ReadyPlanet.com


สารภาพบาปต่อทุกเรื่องราวในชีวิตที่กระทำผิดมาตลอด


  นายนิติ ชัยชัชวาล

99/136 หมู่ 13 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ขอสารภาพบาปกรรมที่เคยทำไว้ ดังนี้

1. กรรมที่ทำต่อพระรัตนตรัย พระสงฆ์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สถาบันพระมหากษัตริย์

1.1 ลบหลู่ ดูหมิ่น พระสงฆ์ ที่ไม่ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ เช่น นั่งกับที่ไม่จาริตบิณบาต

1.2 เอาของสงฆ์มาเป็นของส่วนตัว ทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ พระท่านให้เอากลับมาทานแต่จริงๆแล้วบาป

1.3 ทำของสงฆ์เสียหาย เช่น เข้าห้องน้ำแล้วไม่ ล้างให้สะอาด

2. กรรมที่ทำกับพ่อ แม่ ปฏิบัติดูแลพ่อ แม่ พอใช้ได้ แต่ ทำให้ท่านเป็นห่วง กลับบ้านไม่ตรงเวลา ดื่มเหล้า(เมื่อก่อน)  บางครั้งโกหกท่าน ขโมยเงินมาใช้ หยิบโดยไม่บอกกล่าวสมัยเด็ก พอท่านเสียไปแล้ว ได้กิ๊กแล้วไม่ได้บอกล่าวต่อดวงวิญญาณพ่อแม่ให้รับรู้ แถมทำแท้ง ก็ไม่ได้บอกกล่าว ถือว่า ผิดและบาปกรรมมากๆๆๆ ตอนนี้ได้แต่ กราบหิ้งบูชา พ่อแม่ ขอขมากรรมทุกวัน และ อุทิศ ทานศีลภาวนา ทุกวัน

3. กรรมที่ทำกับบุคลอื่น ทำแท้ง 1 ครั้ง / พาไป 1 ครั้ง เห็นคนอื่นทำแล้ว ไม่ห้ามปราม แถมบอกสถานที่ทำ บากกรรมากๆ อีกแล้ว

4. นอนกับฝ่ายหญิง ที่ไม่ใช่เป็นแฟนหรือภรรยา ใช้เงินซื้อกาม ทำผิดศีลข้อ 3 เยอะมากหลายคน กรรมมากอีกเช่นกัน  ดูหนังโป๊ รูปโป๊

5. แกล้งเพื่อน ยุแหย่ สมัยวันรุ่น นินทาผู้อื่น พูดจาส่อเสียดให้เขาเจ็บใจ กินเลี้ยงเหล้าเพื่อน

6.ทำให้ภรรยาเป็นทุกข์กายและใจ เรื่องกิ๊ก แถมโกหก ทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ อธิบายยังไงก็ผิดกับตัวเองตลอด กรรมอีกเช่นกัน

7. กรรมที่ทำกับสัตว์ เลี้ยงนก เลี้ยงปลา ให้หนอนกับนก ตั๊กแตนกับนก ใช้เหยื่อโดยใช้สัตว์ทำเหยื่อ ไส้เดือน แมลง จิ้งจก หนอน พอได้ปลามาก็เอามากักขังทรมาน แล้วทำอาหาร  ช่วยเหลือเพื่อนตกปลา ชวนกันไปตลอด เป็นปี (ตอนนี้เลิกแล้ว) เลี้ยงเป็ด ไก่ ปลา หนู กระรอก กระแต สุนัข หมาแมว กินอิ่มบ้างอดบ้าง กักขัง เฆี่ยนตีบ้าง ฆ่า ปลา กบ เขียด จิ้งจก หนู มด แมลง ยุง ปลวก งู หนอน แมลง ทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ ทั้งใช้กับดัก ใช้อุปกรณ์ดักแบบทารุณ เบียดเบียนสัตว์ กักขังให้อยู่ในกรง ในบ้าน อื่น ๆ ทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ +ใช้ยาฆ่าเห็บหมัด จับใส่ขวดยาฆ่า ไล่ค้างคาวที่มาเป็นฝูงทำรังที่บ้านให้ออกไป เอาลูกสัตว์มาเลี้ยง(พรากพ่อแม่มา) สัตว์บางจำพวกไม่มีอันตรายก็ทำร้ายด้วยคึกคะนอง

8. กรรมที่ทำกับครอบครัว ปกปิดเรื่องการเที่ยวกับหญิงบริการ กิ๊ก อาบอบนวด บริการอื่น ใช้เงินผิดประเภทหาความสุขส่วนตัว

9.กรรมที่ทำงาน  ใช้อุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ นำมาใช้เอง แม้ชำรุดเอามาซ่อมก็ถือเป็นของบริษัท หยิบโดยไม่บอกกล่าว  รับเงินคอม.  เอาของสำนักงานมาใช้เป็นของตน สมุด ปากกา ดินสอ กระดาษ คลิป  ใช้ของสำนักงานเหมือนของส่วนตัว โน๊ตบุ๊ค ปฏิบัติงานไม่เต็มเวลา มาสาย กลับก่อน ขาดความรับผิดชอบเต็ม 100- รายงานเท็จ  เบิกค่าจ่าย ไม่ตรงกับความเป็นจริง - ทำอุปกรณ์สำนักงานเสียหาย ปลั๊กไฟ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์

10.กรรมกับญาติ และ เพื่อนสนิท คนใกล้ชิดปกปิด เรื่องการเที่ยวสำส่อน มีกิ๊ก ทำแท้ง

 ปัจจุบัน ได้รับผลกรรมตามทันในชาตินี้ มีอุปสรรค ปัญหา ทั้งการงาน การเงิน ชีวิตคู่ ทุกรูปแบบ ที่เคยสุขกับทุกข์เพราะสิ่งนั้น(ตรงข้ามหมด)

 และ ปัจจุบันเมื่อผลกรรมปรากฏ ก็เลย ศึกษา พระพุทธศาสนา พระธรรม อริยะสงฆ์ และ ครู อาจารย์ ทั้งทางโลก และทางธรรม ทำให้รู้ว่า กรรมที่สร้าง บาปที่เกิด ล้วยมาจากเรากระทำผิดไว้ทั้งสิ้น ไม่ว่าศ๊ล 1- 5 ผิดครบหมด ผิดต่อ บิดามารดา ผิดต่อครอบครัว ผิดต่อ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ สถาบัน พระมาหากษัตรย์ วงศานุวงศ์ อบายมุข

  ตอนนี้เลย ถือศีล 5 ทุกวัน วันเกิดถือศีล 8 และ วันพระถือศีล 8 ให้ทาน วิหารทาน สมาธิภาวนา ทุกวัน อุทิศกุศลผลบุญไป ให้กับกรรมที่ก่อไว้ เวรที่สร้างก่อไว้ 

 ***หลายครั้งๆ ในฝัน เจ้ากรรมนายเวร กลางกระดาษบัญชีกรรมที่ทำไว้ยาวมากๆ แล้วมาบอกว่า อโหสิกรรมให้แล้วนะ ฝันแบบนี้บ่อยมาก

*** หลายๆครั้งที่ทำสมาธิ จะเห็นภาพอดีตที่ฆ่าสัตว์ตัดชีวิต ตั้งแต่สมัยเด็กปรากฏขึ้น และ ไม่นานปรากฏขึ้นก็ แผ่บุญกุศลไป ตามนิมิตที่เห็น

 ล่าสุด 25/8/2557 ไปฟังธรรมมะบำบัด กับ อ.อุบล ยิ่งทำให้รู้รู้โอโห้เรายังมีบาปมีกรรม ที่ทำไว้อีกเยอะ เพราะศีลมันละเอียดอ่อน แยกแยะไว้อีกมากมาย  ไม่ว่าจะเดินชีวิตแบบไหนล้วนผิดศีลตลอด  แต่จะผิดมากผิดน้อย อยู่ที่ กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม เลยตั้งใจ ตลอดชีวิต คงไม่ละทาน ศีล ภาวนา ไปตลอดชีวิต เพื่อให้กรรมหนักเป็นเบา เบาให้จางหาย เหลือเป็น เศษกรรม เศษเวร

   สุดท้าย เผยแผ่ ธรรมทานในเฟสบุ๊ก สอนใจเพื่อนให้ รู้เรื่อง กฏแห่งกรรม และ เผยแผ่ เรื่อง การทำแท้ง บาปที่ได้รับ กรรมที่ก่อไว้ และ เผยแผ่ เรื่อง บารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บ้านพีระมิด และ อ. อุบล แนะนำให้ เพื่อนรู้จัก ได้เข้ามาสร้างบุญ และ พึ่งบุญ อ.อุบล ในรายที่เจ็บป่วย เพื่อ ใช้บูญต่อบุญและจะกระทำเผยแผ่ ต่อไป ตลอดเวลาที่ทำได้

  ขอกราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และ กราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์และคุณ อ.อุบล และ บ้านสวนพีระมิด ที่ให้ความรู้ ผู้ตั้งกระทู้ นิติมา ชัยชัชวาล (niti_chai-at-hotmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-09-03 11:31:20


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1684953)

 ข้าพเจ้านาน นิติ ชัยชัชวาล ขออาราธนาบารมีองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกๆพระองค์ สมเด็จองค์พระปฐม

พระศรีอาริยเมตไตรย์ที่ท่านแม่อาจารย์อุบล อัญเชิญมา พระบารมี 3 ร่มโพธิ์ศรี ท่านตาท้าวเวสสุวรรณ พระยายมราช

หลวงปู่ปาน หลวงพ่อฤาษีลิงดำสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุก ๆ พระองค์และทั่วทั้งอนันตจักรวาล ขอทุกท่านโปรดมาเป็นพยาน

 

 ข้าพเจ้า ขออำนาจพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ จงบันดาลดล ให้บูญที่สั่งสมมาขอเบิกบุญเปิดบุญตั้งแต่ชาติต้นจนถึงปัจจุบัน ทาน ศีล ภาวนา ขอบุญทั้งหมดนี้มารวมตัวกัน

และขอนำส่งบุญนี้อุทิศถวายแด่เทวดาที่รักษาท่านแม่อาจารย์อุบล เทวดาที่รักษาองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทุกดวงจิตวิญญาณและสรรพสัตว์ทั้ง 3 โลก ที่ลูกได้เคยเบียดเบียนชีวิตของพวกท่านทั้งหลายในชาตินี้ ด้วยกาย วาจา ใจ ทั้งโดยเจตนาและไม่ได้เจตนา ที่ถือว่าว่าเป็นกรรมทั้งสิ้น ที่หนักก็ดี ที่เบาก็ดี

บัดนี้ลูกได้รู้สึกสำนึกผิดในบาปกรรมที่ได้กระทำผ่านมา เมื่อได้มาพบพระพุทธศาสนา พระธรรม พระอริยะสงฆ์ ครูอาจารย์ ทั้งทางโลก ทางธรรม สั่งสอน ขอกรรมใดใดที่ข้าพเจ้า ทั้งที่เคยเบียดเบียนล่วงเกินชีวิตของพวกท่านทั้งหลายทั้งหมด ทุกดวงจิต ดวงวิญญาณ และ มีรูปมีนาม ทั้ง 3 แดนโลกธาตุ ลูกขออโหสิกรรมและจะละเว้นไม่ทำเช่นนั้นอีก จะตั้งใจถือปฏิบัติตามคำสอนของท่านแม่อาจารย์อุบลในเรื่องการรักษาศีล 5 ทาน ภาวนา สมาธิ กรรมฐาน ขออำนาจพระพุทธเจ้า อำนาจพระธรรม อำนาจพระสงฆ์ จงบันดาลดล ให้บุญนี้ ส่งให้ทุกดวงจิต ดวงวิญญาณ ทุกรูปทุกนาม ที่ข้าพเจ้ามีสัญญากรรมที่กระทำขึ้น ขอนายเวรทั้งหลาย ที่มาประชิดตัวมาถึงแล้ว ขอท่านมาร่วมอนุโมทนาบุญจากการสารภาพบาป เป็นธรรมทาน และไปสู่ภพภูมิที่สูงยิ่งๆ ขึ้นไป ได้หลุดพ้นจากภัยพิบัติวัฏฏสงสาร หลุดพ้นไซ้ร์สู่บ้านนิพพานด้วยเทอญ สาธุ ลูกขออโหสิกรรมให้ลูกด้วยเถิด ลูกขอขมากรรม ขอโทษในความผิดที่กระทำมา บัดนี้สำนึกผิดแล้ว และลูกขออโหสิกรรม ให้ทุกท่านเช่นกัน ขอถวายเป็น อภัยทาน ถวายแด่พระพุทธเจ้าเป็นอภัยทาน ณบัดนี้ ทุกภพทุกชาติ ไม่ของจองเวรจองกรรมต่อไป สาธุ สาธุ สาธุ อนุโมทานมิ

ด้วยกายกรรม 3 วจีกรรม 4 มโนกรรม 3 กรรมชั่วอันใดที่ข้าพเจ้าได้สบประมาทพลาดพลั้ง ทั้งต่อหน้าและลับหลังสิ่งหนึ่งสิ่งใด หนักก็ดี เบาก็ดี ควรก็ดี ไม่ควรก็ดี ต่อหน้าพระพุทธเจ้า ต่อพระธรรมเจ้า ต่อพระอริยสงฆ์เจ้า ต่อบิดามารดา ต่อครูบาอาจารย์ ต่อพรหมเทวดา ต่อเจ้ากรรมนายเวร บัดนี้ข้าพเจ้าได้สำนึกแล้วว่าทำบาปได้บาปจริงทำบุญได้บุญจริง ทำดีได้ดีจริงทำชั่วได้ชั่วจริง ฉะนั้นข้าพเจ้าจึงมาขอขมาต่อท่านทั้งหลาย ขอท่านทั้งหลายได้โปรดงดโทษให้แก่ข้าพเจ้าหายบาป หายเวร หายกรรม นับแต่บัดนี้เป็นต้นไปเทอญ

พุทธบูชา มหาเตชะวันโต  ธรรมบูชา มหาปัญโญ สังฆบูชา มหาโภคะวะโห ติโลกะนาถัง อภิปูชะยันติ อิมินา สักกาเรนะ ปฏิปัตติปูชายะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น นิติ ชัยชัชวาล (niti_chai-at-hotmail-dot-com) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-09-03 16:51:34


ความคิดเห็นที่ 2 (1685045)

คุณนิติ  ชัยชัชวาล  กรุณาคลิกที่ช่องไม่ต้องการแสดงอีเมล์ทุกครั้งก่อนส่งข้อความด้วยนะคะ  จะได้ไม่เปิดช่องให้คนเอาอีเมล์ของคุณ ไปทำเรื่องไม่ดี

ผู้แสดงความคิดเห็น ปัญจกานต์ วรรณทอง ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-09-07 22:51:33[1]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.