ReadyPlanet.com


ประสบการณ์ การใช้ รหัสจักรวาล อ.อุบลช่วยด้วย


มีอยู่วันหนึ่ง  ผมเลิกงาน ผมไปเยี่ยมเเม่ซึ่งอยู่บ้านน้องสาว เพราะเห็นเป็นทางผ่านก็เลยว่าจะเยี่ยมเเม่ซักหน่อย อีกอย่างว่าจะเล่าเรื่อง อ.อุบลให้เเม่ฟังด้วย ส่วนใหญ่เเล้วผมจะทำงานกลางเเดดเป็นส่วนใหญ่ วันนั้นปวดทั้งหัวปวดทั้งลูกตา เเบบสุดๆ รู้สึกไมเกรนขึ้นมาก ก็เล่าให้พ่อให้แม่ฟัง ที่ไปที่มา อ.อุบล วิธีบำบัดของบ้านสวนพีระมิด ก็มีอยู่ช่วงหนึ่ง ได้เล่ารหัสจักรวาล อ.อุบลช่วยด้วย ว่าเป็นรหัส ที่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เบื้องบนท่านประชุมเเล้วให้ใช้คำนี้ ซึ้งลูกหลานทุกๆคน ไม่ว่าจะเชื้อชาติใด ศาสนาใดก็สามารถใช้ได้ผล ถ้ามีศรัทธา สามารถใช้ได้ทุกกรณี ยกเว้น ใช้กรณีที่ผิดกฎหมาย เเละขัดต่อศีลธรรมทุกประการ  ผมก็เลยยกตัวอย่างว่า ถ้าเราปวดขา ก็บอกว่า อาจารย์อุบลช่วยด้วยขอให้ลูกให้ปวดขาในฉับพลันทันทีด้วยเถิด สาธุ  เเล้วผมก็บอกว่า เช่น ถ้าปวดหัวอย่างนี้ ช่วงนั้นผมชี้มาที่หัวตัวเอง ซึ่งขณะนั้น ผมปวดหัวเเละลูกตา มาก เเล้วผมก็พูดว่า อาจารย์ อุบลช่วยด้วย ขอให้ลูกหายปวดหัว ในฉับพลันทันทีด้วยเถิด สาธุ เท่านั้นเเละครับ ผมตกใจร้องด้วยเสียงหลงว่า  อ้าว  ยกตัวอย่างให้คนอื่นฟังตัวเองหายเเล้ว ซึ่งหลุดหายไปเลย อย่างเหลือเชื่อ สุดท้ายนี้ ต้องกราบขอบพระคุณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ บ้านสวนทุกๆพระองค์ เเละ อ.อุบล ที่ประทานรหัสจักรวาล อาจารย์อุบลช่วยด้วย เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ให้พ้นทุกข์ในฉับพลันทันที....กราบขอบพระคุณครับ 
 ผู้ตั้งกระทู้ ทวีป บุญเจริญ กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2014-06-22 22:26:55


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1683356)

 เมื่อวันที่23 มิ.ย 57 ผมขึ้นนอน ประมาณ2ทุ่ม ผมก็ไปนั่งบนเตียงใกล้ตู้เสื้อผ้า เมื่อผมนั่งลงเเล้วเล่นipad อยู่ ลูกชายเข้ามาบอกว่า พ่อนั่งทับ psp อ้นน่ะ ด้วยที่เราตกใจ กลัวpsp ของลูกพัง ก็รีบกระโดดลุกย่างรวดเร็ว ทำให้หัวชนขอบตู้ซึ้งมีความเเหลมคมพอสมควร ด้วยความรุนแรง ตู้นี้ไหวเลย ส่วนหัวเรานี้สั่นไหว คิดว่าหัวเราเเตกเเน่นอน หรือไม่หัวเราต้องโนอย่างมาก ผมร้องเสียงดัง โอ้ย ลูกชายก็ตกใจมากคิดว่าพ่อต้องเป็นหนัก ผมเอามือมาปิดที่โดนชนคิดว่าเลือดคงจะออกหรือโน อ้าว ไม่มีเลือดออกทั้งๆที่คิดว่าออก หัวไม่โนทั้งๆที่น่าจะโน ผมเลยให้ลูกชายเเวกผมดูก็ไม่มีรอย เเวกแล้วแวกอีกก็ไม่มี เเละสำคัญรู้สึกเจ็บเเป้ปเดี่ยวไม่ถึง5วินาที อ้าวหายเป็นปลิดทิ้งเลย ไม่รู้สึกเจ็บไม่รู้สึกระบม งงมากๆเลย ทั้งที่การชนรุนเเรงน่าจะมีเเผลฉกรรณ์ ลูกชายเลยบอกว่าพ่อ ว่าน่าจะเป็นเทวดาของการอุบล ท่านช่วยให้พ่อขอบคุณ ผมเลยกราบขอบพระคุณเทพพรมเทวดาของท่านอาจารย์ที่มอบให้มาช่วยคุ้มครอง กราบขอบพระคุณครับ. สาธุ

ผู้แสดงความคิดเห็น ทวีป บุญเจริญ ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-06-25 07:03:47


ความคิดเห็นที่ 2 (1683875)

เมื่อวานตอนค่ำมีอาการจามเหมือนจะเป็นหวัด ปกติแล้วจะจามติดกันประมาณ5นาที พอจามคร้ังแรกแฟนบอกให้ใช้รหัสจักรวาลอ.อุบลช่วยด้วย ก็เลยใช้รหัสจักรวาลอ.อุบลช่วยด้วยขอให้หายจามด้วยเถิด ไม่ถึง10วินาทีอาการจามหายไปเหลือแต่อาการคัดจมูกเล็กน้อยเท่าน้ันเอง ขอกราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์บ้านสวนทุกๆพระองค์ เทพพรหมเทวดาที่คุ้มครองท่านอาจารย์ด้วยครับ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น สมศักดิ์ โปษณกุล ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2014-07-17 20:14:31[1]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.