ReadyPlanet.com


คำสารภาพกรรมตลอด 38 ปีที่ผ่านมา


 คำสารภาพกรรม ตลอด 38 ปีที่ผ่านมา

ภายในครอบครัว....

ผมเกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะในระดับปานกลาง หรืออาจจะมากกว่าระดับปานกลางพอสมควร เนื่องจากผมไม่ได้ถูกเลี้ยงดูด้วยพ่อและแม่ตอนวัยเด็กจึงรู้สึกเกลียดชังพ่อและแม่ เคยพูดจาหยาบคายว่าไม่ใช่ลูกของพ่อ ซึ่งคิดขึ้นมาทีไรน้ำตาไหลทุกครั้ง ส่วนแม่เคยพลาดทะเลาะกับท่านแล้วเอามือชกท่านด้วยความรู้สึกที่ผิดมากที่สุดในชีวิต และที่สำคัญเกลียดน้องชายตัวเองมาก เพราะสมัยก่อนผมทำงานบ้านคนเดียวน้องชายไม่เคยทำอะไรเลยแถมยังแย่งนั่นแย่งนี่ทั้งๆที่เป็นของผมไปหมด ผมจึงมีความโกรธอาฆาตแค้น รวมทั้งญาติๆคนไหนที่ผมไม่พอใจผมก็พยายามสาปแช่งแม้แต่หนังละคร หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เราเกลียด แม้กระทั่งงานบุญ แต่กลับชอบเข้าวัดเพราะบรรยากาศสงบ

ผิดศีลข้อที่ 1

ผมเคยพรากพ่อพรากแม่ลูกนกด้วยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจแต่แค่อยากได้มาเลี้ยง ตอนเป็นเด็กชอบไล่จับแมลงปอด้วยไม้ผูกถุงติดแล้วครอบเวลาจับมาได้ก็จะภูมิใจและเด็ดหัวจนมันตายเพราะคิดแต่เรื่องสนุก เคยฆ่ามดเพราะมันไต่ขึ้นบ้านด้วยการจุดไฟเผา และเอาน้ำร้อนราด ดีใจที่เห็นเพื่อนฆ่านกพิราบด้วยการตัดหัวแล้วให้มันวิ่งแต่น้ำตาเราก็ไหล ที่หัวเราะเพราะมีเพื่อนอยู่ เคยฆ่าค้างคาวเพราะอยากรู้ฆ่านกพิราบ ผลกรรมที่ได้พบเจอแล้วคือ ป่วยปัสสาวะเป็นเลือด มีปัญหาระบบภายใน หายใจไม่ออก เป็นความดันและเบาหวาน

ผิดศีลข้อ 2

ลักทรัพย์พ่อและแม่ เอาเงินไปใช้เล่นตอนเป็นเด็ก ขโมยเงินป้าและลุงที่เลี้ยงดูมาเอาเงินไปซื้อยาเสพติดในช่วงหนึ่ง เคยโกงเงินลูกค้า และเคยยืมเงินครูอาจารย์ไม่ได้ส่งคืน กรรมที่พบมีปัญหาเรื่องเงิน มีเงินเข้ามาแล้วก็ออกไปพอมีเงินเข้ามาก็มีปัญหาให้เสียนั่นเสียนี่รถเสีย คอมเสีย เป็นต้น

ผิดศีลข้อ 3

ผมเป็นคนที่ฝักใฝ่ทางเพศมาก เนื่องจากตอนเป็นเด็กผมมีฮอร์โมนที่ออกมามากเกินวัย ผมมีอารมณ์ทางเพศตอน ป.3 เคยแอบดูพี่ผู้หญิงอาบน้ำ เคยมีอะไรกับลูกพี่ลูกน้องห่างกัน เคยมีอะไรกับเพื่อนร่วมห้องเรียนด้วยกัน ชอบดูหนังสือโป๊ ชอบช่วยตัวเอง ชอบขโมยชุดชั้นในพี่ผู้หญิงข้างห้องและคนอื่นๆมาดม ชอบโชว์อวัยวะตัวเอง ตอนเป็นวัยรุ่น ทำแฟนท้องและแฟนกลัวจะมีปัญหาเลยไปทำแท้ง โดยที่เราไม่ทราบ และเลิกห่างหายกันไป หมกมุ่นในเรื่องทางเพศ กรรมที่ได้รับแล้ว ไม่มีใครชอบ เดินไปไหนมีแต่คนรังเกียจ ความรู้สึกทางเพศไม่มี อวัยวะจากเคยใหญ่ก็หดหาย ไม่มีความสุขเป็นมาได้ตั้งแต่ ปี 2546 จนปัจจุบัน

 

ผิดศีลข้อที่ 4

เป็นคนที่ชอบพุดเพ้อเจ้อ ชอบพูดโกหก อาจเพราะชอบทำให้คนอื่นๆมีความสุข ซึ่งบางครั้งเราก็รู้ว่ามันเป็นสิ่งไม่ดี พูดโกหกหลอกลวงผู้มีพระคุณต่างๆนาๆเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งของที่เราต้องการ พูดทะเลาะพ่อและแม่ ชอบด่าว่าร้ายด้วยคำหยาบ กรรมที่พบเจอคือ ไม่มีคนเชื่อหรือนับถือเราเลย พูดอะไรก็เหมือนไม่ถูกใจ แม้จะเป็นเรื่องจริงก็ตามที

ผิดศีลข้อที่ 5

สมัยก่อนชอบดื่มเหล้าเพราะเพื่อนๆชักชวน (แต่ส่วนลึกของใจไม่เคยชอบสุราเลย)...แต่กลับไปติดสิ่งเสพติดคือ ยาบ้า ในสมัยหนึ่ง สูบบุหรี่จัด แต่ก็เลิกตลอดชีพเพราะวันแม่ปี 2547 แต่ก็ยังสงสัยว่าสมองกลับจำอะไรได้มากขึ้น ในบางช่วงสามารถรู้เรื่องราวและจำเรื่องราวในอดีตตอนเป็นเด็กได้ดี สามารถคิดเก่งขึ้น แต่ผลจากการติดสารเสพติด กรรมส่งผลให้มีร่างกายเหม็น ทุกคนรังเกียจ ณ.ช่วงนั้น ปัจจุบัน หลงๆลืมๆ จำได้บ้างไม่ได้บ้าง

กราบพระบาทท่านพ่อดตาจินิน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่วอนันตจักรวาล

กราบขอบพระคุณท่านอ.อุบลและครอบครัว

เมตตาลูกหลานให้พ้นทุกข์

ขอพรจากท่านทั้งหลายสิ่งศักดิ์สิทธิ ทั้งหลาย โปรดดลบัลดาลให้ลูกหายจากอาการป่วยในร่างกายคือ ปัสสาวะเป็นเลือด และโรคไต ทิ่เกิดขึ้น  ลูกจะไม่กลับไปกระทำอันเป็นบาปอีกต่อไป

 ผู้ตั้งกระทู้ ภัทรภร ปัทมสุวรรณ (zeenam-at-hotmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-02-14 07:20:37


Copyright © 2010 All Rights Reserved.