ReadyPlanet.com


คุณยายมารับบุญหลีงเสียชีวิตไป 2 ปี ( อานิสงค์จากการมาเข้าค่ายที่บ้านสวนพีระมิด)


ขอ กราบ สิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งบ้านสวนพีระมิดทุกๆพระองค์

สวัสดีท่านอาจารย์อุบล ท่านอาจารย์มงคลและคุณท๊อป

ดิฉันนางสาวกรรณิกา  เดชฉกรรจ์   ชื่อเล่นกันย์ อาชีพพนักงานธนาคาร อายุ32ปี  จ.ราชบุรี  ได้มาเข้าค่ายที่บ้านสวนพีระมิดค่าย 20 หล่อ สวย รวย สุข เป็นครั้งแรก

จากการที่ได้มาใช้แรงกาย ทำรั้ว ถางหญ้า  เป็นระยะเวลา3วันตั้งแตวันที่12-15/04/557 ซึ่งทราบว่าการมาทำบุญโดยใช้แรงกายที่บ้านสวน

จะได้บุญมาก แต่ก็ได้ทราบจากพี่ๆที่มาเข้าค่ายเล่าให้ฟังกัน  ยังไม่ไดเชื่อมากเท่าไรนัก ซึ่งหลังจากกลับจากค่ายก็ได้เดินทางกลับไปบ้าน

โดยปกติก็จะคุยกับคุณพ่อและคุณแม่ตามปกติ เหมือนทุกวันหลังเลิกงานกลับมาบ้าน    แต่วันนั้นหลังจากกลับมาจากค่ายถึงบ้านก็ได้เล่าถึงการมาค่ายบ้านสวนพีระมิดให้คุณพ่อและคุณแม่ฟังและระหว่างนั้นก็ได้กลิ่นปัสสาวะอย่างๆแรงมาก ซึ่งขณะนั้นก็ถามคุณแม่ว่าได้กลิ่นไหมคุยแม่ก็บอกไม่ได้กลิ่นจึงถามคุณแม่ว่าได้ปัสสาวะรดผ้าถุงหรือไม่ คุณแม่ก็ตอบว่าเปล่าเพราะเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จ นะตอนนั้นสิ่งแรกที่นึกถึงนั้นคือคุณยายที่ได้เสียไปแล่วประมาณ2ปี ซึ่งตอนที่ท่านมีชีวิตอยู่ตอนป่วยท่านจะ นอนอยู่กับที่ตรงบริเวณที่คุยกะคุณแม่ โดยสภาพคุณยายก่อนเสียชีวิตอาการขางอไม่สามารถเดินได้ (เนื่องจากสมัยสาวๆได้ขายก๋วยเตี๋ยวหมูในเรือมาหลายสิบปี )ขาและตัวมีแผลกดทับทั้งตัว ท่านเป็นอัลไซเมอร์  อายุ 82 ไม่มีสมบัติอะไร ทำให้ไม่มีลูกคนไหนก็ไม่อยากดูแลท่านจึงต้องมาอยู่บ้านของคุณแม่ซึ่งเป็นลูก สาวคนโตท่านนอนทรมาณมาตลอด ดิฉันก็จะค่อยป้อนข้าว อุ้มอาบน้ำ ตลอด และหากเวลาเลิกทำงานกลับไปบ้าน  ไม่มีคนเปลี่ยนผ้าอ้อมก็จะได้กลิ่นฉี่ของท่าน  จนถึงเวลาท่านเสีย ใหม่ๆก็จะได้กลิ่นแบบนี้ จนหลังทำบุญ 100วันไปแล่ว ก็ไม่ได้กลิ่นอีก    จนล่าสุดหลังได้กลิ่นฉี่อีกครั้งหลังจากกลับจากมาเข้าค่ายที่บ้านสวนตอนแรกในใจก็ยังไม่เชื่อตัวเอง พยายามหาต้นตอของกลิ่น ดมก้นคุณพ่อคุณแม่แล้วก็ไม่ใช่ รอบข้างก็ไม่มีและกลิ่นนั่นอยู่บริเวณที่คุณยายนอนก่อนเสียชีวิต และสักพักคุณแม่ก็เรื่มได้กลิ่นด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่มีกลิ่นและคุณแม่ก็ยืนยัน แต่พอดิฉันกลับไปคราวนี้ได้กลิ้นจึงเชื่อ  100 % ถึงแรงบุญที่แรงๆ จริงๆคะ   หลังจากนั่นดิฉันจึงได้แผ่ส่วนบุญให้คุณยาย ว่า ขอให้สวนบุญที่ดิฉันมาใช้แรงกายที่บ้านสวนพีระมิดจ.นครนายกนี้ขอมอบให้คุณยายเมื่อคุณมารับแล้วก็ขอให้อนุโมทนาบุญและขึ้นสู่นิพพานด้วยเทอญ หลังจากนั่นกลิ่นก็หายไปอย่างทันที เรื่องอย่างนี้ไม่เจอกะตัวเองอาจไม่เชื่อคะ

 ดังนั้นดิฉันจึงอยากให้ทุกท่านที่มาเข้าค่ายในทุกๆ ค่ายขอให้ตั้งใจทำประโยชน์ช่วยเหลือและอธิษฐานจิตให้ดีท่านจะได้พบเจอแต่สิ่งที่ดีและน่าอัศจรรย์ใจคะ

ขอบคุณคะ

นางสาวกรรณิกา  เดชฉกรรจ์  /ราชบุรี

 ผู้ตั้งกระทู้ กรรณิกา เดชฉกรรจ์ (kannikadat111-at-gmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-05-04 19:22:43


Copyright © 2010 All Rights Reserved.