ReadyPlanet.com


บันทึกกรรมของข้าพเจ้า


 เคยจับแมลงวันใส่ถุงเผาทั้งเป็น ฉีดยาฆ่าแมลงสาบ ยุง ตบยุง  มด เคยนำสุนัขไปตกแต่งหูเพื่อความสวยงาม ทำให้โดนลูกหลงจากสุนัขกัดกัน  ทำหมันสุนัข นำเศษอาหารเหลือท้ิงไปในสัตว์กิน

เคยยักยอกเงินจากชมรมกับเพื่อนในกลุ่มนำไปกินใช้ส่วนตัว แจ้งเอกสารเท็จ โกงภาษีเงินได้ ภาษีโรงเรือนเพื่อประโยชน์ของบริษัท  ภาษีนำเข้าสินค้า ทำเอกสารใบเสร็จปลอม  นำกระดาษ ปากกาดินสน เครื่องใช้สำนักงานจากที่ทำงานไปใช้ส่วนตัวที่บ้าน  เคยดื่มสุรา ตอนวันรุ่น 

ไม่เชื่อฟังพ่อแม่ เถียงพ่อแม่  เคยหลอกผู้ชายและหักอก เพื่อความภาคภูมิใจ  เคยยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายที่มีเมียแล้ว

ตอนเด็กแม่ถามว่าทำไมไม่อ่านหนังสือ กลับมองแม่ด้วยสายตาโกรธมาก   เป็นกรรมทำให้ปัจจุบัน สายตาไม่ดี สั้น เอียง ตอนนี้เริ่ม ยาว ไม่ชัด

เคยลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และอาจารย์อุบลโดยไม่ตั้งใจ  เวลานั่งสมาธิ บางครั้งก็ลบหลู่

เคยผิดสัจจะวาจา และลืมแก้บนกับสิ่งศักดิ์

เคยคิดไม่ดีกับคนอื่น บางครั้ง เผลอสาบแช่ง เคยพูดโกหก เพื่อให้งานราบรื่น  ทิ้งขยะลงแม่น้ำ ลำคลอง ที่สาธารณะ  เวลาไปวัดมีเศษหินดินทรายติดรองเท้ากลับมา  เคยหยิบเงินที่ตกในวัด 20 บาท กลับบ้าน แต่ได้มีการชำระหนี้สงฆ์แล้ว

 

พยายามสมัครสมาชิกหลายครั้งแต่ด้วยกรรม ทำให้สมัครไม่ผ่าน  วันนี้ขอใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย ทำให้สามารถเข้าได้แล้วค่ะ

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ อุษณีย์ เอกสุทธิ์ กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-03-21 09:58:23


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1677599)

 

ถ้าจะให้ธรรมทานมีอานิสงส์มากขึ้น

คุณอุษณีย์

ต้องบอกว่า จากที่ทำผิดศีลทั้งหมด

ที่กล่าวมานี้

มีผลกับชีวิตคุณยังไงบ้าง

เช่นมีปัญหาสุขภาพ การงาน

การเงิน ความรัก ครอบครัวหรือไม่  อย่างไร

บอกรายละเอียดลงไปค่ะ

และช่วงท้าย คุณได้ใช้วิธีใดแก้ไขปัญหาเหล่านี้

แก้ไขแล้วผลเป็นยังไงบ้าง

ขอให้โชคดีค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น ปัญจกานต์ วรรณทอง ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-03-22 04:07:09


ความคิดเห็นที่ 2 (1677811)

สาธุค่ะ  การเขียนธรรมทานที่จะได้อานิสงค์มาก

-  ไล่ศีล 5  + อบายมุขทั้ง 6

- ตัวเราป่วยเป็นอะไร?  หาเหตุของการป่วย    แก้ไขด้วยวัตถุมงคลอะไรบ้าง?    ได้ผลอย่างไร?    คิดเป็นตัวเงิน     ว่าได้กำไร หรือขาดทุน

เช่นป้าเขียวป่วยเป็นโรคกรดไหลย้อน     เพราะผิดศีลข้อ 4   โกหก  ปลิ้นปล้อนกะหล่อน  ตอแหล    ร่วมวงค์นินทาราชวงค์  หรือเห็นคนนินทาแล้วไม่ห้าม   นินทานาย   นินทาพระสงฆ์   ครู  ผู้ทรงศีลทรงธรรม  พูดไร้สาระ   เพ้อเจ้อ   พูดสองแหง่สองห่าม   พูดจาหยาบคาย    พูดตัวสัตว์   พูดมึง  กู   เี้ย   พูดทำให้พ่อแม่เสียใจ   พูดเอาดีใส่ตัว เอาชั่วให้คนอื่น   พูดไม่มีเหตผล    ด่า ......พูดประชด     ฯลฯ        

สำนึกผิดถ้าย้อนเวลาได้จะไม่กลับมาทำอีก   หยุดหยั้งการประกอบกรรมทุกรูปแบบ   แล้วหันมารักษาศีล5   แล้วบอกต่อกับคนที่เรารัก  คนที่เราพบเจอ   + เขียนลงเวปไซร์  เฟสบุ๊ค    ให้เอาตัวเราเป็นธรรมทานบอกต่อไปจนเราจนเราตายจ้า  หรือเอาคนที่เรางานธรรมะบำบัดสัญจรแต่ละเคสที่น่าสนใจ หรือทุกๆ เคสถ้าเราจำได้ค่ะ

ใชีจี้รุ่นท่านพ่อดตตาจินิน   ทำให้ปัญญาค่ะ  ให้บูชาตามกำลัง  แล้วค่อยทะยอยบูชาไปเรื่อย  ถ้าเราเป็นมากๆให้บูชารหัสเร้ากรรมนายเวร 99 +1    หรือ  9  องค์  ก่อนจะบูชาวัตถุมงคลอธิฐานก่อน.ว่าถ้าวัตถุมงคลชิ้นนี้จะมาแก้ปัญหาให้ลูกขอให้ลูกสัมผัสได้ด้วยเถิดสาธุ.ๆๆ  แล้วค่อยบูชา  หรือให้ดูว่าผีที่อยู่ที่เราชอบพีระมิด  หรือจี้รุ่นไหน  แล้วค่อยบูชาค่ะ 

คิดค่าบูชาวัตถุมงคล   กับการไปหาหมอเสียค่ารักษาเท่าไหร?     แล้วเราได้กำไรหรือขาดทุน?  ให้บวกลบคูณหารตามความจริงนะค่ะ

ตอนนี้ป้าเขียวจำได้แค่นี้แต่ยังมีอีกหลายวิธีค่ะ  เดี่ยวคิดได้แล้วจะเขียนบอกนะค่ะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น บุญภิบาล คงเขียว ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-03-24 20:15:25


ความคิดเห็นที่ 3 (1677983)

ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านคะ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น กนกพร โรจนัสถ์สกุล ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-03-25 23:38:08


ความคิดเห็นที่ 4 (1678040)

 ขอขอบคุณ คุณปัญจกานต์ และป้าเขียวมากค่ะ  สำหรับคำแนะนำทีให้มา  จะพยายามแก้ไขให้ดีค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อุษณีย์ เอกสุทธิ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-03-26 13:27:52


ความคิดเห็นที่ 5 (1678043)

 

เริ่่มจากข้อแรก ก่อนนะค่ะ

จากการเผาแมลงวันทั้งเป็น ฉีดยาฆ่ามดแมลงสาบ  กรรมข้อนี้ทำให้จิตใจมีแต่ความร้อนรุ่ม ขี้โมโห   พยายามหาวิธีแก้กรรม  ด้วยการตั้งต้นเริ่มนั่งสมาธิ เพื่อส่งบุญให้เขา ช่วงแรกไม่สามารถนั่งได้เลย เหมือนมีตัวอะไรมาตอมรอบๆ ตัวเรา เหมือนกับว่าเขาไม่ยอม ไม่มีความสงบ   เลิกทำไปพักใหญ่ หันมาทำบุญด้วยการร่วมสร้างพระ ร่วมบุญหล่อพระ ทำบุญที่วัดแม้กระทั่งได้ข่าวว่ามีการหล่อพระที่ไหน  ถ้าเป็นเสาร์อาทิตย์ ซึ่งเป็นวันหยุด ถึงแม้จะไม่มีเพื่อนไป ก็จะไปคนเดียวให้ได้ เนื่องจากเราเป็นคนดื้อรั้นมาก จนแม่ต้องห้ามไม่ให้ไปเพราะกลัวเรามีอันตรายเพราะเป็นผู้หญิงคนเดียว แม้กระทั่งตัวไปไม่ได้ก็จะส่งแผ่นทองไปให้วัดทางไปรษณีย์ก็ทำ    อยู่มาวันหนึ่ง มีโอกาสได้ไปวัดท่าซุง และอ่านเจอหนังสือหลวงพ่อฤาษี ท่านบอกว่า ต้องถือศีล 5 ให้บริสุทธิ์ จึงจะนั่งสมาธิได้  หลังจากนั้นกลับมาเริ่มใหม่ด้วยการสมาทานพระกรรมฐานตามแบบหลวงพ่อฤาษีลิงดำ เริ่มขออาราธนาบารมีของหลวงปู่ปานหลวงพ่อฤาษี และพระพุทธเจ้าทุกพระองค์ ใช้เวลาเป็น ปีจึงสามารถเริ่มเกิดสมาธิเล็กน้อยได้  ก็เริ่มนั่งสมาธิทุกวัน จากวันที่น้อยๆ ก่อน และเริ่มนั่งนานขึ้นแต่ไม่เกินชั่วโมง  โดยนั่งเองที่บ้านในห้องพระ และส่งบุญทุกวันให้โดยเฉพาะ แมลงวันเหล่านั้น และให้พ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว  หลังจากนั้นความร้อนรุ่มในจิตใจค่อยๆ หายไป ตัวแมลงที่มาบินรอบตัวเราก็หายไปด้วย  แต่กรรมอื่นๆ ก็ยังไม่หมด ยังมีปัญหาเรื่องงาน ความวุ่นวายต่างๆ ในการทำงาน เพื่อนร่วมงาน เจอปัญหาตลอด ซึ่งสมาธิช่วยได้ในระดับหนึ่ง  แต่ปัญญายังไม่เกิด เพราะเรายังไม่สามารถตัดกิเลสได้ จึงยังมีความทุกข์อยู่  

กรรมที่นำสุนัขไปตัดใบหู ถึงแม้ว่าเราไม่ได้ตั้งใจทำ แต่กรรมนี้ส่งผลให้  เราโดนลูกหลงจากสุนัข 2 ตัวของเราเองทะเลาะกัน เราเข้าไปห้าม โดนเขี้ยวสุนัขที่ต้นขาสาหัสมากเพราะสุนัขเราเป็นพันธุ์พิตบูลขนาดแค่โดนแบบไม่ตั้งใจ  แผลยังลึกมาก หมอห้ามเย็บ ปวดแสบปวดร้อน ต้องไปล้างแผลนานมาก สาสมกับที่เราทำเขาไว้  เป็นแผลเป็นมาจนถึงทุกวันนี้  เราไม่ได้โกรธเขาและยอมรับว่าเป็นเพราะกรรมของเราเอง  ถึงอย่างไร กรรมก็ยังไม่หมด  เรายังโดนลูกหลงจากสุนัขตัวอื่นกัดที่มืออีก 1 ครั้ง  และก็โดนสุนัขพันธุ์เล็กกัดที่น่องอีก 1  ครั้ง แต่ละครั้งจะห่างกัน 1 ปี ปัจจุบันนี้รู้สึกจะห่างหายไปพักใหญ่  จากการที่เรานั่งสมาธิอยู่เป็นประจำ  (ทั้งที่มีพระแนะนำให้เดินจงกรมเปลี่ยนอิริยาบท แต่เราทำไม่ได้ เพราะห้องพระที่บ้านแคบ)  ทำให้เกิดการปวดน่อง ปวดขา ต้องนวดด้วยยาหม่องทุกคืน แต่เราก็ไม่สนใจมันมากนัก  ขอแค่นั่งสมาธิได้ก็พอใจ   แต่ท้ายสุดอาการปวดทุกอย่างก็มาหายได้จากการมาทำบุญแรงกายครั้งแรกในชีวิตที่บ้านสวนพีระมิดนี่เอง    กราบขอบคุณอาจารย์อุบลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์แห่งบ้านสวนพีระมิด 

ผู้แสดงความคิดเห็น อุษณีย์ เอกสุทธิ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-03-26 14:25:18


ความคิดเห็นที่ 6 (1681382)

 ขอกราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ แห่งบ้านสวนพีระมิด สมเด็จองค์พ่อองค์ปฐมต้น ท่านพ่อดตาจินิน  หลวงปู่ปาน หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ท่านท้าวเวสสุวรรณ ท่านรามเสสและพระนางเนเฟอตารีอาจารย์อุบลที่รักและเคารพยิ่ง พร้อมทั้งอาจารย์มงคลและคุณท๊อป และเทวดาประจำตัวอาจารย์

หลังจากที่แนนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต คือ การได้รับอนุญาตจากท่านพ่อดตาจินินให้เข้ามาทำบุญแรงกาย และร่วมกิจกรรมครั้งแรกที่บ้านสวนพีระมิด ค่ายอภิญญาใหญ่ 22-23 มีนาคม 2557  สิ่งดีๆทุกอย่างเข้ามา และพยายามที่จะปฎิบัติตัวตามคำสอนพระพุทธเจ้าและอาจารย์อุบล สิ่งที่เปลี่ยนแปลงตัวเอง  คือ

+การเดินไปที่ไหนๆ จะดูและระวังไม่ให้เหยียบมด แมลง  ไม่ตบยุง ใช้ขวดน้ำทิพย์ฉีดบริเวณบ้าน และขวดน้ำอภิญญาใหญ่ฉีดเข้าที่หน้าตัวเอง อุทิศบุญให้วิญญาณที่อยู่ในบ้าน  และตามที่อาจารย์บอก ทุกวันใช้ขวดอภิญญาใหญ่อุทิศบุญให้กับผีที่อยู่ในตัวคนที่ร่วมขบวน กปปส  และเมื่อนั่งในรถเมล์ หรือรถไฟฟ้า จะอุทิศบุญให้กับผีทีอยู่ในรถไฟฟ้า   โดยเฉพาะโรงเรียนลูกสาวมีสุสานชาวคริสต์ เมื่อไปส่งลูกสาวก็จะฉีดน้ำอภิญญาใหญ่ส่งบุญให้กับผีที่อยู่ในสุสานนั้น   ล่าสุดอาจารย์ให้ฉีดน้ำอภิญญาใหญ่ทุกวัน อุทิศบุญให้กับ ผีที่อยู่ในตัวขบวนการโจรก่อการร้าย สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ให้โมทนารับบุญและไปสู่นิพพาน

-การเปลี่ยนแปลงตัวเองมีระเบียบวินัยมากขึ้น เรื่องการอาบน้ำ สระผมเมื่อก่อนไม่ได้สระทุกวัน ทำความสะอาดครัว ล้างจาน ทำห้องน้ำให้หอม ให้สะอาดมากขึ้น ซักผ้าปูที่นอนอาทิตย์ละครั้ง ระวังเรื่องหนี้แผ่นดิน  เมื่อก่อนจะโยนขยะ เศษผม ทิ้งลงถนน เมื่อนึกถึงคำสอนของอาจารย์ก็จะหยุดทำ  เลิกซื้อหวยและล๊อตเตอรี่ ซึ่งลูกสาวก็แปลกใจและถามว่าทำไมเมื่อก่อนยังชื้อ ได้บอกไปว่า อาจารย์อุบลท่านบอกว่าเป็นอบายมุขทั้ง 6 ซึ่งเมื่อก่อนเราก็รู้แต่ไม่เคยนึกถึง วันนี้ได้เลิกทุกอย่างแล้วค่ะ

-ก่อนสงกรานต์ตนเองและลูกสาว ได้ให้พวงมาลัยมะลิกับแม่ และได้กราบเท้าท่าน และขอขมาท่าน, ได้แนะนำพี่สาวให้บูชาพีระมิดพระนางเนเฟอตารีเนื่องจากเธอเคยทำแท้งมาในอดีต

-ได้โทรไปหาเพื่อนเพื่อบอกเล่าการใช้รหัสอาจารย์อุบล ช่วยด้วย เพื่อนเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง มีปัญหาเรื่องการรับเงินค่าแรงจากบริษัท ซึ่งเขาไม่ยอมเซ็นรับและทำเรื่องจ่ายเงิน ที่จังหวัดระยอง บอกให้เพื่อนลองใช้รหัสดู คืนก่อนที่เพื่อนจะเข้าไปคุยกับบริษัท ได้นั่งภาวนา รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย และตอนเช้าไปคุยกับทางบริษัท เขายอมเซ็นเรื่องจ่ายเงินให้  เรื่องแรกผ่านไป  ปรากฏว่าปัญหาเรื่องอื่น เข้ามาอีก  เพื่อนบอกว่าทั้งที่ทำบุญมาก็เยอะแต่เจอปัญหาตลอด ได้บอกเพื่อนว่า เป็นเพราะเนื้อนาบุญที่เจอไม่บริสุทธิ์ บุญที่ทำไปจึงไม่เกิด  ได้ชวนเพื่อนมาทำบุญแรงกายที่บ้านสวนพีระมิดถ้ามีโอกาส และได้บอกเพื่อนว่าตนเองก็ผิดศีลมาทุกข้อ ให้เพื่อนได้สำนึกตัวและไม่กระทำอีกเหมือนตนเอง ปัญหาที่เจอจากการที่แนะนำเพื่อนเรื่องบุญบ้านสวนคือ ทุกคนอยากมาบ้านสวนพีระมิดเพราะอยากได้เงิน ความสุข แต่กลัวการสารภาพกรรม อาย (ซึ่งตัวเราเองก็เป็น) แต่คิดไปก่อนว่าไม่สามารถรักษาศีล 5 ได้คิดว่าทำไม่ได้ ก็คือใจไม่สู้  ทุกคนอยากได้สิ่งดีๆ แบบของฟรี  โดยไม่ลงทุนอะไร  ส่วนตัวก็จะพยายามต่อไป  เพราะอาจารย์ให้เดินตามคำสั่งสอนของพระพุทธองค์  มีหน้าที่ ค้นหา บัวเหล่า ที่ 1และ ส่วนบัวเหล่าอื่นๆ ไม่ควรยุ่งเกี่ยว

-ได้นำสำเนาเอกสารธรรมมะของหลวงพ่อฤาษีลิงดำและรหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย ไปวางไว้ที่ศาลาวัดปากน้ำภาษีเจริญเพื่อแจกจ่าย

ท้ายนี้ ขอบารมีพระรัตนตรัย ลูกขอเบิกบุญทานศีลภาวนา ในอดีตชาติ และสัมปรายภพ ขออุทิศถวายให้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ เทวดาประจำตัวอาจารย์อุบล ช่วยคุ้มครอง อาจารย์อุบล อาจารย์มงคล คุณท๊อป ให้มีความสุข อายุยืนนาน เป็นที่พึ่งพิงกับคนไทยตลอดไป และขออนุโมทนาในทุกบุญที่อาจารย์ได้ทำมาในอดีตและปัจจุบัน เพื่อช่วยเหลือผู้คน สรรพสัตว์ทั้งหลายใน สามโลก  และขอกราบขอขมากรรมที่ได้ล่วงเกินอาจารย์อุบลและครอบครัว ทั้งในอดีตชาติและปัจจุบัน ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ด้วยค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อุษณีย์ เอกสุทธิ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-04-19 17:49:22


ความคิดเห็นที่ 7 (1681393)

ขออนุโมทนาบุญกับธรรมทานของ

คุณอุษณีย์นะคะ

ที่กล้าเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ขอเป็นกำลังใจให้ทำได้สำเร็จ

และขอบคุณที่เขียนเรื่องที่ท่านอาจารย์

ให้ฉีดน้ำจากขวดอภิญญาใหญ่ทุกวัน

ตัวเองตกข่าวค่ะ

ต้องรีบทำแล้ว

ผู้แสดงความคิดเห็น ปัญจกานต์ วรรณทอง ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-04-20 01:52:44


ความคิดเห็นที่ 8 (1681938)

 เล่าเรื่องการคบคนชั่วเป็นมิตร

เพื่อนรุ่นน้องคนหนึ่งชื่อเอียด อยู่จังหวัดระยอง คบกันมานานเป็น 10 กว่าปีแล้ว เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเขาได้โทรมาบอกเรื่องที่น่าตกใจของเขาคือเขาท้อง เพราะด้วยเหตุผลที่เขามีลูกติดแฟนคนเก่า 2 คนเขาจึงคิดอยากทำแท้ง เขาให้เหตุผลว่าอายุเยอะแล้ว เขาจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ  เราได้พยายามห้ามเขาและพูดถึงบาปการทำแท้ง และผลที่ได้รับ ที่เขาอ้างเรื่องสุขภาพ นั้นถ้าเด็กในครรภ์ผิดปกติ หมอจะเป็นคนบอกเอง  ไม่ใช่ตัวเขาเป็นคนตัดสิน  หลังจากนั้นหลายสัปดาห์ได้โทรไปหาเขาอีก เขาบอกว่าพี่สาวเขาส่งยามาให้ทางไปรษณีย์ทานเพื่อขับเลือด  เรารู้สึกผิดหวังมากและไม่อยากจะคบกับเขาอีก  แต่ได้บอกไปว่า ให้ไปทำสังฆทานถวายพร้อมพระพุทธรูป 9 เก้านี้ว  ตอนนั้นเรายังไม่ได้เข้ามาทำความรู้จักกับบ้านสวนพีระมิด    สัปดาห์ผ่านไปก็อดโทรไปหาไม่ได้ด้วยความเป็นห่วง เพราะคิดว่ายังไงเขาต้องโดนเจ้ากรรมลงโทษหนักแน่ๆ   ปรากฎว่าเด็กไม่ยอมออก ก็เลยบอกให้เขาไปฝากครรภ์ เด็กคนนี้อาจจะนำสิ่งที่ดีมาให้ครอบครัวก็ได้  จากนั้นเขาก็เก็บเด็กไว้   จนวันหนึ่งเราได้มีโอกาสเข้าค่ายบ้านสวนพีระมิดเป็นครั้งแรก  และได้รับสิ่งที่ดีๆ เข้ามา จึงได้โทรไปหาเพื่อนคนนี้เพื่อแนะนำให้ทราบถึงความมหัศขจรรย์ของอาจารย์อุบล บ้านสวนพีระมิด และรหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย  ซึ่งเขาก็ได้ลองใช้รหัสดูและได้ผลดีกลับมา เนื่องจากเขายังไม่ได้บูชาวัตถุมงคล หรือร่วมบุญกับบ้านสวนเลย เราก็บอกให้เขาเล่าเรื่องรหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วยให้คนอื่นฟัง เพื่อเป็นธรรมทาน

วันหนึ่งได้โทรหาเขาเพื่อชวนมาธรรมมะบำบัดที่กรุงเทพ  ให้ขึ้นมาใช้เวลาไม่นาน ใจเขาอยากมามากแต่มาไม่ได้ มาทำบุญแรงกายที่บ้านสวนก็มาไม่ได้เพราะท้องอ่อน ได้ให้เขาไปดูหลังจากวางโทรศัพท์กับเขาแล้วตัวเรารู้สึกปวดคอ และบ่า มาก  จึงได้ใช้ขวดอภิญญาฉีดเข้าหน้าตัวเองอุทิศให้ผีที่มาเกาะบ่าและคอ  พร้อมทั้งใช้รหัสอาจารย์อุบลช่วยด้วย  แต่ไม่หายปวด  จึงได้มาคิดทบทวนหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไร และได้เสี่ยงทายถามท่านพ่อดตาจินิน ว่า  อาการปวดนี้เป็นเพราะมาจากผีที่อยู่ในตัวของเพื่อนคนนี้ใช่หรือไม่  ปรากฏว่าใช่  นั่นเป็นเพราะว่าเราคบคนชั่วเป็นมิตร ไปยุ่งกับกรรมของเขา  และเขาคงเป็นบัวใต้น้ำที่เราไม่ควรไปคบด้วยอย่างที่ท่านอาจารย์บอกจริงๆ  เราก็เลยตัดสินใจโทรไปบอกเขา ว่าผีเจ้ากรรมนายเวรชองเขาอาฆาตแรงมาก หันมาเล่นงานเรา เขาต้องทำบุญใหญ่จริงๆ เขาถึงจะอโหสิกรรมให้  ด้วยบุญแรงกายบ้านสวนพีระมิด ให้เขาลองคิดดูและหาเวลาโอกาสมาทำบุญบ้านสวน หลังจากนั้นเราก็ไม่โทรไปหาเขาอีกเลย    

ผู้แสดงความคิดเห็น อุษณีย์ เอกสุทธิ์ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-05-03 22:20:16[1]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.