ReadyPlanet.com


อานิสงส์วัตถุมงคลและนำ้ทิพย์บ้านสวนพีระมิด


 นางจิรภา ผิวแก้ว     อายุ  41  ปี   อาชีพข้าราชการครู

บ้านเลขที่ 98  หมู่ ถนนสมเด็จ 26   ต.ปทุม   อ.เมือง   จ.อุบลราชธานี

ดิฉันได้รับโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมธรรมะบำบัดสัญจร  สาขาอุบลราชธานีเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2557  ดิฉันได้พยายามปฏิบัติตามคำสอนของพระพุทธเจ้า คำสอนของอาจารย์อุบล  ทำความดี  หมั่นทำทาน  รักษาศีล 5  สวดมนต์นั่งสมาธิ  พูดบอกเล่าต่อ  เขียนธรรมทานบอกเล่าเรื่องราวของตนเองทางเว็บไซต์บ้านสวนพีระมิด    บูชาวัตถุมงคลและสบู่เพิ่มตามกำลัง  เป็นสะพานบุญให้ญาติและคนรู้จัก ได้พาไปบำบัด ที่สาขาอุบลราชธานี  ดูรายการคุยไปแจกไปย้อนหลัง

นำน้ำทิพย์ประพรมที่ดิน  บ้าน  รดน้ำต้นไม้    นำพีระมิดทำน้ำพีระมิดให้ตนเองและคนในครอบครัวดื่ม

ซึ่งปัจจุบันนี้ได้ทำบุญบูชา พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอรตารี 8 องค์ (มอบให้คุณแม่ 1 องค์) / พีระมิดรุ่นท้าวเวสสุวรรณ 2 องค์ (ต่ออายุให้คุณแม่ 1 องค์) / พีระมิดรุ่นมวลสารบ้านสวน 9 องค์  / พีระมิดรุ่นท่านรามเศสที่2  หนึ่งองค์  /ขวดอภิญญาใหญ่ สีเขียว  / พีระมิดรุ่นหล่อ สวย รวย สุข  2 คู่  / พีระมิดรุ่นรวยซะให้เข็ด 1 คู่ / แหวนพีระมิด 1 วง / จี้คุ้มเกล้า 3 องค์ / สบู่สิว ที ทรี ออยล์  / สบู่อโลเวร่าโรส   / สบู่อโลเวร่า / สบู่สาหร่าย / พีระมิดรุ่นบารมีคู่ 1 องค์ / เพลงบ้านสวน

ได้รับอานิสงส์ผลบุญมากมีสิ่งดีดีเกิดขึ้นกับชีวิตดิฉัน  และครอบครัว  ดังนี้

อานิสงส์ที่เกิดกับตัวเอง  ด้านดิฉันมีสติ ใจเย็นลงมาก  จิตใจสงบขึ้น  จิตใจมีเมตตาอยากช่วยเหลือคน  แต่ก่อนนั้นจะเป็นคนโมโหร้าย โกธรง่าย    ขี้หงุดหงิด   มีครั้งหนึ่งค่ะอยากโกธรให้สามี  แต่โกธรไม่ได้ทั้งที่อยากโกธรไม่เข้าใจว่าทำไหมไม่โกธร  แต่กลับรู้สึกรักมากขึ้น  คือดิฉันบูชาพีระมิดท่านรามเศสที่ 2 มาตั้งใจจะมอบให้สามี สามีบอกพ่อไม่รับนะ  แล้วออกไปทำธุระนอกบ้านเลย  สักพักส่งข้อความมาว่าพ่อขอโทษนะ พ่อไม่ขัดศรัทธาแม่และไม่ห้ามศรัทธาแม่  แต่พ่อมีเหตุผลเฉพาะ  สบายใจได้  อย่าถือพ่อ   สักพักสามีกลับมาซื้อพวงมาลัยมาให้ไหว้พระด้วยค่ะ  สามียังไม่พูดหรือยิ้มให้ คงเข้าใจว่าดิฉันต้องปรี๊ดแตกเหมือนเคยแน่  ตรงข้ามดิฉันกลับรู้สึกว่ารักสามีค่ะ  วันหลังได้พูดคุยกันสามีบอกรู้ตัวดีว่าตนยังทำผิดศีลข้อ 5  จึงไม่อยากเป็นคนทำให้สิ่งดีดีที่มีอยู่ถูกทำลายเสื่อมศรัทธา   ด้านร่างกายดิฉันมีสุขภาพแข็งแรงทำงานบ้านได้ด้วยตนเองและทั้งวัน  รวมทั้งยกถังน้ำรดน้ำต้นไม้ได้ซึ่งที่ผ่านมา  ก่อนนั้นจะปวดหลัง ปวดคอ ปวดบ่าไหล่ ปวดแขน  ทำได้แค่กวาดบ้าน  ชักผ้าตัวเองได้ทีละน้อยแต่ต้องมีลูกมาช่วยอีกแรง  ด้านการเงิน  สภาพการเงินคล่องขึ้น 

ด้านความสวย  สิวบนใบหน้าลดลง  แผลเป็นจากรอยแกะสิวจางลง  ผิวหน้าใสเนียนขึ้น  สบายผิว

อานิสงส์ที่ส่งผลถึงสามี   สามีดิฉันมีรอยยิ้มบนใบหน้า  ทั้งส่งยิ้มนั้นมาให้ตัวดิฉันด้วย   มีความอ่อนโยนแสดงความรัก  ความห่วงใย ใส่ใจดิฉันมากขึ้น   มีจิตอาสาพาไป(โดยไม่ได้ร้องขอค่ะ)  พูดคุยกันได้เข้าใจง่าย   เหมือนคนรักกันใหม่ ๆ  รวมทั้งสามีเปลี่ยนพฤติกรรมส่วนตัวคืออยู่บ้านตลอด อยู่ทุกวันค่ะไม่ไปดื่มเหล้าแล้วค้างที่อื่น ดูแลสวนหลังบ้านปลูกผักปลูกต้นไม้  ไปร่วมงานก็จะดื่มเหล้าน้อยลง

อานิสงส์ที่ส่งผลถึงลูก   ลูกสาวลูกชาย  ดูแลรับผิดชอบตัวเองได้มากขึ้น พูดง่ายขึ้น  มีความปรองดองกันในครอบครัวมากขี้น 

อานิสงส์ที่ส่งผลถึงพืชที่ปลูกไว้  ต้นดอกมะลิที่เคยนำมาปลูกไว้เกือบปี   100 ต้น เข้าใจว่าตายแล้ว เมื่อสามีไปถางหญ้า  พบว่ายังคงเหลืออยู่ประมาณ 20 ต้น  เป็นต้นขนาดเล็กแต่ให้ดอกดกมากค่ะ เก็บบูชาพระได้ทุกวัน ต้นดาวเรืองก็โตดอกเต็มต้นเช่นกันค่ะ   พริก มะเขือเทศ ผักสวนครัวอื่น ๆ ก็ดกมากค่ะ เก็บมาทำอาหารได้ทุกวันทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ

ตลอดเวลา 1 เดือน 10 วัน ดิฉันมีความสุขใจ  สุขกาย  ได้ครอบครัวกลับคืนมา ทั้งนี้ดิฉันจะปฏิบัติตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้า สร้างบุญกุศลและทำความดี   หมั่นทำทาน  รักษาศีล 5   สวดมนต์นั่งสมาธิภาวนา  พยายามละวางความโกธร  จะนำคำสอนคำชี้แนะของท่านอาจารย์อุบลมาใช้ในชีวิตประจำวันของตนเอง  จะเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ค่ะ

ดิฉันกราบ  กราบ  กราบ  ขอกราบแทบพระบาทท่านพ่อดตาจินิน  สมเด็จองค์พระปฐม พระศรีอาริย์ ท่านท้าวเวสสุวรรณ  ขอบพระคุณท่านอาจารย์อุบล  และเทวดารักษาตัวอาจารย์อุบล  สิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้านสวนพีระมิดทุกๆพระองค์   ขอบพระคุณท่านอาจารย์มงคล  ขอบคุณคุณท็อป   ขอบคุณคุณธนา   และขอบคุณคุณนิดหน่อย  บ้านสวนพีระมิดสาขาอุบลราชธานี  สาธุ  สาธุ  สาธุ

                                                                                                                                                                                                     จิรภา  ผิวแก้ว

                                                               12  พฤษภาคม 2557ผู้ตั้งกระทู้ จิรภา ผิวแก้ว กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-05-12 13:29:51


Copyright © 2010 All Rights Reserved.