องปาฎิหาริย์ที่ครอบครัวน้องได้รับกับคนที่พบเจอเยอะนะค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-27 21:59:29


ความคิดเห็นที่ 2 (1675050)

สาธุ สาธุ สาธุ อนุโมทนาบุญกับครอบครัวคุณโน่ด้วยค่ะ ดีใจด้วยจริงๆ ค่ะ กับชีวิตใหม่ของน้องชื่นใจ ปาฎิหาริย์ย่อมเกิดขึ้นแก่ผู้ที่ศรัทธาท่านอาจารย์อุบล + บุญบ้านสวนพีระมิด 100 % ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น สาวิตรี คงศรี ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-01-29 11:48:51


ความคิดเห็นที่ 3 (1675571)

                         รอดตายจากคุณไสย มนต์ดำจากรูปภาพเก่า

ผมได้ชื้อรูปเก่าจากร้านทำกรอบรูป เมื่อวันที่ 8/2/57ช่วงเวลาประมาณ14.00น เป็นรูปรัชกาลที่5 ทราบมาว่ามีไว้ตั้งแต่เปิดร้าน10กวาปีแล้ว มีไว้สำหรับโชว์ ตั้งใจว่าจะซื้อมาไว้ที่บ้าน เห็นแล้วรู้สึกชอบรูปนี้ ก็เลยให้ช่างเขาตกแต่ง ซ่อมแซมให้ดูเรียบร้อย ก่อนจ่ายเงินไป 500 บาท แล้วนำมาไว้ที่บ้าน ปรากฎว่าลูกเริ่มนอนสะดุ้ง ผวา งอแง ตั้งแต่บ่าย2 โมง ส่วนตัวผมมีอาการปวดหลังทันทีโดยไม่ทราบสาเหตุ แล้วช่วงเวลาประมาณ5โมงเย็นซึ่งมีลูกค้ามาซื้อข้าว รู้สึกว่ามีกลิ่นยาฆ่าหญ้าบริเวณร้านและในร้านตอนแรกคิดว่าชาวบ้านคงใช้บริเวณรอบๆบ้านก็เลยเดินดูปรากฎว่าไม่มีอะไรเลย พอเดินเข้าไปในร้านตรงแคชเชียร์เพื่อทอนเงินของลูกค้ารู้สึกมีกลิ่นแรงมาก ประมาณ5นาที กลิ่นก็หายไป ผมก็ยังไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แล้วเวลาประมาณ 5ทุ่ม ลูกนอนสะดุ้ง เริ่มตื่น งอแง ร้องเสียงดัง ตอนนั้นรู้สึกตกใจมากว่าเกิดจากอะไร แล้วแฟนก็ถามว่าเอารูปภาพเก่ามาจากไหนรีบเอาไปเก็บเลย ผมก็รีบเอาไปเก็บแต่เด็กยังร้องไม่หยุดประมาณ1ชั่วโมง ได้ แม่ก็เลยตื่นมาดูหลานว่าเกิดอะไรขึ้น แม่ก็บอกผมว่าให้ไปจุดธูปบอกท่านว่าอย่ารบกวนลูกหลานเลย แล้วลูกหยุดร้องทันที แต่ยังนอนสะดุ้งอยู่ พอตอนเช้าก็เลยโทรหาอาจารย์พัน และดร.จิ๋ม ทันที ผมก็ได้รับคำแนะนำดีๆๆว่าให้นำออกไปจากบ้าน ผมได้เอาไปคืนที่ร้านเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่าผมหายปวดหลังทันที แล้วลูกสาวไม่งอแง

ผมขอกราบขอบคุณอาจารย์อุบล และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกพระองค์ที่คอยเตือนสิ่งที่ไม่ดีเข้ามาในบ้านทำให้รอดพ้นคุนไสยมนต์ดำ

ผู้แสดงความคิดเห็น ศิโรรัตน์ สลางสิงห์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-10 10:09:27[1]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.