ReadyPlanet.com


ลูกขอสารภาพบาปครับ (ยศธร ป้อมทอง )


 ปัจจุปันนี้ผมอายุ 17 ปีครับ 

ขอสารภาพ ตอนเด็กๆ ตอบอยู่ชั้นประถม เป็นคนชอบขโมยของมากไปขโมยขนม ในร้านขายขนมแอบยิบโดยที่เจ้าของร้านเข้าไม่รู้  และเป็นคนชอบเก็บกดเมื่อมีเพื่อนมาแกล้ง จะเคียดแค้นมากๆๆๆๆๆๆๆ เคยนึกอยากจะฆ่าเขาด้วย และยังขโมยของ ขโมยหนังสือของโรงเรียน ของเล่นของเพื่อน โดยที่เพื่อนไม่รู้ตัว ชั่วจริงๆ  ขโมย มาม่าของป้าเอาไปกิน สมัยนั้นเป็นคนที่ชอบด่าใครในใจและเก็บไว้ในใจทั้งหมด จากนั้นไม่นานก็มีไก่ตัวนึงมาจากไหนไม่รุ  มาอยู่ข้างบ้าน  เรียกได้ว่าเป็น  -- คู่กรรม --  เราล้อเลียนมันด้วยการทำเสียงเหมือนมัน มันไม่พอใจไล่จิกผมและมันอาฆาตด้วย จิกนักใช้ไหม เราก็ใช้ไม้ตีมัน ลาดน้ำใส่มัน จองเวรจองกรรมกันอยู่ยั่ง เป็นอยู่ยั่งนั้นเป็นปี น่าจะเกิดจากอดีตชาติ เคยตีไก่มาก่อน  ----  และที่สำคัญที่สุดเคยด่าแม่(ในใจ) ซึ่งบาปมากๆๆ ได้ฆ่า มด ทำลายรังมดด้วย 

หลังจากนั้น ก็มาเรียนอยู้ชั้นมัธยมต้น 

   เริ่มมีการคบเพื่อนไปในทางที่ไม่ดี การเรียนแย่มาก ทำให้แม่เป็นทุกข์ให้ไปเรียนพิเศษก็ไม่ตั่งใจเรียน โดดเรียน ได้ทำร้ายแมวแค้นที่มากัดแมวเรา จับหัวมันกระแทกที่พื้น จนฟันมันหักเลือดไหล แล้วก็ชอบตีแมวตัวเเองด้วย  วันหนึ่งแม่เก็บโทรศัพได้ตกอยู่ข้างทาง เลยเอามาเป็นของตัวเองซะเลย วันรุ่งขึ้นไปดูหน้าบ้านเห็นเขาเดินตามหาอยู่ ก็ไม่สนใจ และดูคลิบโบ๊เปิดเว็บโบ๊ ด้วย ดูยั่งเมามันเลย ผิดศิล 3 สุดๆ หลังจากนั้นก็กลายเป็นคนบ้ากามไปเลย 

พออยู่ชั้นมัธยมปลาย

ม.4 จะบ้ากามหนักมากที่สุด ต่อมาเทอม 2 -- มีการเปลี่ยนแปลงทั้งยิ่งใหญ่ -- ได้เจอกับเด็นคนหนึ่งที่เป็นเด็กที่น่ารักมาก ทำให้นิสัยเราเปลี่ยนอย่างง่ายมาก จากเลวกลายเป็นดีอย่างคาดคิดไม่ถึง ว่าจะทำยั่งไงให้ชาติหน้า เราเกิดมาน่ารักอยั่งน้องคนนี้และคิดว่าเราคงมีกรรมมา หลังจากนั้นก็กรายเป็นคนธรรมมะธรรมไปเลย ก็ยังมีการโกหกแม่อยู่ ในหลายๆเรื่อง ก็ได้ไปรู้จักกับ เขากะลา( KAOKALA ) ที่ติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้ หนีแม่ไปที่นั้นก็รู้ว่าผิดแต่ก็ทำ กลับมา แม่เสียใจมาก ร้องให้ด้วย และผมสำนึกผิดมากๆๆ 

                 ------ ผมขอสารภาพกรรมทั้งหมดเท่าที่จะจำได้ และลูกขอไม่กลับไปทำบาปอีก -----

( เหมือนเป็นการเล่าเรื่องยั่งไงไม่รู้นะครับ )

 

 ผู้ตั้งกระทู้ ยศธร ป้อมทอง กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-05-01 21:30:21


Copyright © 2010 All Rights Reserved.