ReadyPlanet.com


กรรมจากการผิดศีลทั้ง ๕ ข้อ และกรรมจากการทำแท้ง


 ผิดศีลข้อ ๑ ตอนสมัยเด็ก ๆ ชอบตกปลา ทุบหัวปลา และยังใช้แมลงมุม กุ้งเป็นเหยื่อเพื่อตกปลาอยู่บ่อยครั้ง ฉีดยาฆ่ามด แมลงสาบ ยุง ปลวก เผามด ตีตะขาบ ฉีดยาฆ่าตะขาบตัวเล็กทั้งฝูง ใช้คนอื่นตีงูที่เข้ามาในบ้าน กดชักโครกโดยมีแมลงมุมลงไปด้วย ตีหมาและแมว ทำหมันสุนัขและแมว ดักหนู ตบยุงตีแมลงวัน ตีแมลงหวี่ ทุบหอย ฆ่าสัตว์เล็กเพื่อนำมากินเช่น ปู จิ้งโป่ง แมลงเม่า ผึ้ง เป็นต้น แกล้งโยนงูปลอมหลอกพ่อ

   ตอนเรียนมหาลัยได้เช่าห้องอยู่กับแฟน ได้ชิงสุกก่อนห่าม จนตั้งท้อง และได้ไปทำแท้ง ๓ ครั้ง และยังได้เคยกินยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินหลายครั้ง

ผิดศีลข้อ ๒  เคยแอบหยิบเงินพ่อกับแม่ ซื้อของแล้วได้ของเกินมาไม่นำไปคืน เอาของวัดและของหลวงกลับบ้าน กินของที่ถวายพระพุทธ ยืมเงินคนอื่นแล้วไม่ได้ใช้หนี้ ใช้ของหลวง ให้คนอื่นยืมเงินแล้วคิดดอกเบี้ยสูง
ผิดศีลข้อ ๓ ชิงสุกก่อนห่าม เป็นชู้กับสามีคนอื่น ดูหนังและหนังสือโป้ ตอนเด็กเคยแอบดูและแอบฟังเวลาพ่อกับแม่นอนด้วยกัน เคยแกล้งแอบดูพ่อเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้า เที่ยวกลางคืนหลายครั้ง 
ผิดศีลข้อ ๔ โกหก ปลิ้นปล้อน กระร่อน ตอแหล โกหกพ่อแม่ว่าไปทำงานแต่ที่จริงกลับแอบหนีไปเที่ยวและไปอยู่กับแฟน เถียงพ่อแม่ พูดจากับพ่อแม่ไม่เพาะ คิดตำหนิพ่อแม่ พูดและคิดคำหยาบออกมา คิดไม่ดีคิดติเตียนคนอื่นว่าไม่ดี ทั้งๆที่ตัวเองทั้งเลวทั้งชั่ว
ผิดศีลข้อ ๕ ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิด เล่นการพนัน
  ปรามาสสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในหลวง พระราชินี พระบรมวงศานุวงค์ พระสงฆ์ ทั้งคำพูดและความคิด
  ปรามาสท่าน อ.อุบล โดยคิดว่า อ.อุบล ไว้ผมเหมือนคุณมยุรา เมื่อนึกถึง อ.อุบล ทีไร ชอบมีคำไอ้และคำว่าเี้ยผุดขึ้นมาในจิต ทั้งกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในหลวง พระราชินี พระบรมวงศ์ศานุวง พระสงฆ์  กับคนทั้่วไป ทั้งที่ใจไม่ได้รู้สึกเช่นนั้น พอคิดดีคำพวกนี้ก็จะผุดขึ้นมาแทรกทันที จนทำให้ไม้กล้ามองพระพุทรูป สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่กล้าเข้าเวป หรือนึกถึงและมองรูปในหลวงเพราะกลัวความคิดคำไม่ดีจะผุดขึ้นมาแทรกอีก กลัวจะไปปรามาสทางความคิด แต่ใจไม่ได้รู้สึกอยากคิดแบบนั้นเลย นี่คงเป็นผลกรรมจากการทำแท้งและผิดศีลทั้ง ๕ ข้อ การเงินก็ขัดสน การงานก็ไม่ดี ครอบครัวแตกแยก ไม่สมหวังในความรัก รักใครก็ผิดหวัง โดนหลอกยืมเงิน เป็นภูมิแพ้ ท้องผูกเรื้อรังต้องกินยาระบายทุกวัน มีอาการป่วยหูแว่วคิดมากเครียดจนต้องกลายเป็นผู้ป่วยทางจิตเวท ต้องกินยาตลอด
    แต่เมื่อได้ทำตามคำสอนของท่าน อ.อุบล รักษาศีล ๕ อภัยทาน ธรรมทาน ทำทาน ศีล ภาวนา ชีวิตเริ่มดีขึ้น เวลาขัดสนเรื่องเงินก็จะมีคนคอยช่วยอยู่บ้าง อาการปวดหัวไม่่ค่อยมีมานานแล้ว
    ลูกขอกราบขอขมาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ เทวดารักษาตัวท่าน อ.อุบล ในหลวง พระราชินี พระบรมวงศ์ศานุวงค์ ท่าน อ.อุบล พระสงฆ์ และทุกคน ที่ลูกได้ล่วงเกินไป ทั้งทางกายกรรม วจีกรรม โดยเฉพาะมโนกรรม  

 

 ผู้ตั้งกระทู้ สุรีรัตน์ มีไชย(นก) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-01-29 14:29:11


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1675698)

 กราบสาธุที่เล่าเรื่องสารภาพบาปให้คนอื่นฟัง สาธุครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ภัทรภร ปัทมสุวรรณ (zeenam-at-hotmail-dot-com) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-02-13 10:05:34[1]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.