“พลังพุทธคุณ พลังพีระมิด พลังจิต และพลังมโนมยิทธิ”
สามารถทำให้คุณหายป่วยด้วยโรคกรรมได้
ความลับที่ยังไม่ถูกค้นพบยังมีอีกมาก ซึ่งพระพุทธเจ้าได้ทรงค้นพบและประกาศเผยแพร่ไว้ตั้งแต่ครั้งพุทธกาล นับจนถึงบัดนี้ก็ล่วงเลยมากว่า 2553 ปี (ท่านนิพพานไปแล้ว 2553 ปี+ปีที่ท่านทรงประกาศธรรมและการค้นพบสิ่งที่ยังเป็นความลับในปัจจุบัน)ความลับอันยิ่งใหญ่ที่สูญหายหรือเลือนหายไปนั้น ปะปนอยู่กับพลังธรรมชาติ ดังปรากฏตามสำนักปฏิบัติธรรม สำนักฝึกพลังจิตต่างๆ ที่เปิดให้ผู้สนใจได้เข้าศึกษาเล่าเรียน ฝึกพลังจิตตามความสนใจของตน หรือตาม “จริต” ของตน
ความจริง ที่ยังเป็น ความลับ อยู่นี้ ค่อยๆ เปิดเผยขึ้นเรื่อยๆ จากผู้คนทุกส่วนของโลกใบนี้.. ทั้งตามแนวทางวิทยาศาสตร์ ตามแนวทางไสยศาสตร์ ตามแนวทางพุทธศาสตร์ หรือแม้กระทั่งสายของฤาษีชีไพร
แต่ที่ “บ้านสวนพีระมิด” โดยอาจารย์อุบล ศุภาเดชาภรณ์ ที่เผยแพร่สู่สาธารณะนั้น เป็นพลังพุทธคุณ พลังพีระมิด พลังจิต และพลังมโนมยิทธิ (ของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ) ที่สร้างประหลาดใจให้กับผู้ชมทางโทรทัศน์ และผู้ที่ได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัสด้วยตนเอง ที่บ้านสวนพีระมิด ผู้เขียน(ผอ.โก) มีโอกาสชมทางโทรทัศน์มาครั้งหนึ่งก่อนจะตั้งอกตั้งใจชมและเข้าอบรมที่บ้านสวนพีระมิด
เหตุเพราะมีความสนใจเรื่องพลังพีระมิดมาแต่ครั้งยังศึกษาระดับปริญญาตรี และค้นคว้าหาหนังสือมาอ่านโดยเฉพาะเรื่องความลึกลับของพีระมิด จนวันหนึ่งเปิดโทรทัศน์ดู พบพระคุณเจ้า อาจารย์รัตน์รัตนญาโน นั่งสนทนาธรรมเรื่องพลังพีระมิดอยู่ แล้วจบลาด้วยความสงสัยคาใจมาตลอด จนเปิดทีวีช่องฟรีทีวี รายการของอาจารย์อุบลอีกครั้ง จึงตั้งใจดู เห็นมีส่วนเกี่ยวข้องกับพลังพีระมิด และดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา อาจารย์รัตน์ รัตนญาโน ได้ร่วมในรายการ จึงทำให้เกิดความมั่นใจว่า สิ่งที่แสวงหามานานนั้น บัดนี้ได้พบแล้ว และนี่คือของจริงที่ “พระพุทธคุณ พลังพีระมิด พลังจิต และมโนมยิทธิ” ได้รวมกันเป็นศูนย์กลางของ “พลังจักรวาล” ที่สามารถเนรมิตสิ่งที่เราต้องการที่ไม่เหลือวิสัยของมนุษย์และไม่ฝืนกฏแห่งกรรมได้
ที่สำคัญ การฝึกมโนมยิทธิตามแนวทางของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ แห่งวัดท่าซุง จ.อุทัยธานี ผนวกกับพลังพีระมิด พลังจิต พลังพุทธคุณ สามารถพาท่านท่องนรก ท่องสวรรค์ ขึ้นเฝ้าสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าได้ (อย่าเพิ่งคิดว่าเป็นเรื่องเพ้อเจ้อเหลวไหลใดๆทั้งสิ้น จนกว่าท่านจะได้ไปพิสูจน์ด้วยตนเอง)
บอกแล้วไงว่า ความจริง ที่เป็นความลับของพระพุทธเจ้าถูกเปิดเผยขึ้นแล้วโดยนักแสวงบุญที่ “บ้านสวนพีระมิด” โดยการอาศัยบารมีของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ อาศัยพลังลึกลับของพีระมิด และอาศัยบารมีของอาจารย์อุบล ศุภาเดชาภรณ์ ผู้นำแห่งบ้านสวนพีระมิดพาพวกเราไป (เฉพาะผู้มีจิตนิ่ง มีความศรัทธาต่อพุทธศาสนา ต่อพระพุทธเจ้า ไม่ดื้อรั้นต่อวิถีจิตของตน)
ผมเอง (ผอ.โก) ต้องขึ้นไปยอมรับสารภาพบาปโดยตรงต่อหน้าสาธารณชนว่า เคยกระทำผิดศีลข้อใดบ้าง เพราะอยากหายจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ทำให้ต้องยอมรับสารภาพตามตรงว่า เคยประพฤติผิดศีลข้อ 3 มาบ้าง เคยหักอกหัวใจสาวๆมาก่อน (ตอนหนุ่มๆนะ) ทุกวันนี้จึงต้องทรมานอยู่กับโรคหัวใจ อาจารย์แนะนำว่าต้องไปขุดดิน ขุดตอ เก็บกวาดบริเวณบ้านสวนพีระมิด ร่วมกับเพื่อนๆชาวค่ายที่ร่วมเส้นทางธรรม สร้างพีระมิด แล้วอาการป่วยของโรคหัวใจก็หายไป 80% (ยังยอมรับไม่หมดครับ) จริงหรือไม่ ไว้อ่านต่อคราวหน้านะครับ)
อ่านตอนต่อไปได้ที่นี่